Thursday, 21/12/2017 - 08:33:53

Tử vi đông phương ngày 21 tháng 12 năm 2017

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 34 TUỔI: Công việc cống hiến nhiều sức lực, rất mệt mỏi. Tuy nhiên sự đạt được kết quả không khả quan lắm. Tiền bạc tương đối hanh thông. Giữ gìn về lời nói cũng như về xe cộ.
NHÂM TÝ 46 TUỔI: Có một vài trở ngại trong công việc làm hiện tại khiến tinh thần không được vui. Chớ nên ỷ y thái quá, nhất là về giấy tờ liên quan đến chính quyền kẻo rắc rối. Tài lộc khá.
CANH TÝ 58 TUỔI: Trông ngóng nhiều về kết quả với niềm hy vọng lớn, nhưng lại không được như ý muốn. Nên nghiên cứu, sắp xếp kỹ hơn nữa chắc chắn sẽ được hài lòng. Chớ nóng nảy thái quá không lợi.
MẬU TÝ 70 TUỔI: Vận may đang mang đến, chớ bỏ lỡ cơ hội. Tập trung hơn nữa vào công việc sẽ mang đến kết quả không ngờ. Lưu tâm kẻ tiểu nhân rình rập mưu hại.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 33 TUỔI: Chớ a dua với bạn bè thái quá không lợi cho tương lai sự nghiệp. Tình cảm có sự hiểu lầm, cần khéo léo giải thích. Tài chánh thoải mái tuy phải chi tiêu nhiều.
QUÝ SỬU 45 TUỔI: Chuyện xảy ra cần phải thật bình tĩnh để tìm phương cách giải quyết. Lo lắng thái quá chỉ làm thêm rối mà thôi. Sẽ có quý nhân bất ngờ xuất hiện giúp đỡ. Tài lộc trung bình.
TÂN SỬU 57 TUỔI: Việc làm hiện tại có một vài may mắn nhỏ nhưng cũng thực sự hanh thông, ổn định. Cần nỗ lực hơn nữa. Tính chuyện thay đổi hoặc đi xa chưa thuận lợi lắm
KỶ SỬU 69 TUỔI: Đừng ôm đồm thái quá cũng như “thả mồi bắt bóng” mà không được điều gì như ý. Hãy giữ vững công việc ở vị trí cũ và nỗ lực hơn nữa là tốt nhất. Tài lộc chi phí nhiều quá sức. Tình cảm vui vẻ thoải mái.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 32 TUỔI: Công việc làm ăn có những âu lo. Tuy nhiên sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ để vượt qua được. Tài lộc chi phí nhiều quá sức. Tình cảm vui vẻ thoải mái.
GIÁP DẦN 44 TUỔI: Chuyện rắc rối trong nghề nghiệp bất ngờ xảy đến tưởng chừng hết phương cứu chữa nhưng lại có may mắn vào phút chót. Tài lộc hanh thông, chớ nóng nảy, không lợi cho tình cảm cá nhân.
NHÂM DẦN 56 TUỔI: Đừng tin tưởng vào người thái quá, nhất là những người mình coi là thân thuộc kẻo dễ bị những chuyện không hay, nhất là trong sự hùn hạp hoặc cho vay mượn nợ.
CANH DẦN 68 TUỔI: Mọi dự tính cho chuyện đi xa đều thuận lợi. Về nghề nghiệp, dồn hết nỗ lực sẽ đạt được thành quả bất ngờ. Tiền bạc đã có những dấu hiệu tốt đẹp như ý. Đề phòng tiểu nhân.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 31 TUỔI: May mắn bất ngờ về tiền bạc. Công việc vẫn tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên lưu tâm nhiều đến tiểu nhân ganh ghét, mưu hại cũng như cẩn thận về xe cộ.
ẤT MÃO 43 TUỔI: Việc làm ăn đã đến hồi thuận lợi. Công việc trở nên tốt đẹp nhiều. Nhưng hiện tại đừng tính tới chuyện hùn hạp với người khác, kẻo không muốn rút ra cũng đã muộn.
QUÝ MÃO 55 TUỔI: Cố gắng hơn nữa để vượt qua cơn khó khăn này. Tuy đã có những dấu hiệu tốt, nhưng đi tới tốt đẹp thì còn xa đấy. Có may mắn nhỏ về tài chánh.
TÂN MÃO 67 TUỔI: Mọi chuyện hiểu lầm, oán trách của thân tộc đã từ từ bớt lần, không còn gây căng thẳng cho bản thân. Tài lộc hiện cũng đã hanh thông lần lần. Gia đạo an vui.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 30 TUỔI: Hãy giữ vững tinh thần vì chuyện xảy ra không được như ý muốn. Sẽ có quý nhân giúp đỡ để qua khỏi. Về tài lộc, có may mắn nhỏ. Tình cảm vui.
BÍNH THÌN 42 TUỔI: Không nên nhẹ dạ, cho người mượn tiền, mượn bạc. Cho mượn thì dễ, nhưng lại là món tiền khó đòi. Cũng không nên đi về khuya và cẩn thận kẻ gian.
GIÁP THÌN 54 TUỔI: Vì sự hiểu lầm nên có sự va chạm với anh chị em. Phải thật bình tĩnh để giải thích cho rõ ràng kẻo không sẽ xảy ra lục đục lớn. Tài chánh vẫn tiến triển tốt.
NHÂM THÌN 66 TUỔI: Việc làm ăn cũng như tiền bạc vẫn được thong thả. Tuy nhiên không khỏi phiền nhiễu vì những chuyện không đâu mang tai tiếng cho mình.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 29 TUỔI: Cẩn thận về lời ăn tiếng nói, dễ bị hiểu lầm, bị trách móc. Công việc vẫn diễn tiến khả quan, không có gì trở ngại. Chuyện tình có vài sự xích mích, không vui.
ĐINH TỴ 41 TUỔI: Trông mong tin tức cùng tiền bạc ở xa tới nhưng vẫn chưa được như ý. Việc làm ăn tuy có tương đối đấy nhưng vẫn chưa phải là tốt đẹp. Tình cảm thoải mái.
ẤT TỴ 53 TUỔI: Chuyện rủi ro cho người thân trong gia đình đã qua. Tuy có phải hao tốn tiền tương đối khá, nhưng vận xấu đã hết rồi, yên chí mà làm ăn. Công việc thuận lợi.
QUÝ TỴ 65 TUỔI: Chớ đua đòi, se sua kẻo bị mọi người nhìn vào chê trách ngầm. Nghề nghiệp tốt đẹp, tài lộc hanh thông khiến người ngoài nhìn vào ganh ghét ngầm đấy.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 28 TUỔI: Mọi sự tính toán cho công việc tuy bị trắc trở ban đầu, nhưng lại được tốt đẹp sau đó. Tài lộc có những may mắn không ngờ. Chớ nên tin người thái quá có hại lớn.
MẬU NGỌ 40 TUỔI: Có những sự việc xảy ra căng thẳng nhiều tưởng như không thể tháo gỡ ra được. May thay, giờ chót lại được hóa giải bất ngờ. Tài chánh bình thường. Gia đạo an vui.
BÍNH NGỌ 52 TUỔI: Tuy phải mất nhiều công sức nhưng lại đạt được kết quả đáng khích lệ trong công ăn việc làm hiện tại. Nên đề cao cảnh giác kẻo có nhiều kẻ muốn lợi dụng, gây tổn thất.
GIÁP NGỌ 64 TUỔI: Chuyện làm ăn hơi bị trục trặc nhưng rồi cũng giải quyết được êm đẹp. Tài chánh bình hòa. Lưu tâm về sức khỏe nhất là lúc đi xe hoặc lái xe.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 27 TUỔI: Mọi vấn đề cần được suy xét kỹ trước khi bắt tay vào thực hiện. Hiện tại, chưa nên hùn hạp, cộng tác với người khác sẽ không những không có lợi mà còn gây phiền toái.
KỶ MÙI 39 TUỔI: Những tiến triển khả quan trong nghề nghiệp khiến tinh thần rất phấn chấn. Không nên dính dáng đến chuyện tình cảm chỉ làm rắc rối trở ngại cho công việc mà thôi.
ĐINH MÙI 51 TUỔI: Có kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ, cần đề phòng. Nghề nghiệp, tiền bạc tuy vững vàng nhưng lại phải hao tốn nhiều về những chuyện của con cái. Gia đạo an vui.
ẤT MÙI 63 TUỔI: Mọi sự may mắn đến một cách dồn dập. Tài lộc cũng vậy, có những của hoạnh tài tuy hơi nhỏ đôi chút. Tinh thần thoải mái. Con cái mang đến nhiều niềm vui.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 26 TUỔI: Tuy mệt mỏi nhiều vì làm việc quá sức nhưng kết quả đạt được rất khả quan, mọi việc tiến triển như ý muốn. Tình cảm cá nhân tương đối đã ổn định.
CANH THÂN 38 TUỔI: Bôn ba chẳng qua thời vận, chạy đông chạy tây mà cũng không được chuyện như ý. Tiền bạc còn nhiều điều phải ưu tư, lo lắng. Cẩn thận nhiều đến những kẻ gian phi, trộm cướp.
MẬU THÂN 50 TUỔI: Chưa nên thay đổi công việc lúc này, chỉ nên giữ vững như cũ là tốt nhất. Hao tốn nhiều về những chi phí bất thường. Lưu tâm về học vấn cùng sự giao du của con cái.
BÍNH THÂN 62 TUỔI: Gia đạo tuy còn vài chuyện gút mắt nhưng đã được ổn định, giải quyết được mọi dị biệt. Tài chánh bình thường. Cẩn thận nhiều về sức khỏe.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 25 TUỔI: Tuy có phần mệt mỏi trong công việc đang làm, nhưng bù lại tinh thần được thoải mái dễ chịu. Tiền bạc đã có những tiến triển tốt đẹp. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
TÂN DẬU 37 TUỔI: Bớt được những ưu tư lo lắng về công việc cũng như về tài chánh. Có những hên may đến bất ngờ giải tỏa được những khó khăn, khúc mắt. Gia đạo bình yên. Có lộc nhỏ bất ngờ.
KỶ DẬU 49 TUỔI: Tinh thần đã ổn định sau những biến cố xấu của con cái. Mọi việc đã qua đi một cách êm đẹp. Việc làm ăn vẫn tiến triển bình thường. Tài lộc khả quan. Có tin vui từ xa tới.
ĐINH DẬU 61 TUỔI: Những dự tính hùn hạp với người khác chưa nên tiến hành lúc này. Công việc làm ăn vẫn đều đặn, tài chánh ổn định. Để ý thật nhiều về xe cộ cũng như về sức khỏe.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 24 TUỔI: Công việc hiện tại đòi hỏi mất thật nhiều sức lực nhưng lại thật vui vì những kết quả đạt được. Tiền bạc được như ý và có của hoạnh tài trong tuần. Gia đình êm ấm.
NHÂM TUẤT 36 TUỔI: Vẫn còn phải chia trí, phân tâm vì những chuyện tình cảm rối rắm. Chuyện gì đến phải đến, chuyện gì đi phải đi, đừng lưu tâm thái quá ảnh hưởng xấu tới công việc.
CANH TUẤT 48 TUỔI: May mắn bất ngờ trong công việc hiện tại khiến tinh thần thật là phấn chấn. Chuyện hùn hạp cần phải tính toán thật kỹ để khỏi xảy ra những rắc rối mai sau. Tài lộc thoải mái.
MẬU TUẤT 60 TUỔI: Một vài xích mích nhỏ trong gia đình khiến tinh thần không được vui. Việc làm ăn vẫn có những tiến triển thuận lợi. Tài chánh ổn định nhưng lại phải chi phí nhiều về những chuyện bất thường.

TUỔI HỢI
QUÝ HỢI 35 TUỔI: Đã bớt được những sự căng thẳng về những rắc rối của tình cảm. Có quý nhân trợ giúp khiến mọi sự hiểu lầm được giải tỏa. Nghề nghiệp, tài chánh có may mắn nhỏ.
TÂN HỢI 47 TUỔI: Có vài chuyện không vui xảy ra trong gia đình. Đừng nóng nảy chỉ làm thêm rạn nứt. Phải thật bình tĩnh giải quyết cho êm ấm. Việc làm và tiền bạc vẫn bình thường.
KỶ HỢI 59 TUỔI: Vẫn gặp được những sự thuận lợi trong nghề nghiệp. Cẩn thận kẻ gian tính chuyện lường gạt. Cũng không nên hùn hạp hoặc cho vay mượn vào thời điểm này. Gia đình bình yên.
ĐINH HỢI 71 TUỔI: Những dự định cho công việc mới chưa thể thực hiện được, cứ giữ vững lề lối cũ và sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp. Tài chánh có nhiều tiến triển khích lệ. Con cái có hỷ sự.

TUẤT
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp