advertisements
Thursday, 22/07/2021 - 07:56:44

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 23 THÁNG 07 NĂM 2021

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 26 TUỔI: Đừng giận hờn một cách vô lối chỉ tự rước lấy mệt vào thân. Hãy vui vẻ lên. Công việc hên may đang đưa đến. Tiền bạc hanh thông, thoải mái.

GIÁP TÝ 38 TUỔI: Chuyện gia đạo không được vui. Đừng nóng nảy chỉ làm thêm mất hòa khí. Mềm mỏng là cách tốt nhất, công việc làm ăn chưa được như ý.

NHÂM TÝ 50 TUỔI: Những dự tính thay đổi công việc chưa được thuận lợi, còn nhiều trục trặc, rắc rối. Yên tâm chờ một thời gian nữa, tài chánh ổn định.

CANH TÝ 62 TUỔI: Có sự hiểu lầm với con cái. Cần cân nhắc kỷ càng kẻo không hay xảy ra. Nghề nghiệp và tài lộc vẫn ổn định.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 37 TUỔI: Chơi bời với bạn bè cần phải kén chọn thật cẩn thận không dễ bị họa lây. Nên chăm chỉ hơn nữa trong học tập cũng như nghề nghiệp để đạt được kết quả tốt đẹp.

QUÝ SỬU 49 TUỔI: Cẩn thận về xe cộ thật nhiều. Chuyện tình cảm còn nhiều rắc rối làm tinh thần không vui. Nghề nghiệp cũng như tiền bạc được khả quan.

TÂN SỬU 61 TUỔI: Việc làm vẫn tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên phải đề phòng kẻ tiểu nhân mang lại một vài rắc rối. Có tin vui của bạn bè, thân hữu đưa tới

KỶ SỬU 73 TUỔI: May mắn bất ngờ về tiền bạc. Gia đạo đã dàn xếp êm đẹp, vui vẻ. Trong công việc cần tính toán cho kỹ kẻo dễ bị sai lầm đưa đến, vấp ngã.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 36 TUỔI: Không nên bỡn cợt quá độ, dễ gây sự phiền hà, xích mích với những người xung quanh. Cũng cẩn thận thật nhiều khi lái xe cộ. Tài chánh ổn định.

GIÁP DẦN 48 TUỔI: Đã giải quyết được một phần những trở ngại trong công việc cũng như trong cuộc sống. Vẫn phải cẩn thận trong cách cư xử kẻo dễ bị trách móc, hiểu lầm.

NHÂM DẦN 60 TUỔI: Công việc dồn dập làm căng thẳng nhiều, nhưng bù lại kết quả đạt được lại rất khả quan. Đừng phiền hà quá vì những người xung quang chưa làm đúng ý, bình tĩnh sẽ đâu vào đó.

CANH DẦN 72 TUỔI: Mọi chuyện trong gia đạo đã tạm yên, bớt được sự căng thẳng về lo nghĩ. Công việc làm ăn cũng tiến triển thuận lợi. Dồn hết nỗ lực sẽ đạt được kết quả tốt đẹp hơn.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 35 TUỔI: Chớ đứng núi này trông núi nọ mà sinh ra những sự bất lợi trông công việc cũng như tình cảm. Tài chánh có may mắn, nhưng cũng phải chi phí nhiều. Có quý nhân giúp đỡ.

ẤT MÃO 47 TUỔI: Chuyện tình cảm có nhiều rắc rối và bị thị phi, tai tiếng, nhất là chuyện tình không trong sáng. Nghề nghiệp hơi bị trì trệ đôi chút nhưng nhưng tiền bạc vẫn ở mức ổn định.

QUÝ MÃO 59 TUỔI: Bước vào môi trường mới phải tốn công, tốn sức vất vả thật nhiều, nhưng bù lại sẽ đạt được những kết quả mơ ước. Có dịp đi xa, gặp nhiều may mắn.

TÂN MÃO 71 TUỔI: Tài chánh có hoạnh phát bất ngờ, chớ bực mình vì những chuyện không đâu do thân tộc gây nên, chỉ làm phân tâm trong công việc mà thôi. Nghề nghiệp hanh thông, thoải mái.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 34 TUỔI: Chuyện rắc rối nơi làm việc đã giải quyết xong một cách tốt đẹp. Tình cảm cá nhân cũng thoải mái, vui vẻ. Cẩn thận nhiều về xe cộ cùng kẻ tiểu nhân. Tài chánh may mắn.

BÍNH THÌN 46 TUỔI: Cần xem xét, suy nghĩ thật kỹ càng tính trước khi tính tới chuyện hùn hạp hoặc cho vay mượn kẻo tiền mất tật mang. Việc làm đã tương đối ổn định. Tình cảm cá nhân không được vui.

GIÁP THÌN 58 TUỔI: Nghề nghiệp cần nhiều bấp bênh khiến tinh thần không được vui. Về tài chánh tiêu pha cần cân nhắc, chớ nên phung phí vào những cuộc vui chơi e có hại đến hạnh phúc gia đình.

NHÂM THÌN 70 TUỔI: Ách giữa đàng mang vào cổ, giúp đỡ người lại bị mang tiếng thị phi gây bực mình thật nhiều. Nghề nghiệp cũng như tiền bạc sau một thời sóng gió sẽ ổn định.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 33 TUỔI: May mắn một cách bất ngờ trong công việc đang làm. Tình cảm cá nhân vui vẻ, thoải mái. Tài lộc tuy tốt đẹp, nhưng phải đề phòng nhiều về kẻ gian phi, trộm cắp.

ĐINH TỴ 45 TUỔI: Nên tập trung vào chuyện làm ăn, đừng để ý tới chuyện của người chỉ gây thêm nhiều phiền phức. Có may mắn bất ngờ về tiền bạc. Công việc tiến triển khả quan và có quý nhân giúp đỡ.

ẤT TỴ 57 TUỔI: Ưu tư nhiều về chuyện gia đình, nhất là của con cái. Nên mềm mỏng trong cách cư xử cũng như khéo léo theo dõi để tránh sự hiểu lầm, đụng chạm với con cái. Tiền bạc bình thường.

QUÝ TỴ 69 TUỔI: Hơn thua về lời nói đâu có lợi ích gì mà còn gây thêm sự thù oán. Tốt nhất, nên nhường nhịn đôi chút để giữ lấy hòa khí, mọi sự sẽ tốt đẹp. Tài lộc hơi phải lo nghĩ.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 32 TUỔI: Những rắc rối về chuyện tình cảm đã giải quyết tương đối êm đẹp. Nghề nghiệp vẫn ổn định, có may mắn nhỏ do quý nhân mang lại, tài chánh khả quan.

MẬU NGỌ 44 TUỔI: Đề phòng nhiều về những kẻ tiểu nhân ganh ghét, dùng tâm mưu chụp mũ mình những chuyện dựng đứng. Nghề nghiệp cũng như tiền bạc vẫn tiến triển bình thường.

BÍNH NGỌ 56 TUỔI: Gia đình đoàn tụ vui vẻ, về tiền bạc, ổn định nhưng lại phải chi phí nhiều. Có tin vui của con cái. Đừng cho ai vay mượn hoặc hùn hạp lúc này.

GIÁP NGỌ 68 TUỔI: Tinh thần đã an bằng trở lại vì mọi hiểu lầm trong gia đạo êm đẹp. Có tiền của bất ngờ, tuy nhỏ nhưng mang lại nhiều niềm vui. Lưu tâm về xe cộ.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 31 TUỔI: Những dự tính cho công việc tương lai cứ từ từ, đừng hấp tấp quá e có sự sai sót. Tài chánh ổn định, có quà tặng bất ngờ. Tình cảm cá nhân đã vui trở lại.

KỶ MÙI 43 TUỔI: Việc chọn lựa cho công việc sắp tới đã đi đúng đường lối, cứ tiếp tục như vậy sẽ đạt được kết quả khả quan. Tài chánh vẫn ổn định, gia đạo bình yên.

ĐINH MÙI 56 TUỔI: Nên tập trung vào những vấn đề chính, đừng ôm đồm thái quá sẽ mất nhiều thời giờ mà không thu được kết quả như ý. Tài chánh tuy hanh thông nhưng cũng còn phải lo lắng.

ẤT MÙI 67 TUỔI: Không nên tinh vào những sự hứa hẹn hão huyền mà thất vọng lớn. Hãy tự lực cánh sinh cứ từ từ tiến tới sẽ có những tiến bộ đáng khích lệ. Cẩn thận về sức khỏe.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 30 TUỔI: Chuyện tình cảm nếu không đi đến chỗ dàn xếp êm đẹp thì hãy thấy kệ nó, đừng buồn bã thái quá chỉ khổ cho bản thân. Chú tâm vào nghề nghiệp là tốt nhất.

CANH THÂN 42 TUỔI: Việc làm đã ổn định có nhiều may mắn nhỏ trong vấn đề tiền bạc. Cẩn thận thật nhiều về những kẻ lưu manh, núp lén, tính ăn trộm, ăn cắp.

MẬU THÂN 54 TUỔI: Thời điểm này nên giữ vững công việc củ, chớ nên tính tới chuyện thay đổi vội. Tài chánh vẫn hanh thông, gia đạo đã hòa hoãn vui vẻ.

BÍNH THÂN 66 TUỔI: Vẫn còn một vài rắc rối nhỏ trong công việc, nhưng đã hết căng thẳng, lo lắng. Tài chánh đã có nhiều cơ hội tốt đẹp. Con cái mang về niềm vui.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 29 TUỔI: Có tin vui về học hành, thi cử cùng trong nghề nghiệp đang theo đuổi. Tình cảm cá nhân vẫn vui vẻ, thoải mái, được người thương chiều chuộng, săn sóc. Cẩn thận về xe cộ.

TÂN DẬU 41 TUỔI: Đã có những may mắn nhỏ để giải quyết những khó khăn trong cuộc sống khiến đỡ lo lắng một phần nào. Tuần này tiền bạc tương đối đỡ, nhưng gia đạo chưa được vui.

KỶ DẬU 53 TUỔI: Công việc làm ăn đã bắt đầu đều đặn trở lại. Con cái mang tặng vật bất ngờ về, khiến tinh thần được thoải mái, vui vẻ. Tài chánh hanh thông, cẩn thận về xe cộ.

ĐINH DẬU 65 TUỔI: Những hao tốn về tiền bạc đả giảm bớt không những vậy, lại có những may mắn trong nghề nghiệp, nhất là về tài lộc bất ngờ, gia đạo yên vui.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 28 TUỔI: Đừng háo thắng một cách thái quá, phải biết giữ gìn sức khỏe kẻo dễ bị suy yếu vì thay đổi thời tiết. Nghề nghiệp và tiền bạc vẫn bình thường, tình cảm vui.

NHÂM TUẤT 40 TUỔI: Nên coi chừng có kẻ tiểu nhân dòm ngó, đâm chọt khiến bị thị phi, khẩu thiệt vô cớ. Có may mắn nhỏ trong nghề nghiệp đã có đôi chút tiến bộ.

MẬU TUẤT 64 TUỔI: Buồn phiền mãi về chuyện con cái làm chi, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà không giải quyết được gì. Phải tìm nguyên nhân và tìm cách giải quyết. Cần nhất là cho gia đình êm ấm trước đã.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 27 TUỔI: Phải đi xa trong công việc và nghề nghiệp khiến mất sức thật nhiều, nhưng kết quả vẫn không được như ý muốn. Cẩn thận về giấy tờ liên quan đến pháp lý. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

QUÝ HỢI 39 TUỔI: Đã giải quyết được phần lớn những mâu thuẫn, rắc rối trong chuyện tình cảm cá nhân nên cũng nhẹ bớt được phần nào. Cần mềm mỏng hơn để mọi chuyện được êm đẹp. Tiền bạc, nghề nghiệp bình thường.

TÂN HỢI 51 TUỔI: Những việc phải hao tốn tiền bạc cho con cái. Công việc hơi bị trở ngại khiến hơi phải lo âu. Đừng nóng nảy, bồn chồn thái quá làm những người thân trong nhà không được vui.

KỶ HỢI 63 TUỔI: Sức khỏe hơi bị suy yếu. Con cái gặp một vài rắc rối nhỏ. Đừng phiền hà mà nên tìm cách giúp đỡ, nhất là phương diện tinh thần. Lái xe phải thật cẩn thận.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements