Thursday, 31/08/2017 - 08:40:56

Tử vi đông phương ngày 31 tháng 8 năm 2017

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 34 TUỔI: Đừng giận hờn một cách vô lối chỉ tự rước lấy mệt vào thân. Hãy vui vẻ lên. Công việc hên may đang đưa đến. Tiền bạc hanh thông, thoải mái.
NHÂM TÝ 46 TUỔI: Chuyện gia đạo không được vui. Đừng nóng nảy chỉ làm thêm mất hòa khí. Mềm mỏng là cách tốt nhất. Công việc làm ăn chưa được như ý.
CANH TÝ 58 TUỔI: Những dự tính thay đổi công việc chưa được thuận lợi, còn nhiều trục trặc, rắc rối. Yên tâm chờ một thời gian nữa. Tài chánh ổn định.
MẬU TÝ 70 TUỔI: Có sự hiểu lầm với con cái. Cần cân nhắc kỹ càng kẻo không xảy ra nhiều sự không hay. Nghề nghiệp và tài lộc vẫn ổn định.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 33 TUỔI: Chơi bời với bạn bè cần phải kén chọn thật cẩn thận kẻo không dễ bị họa lây. Nên chăm chỉ hơn nữa trong học tập cũng như nghề nghiệp để đạt được kết quả tốt đẹp.
QUÝ SỬU 45 TUỔI: Cẩn thận về xe cộ thật nhiều. Chuyện tình cảm còn nhiều rắc rối làm tinh thần không vui. Nghề nghiệp cũng như tiền bạc khả quan.
TÂN SỬU 57 TUỔI: Việc làm vẫn tiến triển tốt. Tuy nhiên phải đề phòng kẻ tiểu nhân mang lại một vài rắc rối. Có tin vui của bạn bè, thân hữu đưa tới.
KỶ SỬU 69 TUỔI: May mắn bất ngờ về tiền bạc. Gia đạo đã dàn xếp êm đẹp, vui vẻ. Trong công việc, cần tính toán cho kỹ kẻo dễ bị sai lầm đưa đến vấp ngã.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 32 TUỔI: Không nên bỡn cợt quá độ, dễ gây sự phiền hà, xích mích với những người xung quanh. Cũng cẩn thận thật nhiều khi lái xe cộ. Tài chánh ổn định.
GIÁP DẦN 44 TUỔI: Đã giải quyết được một phần những trở ngại trong công việc cũng như trong cuộc sống. Vẫn phải cẩn thận trong cách cư xử kẻo dễ bị trách móc, hiểu lầm.
NHÂM DẦN 56 TUỔI: Công việc dồn dập làm căng thẳng nhiều, nhưng bù lại kết quả đạt được lại rất khả quan. Đừng phiền hà quá vì những người xung quanh chưa làm đúng ý, bình tĩnh sẽ đâu vào đó.
CANH DẦN 68 TUỔI: Mọi chuyện trong gia đạo đã tạm yên, bớt được sự căng thẳng vì lo nghĩ. Công việc làm ăn cũng tiến triển thuận lợi. Dồn hết nỗ lực sẽ đạt được kết quả tốt đẹp hơn.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 31 TUỔI: Đã qua rồi những khó khăn trở ngại. Công việc hanh thông tốt đẹp. Chuyện tình cảm có vài rắc rối nhưng cũng giải quyết được. Tài lộc thoải mái nhưng cũng phải chi phí nhiều.
ẤT MÃO 43 TUỔI: Chớ nên hùn hạp, tính toán những làm ăn lớn lúc này chưa phải lúc. Chỉ nên thủ cho vững ít lâu đã. Tài chánh tương đối khá. Gia đạo bình yên. Đi xa có lợi.
QUÝ MÃO 55 TUỔI: Mọi việc trước tưởng chừng như đình trệ, sau lại hanh thông không ngờ vì có quý nhân trợ thủ đắc lực. Cẩn thận kẻ tiểu nhân rình rập mưu hại. Cũng coi chừng về xe cộ.
TÂN MÃO 67 TUỔI: Việc làm ăn, nghề nghiệp vẫn tiến triển tốt đẹp, may mắn đến nhiều. Vì vậy tiền bạc được thoải mái. Chớ nên tin người thái quá kẻo bị gạt gẫm. Có tin vui của con cái.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 30 TUỔI: Chuyện rối rắm không có gì phải lo lắng cả. Hãy bình tĩnh vì sẽ có quý nhân giúp đỡ vượt qua được. Tài lộc ổn định. Cẩn thận nhiều về xe cộ.
BÍNH THÌN 42 TUỔI: Chớ nên đùa rỡn với tình cảm, chơi dao sẽ đứt tay. Cẩn thận là hơn. Nghề nghiệp hiện tại cũng như tài lộc không có gì phải lo lắng. Chớ cho mượn tiền nong.
GIÁP THÌN 54 TUỔI: Tài chánh có tin vui bất ngờ. Nghề nghiệp tuy trục trặc đôi chút nhưng rồi cũng đâu vào đó. Nên để mắt tới sự học cùng những sự giao du với bạn bè của con cái.
NHÂM THÌN 66 TUỔI: Đã bớt hẳn những sự hiểu lầm một cách vô cớ. Chuyện gia đình hơi gặp phiền nhiễu vì những đâm chọt của những kẻ xấu nhưng rồi cũng hiểu ra và vui vẻ êm đẹp. Tài lộc hanh thông.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 29 TUỔI: Hãy dồn hết nỗ lực vào công việc đang làm, đừng chán nản, sẽ có kết quả tốt ngoài ý muốn. Coi chừng kẻ tiểu nhân đâm chọt. Tình cảm vui.
ĐINH TỴ 41 TUỔI: Mọi công việc sắp đặt, tính toán đều đưa đến thành công tuy có gặp khó khăn đôi chút lúc ban đầu, cho nên tài chánh không phải lo lắng nhiều vì tiền bạc đạt được như ý.
ẤT TỴ 53 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều về chánh quyền, pháp luật, nhất là về giấy tờ. Tài chánh ở mức độ bình thường. Chớ ham vui gia đình sẽ xáo trộn, mất hạnh phúc.
QUÝ TỴ 65 TUỔI: Nghề nghiệp tương đối đã đâu vào đó, ít phải bận tâm nhiều. Tài lộc cũng rất khả quan tuy chưa được vừa ý lắm. Cẩn thận có tiểu nhân rình ngó, mưu hại.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 28 TUỔI: Đã lắng dịu những chuyện xích mích, lộn xộn giữa các người thân trong gia đình, thân tộc. Tuy nhiên lại gặp một vài rắc rối nhỏ tại nơi làm việc. Tài chánh vẫn tốt đẹp.
MẬU NGỌ 40 TUỔI: Công việc tuy gặp căng thẳng nhiều và phải dồn nhiều nỗ lực vào đó, nhưng kết quả về tài chánh lại rất khả quan. Tuy nhiên, phải lưu tâm tới kẻ tiểu nhân rình rập, mưu hại.
BÍNH NGỌ 52 TUỔI: Tâm tình được thư thái nhiều vì con cái mang về nhiều niềm vui vì sự thành công của chúng. Chuyện làm ăn, nghề nghiệp cũng như về tài chánh vẫn tiến triển đều đều.
GIÁP NGỌ 64 TUỔI: Bây giờ không phải là lúc kén chọn, ngần ngừ suy nghĩ nữa mà nên bắt tay vào việc ngay đi. Sẽ có quý nhân xuất hiện trợ giúp tăng thêm phần may mắn. Gia đình bình an.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 27 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân được vui vẻ, thoải mái. Cuối tuần gặp chuyện không vừa ý. Nhưng đây chỉ là chuyện nhỏ, đừng vì vậy mà nổi nóng chỉ làm mình không vui mà thôi.
KỶ MÙI 39 TUỔI: Chớ tin tưởng vào người khác thái quá mà hư chuyện. Lúc nào cũng cần để mắt vào một cách cẩn thận, kỹ càng để tránh sự thất bại. Tài chánh vẫn đạt được như ý. Con cái vui vẻ.
ĐINH MÙI 51 TUỔI: Đã ra khỏi được sự trì trệ của công việc đang tiến hành. Mọi diễn biến được thuận lợi như ý. Cẩn thận thật nhiều về giấy tờ liên quan đến chính quyền, pháp lý.
ẤT MÙI 63 TUỔI: Vẫn còn gặp may mắn nhỏ trong công việc hiện tại. Có chuyện vui về tài chánh trong tuần. Hãy để cho tinh thần được thư thái, đừng khó khăn thái quá chỉ mệt vào thân.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 26 TUỔI: Chuyện phiền nhiễu về tình cảm cá nhân xảy ra bất ngờ khiến tinh thần không được vui. Đã vậy, tại nơi làm việc còn có vài rắc rối thêm nữa. Tài chánh vẫn bình thường.
CANH THÂN 38 TUỔI: Đã có nhiều tiến bộ khả quan cũng như đã ổn định trong công việc hiện tại. Tiền bạc nhờ đó cũng đỡ phải vất vả, lo nghĩ. Chuyện gia đạo còn gặp khó khăn chưa giải quyết được.
MẬU THÂN 50 TUỔI: Lưu tâm thật nhiều về gia đình, đừng buông trôi hoặc ỷ y thái qúa sẽ sinh nhiều chuyện không hay cho con cái. Tài chánh cũng như việc làm vẫn tiến triển đều đặn.
BÍNH THÂN 62 TUỔI: Cố gắng thêm chút nữa, mọi công việc sẽ hoàn thành tốt đẹp, mỹ mãn. Chuyện làm ăn của con cái vẫn thuận lợi. Có tin tức của bạn thân từ lâu chưa gặp.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 25 TUỔI: Bận tâm nhiều về chuyện tình cảm nhiều rắc rối, trở ngại. Tuy nhiên đây chỉ là những sóng gió đến mau rồi cũng sẽ đi mau. Bình tĩnh mọi việc sẽ an lành. Có tài lộc nhỏ bất ngờ.
TÂN DẬU 37 TUỔI: Cố gắng giữ cho tinh thần được ổn định. Những chuyện xảy ra đó sẽ có quý nhân cứu gỡ. Tài chánh đã có những dấu hiệu tốt đẹp tuy còn phải ưu tư nhiều. Lưu tâm kẻ tiểu nhân ám hại.
KỶ DẬU 49 TUỔI: Việc làm lại bắt đầu tất bật khiến phải cống hiến nhiều công sức. Tuy nhiên tinh thần thật vui vẻ, thoải mái, đỡ lo về mặt tài chánh. Con cái mang lại nhiều niềm vui.
ĐINH DẬU 61 TUỔI: Nên giữ vững những công việc đang làm ở mức cũ, thay đổi lúc này chưa được thuận lợi lắm. Cứ việc tính toán cho kỹ lưỡng, sẽ có biến chuyển tốt đẹp trong thời gian ngắn. Tài lộc khả quan.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 24 TUỔI: Công việc phải cống hiến nhiều sức lực, tương đối vất vả, nhưng thành quả đạt được lại rất khả quan. Tài lộc có những hên may bất ngờ. Đừng để lún lầy quá về tình cảm.
NHÂM TUẤT 36 TUỔI: Bắt đầu những công việc trở nên hanh thông, không còn những khó khăn, trở ngại. Tình cảm cá nhân có nhiều niềm vui mang đến. Cẩn thận kẻ tiểu nhân đố kỵ, ganh ghét.
CANH TUẤT 48 TUỔI: Công việc xảy ra ngoài dự liệu nhưng lại đưa đến kết quả thật tốt đẹp. Có tin vui bất ngờ về tài chánh. Nên mềm mỏng hơn với con cái, cưng quá sẽ mang lại phản tác dụng.
MẬU TUẤT 60 TUỔI: Có một vài buồn phiền nhỏ về con cái. Nhưng đây chỉ là những sự vô tình. Không nên cố chấp chỉ mang lấy mệt vào thân. Nghề nghiệp, tài chánh vẫn bình thường.

TUỔI HỢI
QUÝ HỢI 35 TUỔI: Nên suy nghĩ thật chín chắn để đi đến hành động cho đúng về phương diện tình cảm kẻo sẽ hối hận sau này. Để tâm nhiều hơn nữa vào nghề nghiệp. Hên may nhỏ về tiền bạc.
TÂN HỢI 47 TUỔI: Gặp những lời ong tiếng ve vô lý về những chuyện tình cảm cá nhân gây nên bực bội, khó chịu. Đừng lý tới làm gì, mọi chuyện sẽ êm xuôi. Tài chánh có may mắn nhỏ.
KỶ HỢI 59 TUỔI: Đề phòng kẻ gian phi, trộm cắp gây thiệt hại về tài chánh. Cũng lưu tâm đến kẻ tiểu nhân ám hại. Nghề nghiệp đã vượt qua được khó khăn. Tài chánh tương đối khả quan.
ĐINH HỢI 71 TUỔI: Có tin vui về những công việc đang dự tính cho tương lai. Có thể bắt tay vào ngay từ bây giờ vì đây là thời điểm tốt đẹp. Nghề nghiệp và tài chánh khả quan.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp