advertisements
Thursday, 05/12/2019 - 08:12:06

TU VI DONG PHUONG NGAY 06-12-2019

TUỔI TÝ
- GIÁP TÝ 36 TUỔI: Trong nghề nghiệp, công việc làm ăn cũng như về mặt tài chánh đều thuận lợi, quý nhân giúp đỡ. Chuyện tình cảm cá nhân vẫn còn nhiều phiền toái phải suy nghĩ.

- NHÂM TÝ 48 TUỔI: Tình cảm cá nhân gặp thuận lợi, vui vẻ, nghề nghiệp và tài lộc đang trên đà tiến triển ổn định. Tạm thời nên giữ nguyên công việc cũ, thay đổi chưa lợi.

- CANH TÝ 60 TUỔI: Nhiều tin vui cho người phối ngẫu. Việc làm ăn đang bắt đầu bước vào giai đoạn thuận lợi nhiều, mặc dầu tiền bạc vẫn còn chưa được như ý muốn.

- MẬU TÝ 72 TUỔI: Những dự tính cũng như trong nghể nghiệp, việc làm, vẫn chưa có gì khả quan nhiều. Chịu khó kiên nhẫn thêm ít lâu nữa, có may mắn bất ngờ về tiền bạc.

TUỔI SỬU
- ẤT SỬU 35 TUỔI:Đang buồn phiền về việc làm gặp trắc trở. Đừng có nôn nóng. Công việc sắp to71o sẽ được may mắn, có quý nhân giúp đỡ. Nên tập trung gây dựng sự nghiệp trước, đừng ham vui có hại.

- QUÝ SỬU 47 TUỔI: Chớ nên tranh chấp, cãi vả kẻo dễ sinh ra kiện thưa, chỉ gây phiền toái, không lợi ích gì, cũng ráng giữ, đừng để gia đạo lủng củng mất hạnh phúc. Tải lộc đã đở hơn trước.

- TÂN SỬU 59 TUỔI: Đã có tin vui trong nghề nghiệp, công việc đã được hanh thông một phần lớn . Cần cân nhắc kỹ trước khi đưa đến quyết định hùn hạp với mọi người.

- KỶ SỬU 71 TUỔI: Có chuyện buồn của con cái khiến tinh thần bứt rứt không yên. Nên tỏ ra bình tĩnh để an ủi chúng, khuyến khích tinh thần chúng. Tài lộc và công việc bình ổn.

TUỔI DẦN
- BÍNH DẦN 34 TUỔI: Giữ gìn lời ăn tiếng nói, kẻo dễ bị miệng tiếng, hiểu lầm, nhất là về mặt tình cảm. Công ăn việc làm tuy có đôi chút trắc trở, nhưng sẽ ổn định tốt đẹp. Tài lộc may mắn nhỏ.

-GIÁP DẦN 46 TUỔI: Còn nhiều khó khăn xảy đến cho công việc, nghề nghiệp đang làm. Cho nên , mọi việc thay đổi lớn đều gây ra bất lợi, chưa nên tiến hành lúc này. Giữ gìn cho gia đạo êm ấm.

- NHÂM DẦN 58 TUỔI: Có tin vui về sự thành công trong nghề nghiệp cũng như về mặt học hành của con cái. Công việc vẫn tiến triển tốt đẹp, tài lộc hanh thông, đi xa có lợi, cẩn thận kẻ tiểu nhân quậy phá.

- CANH DẦN 70 TUỔI: Công việc không được thuận lợi lắm vì những người khác chưa thực hiện . Tuy nhiên sẽ có may mắn vào giờ chót. Chớ nhanh nhẩu, thái quá về chuyện của người, dễ bị hiểu lầm.

TUỔI MÃO
- ĐINH MÃO 33 TUỔI: Vài sự bực mình khiến tinh thần không được vui vẻ ! Công việc vẫn tiến triển tốt đẹp. Tài lộc thoải mái, tuy phải chi phí nhiều. Cẩn thận về xe cộ.

- ẤT MÃO 45 TUỔI: Phải thật lưu tâm về giấy tờ, về xe cộ kẻo dễ liên quan đến vấn đề luật pháp. Tài chánh có chuyện hên may bất ngờ. Tình cảm cá nhân vui

- QUÝ MÃO 57 TUỔI: Phải giữ vững tinh thần, đừng để chuyện tình cảm trái ngang làm suy sụp. Hãy giữ sao cho việc làm ổn định . Tài chánh hơi bị eo hẹp, nhưng có quý nhân giúp đỡ.

- TÂN MÃO 59 TUỔI: Có một vài xáo trộn nhỏ trong công việc hiện tại cũng như dự định trong tương lai. Nên bình tĩnh suy xét để đưa đến quyết định tốt đẹp. Tài lộc bình thường.

TUỔI THÌN
- MẬU THÌN 32 TUỔI : Tình cảm vui vẻ. Tuy nhiên tự chế kẻo dễ bị lụy, ảnh hưởng tới công việc. Tài lộc có may mắn nhỏ, đề phòng kẻ gian phi cùng tiểu nhân mưu hại.

- BÍNH THÌN 44 TUÔI: Công việc làm ăn gặp vài trắc trở. Tiền bạc cũng vì đó hơi bị thiều hụt. Nhưng chớ vì vậy trở nên nóng nảy, cáu gắt, khiến gia đình xào xáo.

- GIÁP THÌN 56 TUỔI: Phải giữ gìn thật nhiều vể lời ăn tiếng nói với những người xung quanh cũng như trong gia đình, dễ bị hiểu lầm những lời mình nói. Tài lộc khả quan.

- NHÂM THÌN 68 TUỔI: “ Tránh voi chẳng xấu mặt nào” mặc kệ cho người ta nói với dụng ý xấu về mình . Sẽ có quý nhân trợ giúp hóa giải được mọi chuyện. Cẩn thận thật nhiều khi lái xe.

TUỔI TỴ
- KỶ TỴ 31 TUỔI : Có một vài trục trặc, rắc rối trong công việc đang làm. Cố gắng nỗ lực thêm nữa, mọi sự việc sẽ tốt đẹp. Tình cảm có vài sự hiểu lầm, mềm mỏng sẽ qua đi. Tiền bạc ổn định.

- ĐINH TỴ 43 TUỔI: “Hỷ khí trùng trùng” trong thời gian này. Cố gắng thật nhiều hơn nữa sẽ đạt được mọi sự như ý về công việc cũng như và tài chánh. Tình cảm cá nhân thoải mái.

- ẤT TỴ 55 TUỔI: Hãy cố tập trung vào những việc làm hiện tại, chưa nên tính toán chuyển rời công việc chưa thuận lợi đâu. Cũng nên tránh chuyện đi xa lúc này, hao tốn mà chẳng ít gì.

- QUÝ TỴ 67 TUỔI: Có quý nhân đứng ra gánh vác cho chuyện làm ăn hơi bị đình trệ lúc này. Nhờ vậy tiền bạc vẫn tiến triển thoãi mái. Đi xa có lợi.

TUỔI NGỌ
- CANH NGỌ 30 TUỔI: Nên tránh chuyện xích mích với bạn bè kẻo không sẽ mang lại nhiều rắc rối. Công việc vẫn tiến triển tốt đẹp. Chuyện tình cảm có hự hiểu lầm, khéo léo giải thích sẽ đâu vào đó.

- MẬU NGỌ 42 TUỔI: Có sự bất đồng ý kiến với những người thân nên tinh thần không thoải mái lắm. Cần mểm mỏng để giữ vững hòa khí. Tài chánh ổn định, lưu tâm về xe cộ.

-BÍNH NGỌ 54 TUỔI: Có thể tiến xa hơn nữa trong công việc làm ăn. Hiện tại đã vững vàng, tài lộc hanh thông, thoải mái. Lưu ý đến kẻ gian rình rập trộm cắp.

- GIÁP NGỌ 66 TUỔI: Chuyện rắc rối lộn xộn trong gia đạo đừng để ý, tự nhiên sẽ yên. Nghề nghiệp có sự cạnh tranh, phải để ý đến kẻ tiểu nhân. Tài lộc ổn định.

TUỔI MÙI
- TÂN MÙI 29 TUỔI: Có tin tức vui của thân nhân từ xa, không nên nóng giận một cách thái quá, chỉ tự làm, mệt mình mà thôi. Tài lộc may mắn bất ngờ.

- KỶ MÙI 41 TUỔI: Không có biến chuyển gì lớn trong thời gian này. Tài chánh vẫn tiến triển vững vàng, không nên lụy sâu vào chuyện tình cảm, nhất là đã có gia đình

- ĐINH MÙI 53 TUỔI: Việc làm vẫn chạy đều một cách tốt đẹp. Tuy nhiên tài chánh vẫn còn phải suy nghĩ, ưu tư vì những diễn tiến của công việc trong tương lai. Gia đạo an lành.

- ÁT MÙI 65 TUỔI: Nên cẩn thận nhiều về tiền bạc, đừng cho ai vay mượn hoặc hùn hạp. Cũng lưu tâm kẻ gian rình rập chờ sơ hở chiếm đoạt. Sức khỏe ổn định.

TUỔI THÂN
- NHÂM THÂN 28 TUỔI: Nên tỏ ra rộng lượng, đừng để ý tới chuyện nhỏ cửa người khác. Tình cảm cá nhân đã vui vẻ trở lại, công việc và tài chánh hanh thông.

- CANH THÂN 40 TUỔI: Vẫn còn có đôi chút lo lắng về chuyện gia đình. Nghề nghiệp sau một thời gian trì trệ, nay đã đi vào ổn định. Tài lộc có may mắn nhỏ bất ngờ.

- MẬU THÂN 52 TUỔI: Hãy bình tĩnh giải thích để hóa giải những bất đồng, cứng quá ắt phải gẫy vậy. Chưa nên tính tới chuyện làm ăn mới hoặc hùn hạp lúc này.

- BÍNH THÂN 64 TUỔI: Đừng buồn phiền, bất mãn con cháu vì những lời nói vô ý. Hãy tỏ ra kẻ cả, bao dung hơn là chấp nhất. Có quà tặng bất ngờ.

TUỔI DẬU
-QUÝ DẬU 27 TUỔI: Tình cảm cá nhân có niềm vui bất ngờ khiến tinh thần thoãi mái. Đã vậy trong công việc lại có quý nhân trợ giúp. Tài lộc bình thường.

- TÂN DẬU 39 TUỔI: Phải thật bình tĩnh , đừng nôn nóng thái quá. Chuyện hanh thông , may mắn đang tiến triển một cách tương đối chậm nhưng cũng sẽ gở được mọi sự rối hiện tại, giữ cho gia đạo yên vui. Chuyện làm ăn tiền bạc vẫn đều đều.

-ĐINH DẬU 63 TUỔI: Có những món quà hoặc tiền bạc bất ngờ do con cái, người thân biếu, tặng. Tính toán chuyện làm ăn mới đã có thể bắt tay vào việc được

TUỔI TUẤT
- GIÁP TUẤT 26 TUỔI: Công việc đã có nhiều thuận lợi, may mắn , tiền bạc thoải mái,tuy phải chi tương đối nhiều, không cần để ý đến những kẻ dèm pha, nói xấu. Tình cảm cá nhân vui.

- NHÂM TUẤT 38 TUỔI: Hãy còn nhiều trở ngải trong công việc, nhất là những dự tính sắp tới. Phải suy nghĩ kỹ càng, đừng chủ quan quá, gia đạo sắp tới hơi lộ xộn, nên mểm mỏng giải quyết.

- CANH TUẤT 50 TUỔI: Từ trở ngại này lại tiến tới trở ngại khác khiến tinh thần không được vững, bối rối nhiều. Tiền bạc hao tốn về những chuyện chẳng đặng đừng.

- MẬU TUẤT 62 TUẤT : Có trở ngại xảy ra về tài chánh cùng những giấy tờ về dịa ốc, bất động sản. Tính chuyện đi xa nhưng còn 1 vài chuyện chưa thể đi được trong lúc này, gia đình an vui.

TUỔI HỢI
- ẤT HỢI 25 TUỔI: Những sự việc xảy ra ngoài dự tính của mình cần nghiên cứu kỹ lưỡng, đừng hốp tốp quá e hổng việc. Tài chánh chưa có gì khởi sắc lắm mà còn bực mình vì chuyện tình cảm.

- QUÝ HỢI 37 TUỔI: Thành công nhiều về mặt ngoại giao cùng công chuyện đang thực hiện. Tài chánh nhờ vậy cũng hanh thông, thoải mái nhiều. Cẩn thận kẻ tiểu nhân nói xấu , mưu hại.

- TÂN HỢI 49 TUỔI: Việc thương lượng về chuyện công tác làm ăn và chưa ngã ngủ vì còn vài điểm di đồng. Nhưng rồi cũng xong mà thôi, tiền bạc chưa được như ý, gia đình bình yên.

- KỶ HỢI 61 TUỔI: Đã có những hanh thông trong việc làm hiện tại, tuy chưa được vừa ý lắm. Tài lộc vẫn còn phải lo lắng mặc dầu đã có những biến chuyển tốt đẹp. Gia đạo đầm ấm , vui vẻ.

Từ khóa tìm kiếm:
TU VI DONG PHUONG NGAY 06-12-2019
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements