Thursday, 02/05/2019 - 07:17:01

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG NGÀY 2 THÁNG 5 NĂM 2019

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 36 TUỔI: Chớ nên buông thả, phiêu lưu về tình cảm chỉ mang sự thiệt hại vào thân. Nên suy nghĩ nhận định thật kỹ trước khi quyết định. Công việc và tài chánh ổn định.
NHÂM TÝ 48 TUỔI: Những tư tưởng đổi mới trong công việc làm ăn đang diễn tiến một cách thuận lợi. Tiền bạc lúc này có những may mắn nhỏ. Trong gia đạo nên kiềm chế sự nóng nảy kẻo gây mất hòa khí.
CANH TÝ 60 TUỔI: Việc kinh doanh, nghề nghiệp vẫn được nhiều thuận lợi, may mắn. Tiền bạc cũng thoải mái tuy chưa như ý muốn. Có hỷ sự của con cái mang về.
MẬU TÝ 72 TUỔI: Những giấy tờ liên quan đến chính quyền, pháp lý cần lưu tâm thật nhiều. Tài chánh cùng việc làm vẫn bình thường không có gì xáo động lớn. Gia đạo bình yên.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 35 TUỔI: Có một vài biến động không tốt nơi làm việc hiện tại. Đừng quan tâm quá độ tới việc này mà nên dốc hết tâm lực vào học hành để lo cho tương lai mai sau. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
QUÝ SỬU 47 TUỔI: Những chuyện vui mang đến do sự xum họp bởi những người thân thuộc. Tài chánh tuy ổn định, nhưng lại phải tiêu phí nhiều về những chuyện thật cần thiết. Công việc tốt đẹp.
TÂN SỬU 59 TUỔI: Tính tới những chuyện thay đổi trong nghề nghiệp nhưng hãy còn trong vòng dự toán chưa thực hiện ngay được. Tiền bạc hơi bị eo hẹp. Có tin vui về công việc.
KỶ SỬU 71 TUỔI: Việc làm ăn đã có nhiều dấu hiệu tốt đẹp. Nên dồn hết nỗ lực vào trọng điểm để khỏi bị phân tán không thể đưa đến thành công mỹ mãn. May mắn nhỏ về tài chánh.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 34 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân vẫn còn nhiều lấn cấn khiến tinh thần bị tản mạn, không tập trung được. Chính vì vậy công việc không đạt kết quả khả quan. Cần tự chế hơn nữa.
GIÁP DẦN 46 TUỔI: Chuyện buồn phiền về tình cảm cá nhân khiến công việc đang làm không có kết quả hữu hiệu. Phải mềm mỏng, uyển chuyển hơn nữa thì mới giải quyết tốt đẹp được.
NHÂM DẦN 58 TUỔI: Chưa đạt được những gì mong muốn trong công việc hiện tại, nhưng cũng đã có những dấu hiệu đáng khích lệ. Tài chánh tuy có nhưng vào tay nọ ra tay kia.
CANH DẦN 70 TUỔI: Có vài niềm vui nho nhỏ khiến tinh thần thoải mái nhiều, đỡ căng thẳng vì những sự hiểu lầm không đâu. Tài chánh lúc này tương đối đỡ nhiều. Gia đình an vui.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 33 TUỔI: Đã qua rồi những khó khăn trở ngại. Công việc hanh thông tốt đẹp. Chuyện tình cảm có vài rắc rối nhưng cũng giải quyết được. Tài lộc thoải mái nhưng cũng phải chi phí nhiều.
ẤT MÃO 45 TUỔI: Chớ nên hùn hạp, tính toán những làm ăn lớn lúc này chưa phải lúc, chỉ nên thủ cho vững ít lâu đã. Tài chánh tương đối khá. Gia đạo bình yên. Đi xa có lợi.
QUÝ MÃO 57 TUỔI: Mọi việc tưởng chừng như đình trệ, sau lại hanh thông không ngờ vì có quý nhân trợ thủ đắc lực. Cẩn thận kẻ tiểu nhân rình rập, mưu hại. Cũng coi chừng về xe cộ.
TÂN MÃO 69 TUỔI: Việc làm ăn, nghề nghiệp vẫn tiến triển tốt đẹp, may mắn đến nhiều. Vì vậy tiền bạc được thoải mái. Chớ nên tin người thái quá kẻo bị gạt gẫm. Có tin vui của con cái.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 32 TUỔI: Chuyện rối rắm không có gì phải lo lắng cả. Hãy bình tĩnh vì sẽ có quý nhân giúp đỡ vượt qua được. Tài lộc ổn định. Cẩn thận nhiều về xe cộ..
BÍNH THÌN 44 TUỔI: Chớ nên đùa rỡn với tình cảm, chơi dao sẽ đứt tay. Cẩn thận là hơn. Nghề nghiệp hiện tại cũng như tài lộc không có gì phải lo lắng. Chớ cho mượn tiền nong.
GIÁP THÌN 56 TUỔI: Tài chánh có tin vui bất ngờ. Nghề nghiệp tuy trục trặc đôi chút nhưng rồi cũng đâu vào đó. Nên để mắt tới sự học cùng những sự giao du với bạn bè của con cái.
NHÂM THÌN 68 TUỔI: Đã bớt hẳn những sự hiểu lầm một cách vô cớ. Chuyện gia đình hơi gặp phiền nhiễu vì những đâm chọt của những kẻ xấu nhưng rồi cũng hiểu ra và vui vẻ êm đẹp. Tài lộc hanh thông.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 31 TUỔI: Hãy dồn hết nỗ lực vào công việc đang làm, đừng chán nản sẽ có kết quả tốt ngoài ý muốn. Coi chừng kẻ tiểu nhân đâm chọt. Tình cảm vui.
ĐINH TỴ 43 TUỔI: Mọi công việc sắp đặt, tính toán đều đưa đến thành công tuy có gặp khó khăn đôi chút lúc ban đầu. Cho nên, tài chánh không phải lo lắng nhiều vì tiền bạc đạt được như ý.
ẤT TỴ 55 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều về chánh quyền, pháp luật, nhất là về giấy tờ. Tài chánh ở mức độ bình thường. Chớ ham vui gia đình sẽ xáo trộn, mất hạnh phúc.
QUÝ TỴ 67 TUỔI: Nghề nghiệp tương đối đã đâu vào đó, ít phải bận tâm nhiều. Tài lộc cũng rất khả quan tuy chưa được vừa ý lắm. Cẩn thận có tiểu nhân rình ngó, mưu hại.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 30 TUỔI: Có một vài chuyện của cha mẹ làm buồn phiền. Việc làm và tài lộc vẫn vững vàng và tiến triển thuận lợi. Tình cảm cá nhân vẫn tốt đẹp.
MẬU NGỌ 42 TUỔI: Những trì trệ đã qua được. Tiếp tục tính toán những việc đã dự tính từ trước. Đây là thời điểm thật thuận lợi để đi đến thành công.
BÍNH NGỌ 54 TUỔI: Có chuyện căng thẳng về tiền bạc cũng như về xe cộ liên quan đến pháp lý. Cứ bình tĩnh giải quyết và đừng tính tới chuyện khuếch trương lớn. Gia đình bình yên.
GIÁP NGỌ 66 TUỔI: Công việc sắp xếp đã tiến hành như ý muốn để bước vào giai đoạn thật thuận lợi. Có tin tức may mắn của con cái về nghề nghiệp và tiền bạc.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 29 TUỔI: Tình cảm cá nhân vẫn tiến triển bình thường. Còn đi học sẽ gặp may mắn về đèn sách. Trong nghề nghiệp vẫn thuận lợi, thoải mái. Hao tốn tiền về mùa sắm.
KỶ MÙI 41 TUỔI: Đừng tính tới chuyện thay đổi hoặc hùn hạp với người khác lúc này vì không những không thành công mà còn gây tổn hại không ngờ.
ĐINH MÙI 53 TUỔI: Bực mình vì chuyện làm ơn mắc oán. Nghề nghiệp vẫn thăng tiến, tài lộc khá. Cẩn thận hơn nữa vì có tiểu nhân đang dòm ngó, mưu hại.
ẤT MÙI 65 TUỔI: Không nên dự tính những chuyện làm ăn mới trong lúc này. Cũng cẩn thận về sức khỏe. Nên hòa mình với gia đình, đừng khó quá chỉ khổ cho mình thôi.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 28 TUỔI: Tính toán chuyện đi xa có lợi đấy. Tiền bạc tuy kiếm được nhưng lại phải tiêu xài nhiều. Tình cảm cá nhân vui vì có người đang để ý, theo đuổi.
CANH THÂN 40 TUỔI: Sắp bước vào một giai đoạn mới trong cuộc sống tốt đẹp và ổn định hơn. Chuyện gia đình cần phải cương quyết, dứt khoát mới có thể yên được.
MẬU THÂN 52 TUỔI: Công việc làm ăn vẫn ở mức bình thường. Tài lộc trung bình. Chuyện xích mích trong gia đạo nên giải quyết một cách mềm mỏng để giữ hòa khí.
BÍNH THÂN 64 TUỔI: Đừng buồn phiền về những trở ngại của mình cũng như của con cái trong nhà. Sẽ có quý nhân giúp đỡ để qua cơn khó này. Cần bình tĩnh mới được.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 27 TUỔI: Những trục trặc chỉ là những bước khởi đầu, đừng thấy thế mà lo lắng thái quá. Mọi việc sẽ đâu vào đó êm xuôi. Chuyện tình cảm vẫn còn vài sự hiểu lầm, nên bỏ qua cho nhau để tinh thần bằng an.
TÂN DẬU 39 TUỔI: Tiền bạc cũng chưa được ổn định lắm, còn phải chạy đôn chạy đáo nhiều. Công việc tuy rộn ràng, vất vả nhưng chưa đạt được như ý lắm đâu. Cẩn thận nhiều về những kẻ gian phi, trộm cắp.
KỶ DẬU 51 TUỔI: Việc làm đã trở lại đều đặn, không còn bị trì trệ như thời gian vừa qua. Có may mắn bất ngờ về tiền bạc. Nên khéo léo, mềm mỏng hơn nữa để giữ hòa khí trong gia đạo.
ĐINH DẬU 63 TUỔI: Chuyện con cái có sự bất hòa lẫn nhau cần khéo léo sẽ giải quyết êm đẹp. Trong nghề nghiệp cần phải lưu tâm đến những kẻ tiểu nhân, gian phi toan mưu hại. Cẩn thận về xe cộ.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 26 TUỔI: Nghề nghiệp, học hành vững chắc. Chuyện tình cảm có những sự phức tạp, điều cần nhất là phải suy nghĩ thật chín chắn để tìm ra giải pháp chung cuộc. Tài lộc thoải mái.
NHÂM TUẤT 38 TUỔI: Đã có những tin vui trong công ăn việc làm. Tuy nhiên, trong công việc phải mất sức nhiều và cần nhẫn nhịn, chịu đựng với những người xung quanh mới đưa đến kết quả tốt đẹp.
CANH TUẤT 50 TUỔI: Nghề nghiệp đang thực sự thăng tiến, nhờ đó tài chánh thoải mái ít phải ưu tư về vấn đề này. Nhưng phải lưu tâm thật nhiều đến kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại. Gia đạo yên vui.
MẬU TUẤT 62 TUỔI: Vẫn còn những rắc rối trong nghề nghiệp nhưng sẽ có may mắn vào phút chót. Chuyện của con cái đừng tỏ ra cứng rắn quá chỉ đào thêm hố ngăn cách trong gia đình.

TUỔI HỢI
ẤT HỢI 25 TUỔI: Tinh thần không được ổn định vì chuyện tình cảm có nhiều sóng gió, lộn xộn. Đừng để chuyện này ảnh hưởng đến công việc đang làm cùng việc học hành. Coi chừng về xe cộ.
QUÝ HỢI 37 TUỔI: Chuyện trở ngại, bế tắc trong công ăn việc làm đã giải quyết thỏa đáng nên tinh thần vui vẻ, thoải mái vô cùng. Về chuyện tình cảm cá nhân cần cương quyết, dứt khoát, đi hàng hai sẽ có họa lớn.
TÂN HỢI 49 TUỔI: Những hiểu lầm, tiếng tăm không tốt xảy ra như trên trời rớt xuống khiến tinh thần không vui. Việc làm ăn có vài trở ngại nhỏ nhưng nhờ quý nhân giúp đỡ gỡ rối được. Tài lộc ổn định.
KỶ HỢI 61 TUỔI: Nghề nghiệp bắt đầu vượng hơn thời gian qua, nhưng cũng mất nhiều sức lực. Lưu tâm đến những kẻ xấu cùng gian phi mưu hại, trộm cắp. Gia đình có hỷ sự của con cái.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising