Thursday, 14/02/2019 - 09:45:46

Tử vi đông phương ngàay 14 tháng 2 năm 2019

TUỔI TÝ
BÍNH TÝ 24 TUỔI: Chuyện tình cảm đã vui vẻ thoải mái tuy còn đôi chút giận hờn vớ vẩn. Việc làm diễn tiến tốt đẹp. Tài chánh dễ chịu. Tập trung hơn nữa vào học hành, nghề nghiệp.
GIÁP TÝ 36 TUỔI: Phiền hà đôi chút về những chuyện bên ngoài đưa tới, nhưng đừng vì vậy lại quạu cọ ở trong gia đình làm mất vui. Công việc làm ăn vẫn bình thường, tài chánh khả quan.
NHÂM TÝ 48 TUỔI: Chuyện hên may mang đến bất ngờ cho công việc hiện tại. Nhờ đó tài lộc hanh thông tốt đẹp. Nên tìm phương giải quyết cho êm đẹp những chuyện còn lộn xộn để khỏi rắc rối.
CANH TÝ 60 TUỔI: Đang lo lắng vì chuyện làm ăn cũng như về tiền bạc lại được quý nhân bất ngờ giúp đỡ giải tỏa được mọi khó khăn. Gia đình có vài tin vui của con cái.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 35 TUỔI: Công việc có vài trở ngại nhưng sau lại gặp may mắn. Tài chánh tương đối thoải mái. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ hư hỏng cũng như vi phạm luật lưu thông.
QUÝ SỬU 47 TUỔI: Có tin vui về tài chánh. Cuối tuần có tài lộc bất ngờ. Việc làm vẫn ổn định. Lưu tâm thật nhiều đến kẻ gian phi cũng như tiểu nhân mưu hại.
TÂN SỬU 59 TUỔI: Đừng mang mối buồn phiền mãi trong lòng. Hãy dùng ý chí để vượt qua mọi trở lực. Tài chánh vẫn khả quan nhưng lại phải hao tốn nhiều vì chuyện gia đình.
KỶ SỬU 71 TUỔI: Nên tập trung hơn nữa vào công việc đang làm để tiến đến thành công. Chớ nên ôm đồm thái quá chưa phải là chuyện tốt mà còn dẫn đến thất bại đó.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 34 TUỔI: Đừng phiền lụy quá nhiều về những chuyện tình cảm, mọi chuyện đâu sẽ vào đó theo chiều hướng tốt mà thôi. Công ăn việc làm tuy mất sức nhưng ổn định.
GIÁP DẦN 46 TUỔI: Vẫn còn vài trục trặc nhưng tương đối nhỏ không ảnh hưởng gì lớn lắm. Có nhiều triển vọng tốt đẹp về tài chánh trong tương lai. Gia đạo bình yên.
NHÂM DẦN 58 TUỔI: Mất nhiều công sức trong việc làm hiện tại cũng như phải mất công suy nghĩ, lo lắng nhưng kết quả đạt được chưa được như ý, kiên tâm hơn nữa mọi sự sẽ tốt đẹp hơn.
CANH DẦN 70 TUỔI: Mọi biến cố xảy ra dồn dập vào thời gian qua đã tạm yên. Có cơ hội tốt trong việc làm ăn xa do quý nhân mang lại. Tiền bạc hơi phải âu lo, nhưng lại có hên may bất ngờ.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 33TUỔI: Cẩn thận về lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị người xung quanh hiểu lầm gây ác cảm, xích mích. Tình cảm cá nhân được thoải mái, vui vẻ. Tiền bạc phải chi tiêu nhiều về những chuyện chẳng đặng đừng.
ẤT MÃO 45 TUỔI: Có chuyện vui trong tình cảm khiến tinh thần thoải mái nhiều. nhưng chuyện gì cũng có mặt trái của nó, phải bình tĩnh suy xét để khỏi vấp ngã. Có may mắn bất ngờ về tài lộc.
QUÝ MÃO 57 TUỔI: Vẫn còn phải đối phó với những trở ngại trong nghề nghiệp và cuộc sống. Tuy nhiên, nhờ có quý nhân giúp đỡ nên đã gỡ rối được nhiều. Hao tốn tiền về xe cộ.
TÂN MÃO 69 TUỔI: Công việc cùng nghề nghiệp vẫn tiếp tục tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Tài chánh tương đối ổn định. Những chuyện khó khăn dần dần được giải quyết. Gia đạo bình an.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 32 TUỔI: Chơi với bạn bè phải lựa người thật kỹ, nhất là đừng a dua mà mang họa. Cũng cẩn thận về lời ăn tiếng nói với mọi người kẻo dễ bị hiểu lầm. Có tài lộc nhỏ. Công việc ổn định.
BÍNH THÌN 44 TUỔI: Trong gia đình có hỷ sự. Đã có những biến chuyển tốt đẹp trong nghề nghiệp, trong công việc làm ăn và tài chánh cũng khá hơn trước. Chớ để chuyện tình cảm chi phối quá có hại đó.
GIÁP THÌN 56 TUỔI: Những dự tính về chuyện đi xa cùng thay đổi công việc còn gặp trở ngại, chưa thực hiện được ngay lúc này. Tài lộc bình thường. Có của hoạnh tài bất ngờ.
NHÂM THÌN 68 TUỔI: Có những món tiền nhỏ vô, nhưng lại phải chi phí vào những chuyện không thể đừng, nhất là về xe cộ. Chuyện làm ăn đã có tiến triển nhiều. Gia đạo hơi lộn xộn đó.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 31 TUỔI: Đang tuổi trẻ hãy lo xây dựng cho tương lai, để chuyện tình cảm chi phối quá sẽ cản trở bước tiến đấy. Việc làm cũng như tiền bạc thoải mái. Cẩn thận về xe cộ.
ĐINH TỴ 43 TUỔI: Có tin vui về nghề nghiệp cũng như về tiền bạc. Chuyện hợp tác làm ăn cần phải suy nghĩ cho chín chắn và thời điểm này cũng chưa phải là lúc thuận lợi đâu. Tình cảm vui vẻ.
ẤT TỴ 55 TUỔI: Nên an phận thủ thường lúc này là rất tốt, có lợi về tiền bạc hơn. Đừng “đứng núi này trông núi nọ”, đây chỉ là hữu danh vô thực mà thôi. Đã vậy còn khiến nhiều người nói xấu, dèm pha nữa.
QUÝ TỴ 67 TUỔI: Hao tốn tiền nhiều về những chuyện xe cộ, chuyện học hành của con cái, cùng những việc linh tinh. Tính chuyện đi xa rất có lợi. Gia đình bình yên vô sự.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 30 TUỔI: Cứ giữ vững công việc làm ăn, nghề nghiệp hiện tại đừng đứng núi này trông núi nọ mà có những quyết định sai lầm. Tiền bạc chưa được như ý nhưng cũng giải quyết được những khó khăn.
MẬU NGỌ 42 TUỔI: Chưa thể tính toán những công việc làm ăn mới trong thời điểm này. Nếu tiến hành sẽ đưa đến thất bại. Nhất là hùn hạp với người khác càng không nên. Coi chừng bị lừa gạt đó.
BÍNH NGỌ 54 TUỔI: Công việc cứ để tự nhiên, sẽ có những may mắn không ngờ. Nếu tính toán quá e rằng nó lại biến chuyển theo chiều hướng không thuận lợi đấy. Tiền bạc hanh thông, gia đình êm ấm.
GIÁP NGỌ 66 TUỔI: Hãy còn ở trong thời điểm gặp khó khăn, chưa được hanh thông đâu, tuy có những dự kiện tương đối dễ thở hơn. Hãy chờ đợi thêm một thời gian nữa. Có tin vui do con cháu mang đến.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 29 TUỔI: Về nghề nghiệp cũng như học hành vẫn tiến triển đều đặn theo chiều hướng thuận lợi. Cẩn thận trong lúc lái xe cộ kẻo dễ bị phạt vạ về vi phạm lưu thông. Gia đạo bình yên.
KỶ MÙI 41 TUỔI: Những giấy tờ liên quan đến luật pháp phải cẩn thận. Đừng lo lắng về tiền bạc thái quá, biết thế nào cho vừa được. Hãy vui với cái mình hiện có để tinh thần thoải mái hơn. Nên mềm mỏng trong gia đạo.
ĐINH MÙI 53 TUỔI: Tiền bạc hao tốn về những chuyện chẳng đặng đừng. Riêng về công việc kinh doanh, làm ăn cùng nghề nghiệp chưa đến nỗi phải lo lắng đâu, yên tâm. Có quý nhân giúp đỡ. Gia đạo bình an.
ẤT MÙI 65 TUỔI: Những sự thuận lợi về kinh doanh, buôn bán vẫn được tốt đẹp. Hết sức khéo léo giải quyết những mâu thuẫn trong gia đạo. Sức khỏe không được tốt.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 28 TUỔI: Tránh bị lôi cuốn vào chuyện tình cảm quá lố, càng đi sâu càng bị lún lầy, chịu nhiều miệng tiếng mà thôi. Nên tập trung để trau dồi nghề nghiệp cùng học hành là tốt nhất.
CANH THÂN 40 TUỔI: Có nhiều sự thuận lợi trong nghề nghiệp, trong kinh doanh. Cứ yên tâm, mọi chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp. Tiền bạc trung bình. Tuần này có may mắn nhỏ về tài chánh.
MẬU THÂN 52 TUỔI: Không nên để những bất hòa trong gia đạo trở nên lớn hơn. Nên uyển chuyển, mềm mỏng giải quyết để gia đạo yên vui. Việc làm ăn cùng tài lộc tiến triển tốt.
BÍNH THÂN 64 TUỔI: Công việc kinh doanh buôn bán cùng nghề nghiệp có may mắn bất ngờ. Tiền bạc hanh thông. Lưu tâm có tiểu nhân ganh ghét mưu hại ngầm. Gia đạo yên vui.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 27 TUỔI: Gia đình hiểu lầm khiến tinh thần không được vui. Chuyện tình cảm cá nhân vì vậy cũng có nhiều đợt sóng ngầm, cần khéo léo lèo lái. Nghề nghiệp và tiền bạc ổn định.
TÂN DẬU 39 TUỔI: Tài chánh kiếm được vào tay nọ ra tay kia vì những chi phí chẳng đặng đừng. Đừng buồn phiền về những người giúp họ mà lại làm ơn mắc oán. Nghề nghiệp vẫn tiến triển đều đều.
KỶ DẬU 51 TUỔI: Có những may mắn nhiều về tiền bạc sau một thời gian hơi bị trì trệ. Chuyện của con cái, đừng xen vào thái quá chỉ làm cho gia đình mất đoàn kết. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.
ĐINH DẬU 63 TUỔI: Gia đạo có nhiều hỷ khí trùng trùng. Con cái mang về nhiều niềm vui về tài chánh cùng sự nghiệp. Công việc làm ăn cũng đã hanh thông sau thời gian bị rối rắm, trì trệ.

TUỔI TUẤT 
GIÁP TUẤT 26 TUỔI: Không nên tin tưởng cũng như ỷ lại vào người khác quá độ sẽ bị hụt hẫng, thất vọng đó. Nghề nghiệp có cơ hội thăng tiến cũng như được quý nhân nâng đỡ. Tài chánh khả quan.
NHÂM TUẤT 38 TUỔI: Những dự tính trong công việc làm ăn còn nhiều rắc rối, phải suy xét thật cẩn thận trước khi quyết định. Cũng nên tránh sự tranh luận không đâu để khỏi mắc vào vòng thị phi, khẩu thiệt.
CANH TUẤT 50 TUỔI: Không nên nghiêm khắc quá với con cái vì tức nước sẽ vỡ bờ, nhất là ở xứ này. Công việc làm ăn đã giảm bớt những khó khăn, đi lần tới ổn định. Tài lộc khả quan.
MẬU TUẤT 62 TUỔI: Sức khỏe là điều quan trọng nhất, đừng ỷ mạnh phung phí sức lực sẽ bị những bệnh không ngờ. Chuyện làm ăn gặp sự căng thẳng về giấy tờ, cẩn thận thật nhiều hơn nữa.

TUỔI HỢI
ẤT HỢI 25 TUỔI: Hơi bị thất vọng vì những kết quả đạt được không như ý mong muốn. Đã vậy lại phiền hà vì những bạn bè trong cách cư xử. Cần chọn bạn mà chơi kẻo bị họa vào thân.
QUÝ HỢI 37 TUỔI: Có những sự lộn xộn xảy ra bất ngờ trong nghề nghiệp khiến cho tinh thần bị giao động. Đã vậy lại gặp những sự buồn phiền, tai tiếng không đâu mang tới. Bình tĩnh, mọi sự việc sẽ qua êm đẹp.
TÂN HỢI 49 TUỔI: Tài chánh thậu đạt được rất khả quan nhưng lại phải chi phí nhiều về mọi vấn đề. Nghề nghiệp tuy phải lo toan nhiều nhưng vẫn tiến triển vững vàng. Lưu tâm kẻ tiểu nhân mưu hại.
KỶ HỢI 61 TUỔI: Cứ việc xúc tiến những công việc đã dự định từ trước. Đây là cơ hội thật thuận tiện để bước lần tới thành công tốt đẹp. Tài chánh ổn định nhưng lại phải lo nghĩ nhiều cho chuyện tương lai.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp