Friday, 27/07/2018 - 12:43:48

Tử vi đông phương ngày 27 tháng 7 năm 2018

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 35 TUỔI: Công việc vẫn tiến triển tốt đẹp. Nên khiêm nhượng mới được nhiều sự thương mến của mọi người xung quanh. Kiêu căng, hợm mình chỉ chuốc lấy những sự thất bại. Tài lộc may bất ngờ.
NHÂM TÝ 47 TUỔI: Công việc có sự thay đổi, nhưng đòi hỏi phải gan lì, mạo hiểm. Cần cân nhắc thật cẩn thận để đi đến quyết định. Lưu tâm thật nhiều về những cộng sự viên cùng giấy tờ.
CANH TÝ 59 TUỔI: Được hanh thông trên lãnh vực nghề nghiệp. Tài lộc tiến triển khả quan. Chuyện tình cảm còn nhiều rối rắm, cần bình tĩnh, khéo léo xử trí để khỏi gây mối hận tình.
MẬU TÝ 71 TUỔI: Chưa biết giải quyết công việc như thế nào để cho hợp tình hợp lý. Đây là điều tế nhị, dễ mích lòng. Nhưng cũng đừng quyết định theo tình cảm, quá độ sẽ hư việc. Tài chánh ổn định.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 34 TUỔI: Có những sự việc xảy ra ngoài dự liệu khiến tinh thần không được vui. Đây chỉ là chuyện xui nhỏ, đừng để tinh thần chán nản quá. Sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ.
QUÝ SỬU 46 TUỔI: Tiền bạc có may mắn nhỏ. Việc làm vẫn tiến triển bình thường. Để ý thật nhiều đến lời nói cũng như hành động kẻo dễ bị hiểu lầm, gây sự xích mích, tranh chấp với người xung quanh.
TÂN SỬU 58 TUỔI: Được bạn bè cũng như người thân tận tình giúp đỡ nên tinh thần được vui nhiều. Công việc có một vài trục trặc nhỏ không đáng kể. Tài lộc tương đối dễ chịu. Cẩn thận về xe cộ.
 KỶ SỬU 70 TUỔI: Không nên nóng nảy thái quá về những chuyện nhỏ làm cho gia đạo lộn xộn. Hãy bình tĩnh suy xét để khỏi làm buồn lòng người thân. Có giấy tờ vui về công việc.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 33 TUỔI: Hãy còn quá trẻ, nên tự kiềm chế, đừng lao mình vào chuyện tình cảm như con thiêu thân sẽ không lợi cho công việc cũng như ảnh hưởng đến sự nghiệp mai sau. May mắn nhỏ về tiền bạc.
GIÁP DẦN 45 TUỔI: Chuyện tình cảm còn nhiều rối rắm một phần cũng do chính mình tạo ra. Phải biết suy xét, cư xử cho đúng cách đỡ mệt về tinh thần. Công việc còn nhiều sự căng thẳng tuy nhiên tài lộc khá.
NHÂM DẦN 57 TUỔI: Sự hùn hạp chỉ mang lại sự đổ vỡ, sự mích lòng mà thôi. Nếu dứt được nên quyết định sớm để khỏi bị phiền nhiễu sau này. Công việc tuy trôi chảy, vui vẻ, nhưng tài chánh không được như ý.
CANH DẦN 69 TUỔI: Vẫn còn một vài chuyện phiền nhiễu nhỏ vì sự hiểu lầm khiến tinh thần không được vui. Đã vậy, việc làm lại có tiểu nhân ganh ghét. Tiền bạc có may mắn nhỏ. Gia đạo ổn định.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 32 TUỔI: Ham vui thái quá chỉ hại cho tương lai sự nghiệp mà thôi. Tập trung vào công việc, tự nghiêm khắc với bản thân để gây dựng cho mai sau. Tài chánh thoải mái.
ẤT MÃO 44 TUỔI: Có những tin tức tốt đẹp cho công việc. Hiện tại nghề nghiệp tuy chưa vừa ý lắm nhưng đã có những dấu hiệu đáng khích lệ. Tình cảm cá nhân thoải mái.
QUÝ MÃO 56 TUỔI: Lúc này có thể là thời điểm tốt cho những toan tính làm ăn. Sẽ có quý nhân trợ giúp thêm phần may mắn. Tiền bạc tuy nhiên chưa được vừa ý cho lắm.
TÂN MÃO 68 TUỔI: Tài lộc vẫn thuận lợi, thoải mái. Có món tiền bất ngờ vào thời gian cuối, tuy không lớn lắm, nhưng cũng mang lại nhiều niềm vui. Gia đình đầm ấm, hạnh phúc.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 31 TUỔI: Giữ gìn lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị hiểu lầm, khẩu thiệt. Chuyện tình cảm còn nhiều rắc rối, khéo léo cư xử mới được. Công việc và tiền bạc ổn định.
BÍNH THÌN 43 TUỔI: Có nhiều sự may mắn mang đến khiến tinh thần thật vui vẻ. Công việc vẫn tiến triển tốt đẹp. Tài chánh không có gì phải lo nghĩ. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.
GIÁP THÌN 55 TUỔI: Trong gia đạo, có những sự bất đồng. Đừng để nó trở nên trầm trọng mà phải tìm phương hướng giải quyết cho êm đẹp. Tiền bạc có nhiều điều phải lo nghĩ.
NHÂM THÌN 67 TUỔI: Hao tốn tiền bạc về những chuyện quan hôn tang tế cùng những chi phí trong gia đình hơi nhiều. Tuy nhiên tài chánh cũng không có gì phải lo lắng vì chưa ra ngoài mức dự trù. Gia đình yên vui.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 30 TUỔI: Chớ có chủ quan thái quá dễ bị lừa gạt, nhất là về tiền bạc. Cũng lưu tâm nhiều về xe cộ. Công việc làm ăn có vài trục trặc, nhưng rồi cũng ổn định.
ĐINH TỴ 42 TUỔI: Có vài rắc rối về giấy tờ liên quan đến chính quyền nhưng lại có quý nhân giúp đỡ giải quyết được êm đẹp. Tài chánh vẫn khả quan. Nhớ giữ niềm vui cho gia đình.
ẤT TỴ 54 TUỔI: Hùn hạp hoặc tính chuyện làm ăn mới lúc này chưa được tốt lắm đâu. Chờ đợi thêm một thời gian ngắn nữa. Cẩn thận về xe cộ cũng như tiểu nhân hãm hại.
QUÝ TỴ 66 TUỔI: Mọi sự việc đều phải cân nhắc thật cẩn thận. Có chuyện tưởng dễ dàng nhưng bắt tay vào việc lại gặp thật nhiều rắc rối đó. Tài chánh phải lo lắng nhiều.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 29 TUỔI: Công việc hiện tại có 1 vài trở ngại nhỏ. Tuy nhiên tài chánh vẫn không có gì phải bận tâm mặc dầu cũng hao phí nhiều trong việc chi tiêu của gia đình, thân nhân.
MẬU NGỌ 44 TUỔI: Một vài chuyện làm cho tinh thần không vui. Có tin tức tốt đẹp của thân nhân từ xa gửi tới. Gặp may mắn nhỏ về tiền bạc vào dịp cuốn tuần. Cẩn thận nhiều khi lái xe.
BÍNH NGỌ 53 TUỔI: Nhận được thư từ, tin tức của người bạn thân đã cách xa lâu năm. Có tin vui của con cái về học hành, nghề nghiệp, tình cảm. Gia đạo an khang. Tài chánh ổn định.
GIÁP NGỌ 65 TUỔI: Mọi diễn tiến về cuộc sống không còn phải ưu tư, lo lắng vì tương đối đã ổn định, thoải mái. Không nên xen vào thái quá chuyện tình cảm của con cái chỉ làm thêm sự xung khắc trong gia đình.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 28 TUỔI: Những công việc dự tính thực hiện trong tương lai nay đã có thể bắt đầu từ từ là vừa. Có may mắn về tài lộc nhỏ cuối tuần. Tình cảm cá nhân thoải mái.
KỶ MÙI 40 TUỔI: Cố gắng thật nhiều hơn nữa sẽ đạt được những kết quả bất ngờ về tiền bạc cũng như trong công việc hiện tại. Gia đình có nhiều niềm vui, “hỷ khí trùng trùng”.
ĐINH MÙI 52 TUỔI: Việc làm ăn vẫn diễn tiến theo chiều hướng thật thuận lợi. Tài lộc hanh thông. Cẩn thận thật nhiều đến kẻ gian phi trộm cắp cùng kẻ tiểu nhân đặt chuyện, nói xấu.
ẤT MÙI 64 TUỔI: Đã giảm hẳn những trì trệ, khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, tài chánh vẫn còn ưu tư vì chi nhiều hơn thâu. Tình trạng sức khỏe khả quan.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 27 TUỔI: Một vài rắc rối, bất đồng trong tình cảm cá nhân khiến tinh thần không được vui vẻ cho lắm. Cẩn thận về lời nói kẻo dễ bị mọi người xung quanh hiểu lầm, bị khẩu thiệt.
CANH THÂN 39 TUỔI: Tài chánh tương đối đã dễ chịu hơn thời gian qua nhờ ở công việc tiến triển đều đều. Lái xe cộ phải thật lưu ý kẻo dễ bị phạt vạ hoặc nặng hơn là tai nạn xảy ra.
MẬU THÂN 51 TUỔI: Thay đổi hoặc di chuyển đi xa đều thuận lợi. Việc làm vẫn diễn tiến tốt đẹp, tài chánh thoải mái. Coi chừng kẻ tiểu nhân mưu hại. Cũng thật cẩn thận về xe cộ.
BÍNH THÂN 63 TUỔI: Giải tỏa được nhiều sự trở ngại, rắc rối trong gia đạo cũng như tại nơi làm việc. Mọi việc đã đi vào ổn định, ít phải ưu tư căng thẳng. Tài lộc bình hòa.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 26 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân có nhiều niềm vui. Có quà tặng bất ngờ. Sự bàn tán của những người xung quanh đừng để ý tới nữa, hãy chú tâm vào công việc để đạt được kết quả tốt đẹp hơn.
TÂN DẬU 38 TUỔI: Đã có những tia sáng may mắn, thuận lợi cho việc làm ăn. Chuyện hiểu lầm trong thân tộc chỉ là chuyện thường, đừng bận tâm nhiều chỉ thêm lộn xộn đầu óc. Tiền bạc có may mắn nhỏ.
KỶ DẬU 50 TUỔI: Công việc đã lại tiến triển bình thường sau ít ngày phải trục trặc đôi chút. Có một vài biến chuyển thuận lợi. Tài chánh không có gì phải suy nghĩ và gặp may mắn bất ngờ. Gia đạo bình yên.
ĐINH DẬU 62 TUỔI: Chuyện làm ăn đã ổn định sau một vài thay đổi nhỏ. Có quý nhân tận tình giúp đỡ. Nhận được tin hỷ sự của thân nhân từ xa. Về tài chánh vẫn gặp được nhiều thoải mái.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 22 TUỔI: Có niềm vui bất ngờ về tình cảm cá nhân. Nhưng chớ vì vậy mà lơ là trong việc làm để ảnh hưởng xấu có hại. Lưu tâm thật nhiều về xe cộ cũng như kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại.
NHÂM TUẤT 37 TUỔI: Có những công việc tưởng như nắm chắc sự thành công thì bất ngờ lại gặp trục trặc. Bình tĩnh phân tích kỹ càng sẽ giải quyết được khó khăn này. Chuyện tình cảm còn vài rắc rối nhỏ.
CANH TUẤT 49 TUỔI: Vẫn còn phải cố gắng thật nhiều mới có thể đạt được những kết quả mong muốn. Tài chánh tương đối ổn định. Đề phòng kẻ tiểu nhân đố kỵ, mưu hại. Cũng lưu tâm về xe cộ.
MẬU TUẤT 61 TUỔI: Đừng vì những chuyện không hài lòng trong gia đình mà nổi nóng, làm lớn chuyện gây lộn xộn. Tài chánh có đôi điều phải ưu tư nhưng cũng giải quyết dễ dàng vào giờ chót.

TUỔI HỢI
ẤT HỢI 24 TUỔI: Gặp cố nhân mang tới những niềm vui lớn. Trong nghề nghiệp, có một vài sự va chạm nhỏ làm bực mình đôi chút. Cẩn thận đừng nghe những lời ngon ngọt ngoài miệng mà sau lưng tính hại mình.
QUÝ HỢI 36 TUỔI: Có nhiều chuyện tuy nhỏ nhưng cũng gây rắc rối, buồn phiền do những người thân. Nhưng không nên nóng giận kẻo lại càng đào sâu sự rạn nứt. Bình tĩnh là thái độ tốt nhất. Tài lộc ổn định.
TÂN HỢI 48 TUỔI: Tiền bạc phải hao tốn nhiều về xe cộ cũng như những chi phí bất thường. Công việc cũng có nhiều điều phải lo nghĩ. Sẽ có quý nhân trợ giúp bất ngờ gỡ được cơn rối này.
KỶ HỢI 60 TUỔI: Kẻ tiểu nhân mưu hại đã tưởng bị thiệt hại nặng rút cuộc lại tốn chút ít mà thôi. Bù lại, tài lộc lại có những món bất ngờ đưa tới, quên được chuyện tổn thất.
 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp