Thursday, 12/07/2018 - 08:54:50

Tử vi đông phương ngày 12 tháng 7 năm 2018

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 35 TUỔI: Mong nhiều về một món tiền nhưng chưa thấy tới. Giao tiếp với những người xung quanh cần lựa lời kẻo dễ bị hiểu lầm. Lái xe cẩn thận. Tình cảm có sự lo buồn.
NHÂM TÝ 47 TUỔI: Chuyện làm ăn có nhiều điều rắc rối phải suy nghĩ, tính toán nát óc. Có quý nhân bất ngờ trợ giúp giải tỏa bớt khó khăn. Gia đạo bình yên.
CANH TÝ 59 TUỔI: Không nên tranh chấp nhau vì lời nói, chỉ mang lại sự phiền muộn mà thôi. Có may mắn nhỏ trong nghề nghiệp cũng như trong tiền bạc. Coi chừng về con cái.
MẬU TÝ 71 TUỔI: Một vài rắc rối trong công việc làm hiện tại. Bình tĩnh khéo léo sẽ gỡ được. Tài chánh ổn định tuy rằng cũng phải chi phí nhiều về những chuyện cần thiết.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 34 TUỔI: Công việc tuy ổn định, nhưng có nhiều việc chưa được như ý. Hãy cố gắng phấn đấu hơn nữa sẽ có kết quả tốt đẹp. Tình cảm cá nhân có vài sự lộn xộn, chớ nóng nảy có hại.
QUÝ SỬU 46 TUỔI: Đang có nhiều những bước tiến thuận lợi trong nghề nghiệp, cần nỗ lực thật nhiều sẽ đạt được sự thành công như ý. Chuyện tình cảm đã vui trở lại.
TÂN SỬU 58 TUỔI: Việc làm có cơ hội để thăng tiến vì có những may mắn đưa tới. Tiền bạc tương đối thoải mái. Cẩn thận nhiều về xe cộ cùng kẻ tiểu nhân quậy phá.
KỶ SỬU 70 TUỔI: Nên tập trung tinh thần vào công việc kẻo dễ bị sơ sẩy gây ra những tai hại không lường. Nghề nghiệp và tiền bạc vẫn hanh thông. Lưu tâm về sức khỏe.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 33 TUỔI: Nên tự kiềm chế trong chuyện tình cảm để tránh sự rắc rối khó lường. Công việc có vài sự mâu thuẫn, cần khéo léo giải quyết. Tài lộc đã có những may mắn.
GIÁP DẦN 45 TUỔI: Mọi sự việc đã thu xếp êm đẹp từ chuyện tình cảm đến công ăn việc làm. Có dự tính gì nên thực hiện lúc này, dễ đưa đến thành công.
NHÂM DẦN 57 TUỔI: Đã giải tỏa được những rắc rối trong gia đình. Việc làm ăn có những cơ may đưa đến nên tinh thần rất phấn chấn. Gia đạo yên vui, hạnh phúc.
CANH DẦN 69 TUỔI: Bực mình, nóng nảy không giải quyết được những dị biệt trong gia đình. Mềm mỏng, nhỏ nhẹ là phương cách hay nhất. May mắn nhỏ về tiền bạc bất ngờ.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 32 TUỔI: Có may mắn nhỏ về tiền bạc. Chuyên cần làm việc hơn nữa, đừng ham vui ảnh hưởng không tốt cho tương lai. Tình cảm cá nhân gặp nhiều chuyện vui vẻ. Cẩn thận về xe cộ.
ẤT MÃO 44 TUỔI: Tiền bạc kiếm được vào tay nọ ra tay kia không giữ được. Lưu tâm về giấy tờ liên quan đến pháp luật. Đi xe cộ cũng cẩn thận kẻo dễ bị phạt cùng bị tai nạn. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
QUÝ MÃO 56 TUỔI: Tuy công việc có đôi chút trục trặc, nhưng rồi cũng qua được. Có quý nhân trợ giúp dễ dàng qua khỏi khó khăn. Cẩn thận có tiểu nhân dòm ngó, rình rập ám hại. Tiền bạc trung bình.
TÂN MÃO 68 TUỔI: Tuần này cẩn thận trong lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị hiểu lầm, bị khẩu thiệt. Vẫn còn những khó khăn chưa được như ý muốn. Gia đạo có tin tức từ xa tới mang lại niềm vui.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 31 TUỔI: Trong gia đình có sự buồn phiền khiến tinh thần không vui. Đã vậy, chuyện tình cảm cũng gặp nhiều chuyện căng thẳng. Hãy bình tĩnh, mọi việc sẽ qua. Có tin vui về tài lộc.
BÍNH THÌN 43 TUỔI: Kinh doanh buôn bán hoặc nghề nghiệp hơi bị khựng lại đôi chút. Đừng để những tình cảm ngang trái kéo dài, không những mang tiếng mang tăm, có hại cho bản thân mà còn làm rối trong gia đạo.
GIÁP THÌN 55 TUỔI: Những trở ngại, khó khăn đã có cách giải quyết. Công việc nhờ vậy hanh thông, vui vẻ. Về tài chánh đã tiến triển thuận lợi. Nhớ đừng buông thả, ham vui có hại. Gia đạo bình an.
NHÂM THÌN 67 TUỔI: Công việc làm ăn, nghề nghiệp cùng tiền bạc vẫn đều đều. Đi xa có lợi. Tuy nhiên phải cẩn thận về giấy tờ liên quan đến pháp luật cũng như về xe cộ coi chừng có tai nạn xảy ra.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 30 TUỔI: Đừng buồn phiền vì những lời nói không đâu của những người xung quanh. Việc làm vui vẻ vì có người giúp đỡ. Tình cảm cá nhân tiến triển tốt đẹp .
ĐINH TỴ 42 TUỔI: Có những tin vui cùng gặp may mắn về tiền bạc. Không nên khoe khoang những sự việc mình đạt được kẻo chỉ gây sự đố kỵ, ganh ghét của những người xung quanh mà thôi. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
ẤT TỴ 54 TUỔI: Chuyện đang dự tính chưa thể thực hiện ngay được đâu. Tuy nhiên đây chỉ là chậm lại đôi chút thôi. Cứ bình tĩnh, việc tới sẽ tới. Đi xa được thuận lợi. Hơi buồn trong tình cảm. Lưu tâm về xe cộ.
QUÝ TỴ 66 TUỔI: Công việc làm ăn cùng về tài chánh vẫn tiến triển đều đặn theo chiều hướng thuận lợi. Cần lưu tâm kẻo có tiểu nhân bên cạnh luôn luôn rình rập, dòm ngó mưu hại. Có tin vui của con cái.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 29 TUỔI: Có đôi chút hiểu lầm trong vấn đề tình cảm khiến tinh thần căng thẳng thật nhiều. Việc làm ăn cùng tài lộc lúc này không có gì đáng nói, tuy cũng hao phí nhiều về mua sắm.
MẬU NGỌ 41 TUỔI: Đạt được nhiều thành quả trong công việc hiện tại. Tài chánh cũng có những dấu hiệu tốt đẹp. Có sự phiền hà về thân nhân trong gia đình.
BÍNH NGỌ 53 TUỔI: Vài chuyện rắc rối nhỏ tại nơi làm việc khiến tinh thần không được vui. Tài chánh bình thường. Cẩn thận nhiều về xe cộ cùng kẻ tiểu nhân, gian phi.
GIÁP NGỌ 65 TUỔI: Mọi sự việc xảy ra vẫn được thuận lợi như ý muốn. Tiền bạc vẫn thoải mái vì có những may mắn bất ngờ, có của hoạnh phát tuy hơi nhỏ.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 28 TUỔI: Đừng e ngại về những trục trặc nhỏ trong công việc đang làm vì thời điểm xấu đã qua rồi. Tài chánh vẫn còn phải lo vì thu vào hữu hạn mà chi phí khá lớn.
KỶ MÙI 40 TUỔI: Vài chuyện không hay tuy nhỏ nhưng xảy ra bất ngờ khiến tinh thần hơi bị giao động, bình tĩnh sẽ giải quyết được những trở ngại này. Gia đạo yên ấm.
ĐINH MÙI 52 TUỔI: Việc làm ăn có nhiều tiến triển khả quan tuy cũng chưa được như ý lắm. Đừng nôn nóng thái quá, chuyện đến sẽ phải đến, gấp gáp dễ bị hư việc lớn.
ẤT MÙI 64 TUỔI: Có những sự chuyển động trong công việc hiện tại theo chiều hướng tốt đẹp. Chuyện lộn xộn trong gia đình cần giải quyết cho êm ấm để đỡ bị nhức đầu.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 27 TUỔI: Một vài sự trở ngại trong công việc hiện tại khiến tinh thần không được vui. Yên tâm, sẽ có quý nhân giúp đỡ qua khỏ cơn lo lắng này. Tình cảm có vài rắc rối.
CANH THÂN 39 TUỔI: Chưa hết được những sự ưu tư vì công việc còn đình trệ. Tiền bạc vẫn không được thoải mái, còn phải nhức đầu. Có tin vui vào cuối tuần.
MẬU THÂN 51 TUỔI: Khéo léo tính toán để tránh những tình trạng đình trệ trong công việc hiện tại. Những rắc rối đã tạm yên. Tiền tài có may mắn nhỏ. Gia đình bình an.
BÍNH THÂN 63 TUỔI: Hãy hòa mình với mọi người trong gia đình, đừng tự cô lập chỉ mang lại sự buồn phiền về suy nghĩ. Tài lộc còn phải lo lắng nhiều.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 26 TUỔI: Có quý nhân ngầm giúp đỡ trong công việc làm ăn. Tài lộc tuy chưa được như ý, nhưng cũng đã đủ để giải quyết những chi phí trong cuộc sống. Tình cảm cá nhân thật vui vẻ.
TÂN DẬU 38 TUỔI: Nhiều tin vui dồn dập đưa đến gia đình đầy hỷ khí. Tuy nhiên cẩn thận về lời nói khi giao thiệp với mọi người kẻo dễ bị hiểu lầm. Tài chánh bình hòa.
KỶ DẬU 50 TUỔI: Việc làm ăn vẫn tiến triển đều tuy phải dồn nhiều nỗ lực. Tài chánh thoải mái không phải lo nghĩ. Có tin vui của thân nhân từ xa. Sức khỏe đã ổn định. Lái xe phải thật cẩn thận.
ĐINH DẬU 62 TUỔI: Những dự tính có thể mang ra thực hiện vì đây là thời điểm tốt. Có sự thay đổi hoặc đi xa đều được thuận lợi. Có tin vui của con cái. Gia đạo bình an.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 25 TUỔI: Phải thật bình tĩnh, đừng rối trí vì những chuyện xảy ra bất ngờ. Sẽ có may mắn do quý nhân trợ giúp gỡ được khó khăn này. Tình cảm cá nhân có nhiều niềm vui.
NHÂM TUẤT 37 TUỔI: Chuyện khó khăn kéo dài từ năm trước nay đã có cơ hội giải quyết thật êm đẹp khiến tinh thần thật nhẹ nhàng. Công việc cũng có những dấu hiệu đáng khích lệ. Tài chánh bình hòa.
CANH TUẤT 49 TUỔI: Diễn tiến tốt đẹp cho công việc hiện tại. Có quý nhân trợ thủ đắc lực mang lại nhiều may mắn. Tài chánh tuy ổn định nhưng vẫn chưa được như ý. Cẩn thận về xe cộ.
MẬU TUẤT 61 TUỔI: Phải di chuyển nhiều tương đối vất vả nhưng kết quả đạt được thật khả quan. Nhớ kiểm soát thật kỹ về giấy tờ liên quan đến chính quyền, pháp lý. Sức khỏe ổn định.

TUỔI HỢI
ẤT HỢI 24 TUỔI: Chớ nên ham tiền thái quá mà lơ là chuyện học hành. Chuyện tình cảm tuy vui vẻ nhưng cũng nên đề phòng những sự không hay. Có chuyện buồn nhỏ trong gia đạo.
QUÝ HỢI 36 TUỔI: Rắc rối nhiều, phiền hà nhiều vì những sự việc không do mình gây ra. Tinh thần vì đó không được vui lắm. Công việc, tài chánh cũng có phần phải lo lắng vì có đôi chút trở ngại.
TÂN HỢI 48 TUỔI: Đã dàn xếp êm đẹp những chuyện bất hòa trong gia đình, dòng họ. Tuy nhiên cũng nên lưu tâm thật nhiều đến sự giao du của con cái. Tài lộc bình hòa.
KỶ HỢI 60 TUỔI: Công việc vẫn diễn tiến một cách tốt đẹp. Tuy nhiên về tài chánh phải lo lắng vì những chi phí lớn sắp xảy ra. Sẽ có sự trợ giúp của quý nhân để qua được cơn khó về tiền bạc này.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising