advertisements
Wednesday, 15/01/2020 - 03:08:13

TU VI DONG PHUONG NGAY 17-01-2020

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 36 TUỔI: Đã ổn định được tinh thần trong chuyện tình cảm. Có vài sự may mắn trong việc học hành cũng như trong công việc đang làm. Có quý nhân sẵn sàng trợ giúp mọi vấn đề.

NHÂM TÝ 48 TUỔI: Trong nghề nghiệp hiện tại vẫn bình hòa, tài chánh có đôi chút may mắn. Về tình cảm hãy biết lúc nào nên dừng trước để khỏi bị lún lầy. Có thay đổi nhỏ về nghề nghiệp.

CANH TÝ 60 TUỔI: Bực mình nhiều về chuyện dựng đứng của những kẻ tiểu nhân xung quanh. Về công việc hiện tại tuy gặp đôi chút khó khăn, nhưng không có gì đáng ngại. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

MẬU TÝ 72 TUỔI: Hao tiền tốn của vì những việc trong gia đình xảy đến. Tuy nhiên nghề nghiệp vẫn tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp, cũng như tiền bạc vẫn hanh thông không phải lo nghĩ.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 35 TUỔI: Bạn bè có nhiều chuyện làm thêm phiền hà. Việc học hành vẫn trôi chảy tốt đẹp. Nghề nghiệp hiện nay đều bình hòa, tài chánh ổn định. Đừng ham vui thái quá có hại cho bản thân.

QUÝ SỬU 47 TUỔI: Gặp vài điều rắc rối về tình cảm. Hãy bình tĩnh và mềm mỏng để gỡ rối. Tài chánh và nghề nghiệp có nhiều cơ hội tốt lành. Lưu tâm nhiều về kẻ tiểu nhân nói xấu.

TÂN SỬU 59 TUỔI: Cần tập trung ý chí vào chuyện làm ăn, đừng để ý tới những lời bàn ra tán vào. Nghề nghiệp vẫn bình thường tuy có đôi chút khó khăn nhưng có quý nhân giúp đỡ qua khỏi.

KỶ SỬU 71 TUỔI: Có tin vui của thân nhân và bạn bè ở xa gửi tới. Chuyện gia đình tuy có đôi chút rắc rối nhưng rồi cũng ổn định. Con cái mang về nhiều niềm vui cho gia đình.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 34 TUỔI: Có tin tức vui vẻ về chuyện công ăn việc làm. Đừng để chuyện tình cảm bị lún lầy ma quên mất nhiệm vụ sẽ gây nhiều lộn xộn trong gia đạo. Bạn bè mang lại nhiều buồn bực.

GIÁP DẦN 46 TUỔI: Đây là thời điểm thuận lợi trong công ăn việc làm. Tính toán chuyện làm ăn xa có lợi. Tuy nhiên, nếu tính hùn hạp với người khác thì chưa phải là thời điểm thuận lợi.

NHÂM DẦN 58 TUỔI: Gặp nhiều sự ganh ghét, đố kỵ của những kẻ tiểu nhân nơi làm việc. Công chuyện làm ăn vẫn còn vài rắc rối, trở ngại. Đừng lao tâm, khổ trí thái quá sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

CANH DẦN 70 TUỔI: Những dự tính ấp ủ từ lâu nên bắt tay vào công việc ngay đi để khỏi vuột mất cơ hội thuận lợi. Tài chánh cũng có những dấu hiệu đáng khích lệ. Tình cảm có đôi chút hiểu lầm.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 33 TUỔI: Đừng vì chút ít tiền bạc mà quên chuyện chính là chuyện cần trong sự học hành cùng nghề nghiệp. Chớ ham vui, a dua, chơi bời với những bạn không tốt sẽ mang hại vào thân. Cẩn thận bị miệng tiếng.

ẤT MÃO 45 TUỔI: Cẩn thận về giấy tờ, về xe cộ kẻo liên quan đến pháp luật. Chớ tin tưởng người thái quá, nhất là những người đã quen biết, dễ bị kẹt về vấn đề tiền bạc đó. “Mật ngọt chết ruồi” coi chừng.

QUÝ MÃO 57 TUỔI: Những sự hiểu lầm, sự thị phi rốt cuộc đã được giải oan. Tài lộc tuy vào nhưng lại phải lo lắng nhiều vì những dự tính mới. Nên bình tĩnh, đừng làm đầu óc mệt mỏi quá không tốt.

TÂN MÃO 69 TUỔI: Những chuyện lộn xộn, không may mắn trong công việc làm ăn, kinh doanh đã nhẹ hẳn đi. Tiền bạc đã tương đối thoải mái, dễ chịu, không còn bế tắc như trước nữa. Có tin vui trong gia đình.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 32 TUỔI: Có những chuyện buồn phiền, bất mãn tại trường học hoặc tại nơi làm việc khiến tinh thần không ổn định. Cần trầm tĩnh lại và nhẫn nhịn để mọi chuyện qua đi tốt hơn là cáu gắt, nóng nảy.

BÍNH THÌN 44 TUỔI: Công việc làm ăn hơi bị ngưng trệ đôi chút khiến tiền bạc cũng ít hẳn đi. Đừng phiền muộn về điều này để làm cho gia đạo lộn xộn không nên. Sẽ hanh thông ngay thôi.

GIÁP THÌN 56 TUỔI: Chớ có liễu lĩnh dấn thân vào chuyện đổ bác, cá độ gây tốn hao tiền của. Không những vậy, còn làm cho gia đình xào sáo mất hạnh phúc. Đi xa bình an.

NHÂM THÌN 68 TUỔI: Nên mềm mỏng, uyển chuyển cũng như chịu khó nhường nhịn về lời ăn tiếng nói với mọi người kẻo có sự hiểu lầm đáng tiếc xảy ra. Cũng cẩn thận về xe cộ kẻo bị phạt vạ, tai nạn.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 31 TUỔI: Việc học hành đạt được như vậy là tốt, gia đình chắc chắn sẽ vui nhiều về chuyện này. Nên chăm chỉ hơn nữa cũng như trong cư xử cần mềm mỏng, khéo léo hơn sẽ thành công đấy.

ĐINH TỴ 43 TUỔI: Nên giữ gìn sức khỏe, nhất là cái phổi kẻo dễ bị cảm cúm, ho. Coi chừng có người ganh ghét về sự thành công của bạn bè và mưu ám hại cùng đặt điều nói xấu. Gia đạo an vui.

ẤT TỴ 55 TUỔI: Công việc làm ăn tuần này hơi được khôi phục lại sau 1 thời gian ngắn bị đình trện. Tiền bạc tuy có nhưng lại phải chi tiêu những việc thật cần thiết quá nhiều nên vẫn còn phải lo về tài chánh.

QUÝ TỴ 67 TUỔI: Nhớ cẩn thận về chuyện xe cộ kẻo dễ bị phạt về luật lệ lưu thông cùng tai nạn. Công việc làm ăn vẫn tiến triển đều đặn. Coi chừng bị miệng tiếng về chuyện tiền bạc.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 30 TUỔI: Công việc làm chưa được trôi chảy như ý muốn. Tuy thế có quý nhân giúp đỡ bất ngờ. Tình cảm cá nhân có một vài sự không vui vì hiểu lầm.

MẬU NGỌ 42 TUỔI: Nên suy nghĩ tính toán lại cho thật kỹ lưỡng rồi hãy quyết định kẻo dễ vấp phải sai lầm trầm trọng. Có may mắn về tài chánh bất ngờ.

BÍNH NGỌ 54 TUỔI: Việc làm vẫn còn nhiều tiến trắc trở chưa ổn định. Tuy nhiên cũng ít phải lo lắng vì trong gia đình vẫn thoải mái về tài chánh.

GIÁP NGỌ 66 TUỔI: Nên khéo léo giải quyết những bất hòa trong gia đinh kẻo dễ biến thành chuyện lớn. Công việc vẫn chưa được như ý. Tài lộc ổn định.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 29 TUỔI: Tình cảm cá nhân thoải mái, tốt đẹp. việc làm còn hơi bị trục trặc nhưng sẽ có may mắn để giải tỏa. Tiền bạc ổn định nhưng cũng phải chi phí nhiều.

KỶ MÙI 41 TUỔI: Vài chuyện xích mích, hiểu lầm nhỏ nhưng cũng gây nhiều bực bội. Nên nén lòng, nóng nảy càng làm cho sự rắc rối thêm trầm trọng. Có may mắn về tiền bạc.

ĐINH MÙI 53 TUỔI: Chớ quên sự cảnh giác trong công việc cho dẫu nghề nghiệp vẫn diễn tiến một cách thuận lợi. Đề phòng nhất là kẻ gian phi rình rập. Gia đạo yên vui.

ẤT MÙI 65 TUỔI: Không nên để mất thời gian nhiều trong những việc không đâu. Cần tập trung vào việc chính vì đây là thời điểm cực kỳ thuận lợi. Để ý khi lái xe.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 28 TUỔI: Hãy nhìn thẳng vào thực tế để tính toán cho chính xác mới có thể đạt được kết quả tốt đẹp. Cũng đừng để chuyện tình cảm chi phối, lơ là trong công việc.

CANH THÂN 40 TUỔI: Những chuyện bất như ý về tình cảm chỉ là sự thường tình. Chú ý chi tiết thái quá chỉ làm thêm khổ tâm mà thôi. Tài lộc rất khả quan.

MẬU THÂN 52 TUỔI: Tài chánh có nhiều may mắn hơn thời gian qua. Tuy nhiên công việc vẫn còn vài trục trặc nhỏ chưa hanh thông hoàn toàn. Gia đình êm ấm, vui vẻ.

BÍNH THÂN 64 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn diễn tiến thuận lợi. Tiền bạc có nhiều may mắn. Tuy nhiên cần để ý đến kẻ gian mưu hại. Sức khỏe phải lưu tâm nhiều.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 27 TUỔI: Có tin vui về thư tín của bè bạn thân nhân từ xa tới. Việc làm có một vài trắc trở, nhưng đây chỉ là nhất thời. Có quý nhân giúp đỡ để qua sự trở ngại.

TÂN DẬU 39 TUỔI: Có sự may mắn bất ngờ về tiền bạc, tuy không lớn lắm. Chuyện hiểu lầm trong gia đạo đã được giải quyết thật êm đẹp. Nghề nghiệp vững tiến. Có quý nhân giúp đỡ.

KỶ DẬU 51 TUỔI: Tài chánh vẫn tương đối thoải mái, đừng lo lắng những chuyện không đâu ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Có tin vui của con cái, thân nhân. Đề phòng tiểu nhân mưu hại.

ĐINH DẬU 63 TUỔI: Sức khỏe cần phải để tâm thật nhiều. Ỷ y thái quá không tốt đâu. Chuyện làm ăn cứ từ từ, đừng gấp gáp tính chuyện hùn hạp thật không lợi. May mắn nhỏ về tài lộc.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 26 TUỔI: Gặp may mắn trong nghề nghiệp. Tuy nhiên vẫn phải nỗ lực để đạt được như ý muốn. Tình duyên vui vẻ, thoải mái. Lưu ý về xe cộ, máy móc.

NHÂM TUẤT 38 TUỔI: Giữ gìn về lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị hiểu lầm, bị chụp mũ. Cũng cẩn thận về xe cộ, dễ bị cọ quẹt, phạt vạ. Nghề nghiệp, tài chánh ổn định tuy có đôi chút lo lắng.

CANH TUẤT 50 TUỔI: Có những món tiền đến một cách bất ngờ, không cầu lại có khiến tinh thần vui thật nhiều. Công việc gặt hái được thành công. Đi xa cẩn thận về pháp lý.

MẬU TUẤT 62 TUỔI: Gặp trục trặc, khó khăn lúc đầu, nhưng nhờ có quý nhân giúp đỡ mang lại sự may mắn về nghề nghiệp cũng như tiền bạc. Có tin vui của thân nhân.

TUỔI HỢI
ẤT HỢI 25 TUỔI: Tình cảm cá nhân có những sự vui vẻ bất chợt đưa đến. Nhưng cần phải mềm mỏng, nóng nảy lại xảy ra không hay. May mắn nhỏ về tiền bạc. Lưu tâm về xe cộ.

QUÝ HỢI 37 TUỔI: Lo lắng về những chuyện xảy ra đã lâu nay. Có cơ hội giải tỏa được. Tài lộc đang ở thời điểm thăng tiến tốt đẹp. Tình cảm cá nhân vui vẻ. Đề phòng kẻ gian.

TÂN HỢI 49 TUỔI: Rắc rối, phiền hà về những chuyện không đâu xảy đến. May thay lại có quý nhân xuất hiện giúp đỡ qua khỏi. Nghề nghiệp, tài lộc có may mắn nhỏ.

KỶ HỢI 61 TUỔI: Những công việc tồn đọng không giải quyết được thì bất ngờ lại trôi chảy, hanh thông. Nhận được quà tặng bất ngờ. Gia đạo yên vui tuy phải chi phí nhiều.

Từ khóa tìm kiếm:
TU VI DONG PHUONG NGAY 17-01-2020
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements