Thursday, 01/02/2018 - 08:43:15

Tử vi đông phương ngày 1 tháng 2 năm 2018

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 34 TUỔI: Những chuyện tình cảm cần phải có ý chí, nghị lực để tự chế hầu tránh ảnh hưởng xấu đến công danh, sự nghiệp. Tài lộc có nhiều may mắn bất ngờ. Cẩn thận nhiều về xe cộ.
NHÂM TÝ 46 TUỔI: Hãy còn những tư tưởng về sự thay đổi e không lợi trong công việc cũng như trong tình cảm. Nên để tập trung vào việc làm ăn mới có thể dẫn đến tốt đẹp. Đừng đứng núi này trông núi nọ.
CANH TÝ 58 TUỔI: Có nhiều tin tức vui vẻ, thuận lợi cho công việc, cho tiền bạc cũng như về tình cảm cá nhân. Nhưng nếu đã có gia đình, chớ có phiêu lưu e mang họa.
MẬU TÝ 70 TUỔI: Những trở ngại trong mọi vấn đề đã bớt được dần dần, mọi chuyện sẽ được hồi phục. Tài chánh đã có những triển vọng tốt. Đừng nóng nảy quá gây sự bất đồng trong gia đình.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 33 TUỔI: Chớ nên tính tới những chuyện ở ngoài tầm tay chỉ chuốc lấy sự thất bại mà thôi. Tình cảm tuy vui nhưng đừng vì thế mà sao lãng những công việc để xây dựng tương lai.
QUÝ SỬU 45 TUỔI: Đừng bực mình vì những sự việc không đâu. Cũng tránh sự xen vào chuyện của người chỉ mang lại những sự rắc rối cho bản thân mà thôi. Công việc, tài chính tương đối ổn định.
TÂN SỬU 57 TUỔI: Vẫn còn nhiều vấn đề trục trặc xảy ra thêm nữa khiến tâm tính không được vui. Tuy nhiên, tiền bạc cũng chưa có gì phải lo lắng lắm. Cẩn thận về xe cộ cũng như về con cái.
KỶ SỬU 69 TUỔI: Việc làm ăn có một vài trục trặc nhỏ. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói khi giao tiếp kẻo dễ bị hiểu lầm, khẩu thiệt. Có may mắn nhỏ về tiền bạc.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 32 TUỔI: Gặp nhiều chuyện căng thẳng từ công việc đang làm cho đến chuyện tình cảm cá nhân. Tuy nhiên, cần phải thật bình tĩnh để gỡ rối, mọi chuyện sẽ ổn định. Tài lộc hơi phải lo lắng.
GIÁP DẦN 44 TUỔI: Vẫn còn vài rắc rối về chuyện tình cảm, chuyện gia đình. Đừng sốc nổi, nóng nảy thái quá chỉ làm thêm lớn sự bất đồng gây thêm lộn xộn mà thôi. Tiền bạc tương đối thoải mái.
NHÂM DẦN 56 TUỔI: Chớ lo lắng thái quá về công việc cũng như về tiền bạc vì như thế không giải quyết được việc gì mà còn làm mệt óc thêm. Sẽ có quý nhân trợ giúp vào giờ chót.
CANH DẦN 68 TUỔI: Chớ lo toan thái quá, nhất là những chuyện của thiên hạ chỉ thêm phiền toái. Hãy để cho tinh thần thư thái mới sáng suốt để làm việc. Chuyện tình cảm có niềm vui nhỏ.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 31 TUỔI: Đừng tỏ ra nóng giận, bất mãn với người thân trong gia đình vì những chuyện không đâu. Hãy vui vẻ để giữ hòa khí. Công việc làm vẫn tốt đẹp. Tình cảm và tài lộc thoải mái.
ẤT MÃO 43 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân tuy vui nhưng cũng còn nhiều điều cấn cái. Phải suy nghĩ cho kỹ để đi đến quyết định đúng đắn. Nghề nghiệp cùng tài lộc đều thoải mái.
QUÝ MÃO 55 TUỔI: Chớ nên lo lắng, ưu tư quá về công việc hiện tại. Sẽ có quý nhân giúp đỡ mang lại sự thuận lợi không ngờ. Tài lộc hơi gặp khó khăn. Lưu tâm về xe cộ.
TÂN MÃO 67 TUỔI: Hỷ khí trùng trùng khiến gia đạo hạnh phúc thật nhiều. Chuyện làm ăn cũng như tài lộc vẫn tiến triển tốt đẹp. Có tin vui của thân nhân từ xa tới.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 30 TUỔI: Nghề nghiệp đã đi vào chỗ ổn định. Tuy nhiên, nóng nảy chỉ gây thêm rắc rối và xa cách mọi người. Tài chánh có đôi chút hên may. Tình cảm vui.
BÍNH THÌN 42 TUỔI: Đã có 1 vài tiến bộ tương đối trong công việc hiện tại. Tránh sự tranh luận cùng cẩn trọng về lời nói kẻo dễ mất lòng với những người xung quanh. Tài lộc đều đều theo chiều hướng tốt.
GIÁP THÌN 54 TUỔI: Có may mắn bất ngờ về tài chánh. Công việc vẫn diễn tiến bình thường. Tuy nhiên cần lưu tâm thật nhiều về con cái cũng như đề phòng kỹ càng về xe cộ.
NHÂM THÌN 66 TUỔI: Bị hiểu lầm, khẩu thiệt chẳng qua là sự đố kỵ, ganh ghét mà thôi, chỉ cần uyển chuyển, mềm mỏng để giữ vững hạnh phúc gia đình là tốt nhất.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 29 TUỔI: Luôn luôn nhớ tới trách nhiệm và bổn phận của mình. Chớ ham vui thái quá có hại cho bản thân. Việc làm vẫn tiến triển khả quan. Tình cảm có chuyện vui nho nhỏ.
ĐINH TỴ 41 TUỔI: Đừng xen vào chuyện của người không có lợi gì mà còn mang những điều tiếng không hay. Công việc hiện tại vẫn bình thường, tài chánh tương đối thoải mái.
ẤT TỴ 53 TUỔI: Không nên nôn nóng thái quá, “dục tốc bất đạt”, vội vàng e hỏng việc. Tính toán lại thật kỹ hãy đi đến quyết định. Cũng không nên hùn hạp với người.
QUÝ TỴ 65 TUỔI: Tuy đang ở thời điểm thuận lợi về nghề nghiệp cũng như chuyện làm ăn, nhưng cần lưu tâm thật nhiều đến những giấy tờ liên quan đến pháp luật. Gia đình bình yên.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 28 TUỔI: Có một vài mâu thuẫn nhỏ giữa gia đình dòng họ. Nên khéo léo xử trí để tránh tình trạng rạn nứt cả 2 bên. Tài lộc, nghề nghiệp ổn định.
MẬU NGỌ 40 TUỔI: Tuy vẫn còn rắc rối, căng thẳng vì công việc, nhưng tài chánh lại được mãn ý. Nghề nghiệp phải dốc hết sức vào, và bù lại kết quả lại rất khả quan.
BÍNH NGỌ 52 TUỔI: Có những chuyện hiểu lầm giữa bản thân và con cái. Từ từ giải thích một cách mềm mỏng kẻo không càng gây tình trạng hiểu lầm trầm trọng.
GIÁP NGỌ 64 TUỔI: Đừng đứng núi này trông núi nọ, kỳ vọng vào những chuyện viển vông. Công việc gặp một vài sự căng thẳng nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ vượt qua trở ngại.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 27 TUỔI: Có quà tặng bất ngờ khiến tinh thần thật vui. Công việc đã có nhiều bước thăng tiến tốt đẹp. Đừng nóng tính quá độ không có lợi trong mọi lãnh vực.
KỶ MÙI 39 TUỔI: Xem xét thật kỹ lưỡng trước khi đi đến quyết định để tránh sự sai sót, vấp ngã. Công việc và tài lộc vẫn có nhiều hên may. Tình cảm vui.
ĐINH MÙI 51 TUỔI: Những tính toán tuy kỹ lưỡng nhưng kết quả đạt được lại không được vừa ý lắm. Tài lộc ổn định. Cẩn thận thật nhiều về giấy tờ liên quan đến chính quyền.
ẤT MÙI 63 TUỔI: Vẫn được thoải mái, hanh thông trong công việc đang làm. Tài lộc tuy dễ chịu nhưng lại có nhiều việc phải ưu tư lo nghĩ. Giữ gìn sức khỏe.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 26 TUỔI: Đã qua được những mây mù ám ảnh trong suốt thời gian qua. Hiện tại đã tạm ổn định nhất là trong địa hạt tình cảm. Tài lộc có may mắn nhỏ.
CANH THÂN 38 TUỔI: Đừng đặt kỳ vọng thái quá vào những chuyện ngoài tầm tay kẻo dễ đưa đến sự thất vọng. Tiền bạc tương đối dễ chịu. Cẩn thận về kẻ gian ám hại.
MẬU THÂN 50 TUỔI: Thành công trong nghề nghiệp hiện tại cũng như trong sự giao tiếp với mọi người. Tiền bạc vẫn thuận lợi nhiều. Lưu ý sự giao du của con cái.
BÍNH THÂN 62 TUỔI: Giải quyết khéo léo tốt đẹp chuyện rối trong gia đình xong nên tinh thần thật vui vẻ, thoải mái. Chưa nên tính chuyện rời đổi công việc lúc này. Tài lộc ổn định.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 25 TUỔI: Hao tốn tiền về những chuyện hiếu hỷ. Bù lại, tình cảm vui vẻ vì có vài người để ý đến mình. Phải cẩn trọng khi giao tiếp, đừng buông thả có hại.
TÂN DẬU 37 TUỔI: Hết rồi những xui xẻo quấy nhiễu bấy lâu nay. Mọi toan tính có thể thực hiện được tốt đẹp. Cơ hội chuyển bại thành thắng đã khởi đầu. Gia đạo bình yên.
KỶ DẬU 49 TUỔI: Vẫn còn những sự bực mình do anh em trong thân tộc mang đến. Không nên vì chuyện này mà để tinh thần bị dồn nén quá độ. Bình tĩnh để khỏi ảnh hưởng đến việc làm. Gia đình đầm ấm.
ĐINH DẬU 61 TUỔI: Cung Thiên Di đã bắt đầu động. Nếu co việc phải đi xa cũng rất tốt, bổn mạng vững vàng. Chớ ưu tư nhiều quá về tiền bạc sẽ có may bất ngờ.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 24 TUỔI: Chưa nên quyết định những chuyện lớn trong thời gian này. Từ từ suy nghĩ thật kỹ để khỏi sơ xẩy. Tình cảm cá nhân hơi bị rối. Tài chánh hanh thông.
NHÂM TUẤT 36 TUỔI: Một vài may mắn nhỏ như một cái phao để kẻ suýt bị chết đuối níu vào. Công việc còn gặp nhiều trì trệ. Tài chánh cũng vậy, chưa có gì khởi sắc theo ý muốn.
CANH TUẤT 48 TUỔI: Còn nhiều chông gai trong lãnh vực làm ăn, tuy rằng đã tính toán hết mức. Chưa nên tính tới chuyện hùn hạp kẻo đưa đến thất bại đó.
MẬU TUẤT 60 TUỔI: Hãy nghe những lời khuyên can, những lời cố vấn của những bạn bè, thân nhân rành rẽ sự việc. Đừng quyết định ẩu mà hối không kịp. Cẩn thận kẻ gian phi.

TUỔI HỢI
QUÝ HỢI 35 TUỔI: Tình cảm nhiều biến động như khúc quanh giữa ngã ba đường, không biết chọn đường nào cho đúng. Cân nhắc thật kỹ, nếu cần hỏi ý kiến những người thân, những vị cao tuổi.
TÂN HỢI 47 TUỔI: Tin vui đến bất ngờ đã phá vỡ được những bế tắc hiện tại khiến cho nghề nghiệp lại bắt đầu hanh thông. Tuy vậy tiền bạc còn gặp nhiều khó khăn. Cẩn thận kẻo bị khẩu thiệt.
KỶ HỢI 59 TUỔI: Nhiều việc vui vẻ dẫn đến, nhất là trong nghề nghiệp và vấn đề tài chánh. Lưu tâm nhiều về con cái, đừng chiều thái quá chỉ hại cho chúng mà thôi.
ĐINH HỢI 71 TUỔI: Sức khỏe tốt đẹp. Những trở ngại trong nghề nghiệp giảm rất nhiều nên tinh thần cũng bớt căng thẳng. Có quý nhân trợ giúp càng làm tăng sự may mắn trong công việc.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp