advertisements
Friday, 20/12/2019 - 05:42:17

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG NGÀY 19 THÁNG 12 NĂM 2019

TUỔI TÝ

GIÁP TÝ 36 TUỔI: Chuyện tình cảm có nhiều rắc rối, phiền toái, phải khéo léo xử trí. Việc làm ổn định, có quý nhân giúp đỡ càng làm tăng phần may mắn. Giữ gìn lời ăn tiếng nói, dễ bị vạ miệng.

NHÂM TÝ 48 TUỔI: Một vài rắc rối nhỏ trong công việc đang làm phải bận tâm suy nghĩ. Tài chánh hao tốn nhiều về những món tiền ngoài dự tính. Đề phòng nhiều về xe cộ.

CANH TÝ 60 TUỔI: Bớt được nhiều sự bất đồng ý kiến trong gia đình. Cần mềm mỏng hơn nữa để tạo sự hòa hoãn, cởi mở. Việc làm ăn vẫn bình thường. Đi xa có lợi.

MẬU TÝ 72 TUỔI: Vẫn còn vài khó khăn nhỏ trong công việc hiện tại. Tài lộc tương đối đã đỡ hơn trước. Lưu tâm về sức khỏe, nhất là những lúc thay đổi thời tiết.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 35 TUỔI: Chuyện tình cảm có đôi chút hiểu lầm. Việc làm vẫn chưa ổn định hẳn, phải chịu khó để khắc phục hoàn cảnh hiện tại. Trong gia đạo, gặp nhiều niềm vui. Có tài lộc nhỏ.

QUÝ SỬU 47 TUỔI: Tinh thần được an bằng, thoải mái vì mọi việc đã tương đối ổn định. Về tiền bạc được hanh thông và có may mắn nhỏ vào cuối tuần. Tình cảm cá nhân dễ chịu.

TÂN SỬU 59 TUỔI: Có một số việc gia đình phải lo lắng, tính toán. Nghề nghiệp vẫn còn phải ưu tư vì chưa được ổn định lắm. Tránh tranh luận, cũng như giữ gìn lời nói, dễ bị hiểu lầm, khẩu thiệt.

KỶ SỬU 71 TUỔI: Sức khỏe hơi bị suy kém. Nghề nghiệp hiện tại chưa nên đổi mới không lợi lúc này. Cũng không nên cho ai vay mượn, vì đây là món nợ khó đòi. Gia đạo bình yên.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 34 TUỔI: Vui vẻ trong công việc hiện tại. Có cấp trên để ý nâng đỡ. Chuyện tình cảm cá nhân chưa đi tới đâu, đừng mất thời giờ quá nhiều vào việc này mà sao lãng trong nghề nghiệp, học hành.

GIÁP DẦN 46 TUỔI: Tuần này tương đối tinh thần được an bằng vì những sóng gió trong nghề nghiệp cũng như trong gia đình đã qua đi. Về tiền bạc được toại ý. Cẩn thận kẻ tiểu nhân ganh ghét.

NHÂM DẦN 58 TUỔI: Vẫn được hanh thông trong nghề nghiệp. Tiền bạc đã ổn định. Cẩn thận việc giao thiệp với bạn bè của con cái. Đi xa có lợi. Có tin vui từ xa tới.

CANH DẦN 70 TUỔI: Tinh thần thơ thới hân hoan vì những chuyện phiền nhiễu đã qua đi. Tình cảm cũng vậy, mang đến nhiều niềm vui. Tiền bạc tuy có nhưng phải chi phí thật nhiều, nhưng không phải lo lắng.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 33 TUỔI: Cẩn thận khi tiếp xúc với bạn bè kẻo dễ bị những chuyện không hay xảy ra. Nghề nghiệp cùng chuyện học hành vẫn bình thường. Nên lo cho tương lai, đừng nghĩ tới chuyện nhất thời.

ẤT MÃO 45 TUỔI: Đừng buông thả, lún lầy trong những chuyện phiêu lưu về tình cảm, chỉ chuốc lấy những miệng tiếng, tai họa mà thôi. Việc làm ăn đã có những tiến bộ đáng kể, rán để hết tâm lực vào.

QUÝ MÃO 57 TUỔI: Chuẩn bị thật kỹ càng trước khi bắt tay vào công việc mới thì không thể không thành công. Tài chánh bắt đầu có những hên may đưa tới. Vẫn còn phải đề phòng kẻ tiểu nhân ám hại.

TÂN MÃO 69 TUỔI: Con cái mang về nhiều niềm vui bất ngờ. Việc làm ăn không có gì thay đổi và có vài may mắn nhỏ về tài chánh. Đi xa có lợi. Có thư từ, tin tức của bạn bè và thân tộc.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 32 TUỔI: Công việc tuy gặp khó khăn nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ. Chuyện tình cảm, đừng mất thời giờ vào nó quá sẽ ảnh hưởng không tốt đến việc học hành cũng như nghề nghiệp.

BÍNH THÌN 44 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn còn gặp những trở ngại, khó khăn cho dẫu nhỏ cũng gây nhiều phiền hà. Cẩn thận về giấy tờ liên quan đến pháp luật. Gia đạo cũng có vài rắc rối.

GIÁP THÌN 56 TUỔI: Chuyện tình cảm không chính thức nếu cứ tiếp tục e rằng sẽ gặp những chuyện không hay trong gia đạo. Việc làm tương đối ổn định. Tài chánh còn một vài khó khăn nhỏ không đáng kể.

NHÂM THÌN 68 TUỔI: Cố tránh những tranh chấp với những người xung quanh kẻo dễ mang tiếng, bị thị phi. Việc làm đã êm đẹp hẳn, không còn phải lo lắng. Cũng nên mềm mỏng trong gia đình để giữ hòa khí.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 31 TUỔI: Tình cảm vui vẻ, thoải mái. Nhưng đừng vì vậy mà lụy quá sẽ ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Lưu tâm kẻ tiểu nhân ngầm quấy phá. Cẩn thận nhiều khi lái xe.

ĐINH TỴ 43 TUỔI: Nhận được tin tức vui của thân nhân. Tài chánh có may mắn bất ngờ. Hãy bỏ ngoài tai những lời dị nghị chủ tâm bôi bác, nói xấu do sự ganh ghét, đố kỵ. Giữ gìn sức khỏe.

ẤT TỴ 55 TUỔI: Một vài chuyện do thân tộc gây ra mang lại nhiều sự suy nghĩ, phiền hà. Phải thật bình tĩnh kẻo không lại biến thành chuyện lớn khi nóng giận. Tài lộc ổn định.

QUÝ TỴ 67 TUỔI: Lo lắng nhiều về công ăn việc làm cũng như về tài chánh. Khó khăn này chỉ là nhất thời, ưu tư quá có hại cho sức khỏe. Sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 30 TUỔI: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc nên đạt được nhiều sự thuận lợi, tốt đẹp. Tiền bạc nhờ đó cũng được thoải mái. Tình cảm cá nhân đậm đà hơn lúc nào hết.

MẬU NGỌ 42 TUỔI: Có nhiều sự hiểu lầm trong công việc làm ăn cùng trong giao tế với bên ngoài. Nên nhẹ nhàng, tìm cách giải thích đừng để chuyện “bé xé thành to”. Gia đạo hạnh phúc.

BÍNH NGỌ 54 TUỔI: Trong gia đạo, có chuyện lộn xộn, buồn phiền vì tiền bạc do hiểu lầm nhau. Nghề nghiệp, chuyện làm ăn hơi trở ngại, không được như ý.

GIÁP NGỌ 66 TUỔI: Có nhiều tin vui của các con về sự nghiệp tiền tài nên tinh thần phấn chấn thật nhiều. Nên giữ gìn về sức khỏe, dễ bị nhức mỏi, cảm mạo. Có quá tặng bất ngờ.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 29 TUỔI: Đừng lo lắng thái quá trong công việc làm ăn, nghề nghiệp vì không có trở ngại gì lớn đâu. Tình cảm cá nhân vẫn thoải mái, bình thường. Gia đạo vui vẻ.

KỶ MÙI 41 TUỔI: Nên cẩn thận thật nhiều trong chuyện làm ăn, nhất là chuyện hùn hạp kẻo gây nhiều phiền nhiễu. Tài lộc vẫn bình thường. Đề phòng nhiều về xe cộ.

ĐINH MÙI 53 TUỔI: Chuyện làm ăn có vài mối lợi thu được nên tiền tài thoải mái nhiều. Chớ nên tin tưởng thái quá, nhất là những người quen biết từ lâu, dễ bị gạt gẫm.

ẤT MÙI 65 TUỔI: Gặp một vài trở ngại, trục trặc trong công việc làm ăn cũng như phiền hà về con cái khiến tinh thần căng thẳng, buồn phiền. Phải thật bình tĩnh để giải quyết mới được.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 28 TUỔI: Đừng thấy lợi trước mắt mà quên cái hại lớn đem lại, nhất là trong những dịp đi chơi xa. Hao tốn tiền bạc về chuyện mua sắm nhưng lại có lợi bất ngờ.

CANH THÂN 40 TUỔI: Cứ yên tâm, thoải mái, đừng lo nghĩ nhiều về những giấy tờ trở ngại. Mọi chuyện rốt cuộc sẽ được tốt đẹp. Nghề nghiệp, tiền bạc tuần này tương đối khá.

MẬU THÂN 52 TUỔI: Gặp một vài chuyện phiền hà của con cái nên phải ưu tư, suy nghĩ nhiều. Trong làm ăn, có kẻ tiểu nhân ganh ghét, dòm ngó, đặt điều nói xấu, cần cẩn trọng hơn.

BÍNH THÂN 64 TUỔI: Hơi suy yếu về sức khỏe, nhất là nhức mỏi nhiều. Tuy nhiên, tinh thần được vui vẻ, thoải mái vì gia đạo hỷ khí trùng trùng. Tình cảm cá nhân thoải mái.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 27 TUỔI: Nên khéo léo cư xử để tránh những bất đồng nơi làm việc, kẻo không sẽ gây rất nhiều phiền toái. Tiền bạc và công việc hên may, có quý nhân giúp đỡ.

TÂN DẬU 39 TUỔI: Không nên lo nghĩ thái quá về những sự khó khăn đang xảy ra. Sẽ có sự giúp đỡ bất ngờ của quý nhân. Tài chánh có may mắn nhỏ. Cẩn thận về xe cộ.

KỶ DẬU 51 TUỔI: Việc làm đã bắt đầu ổn định trở lại. Cho nên tài chánh cũng đã khá hơn thời gian qua. Con cái mang về nhiều niềm vui. Gia đình yên ấm.

ĐINH DẬU 63 TUỔI: Đã có nhiều dấu hiệu tốt đẹp trong công ăn việc làm tuy chưa được như ý lắm. Tài lộc ổn định. Lưu tâm nhiều đến sức khỏe của bản thân.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 26 TUỔI: May mắn nhiều trong công việc làm ăn. Có cấp trên nâng đỡ. Tài chánh được hanh thông thoải mái. Cẩn thận kẻ tiểu nhân đố kỵ, ganh ghét.

NHÂM TUẤT 38 TUỔI: Việc làm, nhà cửa có sự thay đổi nhỏ. Tuy nhiên cũng không ảnh hưởng đến tinh thần nhiều vì vẫn được thuận lợi. Tình cảm cá nhân thoải mái.

CANH TUẤT 50 TUỔI: Thời điểm này nên giữ vững công việc ở vị thế cũ, chưa nên tính tới chuyện làm ăn lớn. Đừng ôm mộng to sẽ té đau đấy. Tài lộc ổn định.

MẬU TUẤT 62 TUỔI: Những dự tính có thể thực hiện lúc này vì có nhiều sự thuận lợi. Tài lộc đã có những biến chuyển tốt. Để ý thật nhiều khi lái xe cộ.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 25 TUỔI: Chuyện tình cảm là một chuỗi dài lộn xộn. Đừng đứng núi này trông núi nọ mà mất cả chì lẫn chài. Công việc ổn định. Có tài lộc nhỏ.

QUÝ HỢI 37 TUỔI: Tình cảm rất ư vui vẻ. Nhưng nếu là phiêu lưu thì phải chấm dứt ngay, nếu không sẽ có những họa bất ngờ. Cũng cẩn thận đến kẻ tiểu nhân. Tài lộc vượng.

TÂN HỢI 49 TUỔI: Mưu cầu chuyện gì cũng cần suy nghĩ, tính toán cho kỹ càng kẻo không sẽ gặp thật nhiều khó khăn. Lưu tâm nhiều đến sự giao du của con cái.

KỶ HỢI 61 TUỔI: Không nên tính chuyện hùn hạp hoặc cho vay mượn lúc này, chi ra thì dễ nhưng khó thu lại. Nghề nghiệp, tài lộc vẫn ổn định. Gia đạo an vui.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements