advertisements
Thursday, 19/05/2022 - 06:35:10

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 20 THÁNG 05 NĂM 2022

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 27 TUỔI : Cảm thấy cô đơn nhiều trong tình cảm cũng như trong công việc do tự khép mình quá độ. Nên thay đổi cách sống mọi chuyện sẽ đổi khác. Hao tốn tiền về những chuyện vô lý.

GIÁP TÝ 39 TUỔI : Gặp rắc rối bực mình về những người xung quanh cũng như trong gia đạo. Bình tĩnh khéo léo sẽ giải quyết tốt đẹp, nóng giận chẳng ích gì mà còn mang sự đỗ vỡ mà thôi.

NHÂM TÝ 51 TUỔI : Chớ nghe lời nịnh hót thái quá sẽ bị thiệt không thể ngờ được. Việc làm tương đối vững chắc, tài lộc thoải mái, cẩn thận nhiều về sự giao du của con cái.

CANH TÝ 63 TUỔI : Sức khỏe là điều quý nhất, cần biết giữ gìn, đừng phung phí có hại lớn. Cũng đừng gây sự căng thẳng trong gia đình. Chuyện làm ăn bình hòa. Tiền bạc may mắn nhỏ.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 38 TUỔI : Đừng nghe những lời xúi bẩy của kẻ xấu mà đi đến quyết định sai lầm. Cần suy nghĩ chính chắn trước khi bắt tay vào việc làm. Tiền bạc tương đối thoải mái.

QUÝ SỬU 50 TUỔI : Mọi việc tưởng chừng như vuột khỏi tầm tay thì bỗng dưng kết quả thành tựu lại bất ngờ mang đến. Thời điểm đang hên nên nỗ lực bắt tay vào những dự tính sẽ mang lại nguồn lợi lớn.

TÂN SỬU 62 TUỔI : Trong gia đình nên ngồi lại để giúp đỡ nhau, giải quyết những khó khăn trở ngại trong công việc cũng như gia đạo, không nên giận hờn quá lâu sinh chuyện không hay. Cẩn thận về xe cộ.

KỶ SỬU 74 TUỔI : Sức khỏe của bản thân cũng như của con cái đều tốt đẹp. Đã qua rồi những trở ngại về tài chánh. Hiện tại mọi chuyện đều trôi chảy khiến tinh thần vui vẻ nhiều.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 37 TUỔI : Không nên để mất thời giờ nhiều về chuyện tình cảm vớ vẩn không đi đến đâu. Cần phải dùng lý trí để tự chế chuyện này. Có tin vui của gia đình và thân nhân.

GIÁP DẦN 49 TUỔI : Coi chừng có những kẻ xấu đang dòm ngó công việc mình làm. Cũng lưu tâm kẻ gian trộm cắp tài sản gây thiệt hại. May mắn tiền bạc tuy nhỏ nhưng cũng mang đến niềm vui.

NHÂM DẦN 61 TUỔI : Có tin vui về tài lộc. Công việc làm tiến triển tốt đẹp, khiến tinh thần phấn chấn nhiều. Nên giúp đỡ người kém may mắn hơn đến nhờ giúp đỡ. Gia đạo có hỷ sự.

CANH DẦN 73 TUỔI : Hãy còn trắc trở, lận đận trong công ăn việc làm, tuy đã có biến chuyển tốt đẹp phần nào. Tài chánh chưa được như ý muốn. Chuyện con cái trong nhà đã êm ấm.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 36 TUỔI : Gặp nhiều thuận lợi trong nghề nghiệp cũng như vấn đề tài chánh. Tình cảm cá nhân tuy vui, nhưng chớ để lún lầy vào chuyện này.

ẤT MÃO 48 TUỔI : Vẫn còn vui vẻ trong chuyện tình cảm cá nhân. Nếu có gia đình phải biết dừng lại kẻo gây đỗ vỡ lớn và ảnh hưởng thật nhiều đến sự nghiệp và tiền bạc.

QUÝ MÃO 60 TUỔI : Có tin tức vui từ xa. Công việc làm ăn đã có những biến chuyển tốt đẹp nhưng cũng chưa thể thành công ngay được đâu. Cẩn thận kẻ tiểu nhân dèm pha mưu hại

TÂN MÃO 72 TUỔI : Nhận được sự trách móc của thân nhân từ xa. Chớ buồn phiền vì đây chỉ là sự đáp ứng không được thoải đáng mà thôi, nhất là lại có đệ tam nhân đâm chọt. Nghề nghiệp tiền bạc tiến triển tốt.

TUỔI THÌN

MẬU HÌN 35 TUỔI : Chuyện tình cảm có phần phức tạp khiến tinh thần không vui. Nên tập trung vào công việc đang làm hơn là nghĩ ngợi những chuyện viễn vông, không thiết thực. Có tài lộc nhỏ.

BÍNH THÌN 47 TUỔI : Coi chừng kẻ gian phi, trộm cắp kẻo thất thoát về tiền bạc. Cũng cẩn thận khi lái xe kẻo dễ bị phạt vạ vì vi phạm giao thông. Nghề nghiệp, tài lộc đều đều.

GIÁP THÌN 59 TUỔI : Rối rắm, căng thẳng nhiều về chuyện gia đình, thân tộc. Nên bình tĩnh nóng nảy lúc này càng lộn xộn thêm mà thôi. Công việc tài chánh bình thường.

NHÂM THÌN 71 TUỔI : Thời gian này tương đối được bình yên, tuy cũng còn một vài đều phải lo lắng trong nghề nghiệp hiện tại. Tiền bạc tuy hào tốn nhưng cũng vô khá. Gia đạo yên vui.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 34 TUỔI : Tinh thần đang ổn định trở lại. Công việc tiến triển tốt đẹp. Nên mềm mỏng vui vẻ để giữ hòa khí trong gia đình. Tài lộc có may mắn nhỏ, đề phòng kẻ tiểu nhân mưu hại.

ĐINH TỴ 46 TUỔI : Giữ gìn sức khỏe, thời điểm này không có lợi cho bản thân về vấn đề này. Tài chánh, nghề nghiệp vẫn còn phải tính toán cho thật kỹ. Có tài lộc may mắn bất ngờ.

ẤT TỴ 58 TUỔI : Chớ nên lo lắng thái về chuyện tiền bạc. Yên chí sẽ đâu vào đó và giải quyết tốt đẹp thôi. Về nghề nghiệp, thời gian hơi vất vả, gia đạo bình an.

GIÁP TÝ 70 TUỔI : Những dự tính thay đổi công việc hoặc phát triển lớn hơn thấy có vẻ sáng sủa, nhưng vẫn còn vài trở ngại nhỏ. Tài lộc tương đối thoải mái. Có tin vui của con cái.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 33 TUỔI : Nên khéo léo trong cách cư xử để tránh những sự hiểu lầm khi phải đứng ở cửa giữa. Nghề nghiệp, tài lộc khả quan. Cẩn thận kẻ tiểu nhân quấy phá.

MẬU NGỌ 45 TUỔI : Đã có những điều kiện khá thuận lợi để phát triển những dự tính ấp ủ từ lâu. Tài lộc ổn định nhưng cũng phải lo nhiều để thực hiện mông ước. Gia đạo yên vui.

BÍNH NGỌ 57 TUỔI : Chưa nên tính tới chuyện hợp tác làm ăn lúc này. Nghề nghiệp hiện tại phải nỗ lực nhiều, nhưng bù lại kết quả lại như ý. Tài lộc tốt đẹp.

GIÁP NGỌ 69 TUỔI : Lưu tâm nhiều đến sức khỏe, nhất là những lúc thay đổi thời tiết. Nên để cho tinh thần thoải mái, đừng căng thẳng quá không tốt.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 32 TUỔI : Một vài chuyện nhỏ không vừa ý, gây bực mình nhiều. Tuy nhiên phải tự chế, nóng nảy chỉ hư việc. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

KỶ MÙI 44 TUỔI : Nên tự thu mình cho hợp với khả năng sức lực của mình. Tài chánh hanh thông, thoải mái.

ĐINH MÙI 56 TUỔI : Việc làm đã có nhiều tiến triển theo ý muốn. Tuy còn đôi chút lo lắng về tiền bạc, nhưng đây chỉ là chuyện nhỏ vì thuyền cao thì sóng lớn mà thôi.

ẤT MÙI 68 TUỔI : Không nên vội vàng hấp tấp trong những tính toán làm ăn kẻo dễ bị vấp, suy nghĩ cho kỹ rồi quyết định sẽ có những kết quả tốt đẹp không ngờ.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 31 TUỔI : Tuy vui về chuyện tình cảm nhưng cần phải để ý đối tượng có thành thật nhỏ về tài chánh.

CANH THÂN 43 TUỔI : Tài lộc tương đối dễ chịu vì nghề nghiệp đã tương đối vững vàng. Chưa nên tính tới chuyện thay đổi hoặc phát triển nghề nghiệp lúc này.

MẬU THÂN 55 TUỔI : Gặp nhiều may mắn trong công việc hiện tại có quý nhân tận tình giúp đỡ. Chuyện con cái gây vài phiền não. Bình tĩnh giải quyết tốt hơn là nóng giận.

BÍNH THÂN 67 TUỔI : Đừng quyết định vội vã quá trong sự thay dổi công việc sẽ dễ bị vấp nặng. Tiền bạc có may măn nhỏ. Lưu tâm về xe cộ.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 30 TUỔI : Chuyện tình cảm cá nhân gặp sự bất đồng với thân nhân trong gia đình khiến tinh thần căng thẳng. Trong công việc, có cấp trên giúp đỡ. Cẩn thận về xe cộ.

TÂN DẬU 42 TUỔI : Có vài sự hanh thông nhỏ trong nghề nghiệp giúp cho tinh thần thoải mái. Chuyện tình cảm cần phải tự chế, đừng buông thả ảnh hưởng rất xấu cho gia đình.

KỶ DẬU 54 TUỔI : Vẫn được thuận lợi trong công việc đang làm. Tài chánh khả quan, có những may mắn bất ngờ đưa tới, gia đạo có hỷ sự.

ĐINH DẬU 66 TUỔI : Việc phiền muộn của con cái chỉ là nhất thời, đừng chú tâm quá sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Công việc đang tiến triển thuận lợi.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 29 TUỔI : Cần cù chăm chỉ sẽ đạt được những kết quả như ý, một thời gian nữa sẽ có quý nhân trợ giúp mang lại hên may.

NHÂM TUẤT 41 TUỔI : Mọi việc dự tính đều có thể thực hiện lúc này, vì đây là thời điểm tốt đẹp để đi đến thành công. Tài chánh khá giả và có nhiều cơ may đưa đến.

CANH TUẤT 53 TUỔI : Tuy phải bận rộn nhiều về việc làm hiện tại, nhưng bù lại thành quả đạt được lại rất đáng khích lệ. Tiền bạc thoải mái gia đạo bình an.

MẬU TUẤT 65 TUỔI : Còn phải căng thẳng vì công việc cũng như vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên sẽ có sự cứu giải bất ngờ giúp qua được những khó khăn rắc rối.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 28 TUỔI : Dự tính công việc làm ăn cần phải nhìn vào thực tế, đừng mơ mộng viễn vong, hão huyền mà thất vọng não nề. Tình cảm cá nhân có nhiều phiền hà.

QUÝ HỢI 40 TUỔI : Chuyện tình cảm tuy vui, nhưng đừng để lún lầy vì những mối tình không chính thức kẻo dễ đưa đến rạn nứt. Tình cảm gia đình, công danh tài lộc tốt đẹp.

TÂN HỢI 52 TUỔI : Có nhiều cơ hội để vững tiến trong nghề nghiệp hiện tại, tuy rằng phải cống hiến nhiều sức lực cũng như lo lắng về tài chánh, cẩn thận về con cái.

KỶ HỢI 64 TUỔI : Rộn ràng nhiều trong công việc hiện tại. Đã có những thành công làm nức lòng, tiền bạc như ý. Cẩn thận về kẻ tiểu nhân mưu hại.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements