Thursday, 02/07/2020 - 04:17:58

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG NGÀY 03 THÁNG 07 NĂM 2020

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 25 TUỔI: Mọi sự việc đều diễn biến rất tốt đẹp. Riêng về tình cảm, hãy còn nhiều sự lấn cấn, bối rối không biết giải quyết bằng cách nào cho êm. Lưu tâm về xe cộ.

GIÁP TÝ 37 TUỔI: Công việc tưởng chừng như thành công lớn nhưng kết quả đạt được lại rất khiêm nhường. Tiền bạc phải lo toan nhiều. Chưa nên tính toán chuyện làm ăn mới, cũng không cho vay mượn.

NHÂM TÝ 49 TUỔI: Lo lắng cũng không ích gì! Chuyện xảy ra làm bối rối, phải bình tĩnh mà tìm phương sách tháo gỡ. Sẽ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ. Tài chánh bình thường. 

CANH TÝ 61 TUỔI: Có nhiều cơ may đê đạt đến kết quả tốt đẹp cho những dự tính công việc tương lai. Cứ việc tiến hành như đã tính trước. Tiền bạc dã bắt đầu hanh thông, thoải mái.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 36 TUỔI: Việc làm vẫn ổn định tuy cũng có đôi chút phiền hà vì tiểu nhân gây rối răm. Lái xe cộ phải thật cẩn thận. Tài chánh có nhiều thuận lợi. Tình cảm cá nhân vui. 

QUÝ SỬU 48 TUỔI: Hãy còn một vài trở ngại trong việc làm hiện tại khiến phải ưu tư nhiều. Cẩn thận thật nhiều về giấy tờ liên quan đến pháp lý. Có kẻ tiểu nhân mưu hại.

TÂN SỬU 60 TUỔI: “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên”, mình tính không bằng trời tính, cố quá cũng chỉ chuốc lấy thất bại, thua thiệt thôi. Gia đạo bình an.

KỶ SỬU 72 TUỔI: Một vài may mắn nhỏ trong công việc làm ăn. Vận hên đang tới đó, cố gắng làm việc hơn nữa. Khéo léo hơn để dàn xếp những ý kiến bất đồng trong gia đạo.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 35 TUỔI: Mệt mỏi trong công việc thật nhiều, nhưng cũng có những thú vui của nó. Sẽ đạt được kết quả tốt. Tiền bạc tương đối thoải mái. Có kẻ tiểu nhân đang chờ cơ hội nói xấu, mưu hại.

GIÁP DẦN 47 TUỔI: Trông chờ rất nhiều vào sự thành công to lớn nhưng lại gặp nhiều trở ngại, chông gai. Cuối cùng, kết quả lại không được như ý. Tài chánh đỡ hơn thời gian qua. Mọi giấy tờ nên xem xét thật kỹ. 

NHÂM DẦN 59 TUỔI: Đã có những tin vui cho công việc. Tài chánh tuy còn nhiều sự ưu tư nhưng cũng tương đối dễ chịu hơn trước. Gia đạo hơi lộn xộn, mềm mỏng hơn để giải quyết những dị biệt.

CANH DẦN 71 TUỔI: Đây là thời điểm thuận lợi để hùn hạp công việc làm ăn. Tài lộc có hên may bất ngờ. Chuyện con cái đừng lo lắng thái quá, không có gì lớn lao xảy ra đâu.

TUỔI MÃO 

ĐINH MÃO 34 TUỔI: Có tin vui trong tình cảm cũng như trong nghề nghiệp. Cẩn thận thật nhiều trong lúc sinh hoạt, làm việc. Kẻo dễ có những tai nạn nhỏ gây nhiều phiền toái. Gia đạo có hỷ sự.

ẤT MÃO 46 TUỔI: Trong thân nhân, có một vài chuyện xấu xảy ra khiến phải ưu tư, lo lắng. Tài chánh cùng nghề nghiệp vẫn tiến triển đều đặn theo chiều hướng tốt. Đừng phiêu lưu tình cảm, có hại.

QUÝ MÃO 58 TUỔI: Khắc phục được nhiều những tình cảm quá độ, tâm hồn đã thư thái hơn nhiều. Tránh những chuyện đụng chạm có thể xảy ra. Kẻo dễ dính dáng tới pháp luật. 

TÂN MÃO 70 TUỔI: Chưa nên xuất vốn để hùn hạp hoặc tính chuyện làm ăn lớn lúc này, không những chưa lợi mà có thể còn thiệt hại nhiều. Để tâm săn sóc gia đình cho êm ấm hạnh phúc là tốt nhất.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 33 TUỔI: Đừng vì chuyện tiền bạc mà gây nên những xáo trộn trong gia đình khiến cho mọi người buồn phiền. Tình cảm cá nhân lủng củng, phải biết nhẫn nhịn mới được.

BÍNH THÌN 45 TUỔI: Không nên vì chuyện nghề nghiệp, chuyện làm ăn bị trở ngại mà trở nên gắt gỏng, nóng nảy gây nên sự xung đột, bất hòa với những người thân. Cần bình tĩnh giải quyết, sẽ có quý nhân trợ giúp.

GIÁP THÌN 57 TUỔI: Có nhiều việc phải chi nên hao tốn nhiều. Tuy nhiên, mọi việc vẫn thuận lợi, tiền bạc tương đối thoải mái. Chỉ nên đề phòng kẻ tiểu nhân dòm ngó, ám hại.

NHÂM THÌN 69 TUỔI: Tranh chấp về lời nói làm chi khiến gây bất hòa với những người xung quanh. Cố dằn sự nóng tính một chút mới được. Lưu tâm về giấy tờ và xe cộ.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 32 TUỔI: Chuyện tình cảm rắc rối vẫn còn kéo dài chưa giải quyết được. Nên trầm tĩnh khéo léo hơn nữa, đừng nổi nóng gây đổ vỡ, xảy ra nhiều chuyện ngoài dự tính.

ĐINH TỴ 44 TUỔI: Công việc làm ăn, nghề nghiệp đừng tranh đua thái quá gây sự mâu thuẫn trong nội bộ. Cẩn thận về tiền bạc cùng nhà ở, có kẻ gian rình rập, mưu tước đoạt. 

ẤT TỴ 56 TUỔI: Tuy gặp lúc khó khăn, nhưng nhờ cần cù siêng năng cùng tháo vát nên vẫn không bị ảnh hưởng bao nhiêu. Gia đạo yên vui. Đi xa cẩn thận về xe cộ.

QUÝ TỴ 68 TUỔI: Trong nhà, có tin vui của những người thân. Tuy hao tốn tiền bạc nhiều, nhưng cũng không đến nỗi thâm vào vốn. Công việc tiến triển khả quan.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 31 TUỔI: Nên tự tin vào chính bản thân mình để tạo dựng hơn là ỷ lại vào người khác, tuy đã được quý nhân giúp đỡ. Tình cảm cá nhân có rắc rối. Cuối tuần có lộc bất ngờ. 

MẬU NGỌ 43 TUỔI: Hãy còn một vài rắc rối, hiểu lầm trong gia đạo. Có tin vui trong công việc làm ăn. Về tài chánh vẫn còn vài việc còn tồn đọng chưa giải quyết được.

BÍNH NGỌ 55 TUỔI: Gặp nhiều chuyển biến phải lo nghĩ, ưu tư. Tiền bạc hao tốn nhiều về con cái. Chuyện xích mích trong gia đình nên tìm cách giải quyết cho êm đẹp để gia đình êm ấm. 

GIÁP NGỌ 67 TUỔI: Đừng ôm mãi những hào quang của buổi thiếu thời mà ưu tư suy nghĩ cho hiện tại, chỉ làm cho tinh thần thêm suy sụp mà thôi. Cần có ý chí để vượt qua.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 30 TUỔI: Nhận được quà bất ngờ từ xa gửi tới. Tình cảm cá nhân được an ủi nhiều vì có sự thông cảm, hiểu biết của người bạn khác phái. Tài lộc tương đối thoải mái.

KỶ MÙI 42 TUỔI: Có một vài trục trặc trong nghề nghiệp, trong công ăn việc làm. Nhưng nó chỉ khựng lại đôi chút để rồi lại hanh thông, đừng lo lắng nhiều. Chớ phiêu lưu về tình cảm. 

ĐINH MÙI 54 TUỔI: Chuyện lo lắng về những người thân trong gia đình đã giải quyết thoải đáng. Chuyện hùn hạp có vài sự rạn nứt, phải khôn khéo nhiều. Tài lộc tiến triển tốt đẹp.

ẤT MÙI 66 TUỔI: Sức khỏe không được tốt đẹp, nhất là bệnh tim mạch, phong thấp. Đừng giữ quá nghiêm khắc về tập quán Á Đông chỉ gây thêm sự xa cách với con cái mà thôi.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 29 TUỔI: Hao tốn tiền bạc nhiều về mua sắm, nhưng lại bất ngờ có những món tiền không dự tính. Tình cảm cá nhân đừng buông thả quá, hoặc “thả mồi bắt bóng” kẻo mang thị phi, khẩu thiệt. 

CANH THÂN 41 TUỔI: Có tin tức không vui về những người thân ở xa. Về nghề nghiệp đã có vài tiến triển tốt đẹp. Tiền bạc tương đối ổn định. Lưu tâm về con cái.

MẬU THÂN 53 TUỔI: Có bạn bè ở xa tới thăm, hoặc có thư từ gửi tới báo tin vui. Chuyện làm ăn, chưa nên khuếch trương vào thời điểm này không lợi. Gia đạo bình yên. 

BÍNH THÂN 65 TUỔI: Gặp nhiều căng thẳng trong công việc và nghề nghiệp hiện tại. Tiền bạc có nhiều điều lo lắng. Nhờ có quý nhân giúp đỡ giải tỏa mọi khó khăn.

TUỔI DẬU 

QUÝ DẬU 28 TUỔI: Trong chuyện tình cảm, mọi sự diễn biến được thuận lợi, tốt đẹp. Về công việc làm ăn cũng như tài lộc được thoải mái. Đề phòng tiểu nhân hãm hại. Lưu tâm về xe cộ.

TÂN DẬU 40 TUỔI: Đừng ôm đồm, lo toan những chuyện ngoài khả năng của mình. Những việc quan tâm tới chưa có gì thuận lợi, phải chờ thời gian nữa. Tài chánh bình thường.

KỶ DẬU 52 TUỔI: Không nên cả nể quá độ trong công việc đang làm, chỉ gây thêm sự lợi dụng làm khó khăn cho mình thôi. Tài lộc vẫn thoải mái, không có gì phải ưu tư. Gia đạo bình an.

ĐINH DẬU 64 TUỔI: Những nỗ lực dồn vào công việc đã có vài kết quả tốt. Cố gắng thêm nữa để có thể đạt được như ý muốn. Tránh những sự đụng chạm với những người xung quanh.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 27 TUỔI: Chuyện tình cảm đang trên đà thuận lợi. Không nên ghen bóng ghen gió chỉ làm phiền nhiễu cho mình mà thôi. Cũng đừng quên lưu tâm đến nghề nghiệp và học hành.

NHÂM TUẤT 39 TUỔI: Nên cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh sự hiểu lầm, ngộ nhận. Nên lưu tâm đến sức khỏe của mình để có đủ sức cáng đáng những khó khăn hiện tại. Chưa nên toan tính công việc mới.

CANH TUẤT 51 TUỔI: Công việc chưa được như ý mong muốn tuy cũng có nhiều kết quả đáng khích lệ. Khi đi xa, di chuyển nên cẩn thận, nhất là về tai nạn xe cộ hoặc bị phạt vạ. 

MẬU TUẤT 63 TUỔI: Đừng tỏ ra nóng nảy quá độ đối với con cái cùng người thân trong gia đình, nó chỉ gây thêm hố ngăn cách mà thôi. Mềm mỏng vẫn là biện pháp tốt nhất. Tài chánh, nghề nghiệp bình thường.

TUỔI HỢI 

ẤT HỢI 26 TUỔI: Muốn thuyết phục được đối tượng ưu thích cần phải tỏ ra dễ thương và chân tình. Hiện tại có cơ hội tốt đó. Nhớ đừng vì vậy mà sao lãng việc học, nghề nghiệp đang làm.

QUÝ HỢI 38 TUỔI: Cần phải lưu tâm đến kẻ tiểu nhân ganh ghét mưu hại hoặc “bôi tro trát chấu” mình. Đã qua những thời kỳ khó khăn, đây là thời gian thuận lợi cho công việc và tiền bạc. 

TÂN HỢI 50 TUỔI: Nên tránh những quyết định lớn nếu cảm thấy không chắc ăn vì thời điểm này chưa thuận lợi lắm đâu. Nên chăm sóc gia đình, con cái để mọi sự đầm ấm, tốt đẹp hơn.

KỶ HỢI 62 TUỔI: Bỏ ngoài tai những sự dèm pha, phê bình của những kẻ ăn không ngồi rồi. Việc làm tương đối dễ thở hơn. Tuy nhiên, tài chánh vẫn chưa được như ý.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements