Thursday, 27/04/2017 - 08:29:52

Tử vi đông phương ngày 27 tháng 4 năm 2017

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 34 TUỔI: Có vài sự trở ngại, rắc rối nơi đang làm vì có kẻ tiểu nhân thọc gậy bánh xe. Nhưng hễ cứ bị rủi lại gặp may. Nên khéo léo giải quyết để đừng biến thành chuyện lớn.
NHÂM TÝ 46 TUỔI: Có tin vui may mắn mang về nghề nghiệp hiện tại phá tan những chuyện trở ngại trước đây. Tuy nhiên cần đề phòng kẻ tiểu nhân ganh ghét muốn phá bĩnh. Gia đạo bình an.
CANH TÝ 58 TUỔI: Công việc tuy vất vả nhưng trong lòng được vui vì đạt được kết quả về tài chánh khả quan. Con cái trong nhà cũng mang về nhiều niềm vui cho gia đạo.
MẬU TÝ 70 TUỔI: Thời gian này mọi chuyện từ nghề nghiệp đến tài lộc đều diễn tiến bình thường. Sức khỏe cũng đã hồi phục tốt đẹp. Gia đạo có một vài tin vui mang đến.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 33 TUỔI: Muốn hoán chuyển qua công việc khác còn phải đợi 1 thời gian nữa, lúc này tuy có vẻ thuận lợi nhưng chưa đúng thời điểm đâu. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
QUÝ SỬU 45 TUỔI: Cần phải biết lúc nào xuất lúc nào xử tiến thoái đúng lúc. Đây là thời điểm hết sức tế nhị, nếu không sẽ chuốc lấy thất bại lớn. Lo cho hạnh phúc gia đình là tốt nhất.
TÂN SỬU 57 TUỔI: Tuy đã có những kết quả khích lệ về nghề nghiệp cũng như về tài chánh, nhưng cũng không phải là lúc hanh thông luôn đâu. Cẩn thận kẻo gặp khó khăn lớn đó.
KỶ SỬU 69 TUỔI: Bình tĩnh trong mọi sự việc xảy đến. Tuy có dữ dằn đó nhưng “tiền hung hậu kiết”. Yên tâm sẽ có quý nhân giúp đỡ. Gia đạo bình an.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 32 TUỔI: Có tài lộc nhỏ mang đến một cách bất ngờ. Hãy còn vài trở ngại trong công việc hiện tại. Cố gắng hơn sẽ đạt được kết quả tốt. Tình cảm cá nhân thoải mái.
GIÁP DẦN 44 TUỔI: Thỏa mãn về công việc hiện tại nhưng cũng phải mất sức thật nhiều vào đấy. Tài chánh đã có những dấu hiệu khả quan. Có tin vui từ xa tới.
NHÂM DẦN 56 TUỔI: Việc làm ăn đã có cơ hội thuận lợi. Tuy nhiên cần suy xét kỹ để đưa đến thành công cũng như cẩn thận kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại.
CANH DẦN 68 TUỔI: Thời gian này công việc đã tiến triển tốt đẹp đỡ phải lo lắng nhiều, nhất là về tài chánh. Có thân nhân ở xa tới. Sức khỏe tốt đẹp. Gia đạo bình an.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 31 TUỔI: Tình cảm không được vui vẻ lắm. Khéo léo, mềm mỏng mọi chuyện sẽ êm đẹp. Tiền bạc được hanh thông, thoải mái. Công việc tuy mất nhiều công sức nhưng kết quả thật tốt đẹp.
ẤT MÃO 43 TUỔI: Lưu tâm nhiều về chuyện tình cảm cá nhân kẻo không những mang tiếng mà còn thiệt hại cho bản thân. Đi xa hoặc lái xe, phải thật cẩn thận. Tiền bạc tương đối thoải mái.
QUÝ MÃO 55 TUỔI: Trong tuần này, nhiều việc phải mua sắm nên tốn kém ngoài dự tính. Nhưng nhờ tài lộc gặp may nên cũng đỡ phải suy nghĩ nhiều. Gia đạo an vui.
TÂN MÃO 67 TUỔI: Coi chừng về sức khỏe. Mùa này cơ thể hơi yếu dễ bị bệnh tật, nhất là khi thay đổi thời tiết. Công việc tuy có mòi sáng sủa, nhưng chưa đạt được kết quả như ý.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 30 TUỔI: May mắn về tiền bạc. Chớ nổi nóng gây bất bình với những người xung quanh sẽ có họa vào thân. Tình cảm cá nhân có một vài hiểu lầm, cần khéo léo để giải tỏa.
BÍNH THÌN 42 TUỔI: Gia đạo có hỷ sự của thân nhân. Công việc làm ăn hơi sút giảm nhưng cũng chỉ là nhất thời thôi, đừng vì thế mà lo lắng thái quá. Đề phòng tiểu nhân mưu hại.
GIÁP THÌN 54 TUỔI: Những sự tính toán trước đây có nhiều thuận lợi để có thể thực hiện một cách tốt đẹp được. Tài lộc tuần này hao hụt chút đỉnh. Công việc vẫn tiến triển đều.
NHÂM THÌN 66 TUỔI: Những chuyện xảy ra xung quanh do thân tộc gây nhiều nỗi bực mình, khó chịu. Tiền bạc có vô nhưng không giữ được vì phải tiêu những chuyện chẳng đặng đừng.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 29 TUỔI: Có vài chuyện vui nho nhỏ về mặt tình cảm cũng như tiền bạc. Hơi bị bực mình vì những chuyện khắc khẩu trong gia đình. Nên mềm mỏng, nhẫn nhịn sẽ qua thôi.
ĐINH TỴ 41 TUỔI: Nghề nghiệp, việc làm ăn mọi sự đều diễn tiến thuận lợi. Tiền bạc tương đối thoải mái. Luôn luôn dè chừng kẻ tiểu nhân đâm chọt, nói xấu. Gia đạo an vui.
ẤT TỴ 53 TUỔI: Có nhiều tin tức thuận lợi trong công việc đang xúc tiến. Có quý nhân trợ giúp. Tuy vậy, về phương diện tài chánh thì tiền có vào, nhưng lại không giữ được vì còn nhiều việc phải tiêu dùng.
QUÝ TỴ 65 TUỔI: Chuyện mang tiếng, hiểu lầm về tiền bạc như ở trên trời rớt xuống khiến buồn phiền thật nhiều. Chuyện đâu còn đó, cứ bình tĩnh giải thích sẽ giải tỏa được.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 28 TUỔI: Về tình cảm, đừng giận hờn hoài làm mất vui mà còn ảnh hưởng xấu tới công việc làm ăn vì không thể tập trung được. Tài chánh tuần này hơi bị thiếu hụt vì tiêu pha quá nhiều.
MẬU NGỌ 40 TUỔI: Gặp chuyện khó khăn và căng thẳng. Chớ tự ý giải quyết một mình sẽ vấp nặng đó. Nên tham khảo và nghe những ý kiến của những người có kinh nghiệm. Đi xa không lợi.
BÍNH NGỌ 52 TUỔI: Tuy công việc làm ăn và nghề nghiệp vẫn tiến triển bình thường, nhưng tiền bạc bị hao tốn, ngoài dự tính. Đi xa nên cẩn thận kẻo bị những kẻ lưu manh cướp đoạt, giựt giọc.
GIÁP NGỌ 64 TUỔI: Trong gia đạo có chuyện lộn xộn nhỏ giữa con cái. Tuy nhiên phải khéo léo giải quyết cho êm thắm kẻo không “chuyện bé sẽ xé ra to”. Mọi sự thay đổi đều không thuận lợi.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 27 TUỔI: Nhận được thư từ, tin tức vui của người thân từ xa tới. Tình cảm cá nhân vẫn tiến triển tốt đẹp. Về nghề nghiệp, công ăn việc làm cùng học hành đều được như ý.
KỶ MÙI 39 TUỔI: Cẩn thận kẻo có việc làm tiền bạc hao tốn cùng rắc rối, phiền toái về những giấy tờ chưa đúng thủ tục. Vẫn chưa nên thay đổi hoặc phát triển lớn cho mọi tính toán vì chưa đến thời điểm.
ĐINH MÙI 51 TUỔI: Phải coi chừng kẻ gian phi dòm ngó cùng tiểu nhân ngầm ám hại. Nghề nghiệp và tài lộc vẫn thuận chèo mát mái. Tuy nhiên tuần này phải tiêu pha nhiều về những chuyện gia đình cùng quan, hôn, tang, tế.
ẤT MÙI 63 TUỔI: Chuyện lộn xộn về tài chánh vẫn chưa được êm xuôi gây nhiều chuyện nhức đầu. Cần bình tĩnh hơn nữa để giải quyết ắt sẽ đi đến chỗ thành công. Chưa nên đi đâu xa lúc này.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 26 TUỔI: Đừng tin tưởng vào người thái quá sẽ có hại cho bản thân, nhất là về chuyện tình cảm cá nhân. Cũng không nên ham vui, tụ tập với bạn bè tại những nơi đông người. Tài lộc vẫn thoải mái.
CANH THÂN 38 TUỔI: Vui vẻ thoải mái vì gặp chuyện để xum họp anh em, họ hàng. Tuần này cũng có món tiền nhỏ đưa tới. Nhận được thư từ, hình ảnh từ xa gửi đến. Đi xe cộ phải cẩn thận thật nhiều.
MẬU THÂN 50 TUỔI: Hãy còn những trở ngại, bế tắc trong nghề nghiệp, trong sự làm ăn. Tuy nhiên đã có những chiều hướng thuận lợi để di chuyển xa hoặc thay đổi nơi làm ăn mới.
BÍNH THÂN 62 TUỔI: Gia đạo vẫn đầy niềm hòa khí, vui vẻ. Việc làm ăn, nghề nghiệp, mọi sự đều tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên, cần lưu tâm kỹ lưỡng về giấy tờ liên quan tới chính quyền.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 25 TUỔI: Bị chụp mũ, hiểu lầm, bàn ra tán vào về những chuyện không đâu do tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ bày ra. Đừng để ý tới, mọi việc sẽ êm xuôi. Tài chánh tương đối thoải mái.
TÂN DẬU 37 TUỔI: Lại có một vài khó khăn tuy nhỏ nhưng cũng làm tinh thần không vui. Sẽ có những may mắn bất ngờ hóa giải. Tiền bạc tuy phải xài nhiều, nhưng cũng ổn định.
KỶ DẬU 49 TUỔI: Con cái có nhiều tin vui mang về khiến gia đình đầm ấm, vui vẻ. Việc làm đã tiến triển đều đều. Tài chánh có những may mắn nhỏ nhưng bất ngờ.
ĐINH DẬU 61 TUỔI: Nên để ý tới vấn đề sức khỏe trên hết vì hiện tại hơi bị suy yếu. Việc làm ăn cùng tài chánh vẫn tiến triển theo chiều hướng thuận lợi.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 24 TUỔI: Có dịp thay đổi công việc. Tuy hơi bị khựng lại lúc đầu nhưng sau đó sẽ có may mắn bất ngờ khai thông được bế tắc. Tài lộc bình thường.
NHÂM TUẤT 36 TUỔI: Trong nghề nghiệp có những tiến triển cực kỳ thuận lợi. Tuy nhiên vẫn phải đề phòng tới kẻ tiểu nhân ganh ghét, khuấy phá. Tài lộc ổn định.
CANH TUẤT 48 TUỔI: Tài chánh đã có những dấu hiệu khởi sắc và có một vài may mắn nhỏ. Công việc tuy còn đôi chút rắc rối nhưng rồi cũng đưa đến chỗ êm đẹp.
MẬU TUẤT 60 TUỔI: Vẫn còn phải lưu tâm trong công việc hiện tại, chớ quyết định nông nổi. Tài lộc tương đối thoải mái. Cẩn thận về xe cộ.

TUỔI HỢI
QUÝ HỢI 35 TUỔI: Đừng có tính toán xa vời, những công việc ngoài tầm tay mà chỉ rước lấy thất bại mà thôi. Chuyện tình còn nhiều rắc rối làm phiền muộn thật nhiều.
TÂN HỢI 47 TUỔI: Công việc dồn dập khiến phải mất công, mất sức nhiều để có thể giải quyết thỏa đáng. Tài chánh tuy có lo âu, nhưng vẫn thâu đạt khả quan.
KỶ HỢI 59 TUỔI: Tuy phải lo lắng nhiều trong công việc hiện tại, nhưng cũng có nhiều cơ hội để tiến tới sự thành công. Tài chánh vẫn thoải mái, ổn định.
ĐINH HỢI 71 TUỔI: Có may mắn bất ngờ tuy nhỏ thôi. Về tiền bạc nhưng cũng khiến tinh thần vui vẻ. Đã vậy lại có tin vui của con cái. Gia đạo đầm ấm.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp