advertisements
Monday, 10/02/2020 - 11:57:49

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG NGÀY 07 THÁNG 02 NĂM 2020

TUỔI TÝ
BÍNH TÝ 25 TUỔI: May mắn nhỏ về tiền bạc. Chuyện tình cảm, đừng để bị lôi cuốn, không kiềm chế được sẽ ảnh hưởng xấu đến việc học hành, nghề nghiệp mà còn bị mang tiếng.

GIÁP TÝ 37 TUỔI: Công việc vẫn đều đều theo chiều hướng tốt. Những kế hoạch tương lai hãy còn trong thai nghén chưa bắt tay vào việc được. Đừng nóng nảy thái quá làm gia đạo lộn xộn.

NHÂM TÝ 49 TUỔI: Có chuyện đi xa tuy hơi vất vả nhưng lại được vui vẻ, vừa ý. Tài lộc gặt hái được thoải mái. Cẩn thận nhiều về xe cộ, nhất là lúc lái xe.

CANH TÝ 61 TUỔI: Chưa có biến chuyển lớn trong những chuyện làm ăn. Tài lộc tương đối đỡ nhưng hãy còn phải lo lắng nhiều. Có tin vui về chuyện đang tính toán. Gia đình bình an.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 36 TUỔI: Nên dè dặt khi giao thiệp với chúng bạn, nhất là những bạn mới quen biết. Việc làm và tiền bạc tương đối ổn định. Tình cảm cá nhân có đôi chút lộn xộn.

QUÝ SỬU 48 TUỔI: Nên uyển chuyển, đừng nóng nảy thái quá sẽ gây ra nhiều chuyện rắc rối, phiền phức. Chuyện đi xa còn gặp vài trở ngại. Tài lộc và công việc bình thường.

TÂN SỬU 60 TUỔI: Những chuyện tai bay vạ gió khi không mang tới khiến bực mình vì bị thị phi, miệng tiếng. Về nghề nghiệp, cẩn thận kẻ tiểu nhân rắp tâm hãm hại. Tài lộc trung bình.

KỶ SỬU 72 TUỔI: Vài chuyện may bất ngờ về tài chánh cũng như về nghề nghiệp làm ăn. Không nên ôm mộng hão huyền mà nhìn thẳng vào chuyện thực tế để khỏi thất vọng nhiều.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 35 TUỔI: Chớ nên nản chí vì những chuyện khó khăn gặp phải. Sẽ có quý nhân bất ngờ giúp mang lại nhiều sự may mắn. Lưu tâm đừng ham vui quá với bạn bè, có hại cho bản thân.

GIÁP DẦN 47 TUỔI: Tài lộc và công việc tuy vẫn đều đều nhưng không khỏi có nhiều lo lắng vì những chuyện biến động bên ngoài. Tình cảm cá nhân có nhiều rắc rối.

NHÂM DẦN 59 TUỔI: Dự tính đi xa đã thuận lợi và sẽ đạt được nhiều kết quả khả quan. Tuy nhiên, luôn luôn phải đề cao cảnh giác, nhất là chuyện hùn hạp và giấy tờ liên quan đến chính quyền.

CANH DẦN 71 TUỔI: Có nhiều ưu tư, lo lắng về chuyện làm ăn đang gặp khó khăn. Bình tĩnh, mọi sự việc sẽ được giải quyết tốt đẹp. Tài lộc có hên may nhỏ. Lưu tâm kẻ tiểu nhân quậy phá.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 34 TUỔI: Chuyện học hành cần phải tổ chức lại cho chặt chẽ hơn để đạt kết quả tốt đẹp hơn. Tình cảm cá nhân vui vẻ. Thoải mái vì họp với bạn bè. Có quà tặng bất ngờ.

ẤT MÃO 46 TUỔI: Chớ nên hoang phí thái quá trong tiêu xài lúc này dễ bị sa lầy vì thiếu hụt trước sau. Về tình cảm, chưa được thuận lợi, nên kiên nhẫn hơn nữa.

QUÝ MÃO 58 TUỔI: Cứ việc tiếp tục thực hiện những công việc theo dự tính và đang ở giai đoạn thuận lợi. Tiền bạc vẫn còn khiếm khuyết chưa được như ý. Tình cảm vui vẻ.

TÂN MÃO 70 TUỔI: Mọi sự việc tuy thấy có vẻ có chiều hướng tốt đẹp nhưng hãy còn ngoài tầm tay. Nên tránh xa chỗ họp hành với bạn bè và chỗ đông người, dễ bị rắc rối phiền toái.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 33 TUỔI: Còn nhiều chuyện phải lo nghĩ cho tương lai, cho sự học hành bị trở ngại. Đừng để tâm quá nhiều đến tình cảm cá nhân làm cản trở việc học đó.

BÍNH THÌN 45 TUỔI: Tiền bạc và nghề nghiệp đều hanh thông, tốt đẹp. Tình cảm cá nhân thoải mái. Có uy tín nhiều với mọi người xung quanh nơi làm việc. Dè chừng tiểu nhân đâm chọt.

GIÁP THÌN 57 TUỔI: Có đôi chút trục trặc, trở ngại trong nghề nghiệp vì mắc phải tiếng thị phi gây bực bội trong người. Không nên xuất vốn làm ăn lúc này chưa thuận lợi đâu.

NHÂM THÌN 69 TUỔI: Tốn hao tiền bạc khá nhiều. Đã vậy lại có chuyện buồn cho người thân. Cẩn thận về giấy tờ liên quan đến pháp luật cũng như chưa nên đi xa.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 32 TUỔI: Chớ để chuyện tình cảm cá nhân lậm quá mà chi phối tới việc học tập, gây cản trở không ít. Gia đạo có một vài bất hòa nhỏ, làm buồn bực thêm.

ĐINH TỴ 44 TUỔI: Tình cảm cá nhân lúc này gặp nhiều phiền nhiễu. Tránh mọi chuyện tranh chấp với mọi người chỉ gây thiệt thòi, bất lợi cho mình mà thôi. Gia đạo bình yên.

ẤT TỴ 56 TUỔI: Đã có một vài thuận lợi, mở ra một lối thoát cho những trở ngại từ trước. Công việc, tiền bạc và tình cảm tương đối dễ chịu. Chưa nên đi xa lúc này.

QUÝ TỴ 68 TUỔI: Có những chuyện tính toán thay đổi hoặc đi xa nhưng vẫn chưa thể thực hiện được theo ý muốn. Chờ đợi thêm ít lâu nữa. Tình cảm trong gia đạo được hài hòa, vui vẻ.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 31 TUỔI: Công việc cứ cẩn thận, suy xét cho kỹ, đừng liều lĩnh quyết định hấp tấp sẽ gây nhiều đổ vỡ đấy. Tình cảm cá nhân vẫn tốt đẹp. Coi chừng về xe cộ.

MẬU NGỌ 43 TUỔI: Việc dự tính cho tương lai đã xếp đặt tương đối tốt đẹp. Sẽ gặp may mắn nhiều nhất là trong thời gian sắp tới. Tốn tiền về sửa xe, nhưng tài lộc vẫn vô đều.

BÍNH NGỌ 55 TUỔI: Đừng bực tức những người xung quanh làm chi, những lời nói chỉ là vô tình, không ác ý. Tài lộc có phần phải lo lắng vì những chuyện phải chi tiêu sắp tới. Gia đạo bình an.

GIÁP NGỌ 67 TUỔI: Vẫn còn nhiều điều phải ưu tư lo lắng cho con cái. Hiện tại, cứ làm công việc cũ. Sẽ có dịp may cho sự việc tương lai.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 30 TUỔI: Cẩn thận về lời nói với những người xung quanh dễ bị hiểu lầm đó. Chuyện tình cảm cá nhân có vài trục trặc nhỏ khiến tinh thần không vui lắm.

KỶ MÙI 42 TUỔI: Chuyện làm ăn mới phải tính toán cho thật kỹ đừng hấp tấp quyết định ngay e không có lợi cho bản thân. Lưu tâm kẻ tiểu nhân chưa hết tìm cách hãm hại.

ĐINH MÙI 54 TUỔI: Vẫn còn những may mắn đem tới cho công việc làm ăn cũng như về tiền bạc, có cơ phát triển lớn hơn nữa. Con cái cũng thành đạt về học hành khiến tinh thần vui vẻ.

ẤT MÙI 66 TUỔI: Gặp nhiều chuyện rắc rối, lộn xộn do con cái, do người thân gây ra khiến tinh thần không vui vẻ. Công danh, sự nghiệp và tài lộc đang hồi không được tốt lắm.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 29 TUỔI: Nghĩ đến chuyện trách người là không nên. Phải tự xét mình, kiểm điểm mình xem đã đúng chưa. Chuyện làm ăn cùng tài chánh vẫn tiến triển thuận lợi.

CANH THÂN 41 TUỔI: Công việc làm vẫn tiến hành đều đều không gặp trở ngại. Tiền bạc hơi bị sút kém khiến tinh thần căng thẳng. Lái xe cộ thật cẩn thận kẻo gây tai nạn.

MẬU THÂN 53 TUỔI: Phải suy nghĩ, tính toán nhiều về công việc đang tiến hành khiến đầu óc không an. Tiền bạc đang thời kỳ vượng. Gia đạo bình an, vui vẻ.

BÍNH THÂN 65 TUỔI: Tài lộc được may mắn bất ngờ. Cũng có tiền nhỏ do con cháu mang biếu tặng. Sức khỏe lúc này vẫn đầy đủ. Tinh thần thoải mái dễ chịu.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 28 TUỔI: Trong nghề nghiệp, có sự nâng đỡ của cấp trên và công việc vẫn thuận lợi. Chuyện tình cảm, có đệ tam nhân xen vào khuấy phá, cần đề cao cảnh giác để khỏi mắc vào những âm mưu gài trước.

TÂN DẬU 40 TUỔI: Đừng chán nản, phải kiên nhẫn hơn nữa cũng như mềm mỏng để giải quyết những khó khăn trong công việc hiện tại cùng những rắc rối của gia đình. Sẽ có quý nhân giúp đỡ hóa giải bớt sự căng thẳng.

KỶ DẬU 52 TUỔI: Phiền hà nhiều về những chuyện của họ hàng, của thân tộc. Nên giữ gìn sức khỏe vì thời
điểm này không tốt lắm. Tài chánh tuy bình thường nhưng lại phải chi phí nhiều những chuyện cần thiết.

ĐINH DẬU 64 TUỔI: Những việc rắc rối đã giải quyết xong và tốt đẹp bất ngờ. Tài chánh khả quan và có may mắn nhỏ. Có quà tặng thình lình của con cháu khiến tinh thần thoải mái, vui vẻ.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 27 TUỔI: Có một vài bực mình nhỏ tại nơi làm việc. Đừng bận tâm về chuyện này để tinh thần thanh thản. Tài chánh vẫn tiến triển đều. Tình cảm cá nhân như ý muốn.

NHÂM TUẤT 39 TUỔI: Buồn phiền về chuyện tình cảm có nhiều điều bất như ý. Mềm mỏng hơn nữa sẽ vượt qua được những trở ngại. Nghề nghiệp ổn định. Cẩn thận nhiều về những việc liên quan đến pháp luật.

CANH TUẤT 51 TUỔI: Vẫn còn nhiều chuyện rắc rối trong công việc hiện tại. Sẽ có quý nhân xuất hiện bất ngờ giải tỏa được những khó khăn. Có may mắn về tiền bạc vào giữa tuần.

MẬU TUẤT 63 TUỔI: Đề phòng những giấy tờ, kẻo dễ bị phiền hà, rắc rối. Việc làm ăn tuy mất sức và căng thẳng nhưng kết quả đạt được khả quan. Tài chánh thoải mái.

TUỔI HỢI
ẤT HỢI 26 TUỔI: Cố gắng dồn hết nỗ lực vào công việc, vào chuyện học hành sẽ có những kết quả không ngờ. Tình cảm vẫn còn chưa ổn định hẳn. Lái xe cộ phải thật cẩn thận.

QUÝ HỢI 38 TUỔI: Hao tốn tiền bạc về những chuyện không đâu nhưng tinh thần lại thoải mái, vui vẻ. Coi chừng có kẻ tiểu nhân ganh ghét mưu hại. Có tin vui của thân nhân từ xa.

TÂN HỢI 50 TUỔI: Những việc dự tính đã có thể bắt tay vào để thực hiện và có những kết quả đáng khích lệ. Chuyện gia đình có một vài trục trặc, cần khéo léo giải quyết cho êm ấm.

KỶ HỢI 62 TUỔI: Công việc làm ăn hơi bị đình trệ đôi chút, nhưng đây chỉ là nhất thời thôi, đừng lo lắng thái quá. Tài chánh vẫn còn phải lo nghĩ. Cuối tuần có tin hỷ sự trong gia đạo.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements