Thursday, 21/02/2019 - 09:40:18

Tử vi đông phương ngàay 20 tháng 2 năm 2019

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 36 TUỔI: Gặp thuận lợi trong công ăn việc làm vì có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tiền bạc thoải mái và có món tiền nhỏ bất ngờ. Tình cảm còn nhiều lấn cấn, chớ đứng núi này trông núi nọ.
NHÂM TÝ 48 TUỔI: Có rắc rối trở ngại trong công việc làm ăn, nhưng nhờ quý nhân giúp đỡ nên cũng nhẹ bớt nhiều. Tính toán chuyện làm ăn mới hãy còn chưa đúng lúc. Đi xa có trục trặc đấy.
CANH TÝ 60 TUỔI: Những sự việc không may mắn do năm xui tháng hạn đã qua rồi đó. Tuy nhiên mọi việc chưa hanh thông lắm đâu. Kiên nhẫn thêm ít lâu nữa, đừng suy nghĩ thêm rối trí.
MẬU TÝ 72 TUỔI: Chuyện rắc rối trong gia đạo vẫn còn, tuy đã giảm đi nhiều. Cần khéo léo để giải quyết cho ổn thỏa. Tài chánh và nghề nghiệp hơi bị khựng lại. Lưu tâm về sức khỏe.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 35 TUỔI: Công việc làm và tài chánh có trở ngại, nhớ tránh những tranh luận không đâu để đưa đến sứt mẻ tình cảm giữa bạn bè. Đừng lụy quá nhiều trong tình cảm ảnh hưởng xấu cho cuộc sống.
QUÝ SỬU 47 TUỔI: Phải khéo léo cư xử trong công ăn việc làm để tránh những rắc rối xảy đến. Đừng ham vui thái quá, phải tự kiềm chế được mình, nếu không có nhiều phiền nhiễu đấy, tuy tình cảm cá nhân vui vẻ.
TÂN SỬU 59 TUỔI: Có những niềm vui nho nhỏ mang đến. Về tiền bạc, tuy có nhưng không được vừa ý. Có dịp nên đi xa cho khuây khỏa và lại có việc thuận lợi đưa tới. Gia đạo bằng an.
KỶ SỬU 71 TUỔI: Tiền bạc vẫn còn hơi chật vật khiến phải lo nghĩ nhiều. Công việc làm ăn chưa được ổn định. Nhưng thôi, đừng ưu tư quá không tốt cho sức khỏe đâu. Kiên tâm chờ thời thêm ít lâu. Gia đạo yên lành.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 34 TUỔI: Nên bình tĩnh suy xét cho chín chắn, đừng để tình cảm xáo trộn, mọi sự việc khiến không thể tập trung được. Phải có thái độ dứt khoát để khỏi ảnh hưởng đến việc làm, việc học. Có tài lộc nhỏ.
GIÁP DẦN 46 TUỔI: Đã qua khỏi sự trục trặc trong công việc làm ăn. May mắn nhỏ về tài lộc. Mọi sự đều an bằng và có chiều hướng thuận lợi. Đừng phiêu lưu tình cảm, rất tai hại.
NHÂM DẦN 58 TUỔI: Những sự thuận lợi càng rõ rệt hơn nhưng cũng khiến phải tính toán nhức đầu. Nhưng “có cứng mới đứng đầu gió”, cần kiên nhẫn chịu đựng thêm để việc làm được thuận chèo mát mái.
CANH DẦN 70 TUỔI: Vẫn còn phiền muộn vì những sự hiểu lầm không đâu mang đến. Tuy nhiên, nhờ công việc làm ăn tiến triển tốt đẹp cũng nguôi ngoai được phần lớn. Tình cảm vui vẻ.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 33 TUỔI: Những chuyện oan ức, hiểu lầm đã được giải quyết khiến tinh thần thoải mái, nhẹ nhõm. Công việc vẫn tiến triển tốt đẹp. Tài lộc tuy tốn kém nhiều nhưng vẫn không phải lo lắng.
ẤT MÃO 45 TUỔI: Có tin tức tốt đẹp bất ngờ về công việc cũng như về tài chánh. Chuyện tình cảm cá nhân vẫn tươi vui như ý. Tuy nhiên luôn luôn phải dè chừng kẻo có hại lớn.
QUÝ MÃO 57 TUỔI: Trong công việc còn nhiều bận rộn và phải hao tốn tiền về mua sắm. Tuy nhiên tài lộc vô cũng tương đối nên ít phải băn khoăn về tiêu phí. Lưu tâm khi lái xe cộ.
TÂN MÃO 69 TUỔI: Nghề nghiệp và công việc chưa được tiến triển đều đặn. Vẫn còn có những trục trặc ngoài ý muốn. Vì vậy tiền bạc vẫn còn nhiều nỗi lo âu. Gia đạo an vui.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 32 TUỔI: Nên chia sẻ với nỗi khó khăn của gia đình, đừng đòi hỏi thái quá. Cố gắng làm việc để xây dựng sự nghiệp. Tình cảm có vài sự rối rắm. Công việc có quý nhân giúp đỡ.
BÍNH THÌN 44 TUỔI: Trong nghề nghiệp cũng như thương buôn, cẩn thận kẻo bị kẻ gian lường gạt, hao tốn tiền bạc. Nên mềm mỏng trong cách cư xử, dễ bị hiểu lầm, bị oán trách, nhất là về tiền bạc.
GIÁP THÌN 56 TUỔI: Chuyện gia đình có vài sự lộn xộn, phải xử sự cho khéo để yên cửa yên nhà. Về việc làm ăn, vẫn diễn tiến một cách bình thường. Có tài lộc nhỏ.
NHÂM THÌN 68 TUỔI: Công việc làm vẫn không có gì trở ngại. Tuy nhiên tiền bạc phải tiêu xài vào những việc không thể đừng được. Coi chừng kẻ tiểu nhân bên cạnh rắp tâm hãm hại.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 31 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân được vui vì có quà tặng bất ngờ mang đến. Nhưng đừng vì thế mà mất cảnh giác, cũng như đi quá trớn có hại cho bản thân. Tài lộc ổn định.
ĐINH TỴ 43 TUỔI: Có quý nhân giúp đỡ trong nghề nghiệp, trong công việc. Tài chánh vẫn hanh thông. Tính toán chuyện làm ăn mới chắc chắn có trở ngại ban đầu rồi mới êm xuôi.
ẤT TỴ 55 TUỔI: Công việc có sự đòi hỏi phải đi xa, nhưng sự đi xa này tuy mất sức nhưng cũng mang lại nhiều lợi ích về mọi mặt. Nhớ chăm sóc, để ý tới con cái thật cẩn thận.
QUÝ TỴ 67 TUỔI: Có một vài thay đổi nhỏ trong công việc làm ăn, trong nghề nghiệp, lúc đầu tưởng là tốt, nhưng đây lại là những may mắn không ngờ. Đi xa có lợi lớn.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 30 TUỔI: Đôi phần hao tốn tiền bạc về xe cộ cũng như những người thân trong gia đình. Nên bình tĩnh giải quyết, đừng rối trí chỉ làm mệt thêm mà không đi đến đâu. Tình cảm tốt đẹp.
MẬU NGỌ 42 TUỔI: Nghề nghiệp, việc làm thật thoải mái. Tài lộc đắc ý. Tuy nhiên về sức khỏe phải lưu tâm. Đi xa hoặc hùn hạp làm ăn có lợi. Gia đạo hơi có chuyện lỉnh kỉnh.
BÍNH NGỌ 54 TUỔI: Gặp những khó khăn xảy đến khiến hơi bị mất bình tĩnh. Yên tâm sẽ có quý nhân trợ giúp qua khỏi trở ngại này. Thật cẩn thận khi lái xe cộ.
GIÁP NGỌ 66 TUỔI: Đang chuẩn bị một chương trình lớn cho tương lai và có nhiều dấu hiệu thành công. Tuy nhiên cũng cần xem xét kỹ càng, nhất là trong trường hợp có hùn hạp với người khác.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 29 TUỔI: Có thư từ của thân tộc ở xa gửi đến. Không nên bực mình thái quá vì những chuyện không đâu nơi làm việc. Tài lộc đều đều nhưng lại hao vì mua sắm. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
KỶ MÙI 41 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều về tiền bạc, nhất là đừng nghe lời ngon ngọt cho vay mượn thì đó sẽ là món nợ khó đòi đấy. Đừng nóng nảy thái quá trong gia đình làm không khí căng thẳng.
ĐINH MÙI 53 TUỔI: Có chuyện xảy đến cho người thân làm ưu tư, lo lắng nhiều. Tiền bạc và công ăn việc làm vẫn bình thường. Tính chuyện làm ăn xa có lợi.
ẤT MÙI 65 TUỔI: Thật cẩn thận về tiền bạc và giấy tờ liên quan đến pháp lý. Sức khỏe tuần này hơi kém, giữ gìn cẩn thận, không nên thay đổi công việc lúc này, bất lợi.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 28 TUỔI: Mọi việc diễn tiến tốt đẹp. Tiền bạc có hoạnh tài, tuy không lớn nhưng cũng gây được sự vui vẻ. Cẩn thận về tình cảm nhất là giao du với người khác phái.
CANH THÂN 40 TUỔI: Nhận được tin của gia đình, dòng họ từ xa tới khiến phải căng thẳng về tiền bạc. Nghề nghiệp và tiền bạc vẫn diễn tiến tương đối thuận lợi. Chú tâm nhiều về xe cộ.
MẬU THÂN 52 TUỔI: Cần phải cư xử khéo léo và mềm mỏng hơn nữa để gia đạo khỏi lộn xộn, nhức đầu. Có may mắn về nghề nghiệp và tài lộc. Đi xa có lợi.
BÍNH THÂN 64 TUỔI: Tình cảm của gia đình đầm ấm. Con cháu mang tin hỷ sự đến. Nên giữ gìn sức khỏe trong lúc này, nhất là bệnh cao huyết áp. Cũng đề phòng khi lái xe.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 27 TUỔI: Công việc tiến triển đều đặn nên tiền bạc không phải khó khăn. Tình cảm vui vì có người để ý tới. Tuy nhiên hãy lo cho tương lai trước đã.
TÂN DẬU 39 TUỔI: Tuy công chuyện làm ăn đã tương đối hanh thông nhưng cũng còn gặp nhiều khó khăn về tài chánh. Nhưng lại có cơ may giải tỏa khó khăn này vì có quý nhân giúp đỡ. Gia đạo yên vui.
KỶ DẬU 51 TUỔI: Có tin vui ở xa đưa tới. Về tiền bạc cùng nghề nghiệp đã tiến triển đều đặn. Có hoạnh tài trong gia đình, con cái. Cẩn thận đừng tin tưởng ai thái quá, nhất là về tiền bạc, kẻo dễ bị gạt gẫm.
ĐINH DẬU 63 TUỔI: Chưa nên tính toán chuyện làm ăn mới không có lợi. Lúc này hao tốn tiền bạc nhiều hơn sự dự tính khiến phải lo lắng, buồn phiền. Cẩn thận kẻo ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 26 TUỔI: Đừng vì chuyện tình cảm mà gây ảnh hưởng không tốt đến công việc cùng chuyện học hành. Phải biết tự kiềm chế mình để khỏi sa lầy. Tiền bạc trung bình.
NHÂM TUẤT 38 TUỔI: Làm việc tuy có vất vả nhưng được đền bù xứng đáng. Tài chánh tương đối khá lên nhiều. Cần cù hơn nữa sẽ thành công đấy. Gia đình được vui vẻ, hạnh phúc.
CANH TUẤT 50 TUỔI: Tuy có những tiến bộ cùng những dấu hiệu khởi sắc trong nghề nghiệp, trong công việc, nhưng đây chưa phải là cơ hội để thăng tiến đâu, vẫn còn những trở ngại đó. Tiền bạc bình thường. Cẩn thận nếu có hùn hạp.
MẬU TUẤT 62 TUỔI: Hiện có những hao tốn tiền bạc về hiếu hỷ. Cũng phải đề phòng về giấy tờ liên quan đến chính quyền, đến pháp luật. Coi chừng về tai nạn xe cộ cũng như bị phạt vạ về phạm luật lưu thông.

TUỔI HỢI
ẤT HỢI 25 TUỔI: May mắn bất ngờ về tiền bạc. Có của hoạnh tài, nhưng cũng nên lưu tâm kẻo dễ bị oán trách, phiền hà về chuyện tiền bạc. Tình cảm cá nhân tuy vui nhưng chớ buông thả thái quá mà mang tiếng mang tăm đấy.
QUÝ HỢI 37 TUỔI: Nghề nghiệp, công ăn việc làm diễn tiến thuận lợi một cách không ngờ. Tiền bạc tuy hanh thông nhưng cũng phải chi nhiều vì những chuyện chẳng đặng đừng. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
TÂN HỢI 49 TUỔI: Nhiều chuyện dồn dập làm phải bỏ nhiều công nhiều sức. Tuy nhiên cũng được đền bù tương đối xứng đáng nhờ đó tài lộc hanh thông. Phải lưu ý giấy tờ liên quan đến pháp luật. Cũng lưu tâm về xe cộ.
KỶ HỢI 61 TUỔI: Có tin vui về tiền bạc. Tuy nhiên lại lo lắng nhiều về những chuyện phải chi gấp bội tiền kiếm được. Rồi sau cùng cũng giải tỏa được nỗi lo lắng. Tình cảm và gia đạo an vui.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements