advertisements
Thursday, 29/08/2019 - 07:28:33

TU VI DONG PHUONG NGAY 30-08-2019

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 36 TUỔI: Không nên để mất thời giờ nhiều về chuyện tình cảm vớ vẩn, không đi đến đâu. Cần phải dùng lý trí để tự chế chuyện này. Có tin vui của gia đình và thân nhân.

NHÂM TÝ 48 TUỔI: Coi chừng có những kẻ xấu đang dòm ngó công việc mình làm. Cũng lưu tâm kẻ gian trộm cắp tài sản gây thiệt hại. May mắn tiền bạc tuy không lớn.

CANH TÝ 60 TUỔI: Có tin vui về tài lộc. Công việc làm tiến triển tốt đẹp khiến tinh thần phấn chấn nhiều. Nên giúp đỡ người kém may mắn hơn đến nhờ giúp đỡ. Gia đạo có hỷ sự.

MẬU TÝ 72 TUỔI: Hãy còn trắc trở, lận đận trong công ăn việc làm, tuy đã có biến chuyển tốt đẹp phần nào. Tài chánh chưa được như ý muốn. Chuyện con cái trong nhà đã êm ấm.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 35 TUỔI: Có vài sự hiểu lầm giữa mình với những người làm việc cùng một nơi. Nên ôn tồn, nhẹ nhàng giải thích họ sẽ hiểu ra và không khí vui vẻ trở lại. Tình cảm cá nhân tốt đẹp.

QUÝ SỬU 47 TUỔI: Không nên dự tính chuyện đi xa lúc này. Trong công việc cũng cần phải dứt khoát, đừng cả nể quá sẽ hư chuyện. Tài lộc thời gian này bình hòa.

TÂN SỬU 59 TUỔI: Bất ngờ gặp lại người thân, bạn bè xa cách từ lâu. Chuyện con cái mặc dầu vui nhưng lại bị nhức đầu về chuyện tài chánh phải chi quá sức mình.

KỶ SỬU 71 TUỔI: Không nên cố chấp, bảo thủ những ý kiến của mình thái quá gây sự rạn nứt trong gia đình. Mềm mỏng hơn cho không khí dễ thở. Tài lộc cũng còn hơi chật vật.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 34 TUỔI: Cảm thấy cô đơn nhiều trong tình cảm cũng như trong công việc là do tự khép mình quá độ. Nên thay đổi cách sống, mọi chuyện sẽ đổi khác. Hao tốn tiền về những chuyện vô lý.

GIÁP DẦN 46 TUỔI: Gặp rắc rối, bực mình về những người xung quanh cũng như trong gia đạo. Bình tĩnh, khéo léo sẽ giải quyết tốt đẹp, nóng giận chẳng ích gì mà còn mang sự đổ vỡ mà thôi.

NHÂM DẦN 58 TUỔI: Chớ nghe lời nịnh hót thái quá sẽ bị thiệt thòi không thể ngờ được. Việc làm tương đối vững chắc. Tài lộc thoải mái. Cẩn thận thật nhiều về sự giao du của con cái.

CANH DẦN 70 TUỔI: Sức khỏe là điều quý nhất, cần biết giữ gìn đừng phung phí có hại lớn. Cũng đừng gây sự căng thẳng trong gia đình. Chuyện làm ăn bình hòa. Tiền bạc may mắn nhỏ.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 33 TUỔI: Nên tập trung vào chuyện học hành hơn nữa, mặc dầu hiện tại có nhiều tiến bộ đáng kể. Chuyện tình cảm lúc này e còn quá sớm, nỗ lực và học cũng như nghề nghiệp.

ẤT MÃO 45 TUỔI: Chuyện tình cảm nên tự chế, nhất là phiêu lưu trong vấn đề này. Cũng không nên tính chuyện hùn hạp hoặc cho vay mượn kẻo không dễ bị tiền mất, tật mang.

QUÝ MÃO 57 TUỔI: Tính toán tưởng như đã thành công, nhưng đến khi thực hiện lại không được như ý. Cần xem kỹ, có tiểu nhân khuấy phá. Có may mắn nhỏ về tiền bạc.

TÂN MÃO 69 TUỔI: Đi xa gặp nhiều thuận lợi. Công việc hiện tại diễn tiến như ý. Có tin tức của thân nhân ở xa tới. Tiền bạc vẫn hanh thông thoải mái.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 32 TUỔI: Gia đình vui vẻ, ấm cúng. Tuy nhiên, đừng chướng quá khiến thân nhân không được hài lòng. Cần cố gắng học hành hơn nữa để tránh sự lãng phí thời gian.

BÍNH THÌN 44 TUỔI: Việc làm có nhiều khó khăn, rắc rối. Nên bình tĩnh ứng phó để tìm cách giải quyết. Tài lộc vẫn ổn định. Chuyện tình cảm có nhiều sự hiểu lầm.

GIÁP THÌN 56 TUỔI: Đừng tranh luận với người xung quanh kẻo gây ra sự xích mích không lợi cho bản thân. Cần cư xử khéo léo hơn nữa. Nghề nghiệp, tài lộc thoải mái.

NHÂM THÌN 68 TUỔI: Phải nỗ lực nhiều trong công việc hiện tại, nhưng kết quả đạt được thật khích lệ. Không nên để ý tới những lời nói xấu của những kẻ đố kỵ, ganh ghét.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 31 TUỔI: Nên tự kiểm điểm xem mình có khuyết điểm gì trước đã, chớ vội trách móc làm buồn phiền người khác. Chuyện tình cảm cần phải tự chế kẻo có hại.

ĐINH TỴ 43 TUỔI: Chuyện phiền toái về thân tộc, họ hàng vẫn chưa chấm dứt, gây nhiều bực bội. Có hoạnh tài do thân nhân gửi đến. Tình cảm có sự lộn xộn nhỏ.

ẤT TỴ 55 TUỔI: Vẫn còn những may mắn trong nghề nghiệp. Tuy chỉ nhỏ thôi nhưng cũng làm tinh thần thoải mái. Công việc vẫn tiến triển đều đặn, thuận lợi .

QUÝ TỴ 67 TUỔI: Nên vui vẻ vì buồn phiền cũng chẳng lấy lại được. Tự hậu nên lấy đó làm kinh nghiệm, đừng tin lời người thái quá. Có may mắn nhỏ về tài lộc.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 30 TUỔI: Tốn tiền hơn về chuyện sửa chữa xe cộ hư hỏng. Việc thay đổi chỗ làm, cần suy nghĩ kỹ càng, đừng hấp tấp quá độ mà mất “cả chì lẫn chài”, sôi hỏng mà bỏng cũng không .

MẬU NGỌ 42 TUỔI: Đừng để chuyện tình cảm riêng tư xen vào công việc kẻo dễ bị hư hỏng công việc. Nghề nghiệp tuy có trở ngại đôi chút nhưng rồi cũng qua được dễ dàng. Tài lộc hanh thông.

BÍNH NGỌ 54 TUỔI: Chưa nên tính toán những chuyện đi chơi hoặc làm ăn xa lúc này vì không phải là lúc thuận tiện. Dàn xếp cho khéo những xung khắc trong gia đình kẻo gây lớn chuyện, căng thẳng vô cùng.

GIÁP NGỌ 66 TUỔI: Chuyện hiểu lầm giữa anh em dòng họ phải khéo khu sử kẻo dễ gây chia rẽ trầm trọng. Bản thân và con cái về nghề nghiệp, tài lộc vẫn thăng tiến.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 29 TUỔI: Bực mình lớn về những câu nói sau lưng hàm ý “bôi tro trát chấu” mình. Cẩn phải làm cho ra lẽ để sự việc trên khỏi tái diễn. Tình cảm cá nhân vui.

KỶ MÙI 41 TUỔI: “Một sự nhịn, chín sự lành. Hơn nữa, mềm mỏng trong gia đình là để giữ hòa khí, nào có tổn hại, thua thiệt gì. Cẩn thận về tài chánh, chớ hùn hạp, cho vay mượn.

ĐINH MÙI 53 TUỔI: Tin vui về nghề nghiệp liên tiếp mang đến. Có tin vui của con cái mang về. Hao tốn tiền bạc về những chuyện hiếu hỷ, nhưng tài chánh vẫn thoải mái.

ẤT MÙI 65 TUỔI: Rộn ràng về những hoạt động, những tin tức của những người thân. Đừng suy xét, đào sâu những vấn đề thái quá chỉ gây sự hiểu lầm mà thôi. Gia đạo bình yên.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 28 TUỔI: Chưa thể tính tới những chuyện đi xa, chuyện thay đổi công việc. Tạm thời hãy giữ nguyên như cũ cho hết tháng này. Cẩn thận kẻo bị hiểu lầm trong cách cư xử.

CANH THÂN 40 TUỔI: Có tin vui về chuyện của người thân. Đừng phiêu lưu về tình cảm kẻo bị tai tiếng, không những thế, còn có thể mang họa lớn. Lái xe cộ thật cẩn thận.

MẬU THÂN 52 TUỔI: Chuyện gia đình, dòng họ xích mích gây nhức đầu nhiều. Phải khéo léo dàn xếp cho êm đẹp kẻo khó nhìn mặt nhau. Việc làm, tài chánh tiến triển đều.

BÍNH THÂN 64 TUỔI: Sức khỏe thay đổi theo thời tiết xấu khiến mệt mỏi thật nhiều. Có vài món tiền nhỏ bất ngờ mang đến. Với con cái, cần hòa mình với chúng hơn là nghiêm nghị thái quá.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 27 TUỔI: Phải làm việc vất vả, mất nhiều công sức. Tuy nhiên, tình cảm lại vui vẻ thoải mái. Đã vậy lại nhận được quà tặng, tinh thần càng phấn chấn hơn.

TÂN DẬU 39 TUỔI: Cố gắng bình tĩnh, đừng buồn rầu thái quá về những chuyện xảy ra cho gia đình, cho nghề nghiệp và sự thiếu hụt về tài chánh. Sẽ có quý nhân giúp đỡ.

KỶ DẬU 51 TUỔI: Có tin vui của người thân từ phương xa mang đến. Đừng giận hờn những chuyện do vô ý của con cái làm chi thêm mệt mà thôi. Tiền bạc, nghề nghiệp bình thường.

ĐINH DẬU 63 TUỔI: Nhiều chuyện phải chi phí, phải hao tốn ngoài sự dự tính khiến phải lo lắng về tiền bạc. Tuy nhiên, con cái mang lại nhiều niềm vui nên cũng được an ủi nhiều.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 26 TUỔI: Tránh xa những chỗ đông người, những bạn bè xấu và nhất là để ý kẻo dễ bị liên lụy về những chuyện xung đột trộm cắp hoặc tàng trữ vũ khí.

NHÂM TUẤT 38 TUỔI Đừng vì những chuyện trở ngại trong công việc mà xoay qua giải trí đỡ buồn bằng cách ham vui, rượu chè, cờ bạc. Đã không giải quyết được gì mà còn tai hại thêm nữa đó.

CANH TUẤT 50 TUỔI: Cố tránh những sự đụng chạm hoặc tranh chấp. Công việc hiện tại vẫn còn chưa được theo ý muốn vì có những rắc rối phải giải quyết. Nên bình tĩnh để khỏi bị lỗi lầm .

MẬU TUẤT 62 TUỔI: Chuyện buồn phiền trong gia đình vẫn còn kéo dài. Con cái làm nhiều chuyện trái ý vẫn phải rán chịu đựng. Nên mềm mỏng và hòa mình với các con để tìm hiểu và từ từ giải thích sẽ qua được.

TUỔI HỢI
ẤT HỢI 25 TUỔI: Tránh những sự ham vui, hội họp cùng bè bạn kẻo bị liên lụy về những chuyện không đâu. Tình cảm cá nhân vui vẻ nhưng cẩn thận kẻo bị lợi dụng.

QUÝ HỢI 37 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân đi đến chỗ gay gắt khiến phải bực tức, suy nghĩ nhiều mà chưa tìm được phương thức giải quyết. Công việc và tài chánh vẫn tốt đẹp.

TÂN HỢI 49 TUỔI: Công việc vẫn được thuận lợi, hanh thông. Về tài lộc thoải mái. Có sự lo lắng nhỏ về con cái nhưng cũng êm xuôi. Chớ cho người không tin cẩn mượn tiền. Đi xe cộ thật cẩn thận.

KỶ HỢI 61 TUỔI: Tuy công việc vẫn bình thường nhưng phải chi phí quá nhiều, nhất là những hao tốn ngoài dự tính khiến thường phải ưu tư, tìm cách giải quyết. Con cái mang lại niềm vui.

Từ khóa tìm kiếm:
TU VI DONG PHUONG NGAY 30-08-2019
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements