Friday, 12/04/2019 - 03:39:01

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG NGÀY 12 THÁNG 04 NĂM 2019

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 36 TUỔI: Một vài may mắn trong nghề nghiệp cũng như trong tình cảm hiện tại. Vẫn còn có quý nhân tận tâm trợ giúp. Tài chánh ổn định. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

NHÂM TÝ 48 TUỔI: Hãy biết lúc này dừng bước để khỏi sa vào hố sâu, lún lầy về tình cảm. Việc làm ăn, nghề nghiệp vẫn bình thường nhưng kém hơn thời gian trước.

CANH TÝ 60 TUỔI: “Hết cơn bĩ cực tới thời thái lai”, vận may dồn dập đưa đến về nhiều vấn đề. Tình cảm cá nhân vui vẻ, gia đình đầy hỷ khí. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.

MẬU TÝ 72 TUỔI: Có nhiều việc xảy đến khiến phải hao tốn tiền bạc. Nhưng nhờ ở thời gian này, việc làm ăn cùng tài chánh vẫn tiến triển tốt đẹp nên đỡ phải lo lắng.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 35 TUỔI: Vận may đưa đến trong vấn đề tiền bạc cùng trong nghề nghiệp. Tình cảm cá nhân được vui vẻ, thoải mái. Đừng ham vui thái quá không tốt cho bản thân.

QUÝ SỬU 47 TUỔI: Lo toan làm gì những chuyện ngoài tầm tay của mình. Hãy bình tĩnh, từ từ sẽ gỡ được chuyện rối này. Tài chánh và nghề nghiệp vẫn bình thường. Gia đạo an vui.

TÂN SỬU 59 TUỔI: Mặc dầu có những kẻ xấu ganh ghét, chụp mũ, nhưng đừng để ý đến làm gì thêm mệt, đó chỉ là những kẻ ném đá giấu tay. Tập trung vào chuyện làm ăn tốt hơn.

KỶ SỬU 71 TUỔI: Cẩn thận về chuyện ăn uống cũng như về sức khỏe. Có bạn bè ở xa đến chơi cũng như có thư từ từ người thân gửi đến. Gia đạo bình an, vui vẻ.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 34 TUỔI: Công ăn việc làm bắt đầu thuận buồm xuôi gió. Từ từ tài chánh sẽ khá lần lên. Chuyện tình cảm, tuy hơi có rắc rối chút đỉnh nhưng rồi sẽ đâu vào đó cả.

GIÁP DẦN 46 TUỔI: Hùn hạp làm ăn chưa thuận lợi. Nếu có làm ăn nơi xa, đây là thời điểm thuận lợi. Tuy nhiên đừng nóng giận để giữ cho gia đạo yên vui, cũng như cẩn thận kẻo bị phạt vạ về xe cộ.

NHÂM DẦN 58 TUỔI: Chuyện kẻ tiểu nhân nói xấu là do sự ganh ghét về sự thành công của mình mà ra, không nên chấp nhất làm gì. Nghề nghiệp, tài chánh vẫn tiến triển tốt đẹp.

CANH DẦN 70 TUỔI: Nhận được những món quà tặng bất ngờ của cố nhân. Công việc làm ăn tiến triển tốt đẹp, tài lộc hanh thông. Gia đạo có hỷ sự. Tình cảm vui vẻ.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 33 TUỔI: Một vài chuyện bực mình do bạn bè gây ra nhưng đừng vì thế mà gây sự xích mích không tốt đâu. Một sự nhịn chín sự lành, chớ chấp nhất có hại.

ẤT MÃO 45 TUỔI: Những chuyện tình cảm vụn vặt hãy xếp qua một bên để chụp lấy thời điểm làm ăn đang ở trong giai đoạn hanh thông. Đây là dịp may hiếm có. Tài lộc thoải mái.

QUÝ MÃO 57 TUỔI: Nên đề phòng những kẻ xấu lợi dụng vào sự chân thật của mình để rắp tâm lường gạt, gây thiệt hại về vật chất đó. Tài chánh và công việc bình thường.

TÂN MÃO 69 TUỔI: Công việc và tài chánh gặp nhiều chuyện may mắn bất ngờ nên tinh thần thoải mái, không còn phải ưu tư. Gia đình hạnh phúc, đầm ấm.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 32 TUỔI: Có tin tức của thân nhân từ xa đến. Tình cảm cá nhân thoải mái. Việc học hành cũng như nghề nghiệp đều thuận lợi. Giữ lời nói kẻo bị hiểu lầm, bị miệng tiếng.

BÍNH THÌN 44 TUỔI: Cần coi lại cung cách đường lối làm việc để có thể đạt được kết quả tốt đẹp hơn. Nghề nghiệp và tiền bạc hiện đang bị khựng lại. Lưu tâm về xe cộ.

GIÁP THÌN 56 TUỔI: Luôn luôn cẩn thận từng lời nói khi giao tiếp kẻo dễ bị tai bay vạ gió. Tài chánh bình thường. Lái xe thật cẩn thận kẻo dễ bị phạt vạ hoặc gây tai nạn.

NHÂM THÌN 68 TUỔI: Chuyện thị phi không đâu đã được nhiều người hiểu ra. Nhưng cũng chưa hết hẳn những chuyện bực mình khác nữa. Tài lộc có may mắn nhỏ.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 31 TUỔI: Mọi việc học hành tình cảm cá nhân vẫn được thuận lợi như ý. Đề phòng về chuyện tình kẻo vui thì rất vui những sẽ mang lại chuyện buồn đó.

ĐINH TỴ 43 TUỔI: Không nên khoe khoang, tâm sự những việc mình đạt được sẽ gây sự đố kỵ ganh ghét mà thôi. Tiền bạc và nghề nghiệp vẫn diễn tiến khả quan.

ẤT TỴ 55 TUỔI: Vẫn còn gặp nhiều khó khăn về tài chánh cũng như công việc chưa giải quyết thỏa đáng. Nhưng đến cuối tuần sẽ có sự may mắn bất ngờ.

QUÝ TỴ 67 TUỔI: Tính toán chuyện làm ăn ở xa đã có cơ thực hiện được rồi tuy mới bắt tay vào có một vài trục trặc. Tài lộc vẫn hanh thông. Gia đạo vui vẻ hạnh phúc.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 30 TUỔI: Vẫn hãy còn gặp những chuyện bung xung vì thân tộc. Việc học hành, nghề nghiệp tiến triển tốt đẹp khiến tiền bạc cũng thoải mái. Tình cảm cá nhân thật vui vẻ.

MẬU NGỌ 42 TUỔI: Cứ tiếp tục tiến hành những dự kiến đã ấp ủ từ lâu. Đây là thời điểm thuận lợi để phát triển thành công. Tiền bạc tốt đẹp, không có gì phải ưu tư. Đi xa có lợi.

BÍNH NGỌ 54 TUỔI: Cẩn thận về những chuyện liên quan đến pháp lý, nhất là những chuyện giấy tờ. Cũng đừng nên tính chuyện hợp tác làm ăn kẻo dễ bị mắc sai lầm, bị lường gạt.

GIÁP NGỌ 66 TUỔI: Mọi công việc sắp xếp đã được như ý muốn để có thể bước vào một giai đoạn thuận lợi hơn. Con cái mang nhiều niềm vui về cho gia đình khiến trong nhà đầy hỷ khí.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 29 TUỔI: Phải lo lắng, vất vả vì chuyện gia đình nhiều nhưng bù lại, có sự an ủi về tinh thần rất lớn khiến quên cả mệt nhọc. Tình cảm cá nhân rất vui, tài lộc hanh thông.

KỶ MÙI 41 TUỔI: Chưa thể tính tới những chuyện hùn hạp hoặc thay đổi công việc lúc này. Đừng tính chuyện viễn vông, không đi tới đâu đâu. Lưu tâm kẻ gian mưu hại.

ĐINH MÙI 53 TUỔI: Hao tốn nhiều về thân tộc cũng như mất sức nhiều về chuyện của người thân, nhưng lại bực mình vì làm ơn mà còn bị oán trách. Có may mắn bất ngờ về tài lộc.

ẤT MÙI 65 TUỔI: Tuần này phải cẩn thận nhiều về sức khỏe, kẻo dễ đau yếu khi trở trời. Mọi chuyện có vẻ bị đình trệ, phải suy nghĩ thật nhiều. Tài lộc bình thường.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 28 TUỔI: Tình cảm cá nhân vui vẻ vì có người để ý, thương yêu. Công việc học hành và nghề nghiệp đều kết quả khả quan. Có thư từ hay quà tặng bất ngờ.

CANH THÂN 40 TUỔI: Công việc làm ăn thường xuyên đã có nhiều điều kiện thuận lợi hơn trước. Tài lộc cũng tương đối dễ chịu. Tuy nhiên, thay đổi chưa tốt lúc này. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.

MẬU THÂN 52 TUỔI: Đừng dính dáng vào chuyện người khác kẻo chỉ rước thêm phiền não về những chuyện thị phi, khẩu thiệt mà thôi. Nghề nghiệp và tiền bạc vẫn tương đối thoải mái.

BÍNH THÂN 64 TUỔI: Trong công việc, có đôi chút trì trệ, nhưng lại được quý nhân tận tâm giúp đỡ giải quyết được khó khăn. Trong gia đạo, hơi bị căng thẳng về chuyện của con cái.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 27 TUỔI: Bận tâm nhiều về chuyện tình cảm nhiều rắc rối, trở ngại. Tuy nhiên đây chỉ là những sóng gió đến mau rồi cũng sẽ đi mau. Bình tĩnh mọi việc sẽ an lành. Có tài lộc nhỏ bất ngờ.

TÂN DẬU 39 TUỔI: Cố gắng giữ cho tinh thần được ổn định. Những chuyện xảy ra đó sẽ có quý nhân cứu gỡ. Tài chánh đã có những dấu hiệu tốt đẹp tuy còn phải ưu tư nhiều. Lưu tâm kẻ tiểu nhân ám hại.

KỶ DẬU 51 TUỔI: Việc làm lại bắt đầu tất bật khiến phải cống hiến nhiều công sức. Tuy nhiên tinh thần thật vui vẻ thoải mái, đỡ lo về mặt tài chánh. Con cái mang lại nhiều niềm vui.

ĐINH DẬU 63 TUỔI: Nên giữ vững những công việc đang làm ở mức cũ, thay đổi lúc này chưa được thuận lợi lắm. Cứ việc tính toán cho kỹ lưỡng, sẽ có biến chuyển tốt đẹp trong thời gian ngắn. Tài lộc khả quan.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 26 TUỔI: Công việc phải cống hiến nhiều sức lực, tương đối vất vả. Nhưng thành quả đạt được lại rất khả quan. Tài lộc có những hên may bất ngờ. Đừng để lún lầy quá về tình cảm.

NHÂM TUẤT 38 TUỔI: Bắt đầu những công việc trở nên hanh thông, không còn những khó khăn, trở ngại. Tình cảm cá nhân có nhiều niềm vui mang đến. Cẩn thận kẻ tiểu nhân đố kỵ, ganh ghét.

CANH TUẤT 50 TUỔI: Công việc xảy ra ngoài dự liệu nhưng lại đưa đến kết quả thật tốt đẹp. Có tin vui bất ngờ về tài chánh. Nên mềm mỏng hơn với con cái, cứng quá sẽ mang lại phản tác dụng.

MẬU TUẤT 62 TUỔI: Có một vài buồn phiền nhỏ về con cái. Nhưng đây chỉ là những sự vô tình. Không nên cố chấp chỉ mang lấy mệt vào thân. Nghề nghiệp, tài chánh vẫn bình thường.

TUỔI HỢI
ẤT HỢI 25 TUỔI: Nên suy nghĩ thật chín chắn để đi đến hành động cho đúng về phương diện tình cảm kẻo sẽ hối hận sau này. Để tâm nhiều hơn nữa vào nghề nghiệp. Hên may nhỏ về tiền bạc.

QUÝ HỢI 37 TUỔI: Gặp những lời ong tiếng ve vô lý về những chuyện tình cảm cá nhân gây nên bực bội, khó chịu. Đừng lý tới làm gì, mọi chuyện sẽ êm xuôi. Tài chánh có may mắn nhỏ.

TÂN HỢI 49 TUỔI: Đề phòng kẻ gian phi, trộm cắp, gây thiệt hại về tài chánh. Cũng lưu tâm đến kẻ tiểu nhân ám hại. Nghề nghiệp đã vượt qua được khó khăn. Tài chánh tương đối khả quan.

KỶ HỢI 61 TUỔI: Có tin vui về những công việc đang dự tính cho tương lai. Có thể bắt tay vào ngay từ bây giờ vì đây là thời điểm tốt đẹp. Nghề nghiệp và tài chánh khả quan.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements