Thursday, 27/08/2020 - 03:53:56

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG NGÀY 28 THÁNG 08 NĂM 2020

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 25 TUỔI: Mong nhiều về một món tiền nhưng chưa thấy tới. Giao tiếp với những người xung quanh cần lựa lời kẻo dễ bị hiểu lầm. Lái xe cẩn thận. Tình cảm có sự lo buồn.

GIÁP TÝ 37 TUỔI: Chuyện làm ăn có nhiều điều rắc rối, phải suy nghĩ tính toán nát óc. Có quý nhân bất ngờ trợ giúp giải tỏa bớt khó khăn. Gia đạo bình yên.

NHÂM TÝ 49 TUỔI: Không nên tranh chấp nhau vì lời nói, chủ mang lại sự phiền muộn mà thôi. Có may mắn nhỏ trong nghề nghiệp cũng như tích tiền bạc. Coi chừng về con cái.

CANH TÝ 61 TUỔI: Một vài rắc rối trong công việc làm hiện tại. Bình tĩnh khéo léo sẽ gỡ được. Tài chánh ổn định tuy rằng cũng phải chi phí nhiều về những chuyện cần thiết.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 36 TUỔI: Công việc tuy ổn định, nhưng có nhiều việc chưa được như ý. Hãy cố gắng phấn đấu hơn nữa sẽ có kết quả tốt đẹp. Tình cảm cá nhân có vài sự lộn xộn, chớ nóng nảy có hại.

QUÝ SỬU 48 TUỔI: Đang có nhiều những bước tiến thuận lợi trong nghề nghiệp. Cần nỗ lực thật nhiều sẽ đạt được sự thành công như ý. Chuyện tình cảm đã vui trở lại.

TÂN SỬU 60 TUỔI: Việc làm có cơ hội để thăng tiến vì có những may mắn đưa tới. Tiền bạc tương đối thoải mái. Cẩm thận nhiều về xe cộ cùng kẻ tiểu nhân quậy phá.

KỶ SỬU 72 TUỔI: Nên tập trung tinh thần vào công việc kẻo dễ bị sơ sẩy gây ra những tai hại không lường. Nghề nghiệp và tiền bạc vẫn hanh thông. Lưu tâm về sức khỏe.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 35 TUỔI: Nên tự kiềm chế trong chuyện tình cảm để tránh rắc rối khó lường. Công việc có vài sự mâu thuẫn cần khéo léo giải quyết. Tài lộc đã có những may mắn.

GIÁP DẦN 47 TUỔI: Mọi sự việc đã thu xếp êm đẹp từ chuyện tình cảm đến công ăn việc làm. Có dự tính gì nên thực hiện lúc này, dễ đưa đến thành công.

NHÂM DẦN 59 TUỔI: Đã giải tỏa được những rắc rối trong gia đình. Việc làm ăn có những cơ may đưa đến nên tinh thần rất phấn chấn. Gia đạo yên vui, hạnh phúc.

CANH DẦN 71 TUỔI: Bực mình, nóng nảy không giải quyết được những dị biệt trong gia đình. Mềm mỏng, nhỏ nhẹ là phương cách duy nhất. May mắn nhỏ về tiền bạc bất ngờ.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 34 TUỔI: Mọi diễn tiến đều bình thường. Chuyện tình cảm cá nhân có sự bất đồng ý kiến khiến tinh thần không được vui. Tuy nhiên đây chỉ là nhất thời. Có tài lộc nhỏ.

ẤT MÃO 46 TUỔI: Lưu tâm những kẻ ganh ghét đặt điều nói xấu, dựng đứng câu chuyện để mang tiếng. Nghề nghiệp vẫn thoải mái. Tài chánh ổn định. Cẩn thận về xe cộ.

QUÝ MÃO 58 TUỔI: Phải đối phó với ngoài xã hội nhiều chuyện nhức đầu. Nghề nghiệp hiện tại chưa nên thay đổi lúc này không lợi. Tiền bạc có may mắn bất ngờ.

TÂN MÃO 70 TUỔI: Nghề nghiệp hiện tại có nhiều cơ may để tiến triển một cách khả quan hơn. Tài lộc cũng vật, có nhiều may mắn nhỏ. Gia đình đầm ấm, hạnh phúc.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 33 TUỔI: Công việc làm có tiến bộ và vui vì nhựng kết quả đưa đến. Nên tỏ ra nhỏ nhẹ, mềm mỏng hơn nữa để hòa mình với mọi người. Tình cảm thoải mái.

BÍNH THÌN 45 TUỔI: Việc làm ăn tuy phải cống hiến nhiều đức lợi nhưng lại đạt được những kết quả khả quan. Tài lộc tương đối dễ chịu. Cẩn thận kẻ gian phi trộm cắp.

GIÁP THÌN 57 TUỔI: Cần phải có ý chí, nghị lực để đạt tới thành công, đừng chán nản quá độ, sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ. Con cái mang về niềm vui.

NHÂM THÌN 69 TUỔI: Phiền hà nhiều vì những chuyện bực mình không đâu do thân tộc mang lại. Công việc vẫn hanh thông, thoải mái. Tài lộc khả quan nhưng lại hao phí nhiều trong gia đình.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 32 TUỔI: Tình cảm cá nhân gặp đôi chút phiền muộn vì những chuyện không đâu. Có quà tặng bất ngờ. Nên tập trung vào việc học hành, vào nghề nghiệp để có lợi cho tương lai.

ĐINH TỴ 44 TUỔI: Tài lộc gặp may mắn bất ngờ. Công việc hiện tại ổn định. Những sự phiền nhiễu của thân tộc đã giảm hẳn để trở lại bình thường. Lái xe phải lưu tâm nhiều.

ẤT TỴ 56 TUỔI: Công việc tuy bị trục trặc đôi chút, nhưng sau đó được hanh thông, thoải mái nhờ có quý nhân trợ giúp tận tình. Tài chánh ổn định. Không nên cho vay mượn lúc này.

QUÝ TỴ 68 TUỔI: Tinh thần vui vẻ nhờ gặp những cơ hội tốt đẹp đưa đến. Tuy nhiên, tài chánh còn phải suy nghĩ, lo lắng vì nhiều chuyện sắp tới. Gia đạo bình yên.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 31 TUỔI: Công việc hiện tại có 1 vài trợ ngại nhỏ. Tuy nhiên tài chánh vẫn không có gì phải bận tâm, mặc dầu cũng hao phí nhiều trong việc chi tiêu của gia đình, thân nhân.

MẬU NGỌ 43 TUỔI: Một vài chuyện làm cho tình thần không vui. Có tin tức tốt đẹp của thân nhân từ xa gửi tới. Gặp may mắn nhỏ vw62 tiền bạc vào dịp cuối tuần. Cẩn thận nhiều khi lái xe.

BÍNH NGỌ 55 TUỔI: Nhận được thư từ, tin tức của người bạn thân đã cách xa lâu năm. Có tin vui của con cái về học hành, nghề nghiệp. Tình cảm, gia đạo an khang. Tài chánh ổn định.

GIÁP NGỌ 67 TUỔI: Mọi diễn tiến về cuộc sống không còn phải ưu tư lo lắng vì tương đối đã ổn định, thoải mái. Không nên xen vào thái quá, chuyện tình cảm của con cái chỉ làm thêm sự xung khắc trong gia đình.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 30 TUỔI: Những công việc dự tính thực hiện trong tương lai nay đã có thể bắt đầu từ từ là vừa. Có may mắn về tài lộc nhỏ cuối tuần. Tình cảm cá nhân thoải mái.

KỶ MÙI 42 TUỔI: Cố gắng thật nhiều hơn nữa sẽ đạt được những kết quả bất ngờ về tiền bạc cũng như trong công việc hiện tại. Gia đình có nhiều niềm vui, “hỷ khí trùng trùng”.

ĐINH MÙI 54 TUỔI: Việc làm ăn vẫn diễn tiến theo chiều hướng thật thuận lợi. Tài lộc hanh thông. Cẩn thận thật nhiều đến kẻ gian phi trộm cắp cùng kẻ tiểu nhân đặt chuyện, nói xấu.

ẤT MÙI 66 TUỔI: Đã giảm hẳn những trì trệ, khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, tài cahnh1 vẫn còn ưu từ vì chi nhiều hơn thâu. Tình trạng sức khỏe khả quan.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 29 TUỔI: Một vài rắc rối, bất đồng trong tình cảm cá nhân khiến tinh thần không được vui vẻ cho lắm. Cẩn thận về lời nói kẻo dễ bị mọi người xung quanh hiểu lầm, bị khẩu thiệt.

CANH THÂN 41 TUỔI: Tài chánh tương đối đã dễ chịu hơn thời gian qua nhờ ở công việc tiến triển đều đều. Lái xe cột phải thật lưu ý kẻo dễ bị phạt vạ hoặc nặng hơn là tai nạn xảy ra.

MẬU THÂN 53 TUỔI: Thay đổi hoặc di chuyển đi xa đều thuận lợi. Việc làm vẫn diễn tiến tốt đẹp, tài chánh thoải mái. Coi chừng kẻ tiểu nhân mưu hại. Cũng thật cẩn thận về xe cộ.

BÍNH THÂN 65 TUỔI: Giải tỏa được nhiều sự trở ngại, rắc rối trong gia đạo cũng như tại nơi làm việc. Mọi việc đã đi vào ổn định, ít phải ưu tư căng thẳng. Tài lộc bình hòa.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 28 TUỔI: Vẫn còn một vài điều không vui về tình cảm cá nhân. Có gắng vượt qua những trái ngang, phiền muộn này sẽ có những kết quả tốt đẹp không ngờ được. Có tài lộc nhỏ vào thời gian cuối.

TÂN DẬU 40 TUỔI: Vẫn còn nhiều điều phải lo lắng về công việc cũng như tiền bạc. Tính toán chuyện làm ăn mới tuy có những tia sáng tốt đẹp nhưng cũng chưa bắt tay vào ngay được vì còn vài trở ngại.

KỶ DẬU 52 TUỔI: Sức khỏe là quý nhất, đừng ham việc thái quá làm suy yếu cơ thể ắt có hại lớn. Công việc vẫn vững vàng nhưng phải mất sức nhiều. Tài lộc thoải mái như ý. Gia đạo hạnh phúc.

ĐINH DẬU 64 TUỔI: Công việc có đôi chút trở ngại nhưng không đáng kể vì có quý nhân tận tình giúp đỡ khiến lại phát triển tốt đẹp hơn trước. Tiền bạc cũng vậy, không còn phải ưu tư lo lắng. Cẩn thận về xe cộ.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 27 TUỔI: Đừng có lúc vui lúc giận trong tình cảm cá nhân chỉ làm tinh thần mệt mỏi thêm mà thôi. Hãy tỏ ra chững chạc hơn nữa mới được. Tài chánh vẫn được thuận lợi.

NHÂM TUẤT 39 TUỔI: Nên tính toán kỹ lưỡng hơn nữa trước khi bắt tay vào công việc, như thế sẽ đạt được kết quả khả quan hơn. Hời hợt chỉ mang lại những sự việc không như ý mà thôi.

CANH TUẤT 51 TUỔI: Cứ việc tính tới những dự trù trước đây vì bây giờ là thời điểm tương đối thuận lợi, dễ dàng. Tiền bạc tuy khá nhưng lại phải chi phí nhiều về những chuyện bất thường.

MẬU TUẤT 63 TUỔI: Có một vài biến chuyển tốt cho công việc làm ăn hiện tại. Tuy nhiên đừng ước vọng quá mức mà gây sự thất vọng nhiều mà thôi. Tài chánh khả quan. Gia đình yên ấm.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 26 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân xảy ra vài chuyện không được như ý khiến tinh thần không vui. Hãy cố dẹp qua một bên để lo chuyện học hành cùng công việc, đừng để ảnh hưởng xấu.

QUÝ HỢI 38 TUỔI: Chớ nên lụy về tình cảm thái quá. Hãy nghĩ tới chuyện gây dựng sự nghiệp lên hàng đầu kẻo sau sẽ trễ, hối hận thì đã muộn. Coi chừng thật nhiều về tiểu nhân mưu hại.

TÂN HỢI 50 TUỔI: Chuyện thương lượng, dàn xếp hợp tác làm ăn chưa chắc có kết quả tốt đẹp như hằng mong muốn, nên tự lực cánh sinh. Cũng chưa nên phát triển lớn lúc này.

KỶ HỢI 62 TUỔI: Công việc vẫn tiến triển thuận lợi. Gia đạo vui vẻ thoải mái. Về tài chánh phải chi phí nhiều, nhưng vẫn dư giả. Cẩn thận nhiều khi lái xe.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements