Thursday, 13/02/2020 - 05:53:58

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG NGÀY 14 THÁNG 02 NĂM 2020

TUỔI TÝ
BÍNH TÝ 25 TUỔI: Chuyện tình cảm đã được ổn định, tuy cũng còn một vài rối rắm nhỏ. Nghề nghiệp và học hành vẫn tiến triển bình thường. Có tài lộc nhỏ.

GIÁP TÝ 37 TUỔI: Phải cố dè chừng vì năm xui tháng hạn, chưa nên khuếch trương việc gì lớn, giữ vững như cũ là tốt nhất. Tình cảm đừng gây lộn xộn chỉ làm rối thêm.

NHÂM TÝ 49 TUỔI: Tính tới chuyện thay đổi công việc chưa nên. Việc làm có vài trở ngại, khéo léo để giải quyết cho tốt đẹp. Tài chánh ổn định, nhưng lại phải chi phí nhiều.

CANH TÝ 61 TUỔI: Đừng chấp nhất quá chỉ mang lại sự ấm ức mệt cho bản thân. Để cho thoải mái sẽ dễ chịu hơn. Công việc và tiền bạc thoải mái.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 36 TUỔI: Đừng ham vui thái quá, nhất là để lún sâu trong chuyện tình cảm chỉ làm trở ngại cho việc học, việc làm mà thôi, nên tự chế. Có tài lộc nhỏ.

QUÝ SỬU 48 TUỔI: Gặp trở ngại trong công việc. Tuy nhiên, may mắn vào giờ chót, có quý nhân tận tình giúp đỡ qua khỏi khó khăn. Tài lộc ổn định. Cẩn thận về xe cộ.

TÂN SỬU 60 TUỔI: Đang có những hướng đi tốt cho tương lai. Tuy vẫn còn chưa xuông xẻ hẳn nhưng đã có nhiều cơ hội thuận lợi. Gia đạo có nhiều niềm vui tới.

KỶ SỬU 72 TUỔI: Đừng bực mình về những chuyện không đâu. Chú tâm vào công việc sẽ mang lại thích thú và đạt được những kết quả không ngờ. Gia đạo yên vui.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 35 TUỔI: Tài lộc có may mắn nhỏ. Công việc làm có những biến chuyển tốt. Chuyện tình cảm cá nhân nếu dứt khoát rõ ràng mới giải quyết tốt đẹp.

GIÁP DẦN 47 TUỔI: Gặp những chuyện phiền hà trong việc làm. Cần phải lưu tâm nhiều về những giấy tờ liên quan đến chính quyền, pháp luật. Cũng cẩn thận về xe cộ.

NHÂM DẦN 59 TUỔI: Tuy có đôi chút trở ngại trong công việc, nhưng đây chỉ là nhất thời. Cứ tiếp tục sẽ dẫn tới thành công. Tình cảm cá nhân vui.

CANH DẦN 71 TUỔI: Tinh thần tương đối đã ổn định sau những xáo trộn trong gia đình. Tuy nhiên về nghề nghiệp vẫn phải đề phòng tiểu nhân ganh ghét, bôi bác, nói xấu. Chưa nên tính chuyện hùn hạp.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 34 TUỔI: Việc làm vẫn ổn định. Tuy có tiểu nhân đâm chọt, nói xấu, nhưng không làm gì được, chớ phiền muộn. Chuyện tình cảm có đôi chút hiểu lầm, khéo léo giải quyết sẽ êm. Tài lộc ổn định.

ẤT MÃO 46 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều, nhất là về giấy tờ liên quan đến chính quyền, đến luật pháp. Việc làm tương đối ổn định. Tiền bạc hanh thông và có may mắn nhỏ.

QUÝ MÃO 58 TUỔI: Những dự tính tưởng như không thực hiện được thì vào giờ chót lại có những hên may bất ngờ. Tiền bạc tuy chưa được như ý muốn, nhưng đã dễ chịu nhiều. Đi xa có lợi.

TÂN MÃO 70 TUỔI: Một vài sự việc chưa được như ý lúc đầu, nhưng sau lại hanh thông vào giờ chót. Có tin vui lớn trong công việc. Tiền bạc thoải mái, ổn định.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 33 TUỔI: Có tin vui của thân nhân từ xa đến. Công việc có đôi chút phiền muộn, trở ngại. Nhưng rồi mọi chuyện cũng êm đẹp. Tốn tiền về xe cộ và chi tiêu những món bất ngờ.


BÍNH THÌN 45 TUỔI: Nên đối xử thật công bằng với mọi người, đừng bên bênh bên bỏ sẽ gây sự thù oán không tốt cho mai sau. Tài chánh cũng như việc làm vẫn như ý.

GIÁP THÌN 57 TUỔI: Đừng ngang bướng quá cũng như ham vui quá sẽ ảnh hưởng lớn tới hạnh phúc gia đình. Nên để ý tới những người thân nhất là săn sóc con cái kẻo khi hối quá muộn.

NHÂM THÌN 69 TUỔI: Nhẫn nhịn tuy trong lòng không vui nhưng lại có những chuyện may mắn khác cũng như đỡ bị phiền hà. Tài lộc cùng việc làm vẫn được ổn định, vui vẻ.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 32 TUỔI: Tự nghiêm khắc với bản thân, tập trung vào công việc, đừng vì tình cảm mà bị lụy, tinh thần chao đảo, có hại cho sự nghiệp. Tiền bạc vào tay nọ ra tay kia.

ĐINH TỴ 44 TUỔI: Được tin tức cũng như quà cáp bất ngờ gửi tới. Chuyện gia đình nên dùng lời lẽ nhẹ nhàng để giải quyết, nóng nảy quá chỉ đào thêm hố chia rẽ. Tài chánh ổn định.

ẤT TỴ 56 TUỔI: Chưa nên tính toán đến sự thay đổi việc làm lúc này, chưa phải là thời điểm thuận lợi. Nên tập trung vào công việc đang làm cũng có những cơ may.

QUÝ TỴ 68 TUỔI: Có nhiều chuyện không vui xảy ra làm tinh thần bối rối. Thêm vào đó, việc làm không ổn định, phải lo lắng nhiều. Bình tĩnh, khó khăn đó chỉ là nhất thời thôi.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 31 TUỔI: Giao tiếp với bè bạn nên tỏ ra mềm mỏng, dễ thương, nóng nảy, kiêu căng chỉ mang lại những oán ghét, thù hằn. Tốt nhất, bớt tiếp xúc, dành thì giờ vào học hành.

MẬU NGỌ 43 TUỔI: Bị hiểu lầm vì chuyện không đâu nên tinh thần không được vui. Đừng để bận tâm quá sẽ ảnh hưởng không tốt, sẽ có quý nhân giải tỏa sự oan ức này. Tài lộc ổn định.

BÍNH NGỌ 55 TUỔI: Cố gắng hơn nữa để vượt qua những trở ngại nhất thời. Cần cẩn thận nhất là những giấy tờ liên quan đến pháp lý. Lưu tâm sự giao du của con cái.

GIÁP NGỌ 67 TUỔI: Căng thẳng nhiều vì những bất đồng trong gia đình. Nghề nghiệp cũng có vài sự rắc rối nhỏ. Tuy nhiên, con cái mang về nhiều niềm vui.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 30 TUỔI: Vẫn chưa được vừa ý trong công việc hiện tại. Cứ từ từ, đừng nôn nóng thái quá, việc đến sẽ đến. Chuyện tình cảm có nhiều điều lý thú.

KỶ MÙI 42 TUỔI: Hơi bực mình vì bị người khác làm phiền nhiễu. Công việc vẫn tiến triển một cách khả quan. Đừng ham vui, phiêu lưu tình cảm có hại lớn.

ĐINH MÙI 54 TUỔI: Nghề nghiệp phải bận rộn, vất vả nhiều. Tuy kết quả chưa được khả quan nhưng lại là cái đà để tiến tới sự thành công. Tài lộc khả quan nhưng cũng nhiều căng thẳng.

ẤT MÙI 66 TUỔI: Chuyện con cháu làm buồn lòng hãy bỏ qua một bên, suy nghĩ nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Đây chỉ là sự hiểu lầm thôi. Tài lộc ổn định.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 29 TUỔI: Chuyện tình cảm vẫn còn gặp nhiều rắc rối làm phiền lòng. Bình tĩnh, mọi chuyện sẽ giải quyết được êm đẹp. Nghề nghiệp có quý nhân tận tình giúp đỡ.

CANH THÂN 41 TUỔI: Có may mắn nhỏ trong công việc, được quý nhân giới thiệu, nâng đỡ. Tài chánh hơi phải lo lắng vì cần giải quyết nhiều vấn đề. Có thư từ ở xa tới.

MẬU THÂN 53 TUỔI: Chưa nên tính tới chuyện hùn hạp lúc này không lợi mà còn gặp nhiều rắc rối. Cứ bình tĩnh sẽ có cơ may đưa đến. Tài lộc ổn định, gia đạo yên vui.

BÍNH THÂN 65 TUỔI: Nghề nghiệp hiện tại hơi bị trở ngại, nhưng sẽ có cơ may bất ngờ giải quyết được khó khăn. Cẩn thận nhiều về xe cộ cùng kẻ gian phi.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 28 TUỔI: Vẫn chưa thật sự được thoải mái vì những chuyện rắc rối do tình cảm gây ra. Cần khéo léo để hòa hợp với mọi người trong gia đình. May mắn nhỏ về tài lộc.

TÂN DẬU 40 TUỔI: Những sóng gió trong gia đạo đã tạm yên, tuy rằng vẫn còn vài xáo trộn nhỏ. Nghề nghiệp đang hanh thông lần lần, tiền bạc ổn định. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.

KỶ DẬU 52 TUỔI: Việc làm còn vài trục trặc nhỏ, nhưng tương đối đã tạm ổn. Trong gia đạo, có hỷ sự của con cái. Tài lộc có may mắn nhỏ. Cẩn thận về xe cộ.

ĐINH DẬU 64 TUỔI: Nghề nghiệp có những biến chuyển thuận lợi tuy vẫn còn phải ưu tư về tài chánh. Sức khỏe hơi bị suy yếu, nên giữ gìn cẩn thận nhất là tim mạch và phong thấp.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 27 TUỔI: Có nhiều chuyện vui dồn dập về nghề nghiệp cũng như về tình cảm. Tài chánh khả quan nhưng lại hao tốn nhiều về chi phí chẳng đặng đừng.

NHÂM TUẤT 39 TUỔI: Chưa nên tính tới chuyện làm ăn mới. Cũng không nên hùn hạp không thu được kết quả như ý. Chuyện tình cảm vui vẻ, thuận lợi. May mắn bất ngờ về tài lộc.

CANH TUẤT 51 TUỔI: Những dự tính chưa đạt được theo ý muốn, tuy cũng có những tiến bộ đáng kể. Đừng ỷ vào sự tài giỏi, cần suy tính thật cẩn thận trong công việc để khỏi bị lỗi lầm. Tài lộc khả quan.

MẬU TUẤT 63 TUỔI: Mọi công việc đã trở nên dễ thở hơn, không còn bị áp lực đè nặng. Có vài biến chuyển tốt đẹp, nhất là về tài chánh. Nên mềm mỏng trong gia đình để giữ hòa khí.

TUỔI HỢI
ẤT HỢI 26 TUỔI: Những chuyện làm ăn nơi xa tưởng dễ dàng thành công, nhưng lại gặp nhiều điều phải ưu tư lo lắng. Tuy nhiên, có quý nhân giúp đỡ tận tình để qua được khó khăn. Tình cảm có phần lộn xộn.

QUÝ HỢI 38 TUỔI: Chuyện tình cảm cần phải giải quyết rõ ràng, dứt khoát. Đừng có thái độ nửa vời càng làm thêm rắc rối cho mình. Nghề nghiệp và tiền bạc hanh thông, thoải mái.

TÂN HỢI 50 TUỔI: Đã bớt được những khó khăn trở ngại. Lúc này nên phát triển những dự tính của mình. Chuyện gia đạo có vài điều bất như ý. Cẩn thận nhiều về sự giao du của con cái.

KỶ HỢI 62 TUỔI: Việc làm vẫn hanh thông tốt đẹp, tuy phải nỗ lực rất nhiều. Tiền bạc không còn phải ưu tư như trước nữa. Các con cái mang về nhiều niềm vui.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising