Thursday, 30/03/2017 - 07:46:30

Tử vi đông phương ngày 31 tháng 3 năm 2017

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 34 TUỔI: Có may mắn nhỏ về tiền bạc. Về tình cảm không nên để bị lôi cuốn quá độ sẽ ảnh hưởng xấu đến việc học hành cùng nghề nghiệp đang theo đuổi. Phải biết tự kiềm chế mình.
NHÂM TÝ 46 TUỔI: Công ăn việc làm vẫn còn gặp nhiều trở ngại, nhất là những vấn đề liên quan đến pháp lý. Cố gắng ẩn nhẫn, chịu khó chờ thời tốt hơn là bung ra làm chuyện lớn. Kết quả không tốt đẹp đâu.
CANH TÝ 58 TUỔI: Mọi chuyện vẫn còn giậm chân tại chỗ chưa suông sẻ được. Dẫu cho muốn thay đổi cũng không phải là lúc thuận tiện. Tập trung lo cho gia đình êm ấm trước đã.
MẬU TÝ 70 TUỔI: Chưa có biến chuyển gì lớn trong mọi lãnh vực, từ nghề nghiệp đến tài chánh tuy có những chiều hướng có vẻ thuận lợi. Gia đạo bằng an. Có tin vui bất ngờ.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 33 TUỔI: Đừng ưu tư, suy nghĩ nhiều những chuyện ngoài tầm tay của mình. Chỉ nên tập trung vào chuyện học hành cùng hết sức chuyên cần trong công việc là mọi chuyện đều qua.
QUÝ SỬU 45 TUỔI: Có buồn phiền nhỏ nơi làm việc. Tuy nhiên công việc làm và cả về tài chánh vẫn tiến triển đều đều. Lưu tâm kẻ tiểu nhân ganh ghét và cũng cẩn thận về xe cộ.
TÂN SỬU 57 TUỔI: Những chuyện trông chờ hãy còn xa vời. Ráng chịu khó đợi thêm ít lâu nữa sẽ có những tin lành mang tới. Tiền bạc hơi eo hẹp, cũng như tốn tiền những chuyện bắt buộc. Gia đạo bình thường.
KỶ SỬU 69 TUỔI: Hết cơn bĩ cực tới thời thái lai. Những ưu tư, sóng gió đã qua đi rồi. Bây giờ là lúc gặp thuận lợi trong công việc và tài chánh. Có quý nhân giúp đỡ. Gia đạo an vui.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 32 TUỔI: Việc học hành và nghề nghiệp vẫn bình thường. Chớ để lôi cuốn vào tình cảm quá độ sẽ gặp nhiều chuyện không hay. Tránh xa những chốn vui chơi công cộng. Cũng cẩn thận về xe cộ.
GIÁP DẦN 44 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều về giấy tờ làm việc liên quan đến chính quyền. Tuần này gặp nhiều chuyện rắc rối khiến tâm trí lộn xộn. Bình tĩnh, mọi việc sẽ qua một cách dễ dàng.
NHÂM DẦN 56 TUỔI: Hao tốn tiền bạc nhiều chuyện vô lý. Cẩn thận về xe cộ kẻo dễ bị phạt vì vi phạm luật lệ giao thông. Cũng cần lưu tâm kẻo có tai nạn. Mọi công việc bình thường.
CANH DẦN 68 TUỔI: Nên bớt những xốc vác, lo lắng quá độ về công việc của những người xung quanh để tập trung tính toán những việc của mình, vì đây là cơ hội thuận lợi để thăng tiến. Tình cảm vui vẻ.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 31 TUỔI: Cần phải tự kiềm chế, đừng nóng tính thái quá sẽ hư việc và làm mất lòng những người xung quanh. Nghề nghiệp vẫn tiến triển tốt đẹp. Tình cảm vui.
ẤT MÃO 43 TUỔI: Có nhiều trở ngại trong nghề nghiệp và cuộc sống phải bận tâm suy nghĩ đối phó. Sẽ có quý nhân giúp đỡ nên gỡ được phần lớn sự rối rắm này. Tiền bạc tốn kém về mua sắm.
QUÝ MÃO 55 TUỔI: Tinh thần được thoải mái nhiều vì những dự tính đều có vẻ thật thuận lợi. Công việc cũng vậy, tiến triển rất khả quan. Cẩn thận nhiều về những kẻ tiểu nhân mưu hại.
TÂN MÃO 67 TUỔI: Tài chánh tương đối ổn định. Việc làm vẫn được như ý muốn. Có nhiều may mắn bất ngờ trong công việc hiện tại. Gia đình con cái thuận thảo, vui vẻ.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 30 TUỔI: Nên giữ gìn về lời ăn tiếng nói để tránh sự hiểu lầm. Công việc đang làm có tiểu nhân đâm chọt. Cẩn thận nhiều. Tài chánh tốn kém vì mua sắm nhưng vẫn thoải mái.
BÍNH THÌN 42 TUỔI: Trong nghề nghiệp, có nhiều biến chuyển thật thuận lợi. Về tài chánh cũng thâu đạt rất khả quan. Chớ nên để chuyện tình cảm chi phối ảnh hưởng không tốt cho việc làm.
GIÁP THÌN 54 TUỔI: Những dự tính về việc thay đổi công ăn việc làm cùng dự kiến đi xa vẫn còn nhiều trở ngại, chưa thể tiến hành được. Đừng phung phí quá mức kẻo hối đã muộn.
NHÂM THÌN 66 TUỔI: Chuyện gia đình cần phải tế nhị ứng xử, nhất là với con cái, cứng rắn chỉ đưa đến chỗ rạn nứt trầm trọng mà thôi. Công việc cùng tài lộc ổn định.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 29 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân tuy có đôi chút hiểu lầm nhưng khéo léo một chút sẽ giải tỏa được. Đừng tự cao thái quá dễ bị mọi người chán ghét. Cẩn thận về xe cộ.
ĐINH TỴ 41 TUỔI: Chưa nên tính chuyện bắt tay vào công việc mới lúc này. Chỉ nên giữ vững sự làm ăn cũ. Tài chánh vẫn ổn định. Nên mềm mỏng để giữ cho gia đình yên vui.
ẤT TỴ 53 TUỔI: Chớ nên vọng tưởng quá sức của mình mà đưa đến sự thất vọng lớn. Hãy nhìn thẳng vào thực tế để nhận định cho chính xác. Có tin vui từ xa đến.
QUÝ TỴ 65 TUỔI: Hao tốn nhiều về những chi phí bất thường trong gia đình, về chuyện của con cái. Tuy nhiên sẽ có may mắn nhỏ về tài chánh vào thời gian cuối. Gia đình bình yên.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 28 TUỔI: Tuy cũng còn trở ngại, rắc rối về tiền bạc, nhưng công việc làm ăn đã có nhiều may mắn, nhất là lại có quý nhân giúp đỡ nữa. Tình cảm cá nhân thoải mái.
MẬU NGỌ 40 TUỔI: Nên bình tĩnh, giải quyết thật từ từ và sáng suốt để khỏi gây thất bại lớn trong việc làm ăn ở xa. Cần nhất là những giấy tờ kẻo dễ liên quan đến pháp luật.
BÍNH NGỌ 52 TUỔI: Tuy có những tin thuận lợi về nghề nghiệp, về công việc đang hùn hạp, nhưng phải thật cẩn thận kẻo dễ bị mang tiếng thị phi cùng bị lường gạt.
GIÁP NGỌ 64 TUỔI: Đừng có nóng nảy một cách vô ích, càng làm thêm sự bất lợi cho mình. Tiền bạc hơi sút kém. Cẩn thận nhiều về sức khỏe cũng như về xe cộ.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 27 TUỔI: Chớ nên xuôi tai, nghe lời đường mật thái quá dễ bị lừa gạt về tiền bạc cũng như tình cảm. Công việc và tài lộc vẫn được thuận lợi, thoải mái.
KỶ MÙI 39 TUỔI: Nên thận trọng về mặt đối ngoại cũng như trong cách cư xử với những người thân kẻo dễ bị thị phi, khẩu thiệt một cách vô cớ. Tài lộc vẫn bình thường.
ĐINH MÙI 51 TUỔI: Đã giải quyết được một phần khó khăn trong công việc đang làm. Về tài chánh, tuần này có niềm vui bất ngờ từ xa tới. Gia đạo bình an.
ẤT MÙI 63 TUỔI: Về việc làm và về tài chánh có dịp may mắn. Có tin vui lớn của con cháu. Lưu tâm, tuần này sức khỏe hơi bị yếu kém. Cẩn thận khi đi xa.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 26 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều trong vấn đề tình cảm. Càng dấn thân thì càng bị sa lầy mà thôi. Nên tự kiềm chế, tập trung vào việc làm cùng việc học để khuây bớt có lợi hơn.
CANH THÂN 38 TUỔI: Vẫn còn khó khăn về mặt tài chánh và nghề nghiệp. Cũng cần cẩn thận và tránh gây những phiền toái khác, dễ bị thị phi. Có tài lộc nhỏ.
MẬU THÂN 50 TUỔI: Có tin vui bất ngờ của người phối ngẫu. Con cái thuận thảo làm không khí gia đình rất đầm ấm, vui vẻ. Tài lộc và công việc vẫn bình thường.
BÍNH THÂN 62 TUỔI: Công việc và tài chánh chưa được như ý. Gặp lúc khó khăn phải biết uyển chuyển, đừng chấp nê quá. Lưu tâm về kẻ gian hay trộm cắp.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 25 TUỔI: Nên tránh những chuyện tình cảm phức tạp, tập trung tất cả vào công việc sẽ có kết quả thuận lợi. Chớ chấp nhất những lời nói không đâu. Nghề nghiệp, tài lộc thoải mái.
TÂN DẬU 37 TUỔI: Có nhiều dấu hiệu may mắn cho những công việc trong tương lai khiến tinh thần phấn chấn. Gia đình có một vài xích mích hiểu lầm, cần giải thích rõ ràng để khỏi biến thành chuyện lớn.
KỶ DẬU 49 TUỔI: Việc làm ăn vẫn tiến triển đều đều. Tài lộc không phải lo âu. Có tin vui của thân nhân từ xa. Cuối tuần, tốn kém về mua sắm, hiếu hỷ.
ĐINH DẬU 61 TUỔI: Gia đạo nhiều hỷ khí của con cháu mang về. Công việc hơi trở ngại ban đầu nhưng rồi cũng giải quyết được êm đẹp. Cẩn thận kẻ tiểu nhân ganh ghét, nói xấu.

TUỔI TUẤT
NHÂM TUẤT 24 TUỔI: Tinh thần được thoải mái, vì có sự thương yêu của gia đình cũng như vui vẻ trong tình cảm cá nhân. Nghề nghiệp, tài lộc, học hành tiến triển vững vàng.
CANH TUẤT 36 TUỔI: Vẫn còn đôi chút rắc rối, trở ngại, nhất là những chuyện liên quan đến chính quyền. Phải thật bình tĩnh mới sáng suốt để giải quyết. Có quý nhân luôn luôn trợ giúp.
MẬU TUẤT 48 TUỔI: Những kết quả đạt được trong công việc, mặc dầu tương đối khiêm nhường, nhưng cũng gây cho tinh thần thoải mái nhiều. Tài chánh còn phải lo lắng đôi chút.
BÍNH TUẤT 60 TUỔI: Có những khó khăn trở ngại nhỏ trong công việc. Nhờ sự trợ giúp của quý nhân, công việc trở nên thuận lợi nhiều. Gia đình êm ấm, hạnh phúc. Coi chừng gian phi.

TUỔI HỢI
QUÝ HỢI 35 TUỔI: Vẫn còn bối rối nhiều vì chuyện tình cảm chưa có đường hướng giải quyết cho thỏa đáng. Việc học hành, nghề nghiệp vẫn bình thường tuy hơi bị khựng vì chuyện trên.
TÂN HỢI 47 TUỔI: Việc làm vẫn tương đối thoải mái, dễ chịu. Tránh những chuyện phiêu lưu về tình cảm kẻo mang họa khó lường. Cũng lưu tâm đề phòng kẻ tiểu nhân mưu hại.
KỶ HỢI 59 TUỔI: Hoanh phát về tiền bạc, nhưng ở đây chỉ là món tiền tương đối. Chuyện gia đình có nhiều niềm vui do con cái mang về. Cẩn thận về xe cộ.
ĐINH HỢI 71 TUỔI: Công việc được hanh thông, khá nhiều, bớt được sự lo lắng kéo dài đã lâu. Nhờ vậy tài chánh cũng khá thoải mái. Có quà tặng bất ngờ của bạn bè, con cái.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp