Thursday, 10/10/2019 - 08:22:20

TU VI DONG PHUONG NGAY 11-10-2019

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 36 TUỔI: Tiền bạc hơi bị căng thẳng vì phải chi tiêu quá nhiều ngoài dự tính. Tuy thế, việc học hành cũng như nghề nghiệp vẫn tiến triển tốt đẹp. Tình cảm cá nhân có sự hiểu lầm, nên khéo léo giải thích.

NHÂM TÝ 48 TUỔI: Công việc cùng nghề nghiệp hiện tại gặp trở ngại khiến tinh thần không vui. Hãy bình tĩnh, sẽ có quý nhân giúp đỡ giải tỏa được nỗi khó khăn. Tài chánh vẫn còn phải lo nghĩ.

CANH TÝ 60 TUỔI: Có nhiều chuyện bất như ý tại nơi làm việc làm nhức đầu, nhức óc. Hãy bình tĩnh và nhẫn nại giải thích để tránh sự ngộ nhận. Tài lộc và tình cảm ổn định. Cẩn thận về xe cộ.

MẬU TÝ 72 TUỔI: Việc làm hơi bị khựng lại khiến tinh thần căng thẳng. Tuy thế, có may mắn bất ngờ giải tỏa được những khó khăn. Trong gia đạo không được vui vì có sự hiểu lầm. Tài chánh ổn định.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 35 TUỔI: Tình cảm cá nhân lộn xộn, rắc rối khiến không thể tập trung vào học hành cũng như làm việc. Đừng để kéo dài lâu ảnh hưởng xấu cho tương lai, sự nghiệp. Cẩn thận thêm về xe cộ.

QUÝ SỬU 47 TUỔI: Công việc tương đối thuận lợi khiến tài chánh không phải ưu tư. Về mặt tình cảm còn nhiều lấn cấn, phải giải quyết dứt điểm cho tinh thần ổn định. Lưu tâm về giấy tờ.

TÂN SỬU 59 TUỔI: Tinh thần thoải mái, vui vẻ vì công việc làm ăn tiến triển tốt đẹp. Tài lộc cũng vậy và có may mắn bất ngờ. Tuy thế cũng cần lưu tâm kẻ tiểu nhân phá đám.

KỶ SỬU 71 TUỔI: Đi xa gặp đắc lợi nhưng cẩn thận về vấn đề ẩm thực kẻo dễ bị chột bụng, trúng độc. Gia đạo vui vẻ, con cháu mang nhiều hỷ sự về. Lưu tâm về xe cộ.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 34 TUỔI: Việc học hành cũng như công việc làm tuy có căng thẳng nhiều, nhưng kết quả đạt được lại tốt đẹp như ý. Về mặt tình cảm không được vui lắm vì giận hờn vô lối.

GIÁP DẦN 46 TUỔI: Tuy phải chi phí nhiều về tiền bạc, nhưng tài chánh vẫn thoải mái. Cẩn thận về miệng tiếng thị phi cũng như rắc rối về giấy tờ liên quan đến pháp lý. Tình cảm vui.

NHÂM DẦN 58 TUỔI: Công việc tuy phải cống hiến nhiều công sức, nhưng kết quả đạt được như ý. Tài lộc cũng thoải mái, dễ chịu. Về mặt tình cảm tuy có đôi chút hiểu lầm, nhưng rồi cũng vui vẻ.

CANH DẦN 70 TUỔI: Nghề nghiệp cũng như công việc đang làm vẫn thuận lợi. Tình cảm tuy vui nhưng vẫn cảm thấy chưa được như ý muốn. Tiền bạc phải chi tiêu nhiều vì những chuyện chẳng đặng đừng.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 33 TUỔI: Tài lộc thoải mái, vui vẻ và có của hoạnh phát. Lái xe cộ phải thật cẩn thận để tránh bị phạt vạ. Gia đạo yên vui. Làm việc có cấp trên nâng đỡ.

ẤT MÃO 45 TUỔI: Nghề nghiệp và tiền bạc tiến triển như ý. Tuy nhiên, lúc tốt đẹp thì luôn phải lưu ý tới những kẻ xấu ganh ghét, mưu ám hại. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

QUÝ MÃO 57 TUỔI: Chuyển hướng đi xa có nhiều thuận lợi. Tuy vậy, lúc đầu cũng còn nhiều trục trặc. Đây chỉ là trở ngại ban đầu, may mắn sẽ tới. Tài lộc tương đối.

TÂN MÃO 69 TUỔI: Không nên ôm mộng viển vông. Hãy nhìn thẳng vào thực tế để chọn những quyết định thích đáng nhất. Vận rủi từ từ qua rồi đấy. Gia đạo bình an.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 32 TUỔI: Chuyện tình cảm còn nhiều rắc rối, phải lấy chữ “nhẫn” để cho qua đi. Công việc làm ăn cũng có đôi chút trục trặc nhưng không đáng lo. Tài lộc ổn định.

BÍNH THÌN 44 TUỔI: Chuyện làm ăn đã có mòi trở lại bình thường, tuy chưa được như ý. Cẩn thận nhiều về giấy tờ liên quan đến pháp lý. Gia đạo hơi lộn xộn, cần mềm mỏng nhiều.

GIÁP THÌN 56 TUỔI: Chớ nên ham vui thái quá, tự kiềm chế kẻo gia đình không yên ấm. Tính đi xa làm ăn phải đề phòng nhiều về pháp luật. Lái xe cẩn thận lắm mới được.

NHÂM THÌN 68 TUỔI: “Một sự nhịn, chín sự lành”, nên giữ ý tứ và uyển chuyển trong ăn nói, giao thiệp kẻo dễ bị chụp mũ, bị khẩu thiệt. Tài lộc may mắn bất ngờ.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 31 TUỔI: Phải biết tự kiềm chế trong tình cảm kẻo dễ bị lợi dụng. Nên tập trung vào công việc sẽ mang lại những kết quả khả quan. Coi chừng kẻ tiểu nhân. Tài lộc thoải mái.

ĐINH TỴ 43 TUỔI: Giữ gìn cẩn thận về đồ đạc, giấy tờ. Ngay cả việc lái xe cũng nên hết sức chú tâm. Nhận được tin vui của thân nhân từ xa. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

ẤT TỴ 55 TUỔI: Uy tín cá nhân cùng tài lộc và nghề nghiệp đều tiến triển tốt đẹp. Lưu tâm về sinh hoạt của con cái và sửa sai kịp thời. May mắn về tài lộc một cách không ngờ.

QUÝ TỴ 67 TUỔI: Những dự tính đi xa, làm ăn xa đã có thể thực hiện được. Tuy nhiên, cần lưu tâm thật nhiều về giấy tờ cùng những chuyện phải giao dịch với chính quyền. Tài chánh kết quả tốt.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 30 TUỔI: Những tính toán đã đạt được như ý muốn khiến tinh thần nhẹ nhõm nhiều. Chuyện tình cảm đang ở vào thời điểm tốt đẹp, cần biết nâng niu, trân quý để giữ cho bền vững. Cẩn thận về xe cộ.

MẬU NGỌ 42 TUỔI: Việc làm tương đối trôi chảy tuy có một vài trở ngại nhỏ nhưng không đáng kể. Cẩn thận về những giấy tờ kẻo dễ gặp những chuyện không hay. Tiền bạc có may mắn nhỏ bất ngờ.

BÍNH NGỌ 54 TUỔI: Nên ngồi lại với nhau, phân tích, mổ xẻ những dị biệt, những sự hiểu lầm trong gia đình để tránh sự buồn phiền kéo dài. Nghề nghiệp và tài lộc đều tiến triển rất khả quan.

GIÁP NGỌ 66 TUỔI: Có bạn bè, thân nhân từ xa đến viếng thăm. Sức khỏe có phần yếu vì sự thay đổi của thời tiết. Công việc tiến triển đều không còn phải ưu tư như những thời gian vừa qua.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 29 TUỔI: Những áp lực trong nghề nghiệp đã bớt dần làm tinh thần thoải mái, nhẹ nhõm. Cũng vậy, chuyện tình cảm cá nhân được đắc ý, vui vẻ. Tài lộc tương đối khá nhưng lại hao tốn nhiều về chi phí bất thường.

KỶ MÙI 41 TUỔI: Hãy cẩn thận, để ý thật nhiều đến những kẻ lưu manh, kẻ tiểu nhân mưu hại, cướp đoạt cùng ganh tỵ, nói xấu. Nghề nghiệp tiến triển tốt đẹp và có may mắn nhiều về tiền bạc.

ĐINH MÙI 53 TUỔI: Tính những chuyện làm ăn xa bây giờ có thể bắt tay vào việc được rồi, cho dẫu cũng có những trở ngại ban đầu. Tài chánh còn phải lo lắng vì những tính toán này. Gia đình êm ấm.

ẤT MÙI 65 TUỔI: Tài chánh tương đối dễ chịu nhưng lại phải chi phí nhiều về những chuyện xảy ra bất thường. Công việc vẫn ổn định, chưa nên tính tới chuyện làm ăn mới. Gia đạo yên vui.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 28 TUỔI: Có quà tặng bất ngờ khiến tinh thần vui vẻ, phấn chấn hẳn lên. Việc làm ăn cần phải chú tâm hơn nữa mới đạt được sự tin yêu của những người xung quanh. Không nên đi chơi đêm hôm khuya khoắt.

CANH THÂN 40 TUỔI: Nghề nghiệp hiện tại vẫn còn một vài trì trệ khiến tinh thần không được vui. Đã vậy lại còn hao tốn tiền bất ngờ về xe cộ. Sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ qua khỏi cơn khó.

MẬU THÂN 52 TUỔI: Chưa nên tính tới chuyện thay đổi làm ăn trong lúc này kẻo dễ chuốc lấy sự thất bại. Tài chánh có nhưng không đều lắm. Nhận được tin tức vui của thân nhân từ xa.

BÍNH THÂN 64 TUỔI: Nên hòa mình với con cái để từ đó hướng dẫn theo ý mình cũng là giữ cho gia đình vui vẻ hơn là giữ những tư tưởng bảo thủ, cứng ngắt. Việc làm ăn cùng tài lộc ổn định.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 27 TUỔI: Gặp nhiều niềm vui nơi làm việc hoặc tại học đường. Tiền bạc cùng nghề nghiệp tuy tiến triển thuận lợi, nhưng mất sức nhiều. Gia đạo yên vui. Cẩn thận về xe cộ.

TÂN DẬU 39 TUỔI: Mọi chuyện đã có những may mắn để giải quyết được những khó khăn trì trệ một cách từ từ. Việc làm ăn, tài lộc cũng lần lần khá hơn. Cần giữ gia đạo yên vui.

KỶ DẬU 51 TUỔI: Cẩn thận về lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị hiểu lầm gây xích mích với những người làm việc xung quanh. Gia đạo được đầm ấm, vui vẻ. Có tin vui của thân nhân từ xa tới. Cẩn thận về xe cộ.

ĐINH DẬU 63 TUỔI: Phải hao tốn nhiều vì chi phí cho con cái, nhưng bù lại tinh thần được thoải mái, vui vẻ. Lưu tâm đến những kẻ tiểu nhân, ngon ngọt bề ngoài nhưng lại hại ngầm sau lưng.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 26 TUỔI: Nhớ đề cao cảnh giác, nhất là với chúng bạn xấu ham chơi kẻo chỉ mang sự phiền nhiễu, nhiều khi còn có hại tới bản thân. Nên chăm chú vào học hành, nghề nghiệp thì hơn.

NHÂM TUẤT 38 TUỔI: Không nên để quỵ lụy về những chuyện tình cảm không đường giải quyết kéo dài gây trở ngại lớn tới công việc đang làm mà còn tổn hại tới danh dự. Tài lộc bình thường.

CANH TUẤT 50 TUỔI: Chưa thể tính chuyện khuếch trương, làm ăn lớn lúc này. Cứ giữ ở mức cũ để cho qua lúc khó khăn, từ từ giải quyết sẽ được như ý muốn. Con cái mang về niềm vui cho gia đình.

MẬU TUẤT 62 TUỔI: Mọi chuyện buồn phiền, bực tức vì con cái đã giảm nhiều. Nên cẩn thận nhiều về sức khỏe cùng miệng tiếng thị phi. Công việc tương đối thuận lợi. Tiền bạc bình thường.

TUỔI HỢI
ẤT HỢI 25 TUỔI: Đừng đứng núi này trông núi nọ, mơ mộng viển vông chỉ chuốc lấy sự thiệt hại mà thôi. Lưu tâm, nhất là vấn đề tình cảm, khi giao thiệp, dễ bị lợi dụng.

QUÝ HỢI 37 TUỔI: Phải quyết định thật chín chắn trong tình cảm cá nhân để khỏi hối hận về sau. Công việc được nhiều thuận lợi, tiền bạc thoải mái. Tính toán chuyện lớn hoặc đi xa có lợi.

TÂN HỢI 49 TUỔI: Cẩn thận về xe cộ, nhất là khi lái xe. Công việc làm ăn cùng tài lộc vẫn tiến triển khả quan, tuy có đôi chút trục trặc. Lưu tâm đến con cái cẩn thận.

KỶ HỢI 61 TUỔI: Lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc vì phải hao tốn. Tuy nhiên lại có may bất ngờ về tài lộc. Công chuyện làm ăn tiến triển rất khả quan. Gia đạo, tình cảm bình an, vui vẻ.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Từ khóa tìm kiếm:
TU VI DONG PHUONG NGAY 11-10-2019
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising