Thursday, 02/02/2017 - 07:29:53

Tử vi đông phương ngày 2 tháng 2 năm 2017

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 34 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân đã bớt xáo động tâm tư, nhưng cũng không khỏi còn nhiều điều phải bận tâm. Nhờ có nghề nghiệp phải bận rộn, học hành dồn dập giảm được buồn phiền. May mắn bất ngờ về tiền bạc.
NHÂM TÝ 46 TUỔI: Nên tự kiềm chế, đừng để cơn lốc tình cảm lôi cuốn nhất phải là đó lại là mối tình phiêu lưu thì tai hại vô cùng. Có biến chuyển tốt trong vấn đề làm ăn nhưng cũng đề phòng kẻ tiểu nhân dòm ngó.
CANH TÝ 58 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn tiến triển tương đối tốt đẹp. Tài chánh thoải mái. Đừng bực mình về những chuyện dựng đứng do kẻ ghen ghét mình, chỉ làm tinh thần căng thẳng. Coi như không có, mọi việc sẽ yên.
MẬU TÝ 70 TUỔI: Trông chờ kết quả của việc làm tưởng chừng tuyệt vọng thì lại có tin vui bắt ngờ đưa đến. Luôn luôn đề cao cảnh giác trong công việc, nhất là tính sự hùn hạp hoặc cho vay mượn.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 33 TUỔI: Công việc làm tương đối ổn định. Chú tâm hơn nữa vào chuyện học hành cũng như phải hết sức tránh xa những nơi tụ tập, hội họp đông người kẻo có những tai hại bất ngờ cho bản thân.
QUÝ SỬU 45 TUỔI: Tiền bạc hao tốn vì những chuyện bất thường nhưng lại có hoạnh phát nên tinh thần vẫn thoải mái, vui vẻ. Nghề nghiệp đã tương đối ổn định. Cẩn thận nhiều về xe cộ.
TÂN SỬU 57 TUỔI: Việc làm đã có những cơ hội tốt nhưng chưa nên bung ra làm lớn lúc này, chỉ nên thăm dò cho thật kỹ lưỡng và phát triển từ từ. Có may mắn nhỏ về tài chánh.
KỶ SỬU 69 TUỔI: Những diễn tiến tương đối thuận lợi trong nghề nghiệp. Tuy nhiên, đừng vì thế mà lơ là trong việc theo dõi sẽ có những sự không hay xảy đến, nhất là về giấy tờ liên quan đến pháp lý. Tài chánh ổn định.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 32 TUỔI: Việc học hành cũng như trong nghề nghiệp cần phải siêng năng, chăm chỉ. Bắt tay vào việc mới bao giờ cũng có khó khăn, bỡ ngỡ, đừng nản lòng. Tài chánh khả quan, có may mắn nhỏ.
GIÁP DẦN 44 TUỔI: Không nên cứng rắn thái quá sẽ đưa đến sự gãy đổ trong tình cảm cũng như bị mọi người không ưa trong nghề nghiệp. Cần uyển chuyển thật nhiều. Tiền bạc có nhiều may mắn.
NHÂM DẦN 56 TUỔI: Hãy còn phải lúng túng nhiều về tài chánh tuy đã gỡ được một phần nào rối rắm. Về chuyện tình cảm, không nên đi quá trớn, nhất là đã có gia đình, kẻo mang lại những sự việc không hay.
CANH DẦN 68 TUỔI: Vẫn còn gặp vài rắc rối, hiểu lầm nhỏ, khiến bị lôi cuốn vào vòng thị phi vô lý làm tinh thần bực dọc, khó chịu. Tiền bạc tuy phải lo âu nhưng lại gặp may bất ngờ.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 31 TUỔI: Tình cảm vui, nhưng đam mê thái quá sẽ “mất cả chì lẫn chài”. Kỹ càng thật nhiều trong lãnh vực giấy tờ cùng xe cộ. Có tài lộc nhỏ.
ẤT MÃO 43 TUỔI: Đi xa hay xuất ngoại phải cẩn thận, nhất là phương tiện giao thông. Tình cảm tốt đẹp, nhưng nếu không trong sáng sẽ mang họa vào thân. Việc làm ổn định.
QUÝ MÃO 55 TUỔI: Khéo léo hơn nữa trong vấn đề giao tế để đạt kết quả tốt hơn. Có quý nhân tận tình giúp đỡ. May mắn bất ngờ về tiền bạc. Có hỷ sự trong gia đình.
TÂN MÃO 67 TUỔI: Tiền bạc và sức khỏe vẫn hanh thông tốt đẹp. Tuy nhiên còn nhiều chuyện phải lo nghĩ, nhất là về liên hệ thân tộc, anh em.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 30 TUỔI: Đam mê không đúng chỗ ắt trả một giá khá đắt đấy. Tập trung trong công việc, trong học hành sẽ tránh được họa này. Để ý nhiều về xe cộ.
BÍNH THÌN 42 TUỔI: Nhức đầu nhiều trong vấn đề tình cảm. Phải giải quyết dứt khoát cho nhẹ đầu. Lưu tâm nhiều về tiểu nhân cùng kẻ gian phi. Tài lộc có nhưng vẫn lo nhiều.
GIÁP THÌN 54 TUỔI: Đừng đùa với lửa kẻo phỏng tay mình, ảnh hưởng tới sự nghiệp, công việc đang làm. Chí thú làm ăn có cơ hội tốt đưa đến. Chớ hùn hạp không lợi.
NHÂM THÌN 66 TUỔI: Sức khỏe đã suy yếu mà còn ham vui làm sao chẳng lãnh họa. Biết sức mình mới sáng suốt. Tiền bạc thoải mái. Gia đạo có hỷ sự.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 29 TUỔI: Nên kiên nhẫn thêm một chút nữa sẽ có kết quả tốt đẹp. Chớ tính chuyện hơn thua cùng người mang họa vào thân. Tình cảm vui vẻ. Lưu tâm về xe cộ.
ĐINH TỴ 41 TUỔI: Có tin vui về công việc đã chờ đợi từ lâu. Có quý nhân tận tình giúp đỡ. Đề phòng kẻ gian phi. Tiền bạc có may mắn bất ngờ.
ẤT TỴ 53 TUỔI: Đừng ham đèo bồng, vui nhất thời mà họa khó lường. Công việc có đôi chút rắc rối vì tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ. Tính chuyện làm ăn thuận lợi.
QUÝ TỴ 65 TUỔI: Hao tốn tiền nhiều về hiếu hỷ. Thận trọng trong những giấy tờ làm ăn, đừng để “bút sa gà chết”. Gia đạo an khang, vui vẻ.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 28 TUỔI: Đừng để ý tới những sự bàn ra tán vào với dụng ý không tốt của những bạn bè đố kỵ, ganh ghét mình. Mọi việc sẽ không có gì quan trọng đâu. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
MẬU NGỌ 40 TUỔI: Có tài lộc tương đối khá trong tuần này. Tuy vậy, vẫn phải chi dụng nhiều chuyện ngoài dự tính. Để ý thật nhiều đến sự học hành cùng sự giao du của con cái.
BÍNH NGỌ 52 TUỔI: Đã có thể thực hiện được những dự tính đã ấp ủ từ lâu. Việc làm, nghề nghiệp bắt đầu có nhiều sự thuận lợi. Tài lộc chưa được như ý lắm.
GIÁP NGỌ 64 TUỔI: Mọi sự việc hiện tại đều tiến triển tốt đẹp đúng như ý muốn. Có tài lộc bất ngờ, tuy chỉ nhỏ thôi. Nhiều sự vui vẻ dồn dập đến cho gia đình.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 27 TUỔI: Hơi bị lộn xộn tại nơi làm việc, nhưng đây chỉ là nhất thời thôi. Chuyện tình cảm tuy vui vẻ nhưng vẫn có những điều lấn cấn, chưa đi tới đâu. Tài chánh bình thường.
KỶ MÙI 39 TUỔI: Đừng giao tiền bạc cho người khác, dẫu rằng đó là sự hùn hạp. Thời điểm này, đưa ra chỉ có thiệt hại mà thôi. Có tài lộc nhỏ. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói, dễ bị khẩu thiệt.
ĐINH MÙI 51 TUỔI: Bận rộn nhiều về công việc hiện tại. Có vài trở ngại nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ qua được khó khăn. Về tài lộc tương đối dễ chịu, không phải lo lắng nhiều.
ẤT MÙI 63 TUỔI: Chuyện làm ăn bắt đầu có những dấu hiệu tốt đẹp. Có thể bắt tay vào những dự tính cũ và dễ đưa tới thành công. Tài chánh có phần tốt đẹp hơn thời gian qua.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 26 TUỔI: Vẫn còn phải cảnh giác nhiều về chuyện tình cảm cá nhân, nhất là đề phòng kẻ xấu lợi dụng. Nghề nghiệp hiện tại vẫn bình thường, tài lộc thoải mái.
CANH THÂN 38 TUỔI: Lưu tâm đề phòng kẻo có tiểu nhân hãm hại. Công việc tuy chưa ổn định nhưng đã có những dấu hiệu tốt đẹp. Đi xe cộ cần phải để ý, tập trung, dễ bị phạt vạ, tai nạn.
MẬU THÂN 50 TUỔI: Chuyện làm ăn thay đổi chưa được như dự tính, còn vài sự trục trặc nhỏ. Tài chánh vẫn đều đều, ít phải lo lắng. Nên hòa mình với gia đình để giữ được không khí êm vui, hạnh phúc.
BÍNH THÂN 62 TUỔI: Chuyện hiểu lầm trong gia đạo cần phải có sự bình tĩnh và mềm mỏng thật nhiều để giải quyết cho êm đẹp. Nóng giận chỉ gây thêm rối mà thôi. Tài lộc bình thường.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 25 TUỔI: Chuyện tình cảm vẫn diễn tiến tốt đẹp và mang lại nhiều niềm vui. Bất ngờ nhận được quà tặng. Nghề nghiệp và việc học hành mang lại nhiều kết quả khả quan. Gia đạo bình yên.
TÂN DẬU 37 TUỔI: Nhiều chuyện rối rắm dồn lại, cả về nghề nghiệp lẫn chuyện gia đình khiến tâm trạng bất an. Nhưng cố chịu đựng cho qua, không còn bao lâu nữa sẽ “hết cơn bĩ cực, tới thời thái lai”.
KỶ DẬU 49 TUỔI: Tiền bạc cùng công việc, nghề nghiệp đã bắt đầu tiến triển đều đều trở lại. Niềm vui do con cái mang lại dồn dập khiến gia đạo đầy hỷ khí. Hơi tốn tiền về sức khỏe.
ĐINH DẬU 61 TUỔI: Tuần này phải hao tốn vì chi tiêu nhiều cho mua sắm trong gia đình. Công việc nên giữ yên ở mức cũ, chưa nên vọng động hoặc thay đổi, hùn hạp. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 24 TUỔI: Nên tự kiềm chế để chuyên tâm trong học hành và nghề nghiệp, không nên ham vui quá chỉ thêm phiền hà, rắc rối mà thôi. Việc làm ăn cùng tai lộc vẫn bình thường.
NHÂM TUẤT 36 TUỔI: Có những tin tức thuận lợi cho nghề nghiệp. Tài lộc cũng được hanh thông, thoải mái. Có quý nhân tiếp tay giúp đỡ nên mọi chuyện tiến triển tốt đẹp. Đừng phiêu lưu tình cảm có hại cho hạnh phúc gia đình.
CANH TUẤT 48 TUỔI: Có những việc xảy ra ngoài sự dự tính, không được như ý muốn. Tuy nhiên, đừng vì thế mà nóng nảy thái quá. Phải kiên nhẫn, sáng suốt giải quyết. Đi xa cẩn thận kẻ gian phi.
MẬU TUẤT 60 TUỔI: Trong tuần này có nhiều tin vui dồn dập đưa tới. Con cháu mang quà tặng, tiền bạc để tỏ tình thương mến. Những kết quả về học hành, về tài chánh tốt đẹp của con cái khiến gia đình đầy hỷ khí.

TUỔI HỢI
QUÝ HỢI 35 TUỔI: Có sự trục trặc trong nghề nghiệp và gặp khó khăn về tài chánh trong nhất thời. Về chuyện tình cảm, nên suy nghĩ cho thật kỹ để quyết định cho đúng, tránh sự hối hận về sau.
TÂN HỢI 47 TUỔI: Chuyện tình cảm có nhiều rắc rối, nhất là đã có gia đình thì lại càng lộn xộn, căng thẳng hơn nhiều. Phải mềm mỏng, tự kiềm chế, xử sự cho đúng lúc mới được. Tài lộc hanh thông.
KỶ HỢI 59 TUỔI: Nên thận trọng giao tế kẻo có kẻ tiểu nhân tìm chỗ sơ hở của mình để chụp mũ, nói xấu. Việc làm ăn đã đỡ nhiều. Tài chánh cũng bớt phải lo lắng.
ĐINH HỢI 71 TUỔI: Nhận được quà tặng do con cháu mang đến. Nghề nghiệp và tài lộc vẫn hanh thông. Sức khỏe tương đối tốt trở lại. Có tin vui của con cái trên đường sự nghiệp.

TUỔI TÝGIÁP TÝ 34 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân đã bớt xáo động tâm tư, nhưng cũng không khỏi còn nhiều điều phải bận tâm. Nhờ có nghề nghiệp phải bận rộn, học hành dồn dập giảm được buồn phiền. May mắn bất ngờ về tiền bạc.NHÂM TÝ 46 TUỔI: Nên tự kiềm chế, đừng để cơn lốc tình cảm lôi cuốn nhất phải là đó lại là mối tình phiêu lưu thì tai hại vô cùng. Có biến chuyển tốt trong vấn đề làm ăn nhưng cũng đề phòng kẻ tiểu nhân dòm ngó.CANH TÝ 58 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn tiến triển tương đối tốt đẹp. Tài chánh thoải mái. Đừng bực mình về những chuyện dựng đứng do kẻ ghen ghét mình, chỉ làm tinh thần căng thẳng. Coi như không có, mọi việc sẽ yên.MẬU TÝ 70 TUỔI: Trông chờ kết quả của việc làm tưởng chừng tuyệt vọng thì lại có tin vui bắt ngờ đưa đến. Luôn luôn đề cao cảnh giác trong công việc, nhất là tính sự hùn hạp hoặc cho vay mượn.
TUỔI SỬUẤT SỬU 33 TUỔI: Công việc làm tương đối ổn định. Chú tâm hơn nữa vào chuyện học hành cũng như phải hết sức tránh xa những nơi tụ tập, hội họp đông người kẻo có những tai hại bất ngờ cho bản thân.QUÝ SỬU 45 TUỔI: Tiền bạc hao tốn vì những chuyện bất thường nhưng lại có hoạnh phát nên tinh thần vẫn thoải mái, vui vẻ. Nghề nghiệp đã tương đối ổn định. Cẩn thận nhiều về xe cộ.TÂN SỬU 57 TUỔI: Việc làm đã có những cơ hội tốt nhưng chưa nên bung ra làm lớn lúc này, chỉ nên thăm dò cho thật kỹ lưỡng và phát triển từ từ. Có may mắn nhỏ về tài chánh. KỶ SỬU 69 TUỔI: Những diễn tiến tương đối thuận lợi trong nghề nghiệp. Tuy nhiên, đừng vì thế mà lơ là trong việc theo dõi sẽ có những sự không hay xảy đến, nhất là về giấy tờ liên quan đến pháp lý. Tài chánh ổn định.
TUỔI DẦNBÍNH DẦN 32 TUỔI: Việc học hành cũng như trong nghề nghiệp cần phải siêng năng, chăm chỉ. Bắt tay vào việc mới bao giờ cũng có khó khăn, bỡ ngỡ, đừng nản lòng. Tài chánh khả quan, có may mắn nhỏ.GIÁP DẦN 44 TUỔI: Không nên cứng rắn thái quá sẽ đưa đến sự gãy đổ trong tình cảm cũng như bị mọi người không ưa trong nghề nghiệp. Cần uyển chuyển thật nhiều. Tiền bạc có nhiều may mắn.NHÂM DẦN 56 TUỔI: Hãy còn phải lúng túng nhiều về tài chánh tuy đã gỡ được một phần nào rối rắm. Về chuyện tình cảm, không nên đi quá trớn, nhất là đã có gia đình, kẻo mang lại những sự việc không hay.CANH DẦN 68 TUỔI: Vẫn còn gặp vài rắc rối, hiểu lầm nhỏ, khiến bị lôi cuốn vào vòng thị phi vô lý làm tinh thần bực dọc, khó chịu. Tiền bạc tuy phải lo âu nhưng lại gặp may bất ngờ.
TUỔI MÃO ĐINH MÃO 31 TUỔI: Tình cảm vui, nhưng đam mê thái quá sẽ “mất cả chì lẫn chài”. Kỹ càng thật nhiều trong lãnh vực giấy tờ cùng xe cộ. Có tài lộc nhỏ.ẤT MÃO 43 TUỔI: Đi xa hay xuất ngoại phải cẩn thận, nhất là phương tiện giao thông. Tình cảm tốt đẹp, nhưng nếu không trong sáng sẽ mang họa vào thân. Việc làm ổn định.QUÝ MÃO 55 TUỔI: Khéo léo hơn nữa trong vấn đề giao tế để đạt kết quả tốt hơn. Có quý nhân tận tình giúp đỡ. May mắn bất ngờ về tiền bạc. Có hỷ sự trong gia đình.TÂN MÃO 67 TUỔI: Tiền bạc và sức khỏe vẫn hanh thông tốt đẹp. Tuy nhiên còn nhiều chuyện phải lo nghĩ, nhất là về liên hệ thân tộc, anh em.
TUỔI THÌNMẬU THÌN 30 TUỔI: Đam mê không đúng chỗ ắt trả một giá khá đắt đấy. Tập trung trong công việc, trong học hành sẽ tránh được họa này. Để ý nhiều về xe cộ.BÍNH THÌN 42 TUỔI: Nhức đầu nhiều trong vấn đề tình cảm. Phải giải quyết dứt khoát cho nhẹ đầu. Lưu tâm nhiều về tiểu nhân cùng kẻ gian phi. Tài lộc có nhưng vẫn lo nhiều.GIÁP THÌN 54 TUỔI: Đừng đùa với lửa kẻo phỏng tay mình, ảnh hưởng tới sự nghiệp, công việc đang làm. Chí thú làm ăn có cơ hội tốt đưa đến. Chớ hùn hạp không lợi.NHÂM THÌN 66 TUỔI: Sức khỏe đã suy yếu mà còn ham vui làm sao chẳng lãnh họa. Biết sức mình mới sáng suốt. Tiền bạc thoải mái. Gia đạo có hỷ sự.
TUỔI TỴKỶ TỴ 29 TUỔI: Nên kiên nhẫn thêm một chút nữa sẽ có kết quả tốt đẹp. Chớ tính chuyện hơn thua cùng người mang họa vào thân. Tình cảm vui vẻ. Lưu tâm về xe cộ.ĐINH TỴ 41 TUỔI: Có tin vui về công việc đã chờ đợi từ lâu. Có quý nhân tận tình giúp đỡ. Đề phòng kẻ gian phi. Tiền bạc có may mắn bất ngờ.ẤT TỴ 53 TUỔI: Đừng ham đèo bồng, vui nhất thời mà họa khó lường. Công việc có đôi chút rắc rối vì tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ. Tính chuyện làm ăn thuận lợi.QUÝ TỴ 65 TUỔI: Hao tốn tiền nhiều về hiếu hỷ. Thận trọng trong những giấy tờ làm ăn, đừng để “bút sa gà chết”. Gia đạo an khang, vui vẻ.
TUỔI NGỌCANH NGỌ 28 TUỔI: Đừng để ý tới những sự bàn ra tán vào với dụng ý không tốt của những  bạn bè đố kỵ, ganh ghét mình. Mọi việc sẽ không có gì quan trọng đâu. Tình cảm cá nhân vui vẻ.MẬU NGỌ 40 TUỔI: Có tài lộc tương đối khá trong tuần này. Tuy vậy, vẫn phải chi dụng nhiều chuyện ngoài dự tính. Để ý thật nhiều đến sự học hành cùng sự giao du của con cái.BÍNH NGỌ 52 TUỔI: Đã có thể thực hiện được những dự tính đã ấp ủ từ lâu. Việc làm, nghề nghiệp bắt đầu có nhiều sự thuận lợi. Tài lộc chưa được như ý lắm.GIÁP NGỌ 64 TUỔI: Mọi sự việc hiện tại đều tiến triển tốt đẹp đúng như ý muốn. Có tài lộc bất ngờ, tuy chỉ nhỏ thôi. Nhiều sự vui vẻ dồn dập đến cho gia đình.
TUỔI MÙITÂN MÙI 27 TUỔI: Hơi bị lộn xộn tại nơi làm việc, nhưng đây chỉ là nhất thời thôi. Chuyện tình cảm tuy vui vẻ nhưng vẫn có những điều lấn cấn, chưa đi tới đâu. Tài chánh bình thường.KỶ MÙI 39 TUỔI: Đừng giao tiền bạc cho người khác, dẫu rằng đó là sự hùn hạp. Thời điểm này, đưa ra chỉ có thiệt hại mà thôi. Có tài lộc nhỏ. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói, dễ bị khẩu thiệt.ĐINH MÙI 51 TUỔI: Bận rộn nhiều về công việc hiện tại. Có vài trở ngại nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ qua được khó khăn. Về tài lộc tương đối dễ chịu, không phải lo lắng nhiều.ẤT MÙI 63 TUỔI: Chuyện làm ăn bắt đầu có những dấu hiệu tốt đẹp. Có thể bắt tay vào những dự tính cũ và dễ đưa tới thành công. Tài chánh có phần tốt đẹp hơn thời gian qua.
TUỔI THÂNNHÂM THÂN 26 TUỔI: Vẫn còn phải cảnh giác nhiều về chuyện tình cảm cá nhân, nhất là đề phòng kẻ xấu lợi dụng. Nghề nghiệp hiện tại vẫn bình thường, tài lộc thoải mái.CANH THÂN 38 TUỔI: Lưu tâm đề phòng kẻo có tiểu nhân hãm hại. Công việc tuy chưa ổn định nhưng đã có những dấu hiệu tốt đẹp. Đi xe cộ cần phải để ý, tập trung, dễ bị phạt vạ, tai nạn.MẬU THÂN 50 TUỔI: Chuyện làm ăn thay đổi chưa được như dự tính, còn vài sự trục trặc nhỏ. Tài chánh vẫn đều đều, ít phải lo lắng. Nên hòa mình với gia đình để giữ được không khí êm vui, hạnh phúc.BÍNH THÂN 62 TUỔI: Chuyện hiểu lầm trong gia đạo cần phải có sự bình tĩnh và mềm mỏng thật nhiều để giải quyết cho êm đẹp. Nóng giận chỉ gây thêm rối mà thôi. Tài lộc bình thường.
TUỔI DẬU QUÝ DẬU 25 TUỔI: Chuyện tình cảm vẫn diễn tiến tốt đẹp và mang lại nhiều niềm vui. Bất ngờ nhận được quà tặng. Nghề nghiệp và việc học hành mang lại nhiều kết quả khả quan. Gia đạo bình yên.TÂN DẬU 37 TUỔI: Nhiều chuyện rối rắm dồn lại, cả về nghề nghiệp lẫn chuyện gia đình khiến tâm trạng bất an. Nhưng cố chịu đựng cho qua, không còn bao lâu nữa sẽ “hết cơn bĩ cực, tới thời thái lai”.KỶ DẬU 49 TUỔI: Tiền bạc cùng công việc, nghề nghiệp đã bắt đầu tiến triển đều đều trở lại. Niềm vui do con cái mang lại dồn dập khiến gia đạo đầy hỷ khí. Hơi tốn tiền về sức khỏe.ĐINH DẬU 61 TUỔI: Tuần này phải hao tốn vì chi tiêu nhiều cho mua sắm trong gia đình. Công việc nên giữ yên ở mức cũ, chưa nên vọng động hoặc thay đổi, hùn hạp. Cẩn thận nhiều về xe cộ.
TUỔI TUẤTGIÁP TUẤT 24 TUỔI: Nên tự kiềm chế để chuyên tâm trong học hành và nghề nghiệp, không nên ham vui quá chỉ thêm phiền hà, rắc rối mà thôi. Việc làm ăn cùng tai lộc vẫn bình thường.NHÂM TUẤT 36 TUỔI: Có những tin tức thuận lợi cho nghề nghiệp. Tài lộc cũng được hanh thông, thoải mái. Có quý nhân tiếp tay giúp đỡ nên mọi chuyện tiến triển tốt đẹp. Đừng phiêu lưu tình cảm có hại cho hạnh phúc gia đình.CANH TUẤT 48 TUỔI: Có những việc xảy ra ngoài sự dự tính, không được như ý muốn. Tuy nhiên, đừng vì thế mà nóng nảy thái quá. Phải kiên nhẫn, sáng suốt giải quyết. Đi xa cẩn thận kẻ gian phi.MẬU TUẤT 60 TUỔI: Trong tuần này có nhiều tin vui dồn dập đưa tới. Con cháu mang quà tặng, tiền bạc để tỏ tình thương mến. Những kết quả về học hành, về tài chánh tốt đẹp của con cái khiến gia đình đầy hỷ khí.
TUỔI HỢI QUÝ HỢI 35 TUỔI: Có sự trục trặc trong nghề nghiệp và gặp khó khăn về tài chánh trong nhất thời. Về chuyện tình cảm, nên suy nghĩ cho thật kỹ để quyết định cho đúng, tránh sự hối hận về sau.TÂN HỢI 47 TUỔI: Chuyện tình cảm có nhiều rắc rối, nhất là đã có gia đình thì lại càng lộn xộn, căng thẳng hơn nhiều. Phải mềm mỏng, tự kiềm chế, xử sự cho đúng lúc mới được. Tài lộc hanh thông.KỶ HỢI 59 TUỔI: Nên thận trọng giao tế kẻo có kẻ tiểu nhân tìm chỗ sơ hở của mình để chụp mũ, nói xấu. Việc làm ăn đã đỡ nhiều. Tài chánh cũng bớt phải lo lắng.ĐINH HỢI 71 TUỔI: Nhận được quà tặng do con cháu mang đến. Nghề nghiệp và tài lộc vẫn hanh thông. Sức khỏe tương đối tốt trở lại. Có tin vui của con cái trên đường sự nghiệp. 
 
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp