advertisements
Thursday, 21/04/2022 - 09:31:16

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 22 THÁNG 04 NĂM 2022

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 27 TUỔI: May mắn nhỏ về tài lộc, có quà tặng bất ngờ, công việc ổn định. Chuyện tình cảm cá nhân phải biết dừng đúng lúc, lụy quá, ảnh hưởng xấu đến tương lai.

GIÁP TÝ 39 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều đến những chuyện liên quan đến chính quyền. Cũng không nên phiêu lưu về tình cảm, vui ít nhưng mang lộn xộn nhiều. Tài lộc bình thường.

NHÂM TÝ 51 TUỔI: Nên khéo léo giải thích để tránh tình trạng hiểu lầm với con cái trở nên trầm trọng. Chuyện làm ăn vẫn tiến triển tốt đẹp, tài lộc khả quan.

CANH TÝ 63 TUỔI: Trong việc làm, vẫn gặp những sự trợ giúp tốt đẹp của quý nhân, công việc hanh thông, tài chánh tương đối khá. Lưu tâm về sức khỏe bản thân.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 38 TUỔI: Hãy dồn hết nỗ lực vào việc làm cùng sửa soạn kỹ cho việc học hành. Đừng đua đòi, ham vui, sẽ đưa đến ảnh hưởng thật xấu. Tài chánh tương đối thoải mái.

QUÝ SỬU 50 TUỔI: Tài chánh không phải lo nhiều vì nghề nghiệp tương đối ổn định. Chuyện hiểu lầm trong tình cảm đã giải quyết được tốt đẹp nên tinh thần thật vui.

TÂN SỬU 62 TUỔI: Cẩn thận khi giao tế kẻo gặp chuyện hiểu lầm gây phiền hà. Việc làm đã ổn định và có những cơ hội tốt đẹp đem tới. Tài lộc ổn định.

KỶ SỬU 74 TUỔI: Có tin vui của thân nhân từ xa tới, gia đạo yên vui vì những hiểu lầm, xích mích đã thu xếp êm đẹp. Nghề nghiệp, tài lộc vững tiến.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 37 TUỔI: Giận hờn vô lý chỉ mang thêm nỗi bực mình canh cánh bên lòng. Hãy quên đi và vui lên cho khỏe thêm. Có tin vui về tình cảm.

GIÁP DẦN 49 TUỔI: Nên để chuyện tình cảm riêng qua một bên thì công việc làm mới bớt bị ảnh hưởng. Tiền bạc tương đối tốt đẹp nhưng công việc còn phải suy nghĩ tính toán nhiều.

NHÂM DẦN 61 TUỔI: Một vài trục trặc nhỏ trong nghề nghiệp nhưng cũng không gây ảnh hưởng xấu. Chuyện gia đạo đã bình thường, không còn gây nặng nề cho tinh thần.

CANH DẦN 73 TUỔI: Hao tốn tiền về những chuyện chẳng đặng dừng, nhưng lại có những may mắn bất ngờ về tài chánh. Nghề nghiệp đã tiến triển như ý muốn. Gia đạo hơi lộn xộn, phải khéo léo cư xử.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 36 TUỔI: Tâm tình bị giao động nhiều vì những việc không được hên may xảy ra. Cố gắng bình tĩnh mọi việc sẽ được êm đẹp vào phút cuối. Chớ đua đòi đi chơi khuya có hại lớn.

ẤT MÃO 48 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân phải thật cảnh giác, đừng buông thả quá sẽ gặp chuyện không hay. Việc làm ăn hơi bị khựng lại. Tuy nhiên sẽ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ tận tình.

QUÝ MÃO 60 TUỔI: Kẻ tiểu nhân ở xung quanh chờ cơ hội để mưu hại bản thân. Công việc và tiền bạc có vài may mắn nhỏ khiến đỡ phải ưu tư về tài chánh. Gia đạo gặp vài rắc rối.

TÂN MÃO 72 TUỔI: Tuy có vẻ không dược như ý của công việc ban đầu nhưng sau đó, nhờ tính toán mà gỡ được cơn rối bất ngờ. Chuyện gia đình còn nhiều điều phải giải quyết cho ngăn nắp, thỏa đáng.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 35 TUỔI: Vẫn còn có những phiền lụy về chuyện tình cảm ảnh hưởng không tốt đến chuyện học hành đến công việc. Nên tự chế một cách cương quyết. Có tin vui của thân nhân ở xa đến.

BÍNH THÌN 47 TUỔI: Bớt được những khó khăn trắc trở trong nghề nghiệp nhưng vẫn phải lo âu tính toán nhiều. Trong gia đạo cần phải khéo léo hơn nữa kẻo những bất đồng ý kiến trở thành chuyện lớn.

GIÁP THÌN 59 TUỔI: Vẫn chưa có gì khởi sắc trong công việc làm ăn. Cần nhất phải tập trung sức lực cũng như đừng ham vui phân tâm trong nghề nghiệp mới có thể ổn định được. Tài chánh hao phí vì những chuyện không đâu.

NHÂM THÌN 71 TUỔI: Tâm tình thật vui vẻ vì gặp lại những bạn cố cựu xa cách thời gian khá lâu. Trong việc làm ăn cần phải để ý, chú tâm hơn nữa kẻo dễ mắc phải lỗi lầm. Tài lộc khả quan.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 34 TUỔI: Tinh thần vẫn còn rối rắm, chưa ổn định vì những sóng gió trong tình trường. Không những thế còn làm cho tính tình trở nên cáu gắt với người thân trong gia đình. Phải biết tự chế.

ĐINH TỴ 46 TUỔI: Tài lộc có may mắn thật bất ngờ. Những chuyện rủi ro vì tai nạn, vì bị miệng tiếng không đâu đã nhẹ bớt đi nhiều. Cố tìm cách nào để tinh thần vui vẻ hơn nữa.

ẤT TỴ 58 TUỔI: Tránh những chuyện rắc rối về tình cảm, chỉ mang lại sự bất ổn trong tâm hồn mà thôi. Nên quên đi bằng cách dồn hết nỗ lực vào công việc. Chuyện gia đạo có những vấn đề hơi bất ổn. Tài lộc ổn định.

QUÝ TỴ 70 TUỔI: Vẫn còn phải lo lắng, lao tâm, khổ trí về chuyện nghề nghiệp cũng như trong vấn đề tài chánh, tuy rằng áp lực để nhẹ bớt. Tài lộc ổn định, cẩn thận về xe cộ.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 33 TUỔI: Tình cảm cũng như việc học hành điều được êm đẹp, tiến triển đều đặn. Tuy mệt mỏi nhiều vì làm quá sức nhưng tinh thần được vui vẻ, bình an.

MẬU NGỌ 45 TUỔI: Một vài biến cố nhỏ xảy ra khiến phải lo lắng, yên tâm, yên tâm, sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ để qua khỏi cơn khó. Tài chánh vẫn như ý.

BÍNH NGỌ 57 TUỔI: Có quà tặng bất ngờ, gia đạo tuy còn vài chuyện vẫn phải mất công suy nghĩ nhưng không còn sóng gió như thời gian qua. Việc làm bình thường.

GIÁP NGỌ 69 TUỔI: Tính toán sắp xếp cho con cái những chuyện phải làm trong tương lai là hợp lý. Đây là tiền đề để đưa đến thành công sau này. Tài lộc tương đối tốt.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 32 TUỔI: Tốn tiền nhiều về những chuyện chẳng đặng đừng khiến tiền bạc cũng bị eo hẹp. Đừng nóng giận vì những lời nói vớ vẩn của những người xung quanh làm thêm mệt mà thôi.

KỶ MÙI 44 TUỔI: Hãy giữ vững tình trạng làm ăn như cũ đừng thay đổi, nhất là lúc này. Mọi chuyện diễn tiến sẽ tốt đẹp bất ngờ. Có tiểu nhân ganh ghét nói xấu.

ĐINH MÙI 56 TUỔI: Vẫn còn gặp nhiều thuận lợi may mắn về tiền bạc cũng như nghề nghiệp. Nhớ canh gác kẻ gian trộm cướp tiểu nhân mưu hại.

ẤT MÙI 68 TUỔI: Cố gắng tránh những sự xung đột, tranh cãi với những người xung quanh. Gặp năm xui tháng hạn sẽ mang nhiều tai hại không ngờ tới được. Tài lộc eo hẹp.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 31 TUỔI: Tiền bạc được hanh thông tốt đẹp, tuy cũng phải chi trả nhiều khoản. Những tính toán cho sự làm ăn đều được đắc ý. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

CANH THÂN 43 TUỔI: Tài lộc hiện tại chưa có gì khởi sắc nếu không nói là gặp khó khăn, tuy nghề nghiệp vẫn tốt đẹp. Tình cảm cá nhân gặp vài rắc rối khiến không vui.

MẬU THÂN 55 TUỔI: Chưa có triệu chứng gì rõ ràng, thuận lợi để có thể thay đổi công việc hiện tại. Tuy nhiên việc làm cũ vẫn tốt đẹp như thường. Gia đạo bình yên.

BÍNH THÂN 67 TUỔI: Uy tín được tăng cao vì sự giải quyết tiến thoái rất nhịp nhàng khiến mọi người nể. Coi chừng về bệnh cao máu cũng như tim mạch.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 30 TUỔI: Vẫn chưa thật sự thoải mái vì những chuyện rắc rối do tình cảm mà ra. Cần khéo léo để hòa hợp với mọi người trong gia đình. May mắn nhỏ về tài lộc.

TÂN DẬU 42 TUỔI: Những sóng gió trong gia đạo đã tạm yên, tuy rằng vẫn còn vài xáo trộn nhỏ. Nghề nghiệp đang hanh thông lần lần, tiền bạc ổn định. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.

KỶ DẬU 54 TUỔI: Việc làm còn vài trục trặc nhỏ, nhưng tương đối đã tạm ổn. Trong gia đạo có hỷ sự của con cái. Tài lộc có may mắn nhỏ. Cẩn thận về xe cộ.

ĐINH DẬU 66 TUỔI: Nghề nghiệp có những biến chuyển thuận lợi, tuy vẫn còn phải ưu tư về tài chánh. Sức khỏe hơi bị suy yếu, nên giữ gìn cẩn thận nhất là tim mạch và phong thấp.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 29 TUỔI: Có nhiều chuyện vui dồn dập về nghề nghiệp cũng như về tình cảm. Tài chánh khả quan nhưng lại hao tốn nhiều về chi phí chẳng đặng đừng.

NHÂM TUẤT 41 TUỔI: Chưa nên tính tới chuyện làm ăn mới. Cũng không nên hùn hạp không thu được kết quả như ý. Chuyện tình cảm vui vẻ thuận lợi. May mắn bất ngờ về tài lộc.

CANH TUẤT 53 TUỔI: Những dự tính chưa đạt được theo ý muốn, tuy cũng có phần tiến bộ đáng kể. Đừng ỷ vào sự tài giỏi. Cần suy tình thật cẩn thận trong công việc để khỏi bị lỗi lầm. Tài lộc khả quan.

MẬU TUẤT 65 TUỔI: Mọi công việc đã trở nên dễ thở hơn, không còn bị áp lực đè nặng. Có vài biến chuyển tốt đẹp, nhất là về tài chánh. Nên mềm mỏng trong gia đình để giữ hòa khí.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 28 TUỔI: Những chuyện làm ăn nơi xa tưởng dễ dàng, thành công nhưng lại gặp nhiều điều phải ưu tư lo lắng. Tuy nhiên có quý nhân giúp đỡ tận tình để qua được khó khăn. Tình cảm có phần lộn xộn.

QUÝ HỢI 40 TUỔI: Chuyện tình cảm cần phải giải quyết rõ ràng, dứt khoát. Đừng có thái độ nữa vời càng làm thêm rắc rối cho mình. Nghề nghiệp và tiền bạc hanh thông thoải mái.

TÂN HỢI 52 TUỔI: Đã bớt được những khó khăn trở ngại. Lúc này nên phát triển những dự tính của mình. Chuyện gia đạo có vài điều bất như ý. Cẩn thận nhiều về sự giao du của con cái.

KỶ HỢI 64 TUỔI: Việc làm vẫn hanh thông tốt đẹp tuy phải nỗ lực rất nhiều. Tiền bạc không còn phải ưu tư như trước nữa. Các con cái mang về niềm vui.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements