Thursday, 18/08/2016 - 08:56:14

Tử vi đông phương ngày 18 tháng 8 năm 2016

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 33 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân còn nhiều rắc rối, lộn xộn như đang mắc trong lưới không biết bao giờ ra. Cần cương quyết, cứng rắn mới qua khỏi. Cũng cẩn thận về vấn đề xe cộ.
NHÂM TÝ 45 TUỔI: Tài lộc được khả quan nhưng cũng phải hao tốn nhiều về những chuyện bất thường. Công việc tiến triển thuận lợi, có những may mắn nho nhỏ. Cẩn thận kẻ tiểu nhân rình rập mưu hại hãy còn.
CANH TÝ 57 TUỔI: Vẫn còn nhiều điều phải ưu tư về tiền bạc cho dầu hiện tại đã thoải mái nhiều. Đó cũng là do sự khó khăn tích lũy từ lâu. Giao thiệp phải lưu tâm về lời nói, dễ bị hiểu lầm, khẩu thiệt.
MẬU TÝ 69 TUỔI: Có tin vui của con cái dồn dập. Công việc vẫn trôi chảy đều tuy cũng gặp một vài khó khăn nhỏ. Tài chánh cũng không phải lo lắng như thời gian qua. Sức khỏe hơi bị suy yếu.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 32 TUỔI: Cẩn thận tại nơi làm việc, có tiểu nhân rắp tâm quấy phá. Tình cảm cá nhân có nhiều rối rắm, bình tĩnh để giải quyết. Tài lộc ổn định, tuy phải chi phí nhiều.
QUÝ SỬU 44 TUỔI: Coi chừng những ganh ghét, đố kỵ của những người xung quanh nơi làm việc. Công chuyện làm ăn có nhiều sự tốt đẹp mang đến. Tài chánh khả quan, gặp may nhỏ trong tuần.
TÂN SỬU 56 TUỔI: Có nhiều dấu hiệu báo trước cho sự may mắn, tốt đẹp cho công việc sắp tới. Tuy nhiên, tiền bạc còn nhiều lo lắng tuy không đến nỗi thiếu thốn. Nên coi chừng sự giao du của con cái.
KỶ SỬU 68 TUỔI: Tính toán chuyện làm ăn cho tương lai hãy còn trục trặc, chưa được thông suốt lắm. Sẽ có quý nhân thình lình xuất hiện giúp đỡ. Một vài lộn xộn trong gia đạo, nên bình tĩnh giải quyết.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 31 TUỔI: Phiền hà nhiều về chuyện tình cảm vì lúc giận lúc vui khó lường. Đừng để lún lầy về chuyện này; hãy vững tâm để thực hiện những kế hoạch đã định sẽ có kết quả tốt.
GIÁP DẦN 43 TUỔI: Đầu tuần có những chuyện rắc rối về tài chánh khiến phải bận tâm suy tính. Có may mắn nhỏ về tiền bạc vào cuối tuần. Trong gia đạo cần nhẫn nhịn hơn bao giờ hết để giữ hạnh phúc.
NHÂM DẦN 55 TUỔI: Những sự sắp xếp tính toán cho công việc mới có nhiều sự thuận lợi cũng như có quý nhân giúp đỡ. Dầu cho có 1 vài khó khăn nhưng cũng vượt qua dễ dàng. Tài chánh ổn định.
CANH DẦN 67 TUỔI: Nên bình tĩnh giải quyết những rắc rối trong công việc hiện tại, mọi sự việc sẽ êm xuôi như ý. Xúc động quá chỉ làm thêm rối bời. Tài lộc phải chi tiêu nhiều. Cẩn thận về xe cộ.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 30 TUỔI: Đừng vì chút ít tiền bạc mà quên chuyện chính là chuyện cần trong sự học hành cùng nghề nghiệp. Chớ ham vui, a dua, chơi bời với những bạn không tốt sẽ mang hại vào thân. Cẩn thận bị miệng tiếng.
ẤT MÃO 42 TUỔI: Cẩn thận về giấy tờ, về xe cộ kẻo liên quan đến pháp luật. Chớ tin tưởng người thái quá, nhất là những người đã quen biết, dễ bị kẹt về vấn đề tiền bạc đó. "Mật ngọt chết ruồi", coi chừng.
QUÝ MÃO 54 TUỔI: Những sự hiểu lầm, sự thị phi rốt cuộc đã được giải oan. Tài lộc tuy vào nhưng lại phải lo lắng nhiều vì những dự tính mới. Nên bình tĩnh, đừng làm đầu óc mệt mỏi quá không tốt.
TÂN MÃO 66 TUỔI: Những chuyện lộn xộn, không may mắn trong công việc làm ăn, kinh doanh đã nhẹ hẳn đi. Tiền bạc đã tương đối thoải mái dễ chịu, không còn bế như trước nữa. Có tin vui trong gia đình.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 29 TUỔI: Có những chuyện buồn phiền, bất mãn tại trường học hoặc tại nơi làm việc khiến tinh thần không ổn định. Cần trầm tĩnh lại và nhẫn nhịn để mọi chuyện qua đi tốt hơn là cáu gắt, nóng nảy.
BÍNH THÌN 41 TUỔI: Công việc làm ăn hơi bị ngưng trệ đôi chút khiến tiền bạc cũng ít hẳn đi. Đừng phiền muộn về điều này để làm cho gia đạo lộn xộn không nên. Sẽ hanh thông ngay thôi.
GIÁP THÌN 53 TUỔI: Chớ có liều lĩnh dấn thân vào chuyện đổ bác, cá độ, gây tốn hao tiền của. Không những vậy, còn làm cho gia đình xào xáo mất hạnh phúc. Đi xa bình an.
NHÂM THÌN 65 TUỔI: Nên mềm mỏng, uyển chuyển cũng như chịu khó nhường nhịn về lời ăn tiếng nói với mọi người kẻo có sự hiểu lầm đáng tiếc xảy ra. Cũng cẩn thận về xe cộ kẻo bị phạt vạ, tai nạn.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 28 TUỔI: Việc học hành đạt được như vậy là rất tốt, gia đình chắc chắn sẽ vui nhiều về chuyện này. Nên chăm chỉ hơn nữa cũng như trong cư xử cần mềm mỏng khéo léo hơn sẽ thành công đấy.
ĐINH TỴ 40 TUỔI: Nên giữ gìn sức khỏe, nhất là cái phổi kẻo dễ bị cảm cúm, ho. Coi chừng có người ganh ghét về sự thành công của bạn và mưu ám hại cùng đặt điều nói xấu. Gia đạo an vui.
ẤT TỴ 52 TUỔI: Công việc làm ăn tuần này hơi được khôi phục lại sau 1 thời gian ngắn bị đình trệ. Tiền bạc tuy có nhưng lại phải chi tiêu những việc thật cần thiết quá nhiều nên vẫn còn phải lo về tài chánh.
QUÝ TỴ 64 TUỔI: Nhớ cẩn thận về chuyện xe cộ kẻo dễ bị phạt về luật lệ lưu thông cùng tai nạn. Công việc làm ăn vẫn tiến triển đều đặn. Coi chừng bị miệng tiếng về chuyện tiền bạc.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 27 TUỔI: Nên tránh chuyện xích mích với bạn bè kẻo không sẽ mang lại nhiều rắc rối. Công việc vẫn tiến triển tốt đẹp. Chuyện tình cảm có sự hiểu lầm, khéo léo giải thích sẽ đâu vào đó.
MẬU NGỌ 39 TUỔI: Có sự bất đồng ý kiến với những người thân nên tinh thần không thoải mái lắm. Cần mềm mỏng để giữ vững hòa khí. Tài chánh ổn định. Lưu tâm về xe cộ.
BÍNH NGỌ 51 TUỔI: Có thể tiến xe hơn nữa trong công việc làm ăn. Hiện tại đã vừng vàng. Tài lộc hanh thông, thoải mái. Lưu ý đến kẻ gian rình rập, trộm cắp.
GIÁP NGỌ 63 TUỔI: Chuyện rắc rối lộn xộn trong gia đạo đừng để ý tự nhiên sẽ yên. Nghề nghiệp có sự cạnh tranh, phải để ý đến kẻ tiểu nhân. Tài lộc ổn định.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 26 TUỔI: Có tin tức vui của thân nhân từ xa. Không nên nóng giận một cách thái quá chỉ tự làm mệt mình mà thôi. Tài lộc may mắn bất ngờ.
KỶ MÙI 38 TUỔI: Không có biến chuyển gì lớn trong thời gian này. Tài chánh vẫn tiến triển vững vàng. Không nên lụy sâu vào chuyện tình cảm, nhất là đã có gia đình.
ĐINH MÙI 50 TUỔI: Việc làm vẫn chạy đều một cách tốt đẹp. Tuy nhiên tài chánh vẫn còn phải suy nghĩ, ưu tư vì những diễn tiến của công việc trong tương lai. Gia đạo an lành.
ẤT MÙI 62 TUỔI: Nên cẩn thận nhiều về tiền bạc, đừng cho ai vay mượn hoặc hùn hạp. Cũng lưu tâm kẻ gian rình rập chờ sơ hở chiếm đoạt. Sức khỏe ổn định.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 25 TUỔI: Nên tỏ ra rộng lượng, đừng để ý tới chuyện nhỏ của người khác. Tình cảm cá nhân đã vui vẻ trở lại. Công việc và tài chánh hanh thông.
CANH THÂN 37 TUỔI: Vẫn còn có đôi chút lo lắng về chuyện gia đình. Nghề nghiệp sau một thời trì trệ, nay đã đi vào ổn định. Tài lộc có may mắn nhỏ bất ngờ.
MẬU THÂN 49 TUỔI: Hãy bình tĩnh giải thích để hóa giải những bất đồng. Cứng quá ắt phải gãy vậy. Chưa nên tính tới chuyện làm ăn mới hoặc hùn hạp lúc này.
BÍNH THÂN 61 TUỔI: Đừng buồn phiền, bất mãn con cháu vì những lời nói vô ý. Hãy tỏ ra kẻ cả, bao dung hơn là chấp nhất. Có quà tặng bất ngờ.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 24 TUỔI: Công việc được nhiều thuận lợi vì có cấp trên nâng đỡ cùng quý nhân trợ giúp. Chuyện tình cảm gặp nhiều may mắn, vui vẻ. Có quà tặng bất ngờ.
TÂN DẬU 36 TUỔI: Những chuyện xui xẻo, trở ngại đã qua được. Nghề nghiệp hiện tại có những tiến bộ đáng kể. Tài chánh ổn định nhưng lại hao tốn nhiều về những chuyện chẳng đặng đừng.
KỶ DẬU 48 TUỔI: Vẫn có những sự phiền toái do những người trong thân tộc gây ra. Nghề nghiệp đã đi đến chỗ khá hanh thông. Con cái mang về nhiều niềm vui.
ĐINH DẬU 60 TUỔI: Tuy có một vài rắc rối nhỏ trong gia đình nhưng khéo léo dàn xếp sẽ êm đẹp. Việc làm vẫn tiến triển bình thường. Lưu tâm về sức khỏe.

TUỔI TUẤT
NHÂM TUẤT 35 TUỔI: Một vài chuyện nhỏ không được hài lòng nơi làm việc. Đừng để ý tới làm chi, cứ việc tiếp tục công việc sẽ đạt được thành công. Tài lộc khả quan.
CANH TUẤT 47 TUỔI: Công việc còn gặp một vài trì trệ nhưng không đáng kể. Nên lưu tâm kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ tính mưu hại. Cũng cẩn thận về xe cộ.
MẬU TUẤT 59 TUỔI: Tính toán thật nhiều nhưng kết quả đạt được không như ý muốn. Tuy nhiên, tài chánh cũng tương đối khả quan. Chưa nên khuếch trương rộng lớn lúc này.
BÍNH TUẤT 71 TUỔI: Việc làm ăn có nhiều kết quả đáng kể. Nỗ lực thêm chút nữa sẽ thành công như ý. Tài lộc khả quan nhưng lại phải hao tốn vào những chuyện thật cần thiết.

TUỔI HỢI
QUÝ HỢI 34 TUỔI: Tình cảm vẫn còn có sự rắc rối nhưng đã có phương cách giải quyết. Việc làm cần cố gắng hơn nữa mới có kết quả tốt đẹp. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói.
TÂN HỢI 46 TUỔI: Chuyện tình cảm thật vui vẻ, nhưng cần phải biết tự chế kẻo gây hậu quả khó lường. Tiền bạc thoải mái. Lưu tâm nhiều về xe cộ.
KỶ HỢI 58 TUỔI: Nghề nghiệp tiến triển rất tốt đẹp. Tuy nhiên, cần lưu ý nhiều đến những kẻ đố kỵ, ganh ghét mưu hại. Tài lộc vẫn được như ý. Gia đạo an vui.
ĐINH HỢI 70 TUỔI: Gia đình hỷ khí đến trùng trùng. Nghề nghiệp thật ổn định. Tài lộc vững vàng. Con cái mang về nhiều niềm vui. Lưu tâm về xe cộ.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp