Thursday, 18/03/2021 - 08:25:05

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 19 THÁNG 03 NĂM 2021

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 26 TUỔI: Sự việc khó khăn vừa qua được giải quyết đã đỡ một phần rất lớn. Nhưng chớ vì thế mà coi thừng, tưởng mọi việc đã hanh thông hẳn rồi thì sẽ vấp phải sai lầm thật lớn đó, cẩn thận là hơn.

GIÁP TÝ 38 TUỔI: Cẩn thận kẻo mang tiếng về chuyện tình cảm làm căng thẳng thần kinh không ít. Đã vậy lại hao tốn tiền bạc về chuyện xe cộ. Nên vun đắp hạnh phúc gia đình tốt hơn, đừng thả mồi bắt bóng.

NHÂM TÝ 50 TUỔI: Về nghề nghiệp và tài lộc đều được vui vẻ. Có cơ hội để phát triển lớn hơn nữa. Nhưng luôn luôn lúc nào cũng phải đề cao cảnh giác kẻo dễ mắc phải sai lầm cùng bị kẻ gian mưu hại.

CANH TÝ 62 TUỔI: Công việc, nghề nghiệp và tài chánh vẫn ở mức bình thường. Có những trở ngại khiến phải lo lắng. Tuy nhiên đã có những dấu hiệu báo sự may mắn sắp tới. Cẩn thận về xe cộ.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 37 TUỔI: Có tin vui trong gia đạo. Tuy thế lại hao tốn tiền bạc vì những chuyện ngoài dự tính. Nhưng nghề nghiệp và tài chánh vẫn thăng tiến. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

QUÝ SỬU 49 TUỔI: Tài chánh vẫn ổn định và may mắn, lo lắng về tiền bạc quá làm chi, có hại cho sức khỏe mà thôi. Lái xe cần phải tập trung tư tưởng kẻo dẽ bị phạt về vi phạm lưu thông.

TÂN SỬU 61 TUỔI: Có may mắn trong nghề nghiệp trong công việc làm ăn vì có quý nhân giúp đỡ. Tài chánh cũng vì đó được nhiều thuận lợi, lưu tâm có tiểu nhân ganh ghét, đâm chọt.

KỶ SỬU 73 TUỔI: Gặp nhiều chuyện lộn xộn do ngươi thân, do con cái gây ra khiến phải suy nghĩ, phải phiền hà. Nghề nghiệp và tài lộc đang có một vài biến chuyển thuận lợi.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 36 TUỔI: Tuy chuyện tình cảm cá nhân đặng vui vẻ, nhưng chớ vì thế mà quên cảnh giác, sẽ có hại đến thân. Có quý nhân giúp đỡ trong công ăn việc làm. Tài lộc trung bình .

GIÁP DẦN 48 TUỔI: Có thay đổi nhỏ trong cuộc sống hiện tại. Nhưng đây là sự thay đổi thuận lợi, tuy lúc đầu không được hài lòng cho lắm. Cẩn thận nhiều về xe cộ, nhất là tai nạn, có hoạnh tài.

NHÂM DẦN 60 TUỔI: Tiền bạc và nghề nghiệp vẫn tốt đẹp nhưng lúc nào cũng phải tính toán, phải suy nghĩ căng thẳng đầu óc. Cẩn thận về xe cộ kẻo dễ bị phạt vì khám luật lưu thông hoặc nặng hơn là có tai nạn xe cộ.

CANH DẦN 72 TUỔI: Có tin vui về tài lộc một cách bất ngờ của mình hoặc những người thân trong gia đình. Tuy nhiên phải cẩn thận về sức khỏe, lúc này hơi yếu trong người. Việc làm ăn bình thường.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 35 TUỔI: Có tin vui về học hành, thi cử cùng trong nghề nghiệp đang theo đuổi. Tình cảm cá nhân vẫn vui vẻ, thoải mái, được người thương chiều chuộng, săn sóc. Cẩn thận về xe cộ.

ẤT MÃO 47 TUỔI: Đã có những may mắn nhỏ để giải quyết những khó khăn trong cuộc sống khiến đỡ lo lắng một phần nào. Tuần này tiền bạc tương đối đỡ hơn, nhưng gia đạo chưa được vui.

QUÝ MÃO 59 TUỔI: Công việc làm ăn đã bắt đầu đều đặn trở lại. Con cái mang tặng vật bất ngờ về khiến tinh thần được thoải mái, vui vẻ. Tài chánh hanh thông. Cẩn thận về xe cộ.

TÂN MÃO 71 TUỔI: Những hao tốn về tiêu pha đã giảm bớt không những vậy, lại có những may mắn trong nghề nghiệp, nhất là về tài lộc bất ngờ, gia đạo an vui.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 34 TUỔI: Đừng háo thắng một cách thái quá! Phải biết giữ gìn sức khỏe kẻo dễ bị suy yếu vì thay đổi thời tiết. Nghề nghiệp và tiền bạc vẫn bình thường. Tình cảm vui.

BÍNH THÌN 46 TUỔI: Nên coi chừng có kẻ tiểu nhân dòm ngó, đâm chọt khiến bị thị phi, khẩu thiệt vô cớ. Có may mắn nhỏ trong nghề nghiệp và tiền bạc. Lái xe cộ phải đề phòng tai nạn.

GIÁP THÌN 58 TUỔI: Có những chuyện không hay xảy ra trong gia đình vì những nguyên nhân vô lý làm đau đầu không ít. Công việc và nghề nghiệp đã có đôi chút tiến bộ.

NHÂM THÌN 70 TUỔI: Buồn phiền mãi về chuyện con cái làm chi, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà không giải quyết được gì. Phải tìm nguyên nhân và tìm cách giải quyết. Cần nhất là cho gia đình êm ấm trước đã.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 33 TUỔI: Phải đi xa trong công việc và nghề nghiệp khiến mất sức thật nhiều, nhưng kết quả vẫn không đạt được như ý muốn. Cẩn thận về giấy tờ liên quan đến pháp lý. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

ĐINH TỴ 45 TUỔI: Đã giải quyết đươc phần lớn những mâu thuẫn, rắc rối trong tình cảm cá nhân nên cũng nhẹ bớt được phần nào. Cần mềm mỏng hơn để mọi chuyện được êm đẹp. Tiền bạc nghề nghiệp bình thường.

ẤT TỴ 57 TUỔI: Nhiều việc phải tốn hao cho con cái. Công việc hơi bị trở ngại khiến hơi phải lo âu. Đừng nóng nảy, bồn chồn thái quá làm những người thân trong nhà không được vui.

QUÝ TỴ 69 TUỔI: Sức khỏe hơi bị suy yếu. Con cái gặp một vài rắc rối nhỏ. Đừng phiền hà mà nên tìm cách giúp đỡ, nhất là phương tiện tinh thần. Lái xe phải thật cẩn thận.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 32 TUỔI: Chuyện tình cảm chưa đi đến đâu mà đã gặp những lời ong tiếng ve, bàn tán khắp nơi, gây bực mình thật nhiều. Đừng thèm suy nghĩ vì hết sẽ khỏe cho tinh thần.

MẬU NGỌ 44 TUỔI: Hãy còn những khó khăn nhỏ nhỏ phải giải quyết từ từ sau một thời gian ngắn nữa mới được nhẹ đi. Cần và chăm chỉ, đừng mất tinh thần, lúc này cần vững trí hơn lúc nào hết.

BÍNH NGỌ 56 TUỔI: Chuyện nhà, chuyện làm việc đều được thoải mái, vui vẻ.Không những thế, con cái cũng mang về nhiều niềm vui khiến gia đạo đầy hỷ khí.

GIÁP NGỌ 68 TUỔI: Vài chuyện rắc rối liên quan đến nhà cửa, bất động sản gây rối trí. Phải bình tỉnh để giải quyết, có sáng suốt mới có thể gỡ rối được. Hên may nhỏ về tiền bạc.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 31 TUỔI: Tiền bạc và nghề nghiệp vẫn được tốt đẹp nhưng phải luôn coi chừng kẻ tiểu nhân dèm pha, ám hại, tập trung hơn nữa để xây dựng sự nghiệp.

KỶ MÙI 43 TUỔI: Có 1 vài may mắn nhỏ trong nghề nghiệp, nhưng chưa hẳn đã hết khó khăn đâu. Tất cả mọi tính toán đều phải suy xét thật kỹ lưỡng để tránh thất bại.

ĐINH MÙI 55 TUỔI: Tuần này vẫn gặp được sự thuận lợi trong nghề nghiệp. Tài lộc vào tương đối khá. Nhưng vẫn phải luôn luôn đề phòng những chuyện bất trắc xảy ra. Gia đạo bình an.

ẤT MÙI 67 TUỔI: Dè chừng chuyện xe cộ hư hỏng, tai nạn cũng cẩn thận về chuyện tiểu nhân ganh ghét, nói xấu, ám hại. Tài lộc trung bình. Có niềm vui của con cái đưa đến.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 30 TUỔI: Chưa được khởi sắc trong nghề nghiệp đâu, đừng chớ với vui với chiến thắng ở ngoài tầm tay. Cũng đừng để cho người khác thổi phòng quá độ, chắc chắn sẽ có hàm ý lợi dụng.

CANH THÂN 42 TUỔI: Chuyện không may vẫn còn, chưa giải quyết được. Bình tĩnh sẽ qua khỏi cũng như không chờ đợi thì mọi chuyện sẽ tới 1 cách tốt đẹp.

MẬU THÂN 54 TUỔI: Có nhiều cơ hội để tiến tới sự thành tựu trong nghề nghiệp. Tài lộc hanh thông thoải mái, gia đạo có hỷ sự, tuy vui vẻ nhưng hao tốn tiền bạc.

BÍNH THÂN 66 TUỔI: Có tin vui của bạn bè, gia đạo được đầm ấm, vui vẻ. Con cái thành công về sự nghiệp và tiền tài khiến tinh thần thoải mái thật nhiều.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 29 TUỔI: Một vài may mắn trong nghề nghiệp cũng như trong tình cảm hiện tại. Vẫn còn có quý nhân tận tâm trợ giúp đỡ. Tài chánh ổn định. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

TÂN DẬU 41 TUỔI: Hãy biết lúc nào dừng bước để khỏi sa vào hố sâu, lún lầy về tình cảm. Việc làm ăn, nghề nghiệp vẫn bình thường nhưng kém hơn trước.

KỶ DẬU 53 TUỔI: “Hết cơn bĩ cực tới thời thái lai” vận may dồn dập đưa đến về nhiều vấn đề. Tình cảm cá nhân vui vẻ, gia đình đầy hỷ khí. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.

ĐINH DẬU 65 TUỔI: Có nhiều việc xảy đến khiến phải hao tốn tiền bạc. Nhưng nhờ ở thời gian này, việc làm ăn cùng tài chánh vẫn tiến triển tốt đẹp nên đỡ phải lo lắng.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 28 TUỔI: Vận may đưa đến trong vấn đề tiền bạc cùng trong nghề nghiệp. Tình cảm cá nhân được vui vẻ, thoải mái. Đừng ham vui thái quá không tốt cho bản thân.

NHÂM TUẤT 40 TUỔI: Lo toan làm gì những chuyện ngoài tầm tay của mình. Hãy bình tĩnh từ từ sẽ gỡ được chuyện rối này. Tài chánh và nghề nghiệp vẫn bình thường. Gia đạo vui vẻ.

CANH TUẤT 52 TUỔI: Mặc dầu có những kẻ xấu ganh ghét, chụp mũ nhưng đừng để ý đến làm gì thêm mệt đó chỉ là những kẻ ném đá dấu tay. Tập trung vào chuyện làm ăn tốt hơn.

MẬU TUẤT 64 TUỔI: Cẩn thận về chuyện ăn uống cũng như về sức khỏe. Có bạn bè ở xa đến chơi cũng như có thư từ người thân gửi đến, gia đạo, bình an, vui vẻ.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 27 TUỔI: Công ăn việc làm bắt đầu thuận buồm xuôi gió. Từ từ tài chánh sẽ khá dần lên. Chuyện tình cảm tuy hơi có rắc rối chút đỉnh nhưng rồi sẽ đâu vào đó cả.

QUÝ HỢI 39 TUỔI: Hùn hạp làm ăn chưa thuận lợi. Nếu có làm ăn nơi xa, đây là thời điểm thuận lợi. Tuy nhiên đừng nóng giận để giữ cho gia đạo yên vui, cũng như cẩn thận kẻo bị phạt vạ về xe cộ.

TÂN HỢI 51 TUỔI: Chuyện kẻ tiểu nhân nói xấu là do sự ganh ghét về sự thành công của mình mà ra, không nên chấp nhất làm gì. Nghề nghiệp, tài chánh vẫn tiến triển tốt đẹp.

KỶ HỢI 63 TUỔI: Nhận được những món quà tặng bất ngờ của cố nhân. Công việc làm ăn tiến triển tốt đẹp, tài lộc hanh thông. Gia đạo có hỷ sự. Tình cảm vui vẻ.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements