Thursday, 22/12/2016 - 10:16:35

Tử vi đông phương ngày 22 tháng 12 năm 2016

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 33 TUỔI: Nghề nghiệp hanh thông, có quý nhân giúp đỡ. Tài chánh tuy ổn định nhưng chi phí nhiều về những chuyện thật cần thiết. Cẩn thận khi tới chốn đông người.
NHÂM TÝ 45 TUỔI: Những chuyện rủi tuy đã qua nhưng vẫn phải thật cẩn thận kẻo dễ gặp rắc rối khác. Công việc tuy có vài biến chuyển thuận lợi, nhưng vẫn chưa được như ý.
CANH TÝ 57 TUỔI: Việc làm ăn có một vài trục trặc khiến tinh thần không được vui. Về tiền bạc bình thường, không có gì phải lo âu. Chuyện của con cái hãy để tự chúng giải quyết là tốt nhất.
MẬU TÝ 69 TUỔI: Chưa có gì khả quan cho lắm trong việc làm hiện tại. Tuy nhiên vẫn đều đều không phải suy nghĩ. Cẩn thận nhiều về những kẻ tiểu nhân mưu hại.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 32 TUỔI: Thật cẩn thận trong công việc làm để khỏi mắc vào những lỗi lầm ảnh hưởng đến nghề nghiệp hiện tại. Có quý nhân nâng đỡ. Cố học để thăng tiến trong mọi lãnh vực.
QUÝ SỬU 44 TUỔI: Nếu là phiêu lưu về tình cảm thì phải nên tránh kẻo đưa đến sự rắc rối trong gia đạo. Việc làm có chiều hướng thuận lợi. Tránh sự cãi vã, tranh chấp.
TÂN SỬU 56 TUỔI: Có những biến chuyển khá tốt đẹp cho công việc hiện tại. Tuy nhiên nếu là hùn hạp thì không nên vì nó sẽ mang lại nhiều rắc rối. Tài chánh tương đối thoải mái.
KỶ SỬU 68 TUỔI: Tuy bực mình nhiều vì những chuyện bất đồng trong gia đình, nhưng đừng vì thế mà nổi nóng, không lợi đâu. Nên hòa mình là tốt nhất. Tài lộc ổn định.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 31 TUỔI: Tình cảm có nhiều niềm vui mang đến. Nhưng đừng vì thế mà quá lố ảnh hưởng xấu đến việc làm, việc học. Cũng không nên ham vui đi chơi khuya có hại lớn.
GIÁP DẦN 43 TUỔI: Có nhiều rắc rối khó khăn xảy đến gây cho tinh thần căng thẳng. Muốn thay đổi công việc lúc này cũng chưa thuận tiện, chờ 1 ít lâu nữa. Tình cảm vui.
NHÂM DẦN 55 TUỔI: Có tin vui về nghề nghiệp, vì gặp nhiều sự thuận lợi cũng như có quý nhân giúp đỡ. Tài chánh hanh thông nhưng vẫn phải suy nghĩ tính toán nhiều. Gia đạo yên vui.
CANH DẦN 67 TUỔI: Có trở ngại trong công việc khiến phải mất nhiều công sức mới ổn định. Về gia đạo, sau một thời gian lộn xộn nay đã lắng đọng, bớt căng thẳng. Tài lộc ổn định.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 30 TUỔI: Vẫn phải cảnh giác thật nhiều trong những hành động, cách cư xử. Cũng đề phòng thật nhiều kẻ tiểu nhân mưu hại. Tình cảm đã vui trở lại. Tài chánh ổn định.
ẤT MÃO 42 TUỔI: Việc làm có một vài rắc rối khiến phải ưu tư, suy nghĩ. Nên để cho nhẹ lòng, vì chuyện đó ngoài tầm tay của mình. Sẽ có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc ổn định.
QUÝ MÃO 54 TUỔI: Chuyện rắc rối trong gia đạo vẫn còn. Nên tự chế để cho gia đình vui vẻ, ổn định trở lại. Nghề nghiệp và tài lộc hiện tại không có gì phải lo lắng.
TÂN MÃO 66 TUỔI: Công việc hơi bị trì trệ đôi chút. Nhưng đây chỉ là nhất thời. Sẽ có những món tiền bất ngờ đưa đến. Có tin tức của thân nhân ở xa tới.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 29 TUỔI: Không nên ham vui với bạn bè quá độ. Phải biết tự kiềm chế, để khỏi bị lún lầy. Việc làm có quý nhân giúp đỡ. May mắn nhỏ về tài chánh.
BÍNH THÌN 41 TUỔI: Chuyện gia đình lộn xộn chỉ nên dùng lời lẽ nhỏ nhẹ mới giải quyết tốt đẹp. Nóng nảy chỉ làm như lửa đổ thêm dầu. Công việc, tài lộc vẫn ổn định.
GIÁP THÌN 53 TUỔI: Đừng hoang mang, chán nản vì những chuyện không đâu xảy đến. Bình tĩnh sẽ gỡ rối được thôi. Sẽ có quý nhân tích cực giúp đỡ. Tài chánh bình thường.
NHÂM THÌN 65 TUỔI: Vui vì gia đình xum họp, thuận thảo. Nghề nghiệp hiện tại đã bớt được những áp lực đè nặng. Có may mắn bất ngờ về tài chánh. Lưu tâm nhiều về giấy tờ liên quan đến pháp luật.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 28 TUỔI: Đừng để xúc động quá về những rắc rối trong vấn đề tình cảm. Nên tập trung trong công ăn việc làm sẽ quên được những phiền hà. Đã có những dấu hiệu tốt đẹp để tiến thân.
ĐINH TỴ 40 TUỔI: Chuyện gia đạo đã trở lại êm đẹp. Tình cảm cá nhân vẫn còn có những sự rắc rối nhỏ khiến tinh thần chưa được vui lắm. Tài lộc khả quan. Đừng cho vay mượn.
ẤT TỴ 52 TUỔI: Việc làm hơi bị khựng lại. Đừng vì thế mà lo lắng thái quá. Đây chỉ là nhất thời mà thôi. Con cái mang về nhiều niềm vui cho gia đình. May mắn nhỏ về tiền bạc.
QUÝ TỴ 64 TUỔI: Vẫn còn phải tính toán cho thật kỹ lưỡng để khỏi vấp phải những sai lầm kéo theo những thua lỗ về tiền bạc. Coi chừng nhất những kẻ tiểu nhân mưu hại.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 27 TUỔI: Tình cảm cá nhân có nhiều điều vui vẻ mang đến. Chuyện hiểu lầm giữa người thân đã từ từ êm đẹp. Nghề nghiệp, tài lộc thăng tiến.
MẬU NGỌ 39 TUỔI: Chớ nên ỷ y không để ý chăm sóc đến con cái, nhất là sự giao du của chúng sẽ mang lại nhiều sự buồn phiền. Tài chánh có nhiều may mắn.
BÍNH NGỌ 51 TUỔI: Phải lưu tâm đến vấn đề sức khỏe, kẻo xảy ra nhưng điều xấu khó lường. Chuyện làm ăn ổn định, tài lộc thoải mái. Cẩn thận nhiều về giấy tờ.
GIÁP NGỌ 63 TUỔI: Tự cảm thấy thích thú, thoải mái vì con cái thành công. Nhưng đừng tự mãn thái quá kẻo dễ thất vọng. Cẩn thận nhiều khi lái xe.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 26 TUỔI: Cứ bình tĩnh đừng làm rối lên chuyện đến nó sẽ phải đến. Nghề nghiệp vẫn ổn định. Đừng nóng nảy chỉ làm cho tinh thần căng thẳng mà thôi.
KỶ MÙI 38 TUỔI: Chuyện anh chị em trong thân tộc hiểu lầm đừng tỏ ra mất bình tĩnh. Nóng vội chỉ làm thêm to chuyện. Bình tĩnh là tốt nhất. Tiền bạc, nghề nghiệp ổn định.
ĐINH MÙI 50 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn trên đà tiến triển khả quan. Tuy nhiên, thuyền cao sóng lớn nên vẫn phải lo lắng nhiều. Tài chánh có cơ hội tốt đẹp đưa tới.
ẤT MÙI 62 TUỔI: Bắt tay vào công việc mới tuy gặp khó khăn bước đầu nhưng sẽ có những thuận lợi kế tiếp. Con cái mang về nhiều niềm vui. Lưu ý về sức khỏe.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 25 TUỔI: Đã dàn xếp xong những xích mích, những hiểu lầm trong vấn đề tình cảm nên tinh thần thơ thới nhiều. Nghề nghiệp, tài lộc bình thường.
CANH THÂN 37 TUỔI: Lo lắng nhiều về những giấy tờ chưa giải quyết xong. Tiền bạc có may mắn nhỏ. Cẩn thận kẻ gian phi, kẻ tiểu nhân trộm cắp, mưu hại.
MẬU THÂN 49 TUỔI: Đã giải quyết xong những rắc rối trong gia đạo. Việc làm vẫn tiến triển theo chiều hướng tốt. Tài chánh ổn định nhưng lại phải chi phí nhiều.
BÍNH THÂN 61 TUỔI: Cần nhất giữ gìn sức khỏe mới là điều kiện tiên quyết kẻo không xảy ra những sự việc xấu khó lường. Tài chánh có may mắn nhỏ.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 24 TUỔI: Trong chuyện tình cảm, mọi sự diễn tiến được thuận lợi, tốt đẹp. Về công việc làm ăn cũng như tài lộc được thoải mái. Đề phòng tiểu nhân hãm hại. Lưu tâm về xe cộ.
TÂN DẬU 36 TUỔI: Đừng ôm đồm, lo toan những chuyện ngoài khả năng của mình. Những việc quan tâm tới chưa có gì thuận lợi, phải chờ thời gian nữa. Tài chánh bình thường.
KỶ DẬU 48 TUỔI: Không nên cả nể quá độ trong công việc đang làm chỉ gây thêm sự lợi dụng làm khó khăn cho mình thôi. Tài lộc vẫn thoải mái. Không có gì phải ưu tư. Gia đạo bình an.
ĐINH DẬU 60 TUỔI: Những nỗ lực dồn vào công việc đã có vài kết quả tốt. Cố gắng thêm nữa để có thể đạt được như ý muốn. Tránh những sự đụng chạm với những người xung quanh.

TUỔI TUẤT
NHÂM TUẤT 35 TUỔI: Chuyện tình cảm đang trên đà thuận lợi. Không nên ghen bóng ghen gió chỉ làm phiền nhiễu cho mình mà thôi. Cũng đừng quên lưu tâm đến nghề nghiệp và học hành.
CANH TUẤT 47 TUỔI: Nên cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh sự hiểu lầm, ngộ nhận. Nên lưu tâm đến sức khỏe của mình để có đủ sức cáng đáng những khó khăn hiện tại. Chưa nên toan tính công việc mới.
MẬU TUẤT 59 TUỔI: Công việc chưa được như ý mong muốn tuy cũng có nhiều kết quả đáng khích lệ. Khi đi xa, di chuyển nên cẩn thận, nhất là về tai nạn xe cộ hoặc bị phạt vạ.
BÍNH TUẤT 71 TUỔI: Đừng tỏ ra nóng nảy quá độ đối với con cái cùng người thân trong gia đình. Nó chỉ gây thêm hố ngăn cách mà thôi. Mềm mỏng vẫn là biện pháp tốt nhất. Tài chánh, nghề nghiệp bình thường.

TUỔI HỢI
QUÝ HỢI 34 TUỔI: Muốn thuyết phục được đối tượng ưa thích cần phải tỏ ra dễ thương và chân tình. Hiện tại có cơ hội tốt đó. Nhớ đừng vì vậy mà sao lãng việc học hành, nghề nghiệp đang làm.
TÂN HỢI 46 TUỔI: Cần phải lưu tâm đến kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại hoặc “bôi tro trát chấu” mình. Đã qua những thời kỳ khó khăn, đây là thời gian thuận lợi cho công việc và tiền bạc.
KỶ HỢI 58 TUỔI: Nên tránh những quyết định lớn nếu cảm thấy không chắc ăn vì thời điểm này chưa thuận lợi lắm đâu. Nên chăm sóc gia đình, con cái để mọi sự đầm ấm, tốt đẹp hơn.
ĐINH HỢI 70 TUỔI: Bỏ ngoài tai những sự dèm pha, phê bình của những kẻ ăn không ngồi rồi. Việc làm tương đối đã dễ thở hơn. Tuy nhiên, tài chánh vẫn chưa được như ý.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp