Thursday, 12/10/2017 - 09:03:13

Tử vi đông phương ngày 12 tháng 10 năm 2017

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 34 TUỔI: Cần phải sáng suốt, nhận định đâu là phải, đâu là quấy để cư xử cho đúng mực. Không nên nghe lời xu nịnh để đi đến những quyết định sai lầm. May mắn nhỏ về tài lộc.
NHÂM TÝ 46 TUỔI: Làm ăn cần phải lưu tâm kẻo dễ bị nhiều chuyện rối xảy đến. Chuyện tình cảm tuy vui nhưng nếu không biết kiềm chế, ắt không lợi cho bản thân. Tài lộc phải hao tốn về mua sắm.
CANH TÝ 58 TUỔI: Lưu tâm, vẫn có kẻ tiểu nhân rình rập, bôi lọ, hãm hại. Nghề nghiệp có nhiều tiến triển rất khả quan. Tài chánh hanh thông, tuy nhiên lại phải tiêu pha nhiều cho gia đình.
MẬU TÝ 70 TUỔI: Nhận được nhiều quà tặng thật bất ngờ khiến xúc động nhưng rất vui vẻ. Tài chánh ổn định không có gì phải ưu tư. Chớ nghe lời đường mật hùn hạp, cho vay mượn sẽ khó thu hồi.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 33 TUỔI: Đua đòi với bạn bè chỉ mang lại những chuyện không hay. Đã vậy còn bị gia đình phiền hà. Tự nghiêm khắc với chính mình để khỏi lầm lạc trên đường đời.
QUÝ SỬU 45 TUỔI: Những sự hiểu lầm, rắc rối đã được giải tỏa. Tình cảm cá nhân có nhiều niềm vui, tinh thần rất thoải mái. Trong nghề nghiệp tuy mất sức nhiều nhưng vẫn cần cố gắng hơn nữa mới có kết quả tốt đẹp.
TÂN SỬU 57 TUỔI: Vài sự trở ngại nhỏ không đáng kể trong nghề nghiệp. Được sự nâng đỡ của người trên. Gia đạo có đôi chút hiểu lầm, cần khéo léo giải thích cho êm đẹp.
KỶ SỬU 69 TUỔI: Việc làm vẫn trôi chảy, không có gì trở ngại. Những dự tính tuy chưa được như ý nhưng vẫn có nhiều triển vọng tốt đẹp. Cẩn thận nhiều về sức khỏe cũng như xe cộ.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 32 TUỔI: Chưa hết chuyện xui xẻo, cần phải để ý nhiều, bớt chơi bời đàn đúm với bạn bè mà mang họa vào thân. Nhất là cần tránh đi về khuya khoắt.
GIÁP DẦN 44 TUỔI: Tiền bạc tốt đẹp nhưng lại phải chi phí nhiều về những chuyện chẳng đặng đừng. Công việc tuy mất sức nhiều, nhưng lại thâu đạt được rất khả quan. Tình cảm cá nhân vui.
NHÂM DẦN 56 TUỔI: Đã đỡ được rất nhiều vì công việc thấy trôi chảy hơn trước. Tuy cũng còn một vài trở ngại nhưng tinh thần đã đỡ căng thẳng. Tài chánh dễ chịu hơn trước nhiều.
CANH DẦN 68 TUỔI: Hơi buồn phiền về chuyện con cái. Đây chỉ là chuyện nhỏ, đừng để trong tâm kẻo ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như công việc làm ăn. Có may mắn về tài chánh vào những ngày cuối.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 31 TUỔI: Công việc làm tuy đã ở thời điểm không phải cố gắng hết sức, nhưng cũng đừng vì thế mà lơ là cùng ham vui đua đòi cùng chúng bạn không tốt lắm đâu. Tài lộc có may mắn nhỏ.
ẤT MÃO 43 TUỔI: Vẫn còn ở trong thời điểm tốt đẹp cho nghề nghiệp hiện tại. Tài chánh cũng khá thoải mái tuy rằng cũng phải chi phí nhiều trong giai đoạn này. Gia đạo bình an.
QUÝ MÃO 55 TUỔI: Nhiều chuyện bực mình xảy ra dồn dập. Đừng vì thế mà làm tinh thần căng thẳng thái quá. Thái độ cần thiết hiện tại là phải thật bình tĩnh mới giải quyết được tốt đẹp.
TÂN MÃO 67 TUỔI: Đã qua được những trục trặc của công việc hiện tại. Tài chánh đã tương đối tiến triển khả quan. Gia đạo hơi lộn xộn vì có sự hiểu lầm, cần khéo léo, mềm mỏng để mang lại hòa khí.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 30 TUỔI: Giải quyết được những chuyện không vui mang đến thình lình. Tốt nhất, thời gian này tránh xa hẳn bạn bè, nhất là những bạn không tốt. Tài chánh ổn định. Tình cảm vui vẻ.
BÍNH THÌN 42 TUỔI: Nghề nghiệp tuy có khá hơn chút ít, nhưng vẫn chưa được thoải mái. Tài lộc tuần này cũng vậy, đỡ hơn tuần qua nhưng lại hao tốn nhiều về chuyện mua sắm.
GIÁP THÌN 54 TUỔI: Chớ nên quyết định những chuyện liều lĩnh, bốc đồng sẽ không lường được những không tốt xảy ra đâu. Chuyện gia đình có vài việc xảy ra không vui, cần chấn chỉnh lại.
NHÂM THÌN 66 TUỔI: Mất sức nhiều về công việc hiện tại cũng như những đám hiếu hỷ, họp bạn. Tiền bạc tuy không phải lo nhiều nhưng chi phí cũng hao hụt khá. Gia đình bình yên.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 29 TUỔI: Thời điểm này là giai đoạn xả hơi để sửa soạn cho công việc làm sắp tới. Nhưng cũng đừng vì vậy mà quá ham vui không tốt đâu. Tình cảm có vài sự hiểu lầm cần khéo léo giải quyết.
ĐINH TỴ 41 TUỔI: Việc làm ăn vẫn diễn tiến đều theo chiều hướng thuận lợi. Nên dàn xếp cho khéo để những chuyện bất đồng chính kiến được hòa giải tốt đẹp. Tiền bạc vẫn khả quan.
ẤT TỴ 53 TUỔI: Lo âu nhiều vì tiền bạc tiêu rất nhiều mà thu vào lại không bao nhiêu. Công việc đã tiến triển tương đối đều đặn. Có tin tức của thân nhân ở xa.
QUÝ TỴ 65 TUỔI: Nên tập trung vào công việc hiện tại, đừng cao vọng quá mà sớm gặp phải những chuyện không được như ý đâu. Để ý tới kẻ tiểu nhân mưu hại. Có tài lộc nhỏ.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 28 TUỔI: Chịu khó ẩn nhẫn chờ đợi ít lâu sẽ giải tỏa được khó khăn hiện tại. Năm xui tháng hạn sắp qua rồi, yên chí đi. Tình cảm cá nhân vẫn vui vẻ thuận lợi. Gia đạo bình an.
MẬU NGỌ 40 TUỔI: Đừng thẳng tính thái quá sẽ gây sự va chạm không tốt đâu. Lúc này tiền bạc hao hụt về những chuyện không đâu. Công việc và tài lộc vẫn đều đều. Đừng phiêu lưu tình cảm cũng như lưu tâm kẻ tiểu nhân nói xấu, hãm hại.
BÍNH NGỌ 52 TUỔI: Công việc làm ăn cùng tài lộc vẫn bình thường. Phải thật cẩn thận kẻo bị lường gạt, nhất là người rất thân quen dễ mất đề cao cảnh giác. Gia đạo an bình.
GIÁP NGỌ 64 TUỔI: Mọi công việc đã thấy có sự tiến bộ. Tiền bạc ít phải lo lắng hơn. Nhớ lưu tâm về sức khỏe, đừng cố gắng thái quá làm thần kinh căng thẳng có hại. Có tin vui từ xa tới.


TUỔI MÙI
TÂN MÙI 27 TUỔI: Chớ giận hờn những chuyện không đáng. Chuyện đụng chạm trong giao tế là thường xảy ra. Nên tìm kiếm những thoải mái cho bản thân là tốt nhất. Công việc làm ăn hanh thông, tiền bạc đều đều.
KỶ MÙI 39 TUỔI: Phải luôn luôn giữ ý tứ vì tuần này dễ bị phiền trách, hiểu lầm về tiền bạc. Cũng cần lưu tâm đến giấy tờ làm ăn liên quan đến pháp luật. Có tiền nhỏ bất ngờ đấy. Gia đạo an vui.
ĐINH MÙI 51 TUỔI: Tốn tiền vì những chuyện hiếu hỷ. Tuy nhiên tiền bạc cũng như công việc làm ăn lại thuận lợi. Luôn luôn lưu ý khi lái xe cộ kẻo dễ bị phạt vì vi phạm luật lưu thông. Gia đình đầm ấm.
ẤT MÙI 63 TUỔI: Đừng cố gắng quá trong công việc, cũng đừng phải lo nhiều vì tiền bạc và công việc tiến triển tốt đẹp. Đã vậy lại có quý nhân giúp đỡ nên càng hanh thông. Nên giữ gìn sức khỏe.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 26 TUỔI: Có của hoạnh tài bất ngờ nhưng không lớn lắm. Mọi việc diễn tiến như vậy là rất tốt rồi, chỉ cần chăm chú và chịu khó sẽ đưa đến thành công. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
CANH THÂN 38 TUỔI: Chớ vướng mắc vào những tình cảm lén lút, có hại lắm đấy. Vui chưa thấy đâu mà còn đe dọa hạnh phúc gia đình. Công việc làm vẫn tiến triển bình thường. Coi chừng có kẻ gian phi rình rập.
MẬU THÂN 50 TUỔI: Đã qua được những sóng gió trong gia đình. Cần cư xử khéo léo hơn nữa để gây hòa khí trở lại. Công việc làm ăn và tài chánh bình thường. Cẩn thận về xe cộ.
BÍNH THÂN 62 TUỔI: Có quà cáp của con cái hoặc có tin vui trong gia đình. Nhớ cẩn thận khi lái xe cũng như giữ gìn về sức khỏe. Công việc và tài chánh vẫn bình thường. Có kẻ tiểu nhân ganh ghét, nói xấu đó.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 25 TUỔI: Chuyện tình cảm chưa đi đến đâu mà gặp những lời ong tiếng ve, bàn tán khắp nơi, gây bực mình thật nhiều. Đừng thèm suy nghĩ gì hết sẽ khỏe cho tinh thần.
TÂN DẬU 37 TUỔI: Hãy còn những khó khăn nho nhỏ phải giải quyết từ từ sau một thời gian ngắn nữa mới được nhẹ đi. Cần cù chăm chỉ, đừng mất tinh thần, lúc này cần vững trí hơn lúc nào hết.
KỶ DẬU 49 TUỔI: Chuyện nhà, chuyện làm việc đều được thoải mái, vui vẻ. Không những thế, con cái cũng mang về nhiều niềm vui khiến gia đạo đầy hỷ khí.
ĐINH DẬU 61 TUỔI: Vài chuyện rắc rối liên quan đến nhà cửa, bất động sản gây rối trí. Phải bình tĩnh để giải quyết, có sáng suốt mới có thể gỡ rối được. Hên may nhỏ về tiền bạc.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 24 TUỔI: Tiền bạc và nghề nghiệp vẫn được tốt đẹp nhưng phải luôn luôn coi chừng kẻ tiểu nhân dèm pha, ám hại. Tập trung hơn nữa để xây dựng sự nghiệp.
NHÂM TUẤT 36 TUỔI: Có 1 vài may mắn nhỏ trong nghề nghiệp, nhưng đây chưa hẳn là đã hết những khó khăn đâu. Tất cả mọi tính toán đều phải suy sét thật kỹ lưỡng để tránh thất bại.
CANH TUẤT 48 TUỔI: Tuần này vẫn gặp được sự thuận lợi trong nghề nghiệp. Tài lộc vào tương đối khá. Nhưng vẫn phải luôn luôn đề phòng những chuyện bất trắc xảy ra. Gia đạo bình an.
MẬU TUẤT 60 TUỔI: Dè chừng chuyện xe cộ hư hỏng, tai nạn. Cũng cẩn thận về chuyện tiểu nhân ganh ghét, nói xấu, ám hại. Tài lộc trung bình. Có niềm vui của con cái đưa đến.


TUỔI HỢI
QUÝ HỢI 35 TUỔI: Chưa được khởi sắc trong nghề nghiệp đâu, đừng chớ vội vui với chiến thắng ở ngoài tầm tay. Cũng đừng để cho người khác thổi phồng quá độ, chắc chắn sẽ có hàm ý lợi dụng.
TÂN HỢI 47 TUỔI: Chuyện không may vẫn còn, chưa giải quyết được. Bình tĩnh sẽ qua khỏi cũng như không chờ đợi thì mọi chuyện sẽ tới 1 cách tốt đẹp.
KỶ HỢI 59 TUỔI: Có nhiều cơ hội để tiến tới sự thành tựu trong nghề nghiệp. Tài lộc hanh thông thoải mái. Gia đạo có hỷ sự, tin vui nhưng hao tốn tiền bạc.
ĐINH HỢI 71 TUỔI: Có tin vui của bạn bè. Gia đạo được đầm ấm, vui vẻ. Con cái thành công về sự nghiệp và tiền tài khiến tinh thần thoải mái thật nhiều.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp