Thursday, 09/03/2017 - 10:02:01

Tử vi đông phương ngày 10 tháng 3 năm 2017

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 34 TUỔI: Đã giải quyết được phần nào chuyện tình cảm rối rắm khiến đầu óc nhẹ nhàng hơn. Công việc làm vẫn tốt đẹp, có quý nhân nâng đỡ. Có của hoanh tài nhỏ bất ngờ.
NHÂM TÝ 46 TUỔI: Thật cẩn thận trong nghề nghiệp, trong sự làm ăn kẻo có tiểu nhân rình rập, chờ tìm cơ hội quấy phá. Tình cảm cá nhân vui vẻ, thoải mái. Tài lộc bình thường.
CANH TÝ 58 TUỔI: Nên tận tâm hướng dẫn con cái, hòa mình với chúng, đừng trách cứ, nghiêm khắc chỉ làm sự xa cách thêm trầm trọng mà thôi. Đã có nhiều tin vui cho nghề nghiệp và tài lộc giải tỏa sự căng thẳng.
MẬU TÝ 70 TUỔI: Vẫn còn phải bôn ba trong công việc của mình nhiều mà chưa đạt được kết quả như ý, tuy có 1 số thuận lợi đáng kể. Coi chừng tiểu nhân ganh ghét, nói xấu. Gia đạo bình yên.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 33 TUỔI: Có sự trục trặc trong công ăn việc làm. Nên chăm chỉ, cần cù để đừng mắc vào những khuyết điểm của tuổi trẻ, gây trở ngại cho nghề nghiệp đang làm. Tình cảm cá nhân vui.
QUÝ SỬU 45 TUỔI: Tính chuyện đi xa nhưng vẫn còn trở ngại đôi chút. Cẩn thận về giấy tờ liên quan đến pháp lý cũng như khi lái xe cộ, cần tập trung kẻo dễ bị phạt vì vi phạm lưu thông.
TÂN SỬU 57 TUỔI: Chuyện chờ đợi tin vui vì nghề nghiệp đã đến. Sắp xếp chuẩn bị thật kỹ trước khi bắt tay vào công việc mới để đỡ vất vả lúc khởi đầu. Gia đình, con cái mang nhiều niềm vui cho bản thân.
 KỶ SỬU 69 TUỔI: Đừng thúc ép con cái về tài chánh thái quá gây ra sự cách xa, rạn nứt giữa cha mẹ và các con, ảnh hưởng rất xấu cho tương lai sau này. Coi chừng về sức khỏe.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 32 TUỔI: Cố gắng trấn áp chuyện tình cảm kẻo càng đi sâu càng lún lầy, tinh thần càng rối loạn. Nên nghe lời người thân thuộc, lớn tuổi đã có kinh nghiệm chỉ dẫn để qua khỏi cơn rối này.
GIÁP DẦN 44 TUỔI: Nghề nghiệp, công việc kinh doanh chưa có gì tiến bộ cho lắm. Đã thế lại gặp nhiều chuyện lộn xộn về tình cảm cá nhân làm rối trí thật nhiều. Phải thật bình tĩnh để giải quyết từng phần.
NHÂM DẦN 56 TUỔI: Tài lộc mang đến niềm vui thật nhiều. Tuy nhiên, trong gia đạo có sự hiểu lầm gây căng thẳng. Phải nên dùng mềm mỏng, nhu thuận giải quyết mới được. "Cứng quá tất gãy mà thôi".
CANH DẦN 68 TUỔI: Công việc tưởng như bế tắc, khó có cơ thực hiện, lại được quý nhân giúp đỡ hóa giải được. Có tin vui từ xa tới. Gia đạo bình an. Đi xa có lợi.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 31 TUỔI: Ráng bình tĩnh, đừng để chuyện phiền nhiễu đeo đẳng mãi, ảnh hưởng xấu đến chuyện học hành, nghề nghiệp. Mọi chuyện sẽ êm đẹp, đâu vào đó. May mắn nhỏ về tiền bạc.
ẤT MÃO 43 TUỔI: Tiền bạc vào tay nọ lại ra tay kia vì phải xài những chuyện chẳng đặng đừng. Đừng phiêu lưu tình cảm chỉ rước lấy sự phiền hà, tai tiếng mà thôi.
QUÝ MÃO 55 TUỔI: Cẩn thận về nhà cửa cũng như tiền bạc kẻo kẻ gian rình rập trộm, cướp. Cũng đừng nghe lời đường mật cho vay mượn, đây sẽ là món nợ khó đòi. Gia đình bình yên.
TÂN MÃO 67 TUỔI: Có vài tin vui về công việc làm ăn. Tài lộc chưa có gì khởi sắc lắm. Con cái mang nhiều hỷ sự về học hành cũng như về công danh sự nghiệp.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 30 TUỔI: Nên chăm chỉ làm việc, đừng để chuyện tình cảm chi phối. Cùng cẩn thận về lời ăn tiếng nói, dễ bị hiểu lầm, khẩu thiệt. Có tin vui về tiền bạc.
BÍNH THÌN 42 TUỔI: Gặp những chuyện hung dữ tưởng nguy hiểm tới sự an toàn của bản thân. Nhưng mọi sự việc đều được ân sủng của đấng thiêng liêng che chở mà qua khỏi, biến nguy thành an vui.
GIÁP THÌN 54 TUỔI: Tuy có quý nhân giúp đỡ trong công việc, nhưng cũng đừng vì thế mà quên đề cao cảnh giác, dễ đưa đến chỗ suy sụp, thất bại. Cũng cẩn thận khi lái xe.
NHÂM THÌN 66 TUỔI: Có sự khắc khẩu, xích mích giữa bạn bè hoặc trong gia đình vì những chuyện không đâu. Nên ôn tồn, mềm dịu giải thích để tránh sự hiểu lầm. May mắn về tiền bạc.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 29 TUỔI: Trong gia đình, có hỷ sự của thân nhân. Về tình cảm cá nhân còn nhiều lấn cấn. Đừng ôm ấp mối ưu tư đó mà nên bắt tay vào công việc sẽ không còn buồn phiền nữa.
ĐINH TỴ 41 TUỔI: Hao tốn về tiền tài cho những người thân trong gia đình. Tuy vậy, tài lộc vẫn được đắc ý, công việc làm ăn tiến triển tốt đẹp. Gia đạo an vui.
ẤT TỴ 53 TUỔI: Lưu tâm nhiều về sự an vui của con cái, đặc biệt về xe cộ. Tiền bạc vẫn đều đặn nhưng vì phải chi phí nhiều nên cũng không khỏi âu lo.
QUÝ TỴ 65 TUỔI: Còn gặp nhiều điều chưa vừa ý để giải quyết chuyện tiền bạc còn tồn đọng bên ngoài. Tuy nhiên, cuối tuần sẽ có vài cơ hội may mắn đó.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 28 TUỔI: Tương đối về nghề nghiệp, cũng như về tài chánh đã ổn định. Tình cảm cá nhân rất vui, nhưng luôn luôn phải cảnh giác, đừng quá trớn. Gia đạo bình an.
MẬU NGỌ 40 TUỔI: Bắt tay vào việc, tuy gặp trở ngại ban đầu nhưng sẽ được thành công nhờ quý nhân trợ giúp. Đây là thời điểm tốt về tài chánh, nghề nghiệp.
BÍNH NGỌ 52 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều, nhất là phải tính toán đến chuyện hùn hạp làm ăn. Chưa chắc họ đã lường gạt, nhưng vì kẹt vào rồi làm sao rút ra được. Giữ gìn cho gia đạo an bình.
GIÁP NGỌ 64 TUỔI: Những chuyện lo lắng về gia đình, về con cái đã giải quyết được hầu hết. Tinh thần cảm thấy nhẹ nhàng, phấn chấn. Tiền bạc tương đối đã thoải mái.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 27 TUỔI: Có vài trở ngại nhỏ nơi làm việc. Đây chỉ là trục trặc trong mấy ngày đầu. Sau đó mọi chuyện lại thông suốt. Tài chánh tương đối thoải mái. Gia đạo yên vui.
KỶ MÙI 39 TUỔI: Lái xe cộ phải thật cẩn thận, đừng để bị phân tâm do sự làm ăn mà gặp nhiều sự không hay. Cũng đừng buông thả trong tình cảm đe dọa hạnh phúc. Tài lộc trung bình.
ĐINH MÙI 51 TUỔI: Tốn tiền vì những chuyện hiếu hỷ. Công việc và tiền bạc vẫn được thuận lợi. Có quý nhân trợ giúp trong dự tính mới. Gia đạo bình yên.
ẤT MÙI 63 TUỔI: Sức khỏe tương đối khả quan. Tài chánh thời gian này bị thiếu hụt trong nhất thời. Đã vậy còn bực mình về những chuyện của gia đình, hiểu lầm nhau.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 26 TUỔI: Gặp nhiều chuyện bất bình về chuyện tình cảm. Đó chẳng qua là chuyện hiểu lầm do lỡ lời mà thôi, đừng để bụng thêm buồn phiền. Tài chánh thoải mái.
CANH THÂN 38 TUỔI: Đã qua được những túng thiếu nhất thời về tài chánh. Việc làm đã ổn định và tương đối vững chắc. Tuy nhiên cũng còn lo âu nhiều về khía cạnh gia đình.
MẬU THÂN 50 TUỔI: Có chuyện lộn xộn trong gia đạo, nguyên nhân do các con trong nhà. Phải bình tĩnh, đừng nóng giận gây rối hơn. Công việc làm vẫn tốt đẹp.
BÍNH THÂN 62 TUỔI: Nhiều tin vui dồn dập đưa đến. Và vì vậy phải hao tốn tiền khá nhiều. Nhờ con cái trợ giúp nên cũng không phải lo lắng nhiều. Lưu tâm nhiều về sức khỏe.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 25 TUỔI: Bình tâm tĩnh trí để có thể sáng suốt trong cách cư xử về tình cảm. Chớ vì thương hại mà gây những điều trái ý sau này. Nên nghe sự hướng dẫn của người thân.
TÂN DẬU 37 TUỔI: Mọi việc xảy ra bình thường. Công việc tuy có nhích lên đôi chút nhưng cũng chưa được hanh thông bao nhiêu. Tài chánh vẫn còn khó khăn. Gia đạo bình yên.
KỶ DẬU 49 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều về lời nói với những người xung quanh, dễ bị hiểu lầm không vui. Nghề nghiệp cũng như về tiền bạc vẫn tiến triển đều đặn.
ĐINH DẬU 61 TUỔI: Có món tiền nhỏ bất ngờ do con cháu mang đến biếu tặng. Về sức khỏe giữ gìn kỹ hơn vì cơ thể suy yếu đó. Đi xa bình an.

TUỔI TUẤT
NHÂM TUẤT 24 TUỔI: Sự bấp bênh trong công việc hiện tại khiến phải ưu tư. Tính chuyển đổi công việc tuy được nhưng cũng phải chờ thời gian nữa. Tài lộc may mắn nhỏ.
CANH TUẤT 36 TUỔI: Bình tĩnh trong mọi vấn đề để có thể sáng suốt chống đỡ với chuyện xảy ra không lợi cho mình. Thời điểm này, đừng tính toán chuyện gì mới, có hại lớn.
MẬU TUẤT 48 TUỔI: May mắn bất ngờ trong công việc hiện tại. Tài chánh cũng đỡ hơn thời gian qua. Tuy nhiên, cẩn thận nhiều về vấn đề xe cộ cũng như giấy tờ liên quan đến pháp luật.
BÍNH TUẤT 60 TUỔI: Vẫn còn phải hao tốn tiền bạc về những chuyện hiếu hỷ cũng như về xe cộ hư hỏng. Gia đạo có nhiều chuyện vui của con cháu. Sức khỏe hơi bị suy kém.

TUỔI HỢI
QUÝ HỢI 35 TUỔI: Việc học hành diễn tiến tốt đẹp. Công việc chưa có triệu chứng khởi sắc, vẫn còn trì trệ đôi chút. Đừng để lụy về tình cảm quá độ, cản trở mọi việc.
TÂN HỢI 47 TUỔI: Sau cơn mưa trời lại sáng. Công việc đã đạt được kết quả mãn ý. Tài chánh cũng bắt đầu hồi phục lần. Chuyện tình cảm còn nhiều rắc rối, giải quyết cho khéo mới được.
KỶ HỢI 59 TUỔI: Một vài trục trặc nhỏ trong những dự tính mới nên chưa thực hiện được. Tài chánh tuy tương đối khá nhưng phải chi hao tốn nhiều về những chuyện chẳng đặng đừng.
ĐINH HỢI 71 TUỔI: Đã phần nào lo lắng về công việc cũng như tài chánh vì diễn tiến đã có phần nào thuận lợi hơn trước. Gia đạo vui vẻ, bình yên.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp