Thursday, 23/03/2017 - 08:04:12

Tử vi đông phương ngày 23 tháng 3 năm 2017

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 34 TUỔI: Đừng bi lụy về chuyện tình cảm thái quá, ảnh hưởng xấu tới sự nghiệp. Mọi chuyện sẽ qua đi thôi. Tài chánh còn vài lo lắng nhỏ. Việc làm ổn định.
NHÂM TÝ 46 TUỔI: Những chuyện tính toán làm ăn đã có những cơ may đưa đến. Tuy nhiên, cũng chớ nên bốc đồng mà phải xem xét, bước đi từng bức vững chắc mới được. Cũng đừng nên đa nghi thái quá.
CANH TÝ 58 TUỔI: Nên dè chừng những tiểu nhân ganh ghét, dèm pha, nói xấu. Chuyện tình cảm phải đặt đúng chỗ, đừng "đứng núi này trông núi nọ". Nghề nghiệp vẫn tiến triển tốt đẹp. Tiền bạc có may mắn nhỏ bất ngờ.
MẬU TÝ 70 TUỔI: Có một vài trục trặc nhỏ trong công việc. Đừng vì thế mà bối rối, đây chỉ là nhất thời mà thôi. Sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ gỡ khỏi sự khó khăn. Tài chánh vẫn tiến triển khả quan.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 33 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn bình thường. Trong sự giao tiếp, sinh hoạt với bè bạn cần phải biết tự chế kẻo mang họa. Tài chính thoải mái, dễ chịu. Chuyện tình cảm có vài rắc rối, cần khéo léo giải quyết.
QUÝ SỬU 45 TUỔI: Có may mắn nhiều về tài chánh. Đề phòng kẻ gian phi trộm cắp gây ra những bất lợi. Chuyện làm ăn vẫn được khả quan nhưng lại phải mất nhiều công sức. Đi xa có lợi.
TÂN SỬU 57 TUỔI: Những sự chờ đợi về công việc mới chưa hẳn đã đến sớm như sự chờ đợi. Cứ yên tâm, đừng vọng động quá chỉ làm tinh thần thêm mệt mỏi. Tiền bạc tương đối ổn định. Lưu tâm về xe cộ.
KỶ SỬU 69 TUỔI: Có những kết quả gặt hái được tốt đẹp ngoài sức tưởng tượng nên tinh thần vui vẻ nhiều. Đừng cố chấp, bảo thủ, phải mềm mỏng để hòa mình với thân nhân cho gia đạo được yên vui.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 32 TUỔI: Chuyện giận hờn trong tình cảm cá nhân làm tinh thần dao động nhiều. Chớ vì thế mà để ảnh hưởng không tốt đến nghề nghiệp đang làm. Tài chánh có nhiều sự thuận lợi.
GIÁP DẦN 44 TUỔI: Vui vẻ, thoải mái vì công việc vẫn chạy đều theo chiều hướng tốt đẹp. Những dự tính cũng có thể bắt tay vào được rồi vì có những biến chuyển thuận lợi mang đến. Tài chánh khả quan.
NHÂM DẦN 56 TUỔI: Có những rắc rối, trở ngại tưởng như bị bó chặt trong lưới vô phương cứu chữa. May thay giờ chót có quý nhân trợ giúp cũng như có hên may bất ngờ giải tỏa được. Tài chánh còn nhiều lo lắng.
CANH DẦN 68 TUỔI: Nên bắt tay vào chuyện làm ăn mới đã dự tính từ lâu. Đừng chần chờ mà mất thời gian. Tiền bạc đã bớt lo lắng vì có những món tiền bất ngờ. Con cái mang về nhiều niềm vui.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 31 TUỔI: Làm việc cũng nên cẩn thận, đừng háo thắng, cũng như lơ là, quên mất sự cảnh giác, sẽ xảy ra những sự rối rắm ngoài ý muốn. Tài chánh ổn định. Cẩn thận về xe cộ.
ẤT MÃO 43 TUỔI: Chuyện gia đình có vài sự hiểu lầm nhỏ, cần khéo léo giải quyết. Công việc hiện tại có vài may mắn mang đến. Tiền bạc cũng thoải mái, không phải lo nghĩ.
QUÝ MÃO 55 TUỔI: Cho dẫu gặp những chuyện trái ý, cũng nên dùng lời nói nhẹ nhàng để giữ sự vui vẻ trong gia đình. Cáu giận chỉ làm sự việc thêm lớn mà thôi. Công việc tài lộc khả quan.
TÂN MÃO 67 TUỔI: Vẫn còn phải lo nghĩ về những chuyện của con cái. Mọi công việc vẫn tiến triển khả quan. Tài chánh có may mắn bất ngờ. Đề phòng tiểu nhân ganh ghét nói xấu.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 30 TUỔI: Vẫn còn rắc rối trong vấn đề tình cảm. Cũng cẩn thận kẻ tiểu nhân nơi làm việc. Thời gian này chưa được hên lắm. Có niềm vui nhỏ về tài chánh.
BÍNH THÌN 42 TUỔI: Không nên tranh thua được để đi đến sự cãi vã làm mất hòa khí. Nên trầm tĩnh để giải quyết cho êm đẹp. Việc làm, tài chánh đã trở lại bình thường. Đề phòng về xe cộ.
GIÁP THÌN 54 TUỔI: Côngn việc hiện tại có vài rối rắm nhỏ khiến phải tính toán, suy nghĩ nhiều. Sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ. Tiền bạc bình thường chưa được như ý trông đợi.
NHÂM THÌN 66 TUỔI: Đừng suy nghĩ thái quá về những chuyện tình cảm của con cái chỉ thêm mệt tinh thần mà thôi. Nên để tự nhiên, đâu cũng vào đó. Công việc, tài chánh dễ chịu.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 29 TUỔI: Chớ nên xúc động nhiều về những biến chuyển không vui trong tình cảm ảnh hưởng xấu đến công việc hiện tại. Bình tĩnh, mọi chuyện sẽ qua. Có quý nhân giúp đỡ.
ĐINH TỴ 41 TUỔI: Cẩn thận nhiều về tình cảm cũng như về tiền bạc kẻo dễ bị người ta lợi dụng. Việc làm cùng tài lộc ổn định nhưng lại phải hao tốn nhiều về những chuyện vô duyên.
ẤT TỴ 53 TUỔI: Chớ có phiêu lưu về tình cảm chỉ mang lại những chuyện rắc rối cho tinh thần mà thôi. Việc làm vẫn tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Tiền bạc ổn định. Lưu tâm kẻ gian phi, trộm cắp.
QUÝ TỴ 65 TUỔI: Chuyện của con cái có vài sự lộn xộn, rắc rối về tình cảm hay công việc khiến tinh thần không vui. Công việc cũng có vài trở ngại nhỏ. Giữ gìn sức khỏe. Tài chánh may bất ngờ.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 28 TUỔI: Đừng cố chấp những chuyện nhỏ nhặt gây ra sự xích mích trong tình cảm kẻo gây hại lớn không ngờ được. Nghề nghiệp, tiền bạc vẫn bình thường.
MẬU NGỌ 40 TUỔI: Đã qua được những rắc rối nhỏ trong việc làm hiện tại. Có tin vui bất ngờ, nhất là về tài lộc. Đi xa có lợi. Gia đình bình an. Tốn tiền về xe cộ.
BÍNH NGỌ 52 TUỔI: Vẫn còn vài điều bực mình xảy ra trong gia đình đôi lúc làm căng thẳng đầu óc. Bình tĩnh, mọi việc sẽ qua. Nghề nghiệp và tài chánh tương đối thoải mái.
GIÁP NGỌ 64 TUỔI: Chưa được hài lòng lắm trong công việc, nhất là của các con cái. Tuy nhiên đã có kết quả tương đối tốt khiến cho tinh thần thư giãn, bớt phải lo nhiều. Tài chánh được như ý.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 27 TUỔI: Có tin vui về chuyện học hành cũng như trong nghề nghiệp đang theo đuổi. Tài chánh tương đối đỡ hơn thời gian vừa qua. Tình cảm cá nhân cũng như trong gia đạo bình thường.
KỶ MÙI 39 TUỔI: Tuy có một vài dấu hiệu tốt đẹp cho công việc nhưng chưa phải là lúc hoàn toàn thuận lợi, hãy chờ đợi thêm ít lâu nữa hãy tính chuyện làm ăn lớn. Tài chánh bình thường.
ĐINH MÙI 51 TUỔI: Một sự nhịn, chín sự lành, không nên tranh chấp chi về lời nói chỉ mang thêm phiền nhiễu. Tập trung vào công việc, sự may mắn đang đến nhưng không phải mãi mãi.
ẤT MÙI 63 TUỔI: Tài lộc nhỏ bất ngờ mang đến nên tinh thần vui vẻ nhiều. Con cái cũng mang về nhiều niềm vui về học hành cũng như tài chánh. Gia đạo đầy hỷ khí.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 26 TUỔI: Đã hao tốn tiền bạc về chuyện không đâu lại còn gặp nhiều chuyện bực mình. Sẽ có tin vui về tài lộc vào dịp cuối tuần. Gia đạo bình an.
CANH THÂN 38 TUỔI: Vẫn còn gặp khó khăn, eo hẹp về vấn đề tài chánh. Công chuyện dự định vẫn chưa thực hiện được. Hãy cố bình tĩnh một thời gian ngắn nữa sẽ ổn định.
MẬU THÂN 50 TUỔI: Đừng thất vọng vì sự việc xảy ra trái ngược với dự tính của mình. Bớt căng thẳng và giận hờn vô lối để tinh thần nhẹ nhõm, sáng suốt hơn. Có may mắn bất ngờ về tiền bạc.
BÍNH THÂN 62 TUỔI: Nên thận trọng đề cao cảnh giác, nhất là với tiểu nhân, với kẻ gian phi rình rập, kẻo có thất thoát, hao tốn vì họ cũng lưu tâm nhiều về xe cộ.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 25 TUỔI: Không nên để tâm tới những chuyện tình cảm vụn vặt chỉ gây thêm sự phiền nhiễu mà thôi. Hãy chú tâm vào công việc cùng sự học hành. Gia đình có hỷ sự.
TÂN DẬU 37 TUỔI: Đã bớt được những áp lực đè nặng vì những trở ngại về tiền bạc cũng như chuyện làm ăn. Tuy nhiên, vẫn còn phải suy nghĩ tính toán nhiều. Nên nhẫn nhịn cho gia đình vui vẻ.
KỶ DẬU 49 TUỔI: Chuyện làm ăn tương đối đã tiến triển đều đều sau một thời gian ngắn bị trục trặc. Nên tế nhị với con cái trong nhà để khỏi có sự hiểu lầm, buồn bực.
ĐINH DẬU 61 TUỔI: Cẩn thận về sức khỏe, nhất là những lúc thay đổi thời tiết. Có tin vui về tiền bạc và công việc của con cái. Đi xa lúc này là thời điểm thuận lợi.

TUỔI TUẤT
NHÂM TUẤT 24 TUỔI: Để tâm thật nhiều kẻo gặp những chuyện không hay do bạn bè tạo ra. Tài lộc có ít nhưng lại quá nhiều nhu cầu. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
CANH TUẤT 36 TUỔI: Những trở ngại, rắc rối mỗi ngày một giảm. Công việc làm ăn đã đến thời kỳ trôi chảy tuy chưa có những thành quả lớn. Tài chánh còn nhiều điều lo nghĩ.
MẬU TUẤT 48 TUỔI: Vẫn còn một vài gút mắt trong công việc chứ chưa hẳn được hanh thông như ý mong muốn. Dàn xếp cho khéo những mâu thuẫn để giữ gia đạo an vui.
BÍNH TUẤT 60 TUỔI: Đi chơi xa cũng như lúc lái xe cộ cần phải để ý đến sự trục trặc về phương tiện giao thông. Tiền bạc tương đối thoải mái, sức khỏe bình thường.

TUỔI HỢI
QUÝ HỢI 35 TUỔI: Lo lắng nhiều cũng không giải quyết được chuyện gì. Cần phải dứt khoát tư tưởng trong mọi vấn đề mới có thể đưa đến sự an bằng của tinh thần. Tài lộc bình thường.
TÂN HỢI 47 TUỔI: Đừng để chuyện tình cảm không đâu kéo dài chỉ mang lại sự không hay cho bản thân. Công việc có một vài trở ngại nhỏ. Tài lộc vẫn tiến triển khả quan.
KỶ HỢI 59 TUỔI: Cần đề cao cảnh giác trong công việc hiện tại vì có tiểu nhân mưu hại. Cũng chưa nên tính chuyện hùn hạp hoặc cho vay mượn lúc này, đây là tiền đưa ra mà khó thu.
ĐINH HỢI 71 TUỔI: Gia đạo nhiều niềm vui mang đến. Con cái có hỷ sự về tình cảm cũng như nghề nghiệp tiền tài. Cần giữ gìn sức khỏe hơn nữa vì thời gian này không được tốt lắm.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp