Thursday, 04/10/2018 - 08:43:31

Tử vi đông phương ngày 4 tháng 10 năm 2018

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 35 TUỔI: Đã nguôi ngoai được phần lớn chuyện không vui về tình cảm cá nhân, nhưng cũng còn phải suy nghĩ, phân tâm. Công việc dồn dập đến và có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc may mắn nhỏ.
NHÂM TÝ 47 TUỔI: Bị lôi cuốn trong cơn lốc tình cảm. Điểm này thật tai hại vô cùng, nhất là đã có gia đình. Nó trở ngại rất lớn đến công việc và làm sóng gió trong gia đạo.
CANH TÝ 59 TUỔI: Vẫn còn nhiều bực mình về những chuyện không đâu dựng đứng lên. Đừng nổi nóng, gây sự không lợi, chỉ nên bình tĩnh giải thích. Công việc, tài lộc vẫn diễn tiến tốt đẹp.
MẬU TÝ 71 TUỔI: Có quý nhân giúp đỡ giải quyết được những trở ngại về công việc, về giấy tờ liên quan đến pháp lý. Về sự nghiệp, tiền bạc vẫn được hanh thông, may mắn. Cẩn thận về xe cộ.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 34 TUỔI: Tránh tụ tập, hội họp những buổi tiệc tùng, chỗ đông người. Tình cảm cá nhân tuy vui vẻ nhưng cũng nên đề phòng, nhất là phái nữ. Tiền bạc, nghề nghiệp bình thường.
QUÝ SỬU 46 TUỔI: Hao tốn tiền bạc đã qua. Bây giờ có vài may mắn về tiền bạc, nghề nghiệp thì có quý nhân giúp đỡ, nên tinh thần được thoải mái nhiều. Gia đạo an vui.
TÂN SỬU 58 TUỔI: Vẫn ở trong thời kỳ thuận lợi về công ăn việc làm cũng như về tiền bạc. Tuy nhiên chưa nên bung ra làm ăn lớn hoặc hùn hạp với người khác.
KỶ SỬU 70 TUỔI: Có một vài khó khăn gặp phải trong công việc làm ăn, nhưng nhờ có quý nhân trợ giúp giải quyết được phần lớn. Cẩn thận thật nhiều về tiểu nhân quấy phá.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 33 TUỔI: Cần phải giữ cho tinh thần ổn định. Vạn sự khởi đầu nan, bắt tay vào việc lần đầu sao khỏi bỡ ngỡ, bối rối. Yên chí, đâu vào đấy cả thôi. Tài lộc khả quan.
GIÁP DẦN 45 TUỔI: Đã đi đến chỗ hòa hợp về tình cảm không còn sự hiểu lầm, thắc mắc nên tinh thần thoải mái nhiều. Công việc tuy có tiến triển nhưng chưa được như ý muốn.
NHÂM DẦN 57 TUỔI: Về tình cảm không nên phiêu lưu quá trớn sẽ kềm không được, gây nhiều chuyện rắc rối. Tiền bạc tuy vẫn hanh thông nhưng coi chừng kẻo bị trở ngại đó.
CANH DẦN 69 TUỔI: Một vài may mắn như vài tin tức tốt đẹp cho công việc tương lai. Tài chánh tuy không nhiều nhưng cũng được thoải mái. Gia đạo bình ổn.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 32 TUỔI: Không nên ham vui đi chơi xa hoặc tụ tập bạn bè đông đúc sẽ có tai họa không ngờ được. Hãy còn trong thời gian đề phòng chuyện rủi xảy đến.
ẤT MÃO 44 TUỔI: Thành công trong nghề nghiệp, mọi việc đều được đắc ý, tiền tài vượng. Tuy vậy, cần đề phòng kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
QUÝ MÃO 56 TUỔI: Một vài tin tức mang lại nhiều hy vọng cho công việc mới sắp tới. Không nên đùa rỡn với chuyện tình cảm kẻo rút chân ra thì đã trễ. Gia đạo hơi xào xáo đấy.
TÂN MÃO 68 TUỔI: Những trở ngại về chuyện làm ăn không còn nữa, mọi sự đã như ý. Tuy vậy, tiền bạc chưa được hài lòng nhiều phải thời gian ngắn nữa mới thoải mái.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 31 TUỔI: Tình cảm cá nhân thoải mái. Tài chánh tương đối ổn định. Công việc làm có đôi chút rắc rối, phải âu lo nhưng lại có quý nhân giúp đỡ mọi chuyện lại an bằng.
BÍNH THÌN 43 TUỔI: Công việc làm ăn hơi bị xuống trong thời gian này, chỉ vượng ở cuối tuần. Tài chánh tương đối yếu kém nhưng chưa phải là tuyệt vọng, kiên nhẫn một chút.
GIÁP THÌN 55 TUỔI: Không nên phát ngôn không cẩn trọng kẻo bị họa khẩu thiệt vào thân. Tiền bạc chưa phải là lúc đắc ý, chưa nên bung ra làm ăn lớn. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.
NHÂM THÌN 67 TUỔI: Vẫn hãy còn phải nhẫn nhịn, có như thế mới tránh được khắc khẩu, thị phi ở mọi nơi. May mắn nhỏ về tiền bạc cũng như có hỷ sự trong gia đình.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 30 TUỔI: Tình cảm cá nhân lủng củng khiến tinh thần không được tập trung. Lúc này nên lo về chuyện học hành hoặc trau dồi nghề nghiệp tốt hơn, đừng lo nghĩ vẩn vơ.
ĐINH TỴ 42 TUỔI: Trong gia đạo không nên cương ngạnh thái quá khiến cho những người thân mất vui. Công việc và tài lộc vẫn tiến triển tốt đẹp. Cẩn thận có tiểu nhân ganh ghét.
ẤT TỴ 54 TUỔI: Nghề nghiệp gặp trở ngại bất ngờ do chuyện thân nhau trong gia đình gặp không may. Lo lắng, suy nghĩ là chuyện dĩ nhiên, nhưng cần bảo trọng về sức khỏe đấy.
QUÝ TỴ 66 TUỔI: Sức khỏe khả quan. Nhận được tin vui về học vấn của con cái. Nghề nghiệp và tiền bạc hanh thông. Có quý nhân trợ giúp mọi mặt. Cẩn thận về xe cộ.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 29 TUỔI: Vẫn còn ngụp lặn, vui trong chuyện tình cảm cá nhân. Trong nghề nghiệp có vài trục trặc nhỏ không đáng kể. Tài lộc thuận lợi. Cẩn thận nhiều về kẻ tiểu nhân, ganh ghét, mưu hại.
MẬU NGỌ 44 TUỔI: Đã có những dấu hiệu tốt đẹp để công việc lần lần đưa đến sự ổn định. Chuyện tình cảm vui vẻ nhưng nếu là những cuộc phiêu lưu thì lại mang lại những căng thẳng lớn. Tài lộc có may mắn nhỏ.
BÍNH NGỌ 53 TUỔI: Nếu tính chuyện thay đổi hoặc dự định làm ăn mới thì đây là thời điểm thuận tiện nhất mặc dầu khi bắt tay vào cũng có vài trục trặc nhất định. Tài lộc và gia đình vẫn tốt đẹp.
GIÁP NGỌ 65 TUỔI: Cần có sự tự tin vào chính mình. Không nên nghe những lời bàn ra tán vào của những người xung quanh mà hư việc. Tài chánh phải hao phí về những chuyện bất thường nhưng lại có may mắn nhỏ.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 28 TUỔI: Không nên nổi nóng vì những chuyện nhỏ làm cho tinh thần mất sáng suốt. Nên tự chế kẻo hư việc. Những tính toán làm ăn có nhiều điều kiện tốt đẹp mang lại.
KỶ MÙI 40 TUỔI: Lo lắng nhiều về công việc nhưng lại được may mắn bất ngờ vì có quý nhân tận tình giúp đỡ. Chuyện hiểu lầm trong thân tộc đã giải tỏa được. Tiền bạc vẫn hanh thông, thoải mái.
ĐINH MÙI 52 TUỔI: Chuyện gia đình có xáo trộn nhỏ. Tuy nhiên cần mềm mỏng, khéo léo lèo lái kẻo chuyện nhỏ hóa lớn. Nghề nghiệp và tài chánh có vài chuyện phải lo lắng, nhưng sẽ giải quyết được vào giờ chót.
ẤT MÙI 64 TUỔI: Đừng xen vào chuyện của con cái quá nhiều kẻo lại bị phản tác dụng. Chỉ nên đưa ý kiến để chúng tự chọn lựa. Những dự trù trong công việc đưa đến kết quả tốt đẹp bất ngờ.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 27 TUỔI: Buồn phiền nhiều vì chuyện tình cảm cá nhân, nhưng chớ bi lụy quá có hại cho công việc đang làm hiện tại. Hãy vững tâm để qua khỏi giai đoạn khó này. Tài chánh tương đối ổn định.
CANH THÂN 39 TUỔI: Phải lo lắng nhiều vì tình trạng làm việc hiện tại có vẻ bấp bênh. Gia đạo có vài sự hiểu lầm nhỏ, cần giải tỏa ngay. Về tài chánh, đừng thấy lợi nhỏ mà ham, gây thiệt hại lớn.
MẬU THÂN 51 TUỔI: Công việc bắt đầu có sự thuận lợi, nhưng vẫn phải tính toán thật kỹ và sắp xếp cho có lớp lang. Hãy tỏ ra cởi mở, thân thiện hơn nữa với những người xung quanh để khỏi bị hiểu lầm.
BÍNH THÂN 63 TUỔI: Cần phải biết nắm bắt thời cơ, đừng để vuột khỏi tầm tay những may mắn, bất ngờ về nghề nghiệp cũng như về tài lộc. Có dịp gặp lại cố nhân. Cẩn thận nhiều về sức khỏe.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 26 TUỔI: Vẫn chưa được như ý về công việc hiện tại. Nhưng đừng vì thế mà buồn bực, chán nản. Cố gắng thêm một thời gian ngắn nữa sẽ có những biến chuyển tốt đẹp bất ngờ.
TÂN DẬU 38 TUỔI: Đừng lưu tâm đến những kẻ xấu đặt điều nói xấu, bôi nhọ mình. Nên nỗ lực vào công việc hiện tại là tốt nhất, đỡ bị phiền toái. Tài chánh được thoải mái, vui vẻ.
KỶ DẬU 50 TUỔI: Chuyện làm ăn vẫn tiến triển khả quan. Nhờ thế về tiền bạc cũng được dư giả. Chớ cố gắng thái quá trong làm việc, có hại cho vấn đề sức khỏe. Có tin vui về giấy tờ.
ĐINH DẬU 62 TUỔI: Mọi việc đều được như ý, tính toán thành công như sự mong muốn. Tài lộc cũng vậy, dư giả thoải mái. Trong gia đạo, nên khéo léo xử trí để hóa giải những lộn xộn, hiểu lầm.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 22 TUỔI: Không nên phung phí sức khỏe về những chuyện không đâu. Nên tập trung để xây dựng sự nghiệp sẽ có những hên may đưa đến. Tình cảm vui vẻ. Tài lộc ổn định.
NHÂM TUẤT 37 TUỔI: Có tin vui liên quan đến công việc đang trông chờ. Mọi sự đều tiến triển rất thuận lợi. Tài chánh tuy chưa được như ý, nhưng tương đối khả quan, bớt phải âu lo.
CANH TUẤT 49 TUỔI: Công việc đã đến thời điểm thuận lợi, tốt đẹp. Cố gắng thêm nữa sẽ có những kết quả không ngờ. Đừng để ý, thắc mắc những chuyện của người khác kẻo mang đến bất lợi.
MẬU TUẤT 61 TUỔI: Nên tỏ ra rộng lượng, nới tay đối với những kẻ dưới tay, sẽ thâu được những thành quả tốt hơn. Tiền bạc không còn phải lo toan như thời gian qua. Coi chừng gian phi.

TUỔI HỢI
ẤT HỢI 24 TUỔI: Những sự buồn bực về tình cảm đã qua đi. Nay là thời gian vui vẻ, thoải mái. Gia đạo có hỷ sự. Về tiền bạc cùng công việc làm ăn thuận lợi, như ý.
QUÝ HỢI 36 TUỔI: Nên kiềm chế bớt những thú vui, tập trung lo cho gia đình để bảo vệ hạnh phúc. Công việc hiện tại có tiểu nhân đâm chọt. Tiền bạc vẫn ổn định, dư giả.
TÂN HỢI 48 TUỔI: Chớ bận tâm quá độ về những trở ngại kẻo ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Sẽ có quý nhân cùng may mắn bất ngờ giúp đỡ qua được cơn khó. Có tin vui trong gia đình.
KỶ HỢI 60 TUỔI: Công việc làm ăn vẫn tiến triển thuận lợi. Tuy nhiên, về tiền bạc có đôi chút ưu tư vì phải chi phí vào những chuyện quan trọng. Gia đạo đầm ấm, vui vẻ.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising