Thursday, 25/06/2020 - 05:32:47

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG NGÀY 26-6-2020

TUỔI TÝ:
Bính Tý 25 tuổi: Công việc gặp đôi chút trở ngại nhưng đừng vì thế mà cảm thấy bực mình, làm mệt óc. Việc học hành tiến triển bình thường. May mắn nhỏ về tài lộc.

Giáp Tý 37 tuổi: Tài chánh vẫn ở trong tình trạng eo hẹp. Công việc tiến triển chậm chạp, dậm chân tại chỗ. Đừng để lưu lây trong tình cảm kẻo đưa đến hệ lụy không tốt.

Nhâm Tý 49 tuổi: Công việc và tài lộc vẫn bình thường. Tính chuyện thay đổi chưa được như ý. Chuyện con cái, nóng nảy chỉ làm thêm lộn xộn, không giải quyết được gì.

Canh Tý 61 tuổi: Vài may mắn nhỏ mang đến trong nghề nghiệp, tài lộc ổn định. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị hiểu lầm, thị phi, gia đạo bình an.

TUỔI SỬU:

Ất Sửu 36 tuổi: Trong công việc có quý nhân tận tình nâng đỡ. Việc học hành có nhiều tiến bộ. Nên biết nắm bắt thời cơ, đừng đua đòi, ham vui làm lỡ cơ hội.

Quý Sửu 48 tuổi: Có tin vui của thân nhân từ xa. Việc làm vẫn ổn định tuy phải cống hiến nhiều sức lực. Cẩn thận nhiều về xe cộ, nhất là lúc lái xe.

Tân Sửu 60 tuổi: Gặp tin vui của họ hàng. Tài chính ổn định, tuy phải hao tốn về những chuyện chẳng đặng đừng. Công việc có một vài rắc rối nhỏ.

Kỷ Sửu 72 tuổi: Ôm đồng những chuyện không đâu chỉ làm thêm rắc rối, phiền nhiễu. Chú tâm vào việc làm sẽ có những kết quả khả quan. Gia đạo bình an.

TUỔI DẦN:

Bính Dần 35 tuổi: Nghề nghiệp tương đối ổn định nhưng vẫn chưa được thoải mái lắm. Đừng vì đó mà tỏ ra bất mãn không lợi. Tập trung hơn nữa để đạt kết quả tốt hơn.

Giáp Dần 47 tuổi: Giận hờn rồi vui vẻ, như nắng như mưa, nhưng phải biết tự kiềm chế kẻo tình cảm sứt mẻ. Nghề nghiệp, tiền bạc có may mắn nhỏ.

Nhâm Dần 59 tuổi: Tài chánh khả quan nhưng vẫn phải lo nghĩ tính toán nhiều về những việc sắp tới. Những dự tính cứ tiếp tục thực hiện, sẽ có những kết quả mãn ý.

Canh Dần 71 tuổi: Lo lắng những chuyện không đâu chỉ làm mệt trí mà không giải quyết được việc gì cả. Nên dồn hết nỗ lực vào công việc đang làm vì đây là thời điểm thuận lợi.

TUỔI MÃO:

Đinh Mão 34 tuổi: Tình cảm vui, nhưng đam mê thái quá sẽ “mất cả chì lẫn chài”. Kỹ càng thật nhiều trong lãnh vực giấy tờ cùng xe cộ. Có tài lộc nhỏ.

Ất Mão 46 tuổi: Đi xa hay xuất ngoại phải cẩn thận, nhất là phương tiện giao thông. Tình cảm tốt đẹp, nhưng nếu không trong sáng sẽ mang họa vào thân. Việc làm ổn định.

Quý Mão 58 tuổi: Khéo léo hơn nữa trong vấn đề giao tiếp để đạt được kết quả tốt hơn. Có quý nhân tận tình giúp đỡ. May mắn bất ngờ về tiền bạc. Có hỷ sự trong gia đình.

Tân Mão 70 tuổi: Tiền bạc và sức khỏe vẫn hanh thông, tốt đẹp. Tuy nhiên còn nhiều chuyện phải lo nghĩ, nhất là về liên hệ thân tộc, anh em.

TUỔI THÌN:

Mậu Thìn 33 tuổi: Đam mê không đúng chỗ ắt trả một giá khá đắt đấy. Tập trung trong công việc, trong học hành sẽ tránh được họa này. Để ý nhiều về xe cộ.

Bính Thìn 45 tuổi: Nhức đầu nhiều trong vấn đề tình cảm. Phải giải quyết dứt khoát cho nhẹ đầu. Lưu tâm nhiều về tiểu nhân cùng kẻ giang phi. Tài lộc có nhưng vẫn lo nhiều.

Giáp Thìn 57 tuổi: Đừng đùa với lửa kẻo phỏng tay mình, ảnh hưởng tới sự nghiệp, công việc đang làm. Chí thú làm ăn có cơ hột tốt đưa đến chớ hùn hạp không lợi.

Nhâm Thìn 69 tuổi: Sức khỏe đã suy yếu mà còn ham vui làm sao chẳng lãnh họa. Biết sức mình mới sáng suốt. Tiền bạc thoải mái, gia đạo có hỷ sự.

TUỔI TỴ:

Kỷ Tỵ 32 tuổi: Nên kiên nhẫn thêm một chút nữa sẽ có kết quả tốt đẹp. Chớ tính chuyện hơn thua cùng người, mang họa vào thân. Tình cảm vui vẻ, lưu tâm về xe cộ.

Đinh Tỵ 44 tuổi: Có tin vui về công việc đã chờ đợi từ lâu. Có quý nhân tận tình giúp đỡ. Đề phòng kẻ gian phi. Tiền bạc có may mắn bất ngờ.

Ất Tỵ 56 tuổi: Đừng ham đèo bồng, vui nhất thời mà họa khó lường. Công việc có đôi chút rắc rối vì tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ. Tính chuyện làm ăn thuận lợi.

Quý Tỵ 68 tuổi: Hao tốn tiền nhiều về hiếu kỷ, thận trọng trong những giấy tờ làm ăn, đừng để “bút sa gà chết”. Gia đạo an khang, vui vẻ.

TUỔI NGỌ:

Canh Ngọ 31 tuổi: Có sự hiểu lầm trong vấn đề tình cảm cá nhân khiến không được vui. Đừng buồn phiền, đâu rồi cũng vào đó, lại hòa hoãn tốt đẹp mà thôi. Nghề nghiệp, tiền bạc diễn tiến thuận lợi.

Mậu Ngọ 43 tuổi: Lúc này hao tốn tiền về chuyện sửa chữa, thay đổi xe cộ. Tuy nhiên, công việc làm ăn gặp nhiều sự may mắn, tài chánh cũng thu hoạch được thoải mái. Gia đình yên ấm.

Bính Ngọ 55 tuổi: Chớ căng thẳng về chuyện tiền bạc quá mà chi, dễ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Sẽ có quý nhân trợ giúp qua khỏi mỗi khó khăn này. Coi chừng gian phi rình rập.

Giáp Ngọ 67 tuổi: Mọi dự tính đều có thể thực hiện ngay được và sẽ gặp nhiều may mắn bất ngờ. Coi chừng nhiều về sức khỏe, nhất là bệnh về tim mạch, về áp huyết.

TUỔI MÙI:

Tân Mùi 30 tuổi: Công việc có vẻ gặp trở ngại đôi chút. Đừng vì thế mà lo lắng thái quá. Đây chỉ là những khó khăn nhất thời trong thời gian thật ngắn mà thôi.

Kỷ Mùi 42 tuổi: Phải tính toán thật cẩn thận, cân nhắc kỹ trước khi quyết định kẻo dễ bị lưỡng gạt, “tiền mất tật mang”. Cũng lưu tâm về những giấy tờ liên quan đến pháp lý.

Đinh Mùi 54 tuổi: Gặp vài may mắn trong công việc đang làm. Có sự thay đổi nhưng diễn biến tốt đẹp. Tài lộc vẫn thu vào một cách thuận lợi. Đi xa đắc ý.

Ất Mùi 66 tuổi: Cần khéo léo, uyển chuyển trong cách cư xử với con, cháu để mang lại sự ấm cúng trong gia đình. Đừng căng thẳng quá sẽ có sự rạn nứt lớn đó. Tài lộc trung bình.

TUỔI THÂN:

Nhâm Thân 29 tuổi: Thắc mắc làm chi những chuyện của người khác. Điều này chỉ mang đến sự hiểu lầm, sự xích mích mà thôi. Công việc cần tập trung hơn nữa mới mang lại kết quả tốt.

Canh Thân 41 tuổi: Công việc mới có vài rắc rối nhỏ nhưng cũng không ảnh hưởng gì xấu lắm. Khéo léo cư xử sẽ qua dễ dàng. Tài lộc tuần này có hoạnh tài nhỏ. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.

Mậu Thân 53 tuổi: Có tin vui bất ngờ của bạn bè cũng như là của thân nhân từ xa tới. Coi chừng nhiều về con cái trong nhà. Tài lộc và việc làm vẫn tiến triển bình thường. Chưa nên đi xa lúc này.

Bính Thân 65 tuổi: Chuyện may mắn, vui vẻ của con cháu khiến gia đình và bản thân cũng vui vẻ vì hỷ khi này. Đừng tin tưởng vào người thái quá kẻo dễ bị thiệt thòi lớn.

TUỔI DẬU:

Quý Dậu 28 tuổi: Ham vui chỉ mang lại chuyện xấu. Nhớ dồn hết nỗ lực để xây dựng sự nghiệp. Theo bè bạn xấu, a dua, đàn đúm không những làm gia đình phiền muộn mà có họa khó lường.

Tân Dậu 40 tuổi: May mắn nhiều về tài lộc. Đây là lúc cơ hội tốt mang đến cho nghề nghiệp, việc làm, nhớ nắm lấy thời cơ. Chuyện tình cảm tuy vui nhưng cũng không khỏi nhức đầu.

Kỷ Dậu 52 tuổi: Phải sáng suốt, tỉnh táo trong chuyện tình cảm kẻo dễ bị si mê, lầm lạc, mang lại bao phiền toái. Cũng đề phòng tiểu nhân mưa hại. May mắn về tài lộc.

Đinh Dậu 64 tuổi: Nên khéo léo, mềm mỏng để giữ hạnh phúc gia đình. Làm viiejc tuy mệt mỏi nhiều nhưng kết quả đạt được rất khả quan. Có tin vui ở xa tới.

TUỔI TUẤT:

Giáp Tuất 27 tuổi: Phải thật thận trọng, minh mẫn để tránh những cạm bẫy đang giăng ra hại mình. Mật ngọt chết ruồi, lưu ý lắm mới được. Có may mắn trong công việc hiện tại.

Nhâm Tuất 39 tuổi: Những dự tính tưởng như không thành lại gặp hên may bất ngờ để đi đến chỗ tốt đẹp. Về mặt tài chánh, tuy ổn định nhưng vẫn phải suy nghĩ, tính toán thật nhiều.

Canh Tuất 51 tuổi: Phải tả xung, hữu đột mới qua khỏi nỗi khó khăn trong công việc. Tuy nhiên lại thành công lớn. Khéo léo, nhường nhịn để gia đình vui vẻ, êm ấm.

Mậu Tuất 63 tuổi: Chớ bảo thủ thái quá chỉ làm cho gia đạo mất vui. Lắng nghe ý kiến mọi người để tìm ra phương hướng giải quyết những trở ngại trong gia đình. Tiền bạc khá giả.

TUỔI HỢI:

Ất Hợi 26 tuổi: Không nên đặt hết niềm tin vào người khác, cho dù trong thân tình, dễ lãnh hậu quả xấu. Hao tiền nhiều về mua sắm cho bạn tình, nhưng tài lộc vẫn tốt đẹp.

Quý Hợi 38 tuổi: Có nhiều chuyển biến tốt trong nghề nghiệp, việc làm trong hiện tại. Chuyện tình cảm phải tự chế kẻo mang đến nhiều sự không may. Chớ thấy đỏ ngỡ chín, họa đến cấp thời.

Tân Hợi 50 tuổi: Cần xem xét lại thật cẩn thận tất cả giấy tờ cũng như tiền bạc mới tránh được chuyện rắc rối. Cũng chớ tranh chấp vô ích chỉ mang đến bực mình. Gia đạo yên vui.

Kỷ Hợi 62 tuổi: Cần để ý những những lúc thay đổi thời tiết làm hại sức khỏe. Cơ may vẫn còn tồn tại trong công việc hiện tại. Có dịp đi xa hoặc du lịch vui vẻ.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements