Monday, 18/05/2020 - 04:33:14

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG NGÀY 22 THÁNG 05 NĂM 2020

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 25 TUỔI: Có nhiều chuyện rắc rối xảy đến trong công ăn việc làm khiến tinh thần giao động nhiều. Đã vậy, tình cảm lại lộn xộn. Bình tĩnh giải quyết sẽ ổn định. Có tin vui vào giờ chót.

NHÂM TÝ 37 TUỔI: Gia đình vẫn bình an. Tuy nhiên cần mềm mỏng hơn nữa, nổi nóng quá độ chỉ gây sự nứt rạn mà thôi. Việc làm ăn cùng tài lộc tiến triển theo chiều hướng thuận lợi.

CANH TÝ 49 TUỔI: Hòa mình với những người thân trong gia đạo, nhất là con cái thêm nữa để cho hố ngăn cách không còn nữa, gia đình sẽ đầm ấm vui vẻ. Tài chánh, công việc hanh thông.

MẬU TÝ 61 TUỔI: Tiền bạc tuy tương đối dễ chịu nhưng vẫn phải suy nghĩ ưu tư nhiều. Nghề nghiệp hanh thông cho dẫu phải cống hiến nhiều sức lực. Chuyện gia đạo đã tạm yên.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 36 TUỔI: Đừng để thời gian rảnh rỗi một cách vô ích dễ bị a dua theo bạn bè có hại cho bản thân. Cố gắng tìm công việc làm hoặc dồn nỗ lực vào học hành thì hơn. Tình cảm cá nhân thoải mái.

QUÝ SỬU 48 TUỔI: Công việc làm ăn vẫn diễn tiến bình thường trong điều kiện thuận lợi. Tiền bạc đã đỡ nhiều. Không phải ưu tư. Đừng xài phí vào những việc không cần thiết. Cẩn thận về xe cộ.

TÂN SỬU 60 TUỔI: Công việc tuy chưa vừa ý nhưng đã ổn định một phần nào. Bớt sự suy nghĩ quá độ, có hại cho vấn đề sức khỏe. Tài chánh tương đối ổn định. Coi chừng kẻ tiểu nhân đặt điều nói xấu.

KỶ SỬU 72 TUỔI: Gia đạo tương đối được êm thắm nhưng cũng phải mềm dẻo hơn nữa để mang lại sự an vui. Hao tốn tiền bạc về những chi phí bất thường. Có may mắn nhỏ về tài lộc bất ngờ.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 35 TUỔI: Việc làm ăn vẫn còn bấp bênh chưa có gì khởi sắc. Chuyện tình cảm tuy vui nhưng cũng đừng vì thế mà để mất nhiều thời giờ vào việc này mà quên xây dựng cho tương lai.

GIÁP DẦN 47 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn được hanh thông, thoải mái nhưng cũng phải mất nhiều sức lực. Về tình cảm, cứng quá tất bị gãy. Cần khéo léo, mềm mỏng hơn nữa mới tốt đẹp.

NHÂM DẦN 59 TUỔI: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc hiện tại gỡ được những rắc rối khó khăn đang mắc phải. Chớ có siêu lòng về tình cảm mới kẻo dễ bị đi đến chỗ rạn nứt gia đình.

CANH DẦN 71 TUỔI: Công việc làm hiện tại tiến triển tốt đẹp, tuy cũng có tiểu nhân đâm chọt, nhưng không làm gì được. Tài lộc phải chi tiêu nhiều vì chuyện chẳng đặng đừng. Cũng lưu tâm về xe cộ.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 34 TUỔI: Mọi chuyện vẫn tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Tài chánh được thoải mái. Cẩn thận thật nhiều khi phải lái xe, nhất là khi đi đường xa.

ẤT MÃO 46 TUỔI: Nên lươn lươn trầm tĩnh trong mọi tình huống, đừng nổi nóng bất tử có hại cho công việc làm ăn cũng như trong hạnh phúc gia đình. Công việc và tài lộc bình thường. Không có gì trở ngại.

QUÝ MÃO 58 TUỔI: Có một vài tin tức tốt đẹp liên quan đến công việc làm ăn. Tài lộc cũng vậy, đã tương đối ổn định, không phải lo lắng nhiều như trước. Gia đạo đầm ấm, an vui.

TÂN MÃO 70 TUỔI: Tuy vẫn còn phải bôn ba nhiều về công việc cùng những dự tính cho tương lai nhưng không đến nỗi khó khăn chật vật. Luôn luôn cẩn thận có kẻ tiểu nhân mưu hại, nói xấu.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 33 TUỔI: Nên để ý cùng dùng đầu óc sắp xếp công việc cho đỡ vất vả. Trong công việc làm ăn có đôi chút trở ngại, nhưng lại được quý nhân giúp đỡ. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

BÍNH THÌN 45 TUỔI: Có tin vui bất ngờ mang đến. Trong gia đạo hỷ sự làm hao phí tiền bạc tương đối nhưng tài lộc lại vào đều nên cũng chẳng gây sự chật vật khó khăn.

GIÁP THÌN 57 TUỔI: Mấy tin tốt đẹp về chuyện làm ăn, nghề nghiệp đến cùng lượt khiến tinh thần thật thoải mái, vui vẻ. Không nên chấp nhất về lời ăn tiếng nói giữa bạn bè, vì đây chỉ là vô tình chứ không phải cố ý.

NHÂM THÌN 69 TUỔI: Những chuyện hiểu lầm, rắc rối trong gia đạo đã giải quyết được êm đẹp. Tuy nhiên vẫn nên khéo léo để gây không khí đầm ấm trở lại. Có tài lộc nhỏ bất ngờ.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 32 TUỔI: Gặp rất nhiều may mắn, thuận lợi trong nghề nghiệp cũng như trong học hành. Cần cố gắng hơn nữa để đạt được những kết quả tốt đẹp hơn. Gia đạo yên vui.

ĐINH TỴ 44 TUỔI: Có một vài rắc rối nhỏ nơi làm việc. Tài chánh vẫn tiến triển bình thường. Cẩn thận thật nhiều về những giấy tờ liên quan đến chính quyền. Đi xa có lợi.

ẤT TỴ 56 TUỔI: Lúc này, công việc thật là vất vả, làm không kịp thở. Nhưng tiền bạc vì đó lại được thong dong, dư giả khiến cá nhân cũng như trong gia đạo vui vẻ thật nhiều.

QUÝ TỴ 68 TUỔI: Đừng để ý đến những sự bàn ra tán vào hoặc những sự hiểu lầm của những người xung quanh. Mọi chuyện rồi cũng êm đẹp cả thôi. Có tin vui nhỏ về tài lộc.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 31 TUỔI: Bận rộn, chạy đôn chạy đáo nhiều cho công việc, nhưng bù lại kết quả đạt được rất khả quan. Dĩ nhiên nhờ đó tiền bạc có phần thoải mái. Có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tình cảm vui.

MẬU NGỌ 43 TUỔI: Trở ngại, trục trặc nhỏ trong việc làm hiện tại hãy còn vướng mắc, chưa giải quyết dứt điểm. Tiền bạc tuy phải chi phí nhiều nhưng lại đạt được như ý mong muốn. Lưu tâm về xe cộ.

BÍNH NGỌ 55 TUỔI: Có may mắn bất ngờ về tài chánh. Trong gia đạo có nhiều hỷ khí do con cái mang về. Đừng phiêu lưu về tình cảm, chỉ mang lại sự rắc rối cho gia đình mà thôi.

GIÁP NGỌ 67 TUỔI: Chưa nên mưu tính những chuyện mới. Thay đổi lúc này chỉ mang lại nhiều sự bất lợi. Tiền bạc gặp một vài rắc rối nhỏ. Cẩn thận nhiều về sức khỏe.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 30 TUỔI: Chớ chấp nhất những hành động gây phiền toái cho mình của những người cùng nơi làm việc. Bực dọc chỉ làm cho mình căng thẳng, nặng đầu mà thôi. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

KỶ MÙI 42 TUỔI: Tài chánh thâu đạt được rất khả quan tuy rằng công việc phải lo toan, mất sức thật nhiều. Chuyện bực mình về thân tộc nên bỏ qua một bên để cho tinh thần được bình thản.

ĐINH MÙI 54 TUỔI: Nghề nghiệp có vài sự xáo trộn khiến phải để tâm cùng lo lắng nhiều. Tiền bạc tuy ổn định nhưng lại phải chi phí nhiều ngoài sự dự liệu. Quan tâm hơn nữa đến con cái.

ẤT MÙI 66 TUỔI: Chuyện đâu còn đó, làm ồn ào thái quá chỉ khiến cho rối nùi thêm mà thôi. Bình tĩnh giải quyết là cách xử trí hay nhất. Có quý nhân giúp đỡ gỡ rối.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 29 TUỔI: Đã qua được những rắc rối, hiểu lầm về tình cảm khiến tinh thần vui trở lại. Việc làm hiện tại có vài khó khăn, cần dồn hết nỗ lực để giải quyết. Tài lộc thoải mái.

CANH THÂN 41 TUỔI: Cần đề cao cảnh giác những kẻ gian phi, lưu manh, nhất là những lúc đi về khuya khoắt. Việc làm có đôi phần trì trệ nhưng không đáng lo lắm. Có sự bực mình vì người thân.

MẬU THÂN 53 TUỔI: Chuyện gia đình vui vẻ bề ngoài nhưng bên trong có những buồn phiền khó nói. Về công việc, đừng ham những lợi nhỏ mà hư chuyện đại sự. Tài lộc ổn định.

BÍNH THÂN 65 TUỔI: Chưa nên xúc tiến những chuyện làm ăn mới vì chưa phải là thời điểm thuận lợi. Cũng không nên bùi tai nghe lời ngon ngọt hùn hạp, chỉ rước thêm sự phiền hà bực mình thôi.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 28 TUỔI: Lo lắng cho gia đình là một điều tốt, nhưng chớ suy nghĩ thái quá cũng chẳng giải quyết được điều gì mà còn làm tinh thần thêm mệt mỏi. Việc làm, tại lộc bình thường.

TÂN DẬU 40 TUỔI: Chuyện bất ngờ không hên xảy ra khiến tinh thần căng thẳng thật nhiều. Giờ chót, nhờ có quý nhân giúp đỡ gỡ được rối reng. Lái xe cộ phải thật cẩn thận kẻo gặp chuyện không may.

KỶ DẬU 52 TUỔI: Hao tốn tiền nhiều vào những chuyện thật cần thiết nhưng lại vui vẻ, vì tiền kiếm được tương đối thoải mái. Cần giữ gìn nhiều về sức khỏe hơn nữa, ỷ y sẽ có hại lớn.

ĐINH DẬU 64 TUỔI: Việc làm ăn vẫn diễn tiến một cách thuận lợi. Tài lộc thâu đạt được khả quan cho dầu phải chi phí về gia đình cũng khá nhiều. Lái xe cộ phải thật cẩn thận.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 27 TUỔI: Đừng bốc đồng thái quá không nên. Trầm tĩnh lại để tính toán công việc cho chính xác mới mong đạt được kết quả tốt đẹp. Chớ đến chỗ đông người có hại cho bản thân.

NHÂM TUẤT 39 TUỔI: Mọi chuyện đã trở lại mức bình thường, việc làm ổn định. Có may mắn nhiều về tài chánh. Vẫn phải lưu tâm nhiều đến những lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị hiểu lầm.

CANH TUẤT 51 TUỔI: Những dự định đã gặp nhiều điều thuận lợi để thực hiện. Cứ việc xúc tiến dễ đi đến thành công. Tiền bạc bớt căng thẳng và thâu đạt rất khả quan. Gia đạo bình yên.

MẬU TUẤT 63 TUỔI: Công việc làm ăn cũng như chuyện gia đình đều không có gì quan trọng xảy ra. Tài chánh ổn định nhưng lại phải tiêu pha nhiều về những chuyện không dự tính trước.

TUỔI HỢI
ẤT HỢI 26 TUỔI: Đừng lo nghĩ những chuyện ngoài tầm tay chỉ làm cho hao tổn tinh thần. Chuyện gì đến nó sẽ đến, nên tập trung vào chuyện làm ăn cùng học hành sẽ bớt được sự ưu tư.

QUÝ HỢI 38 TUỔI: Việc làm ăn tuy có xao động đôi chút nhưng hãy yên tâm, mọi việc đều trở nên bình thường cả. Vẫn phải đề phòng thật nhiều đến những kẻ tiểu nhân ganh ghét mưu hại.

TÂN HỢI 50 TUỔI: Không nên tính tới chuyện hợp tác, chung đụng làm ăn sẽ gặp nhiều phiền nhiễu hơn là thuận lợi. Tiền bạc vẫn ở mức bình thường. Gia đình bình yên.

KỶ HỢI 62 TUỔI: Tin tức xấu tới một cách đột ngột khiến tinh thần hơi bị dao động. Nhưng sau đó mọi sự lại an lành. Việc làm ăn cũng như tài chánh vẫn khả quan.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements