Thursday, 18/02/2021 - 03:44:52

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 19 THÁNG 02 NĂM 2021

TUỔI TÝ


BÍNH TÝ 26 TUỔI: Nên tự chế về chuyện tình cảm để đỡ bị chi phối ảnh hưởng tới chuyện làm ăn, sự nghiệp. Có tài lộc nhỏ. Cẩn thận nhiều khi lái xe.


GIÁP TÝ 38 TUỔI: Đã có những biến chuyển tốt đẹp để giải quyết được những việc đang cấn cái. Trong lãnh vực tình cảm, nóng nảy chỉ đào sâu thêm hố chia rẽ.


NHÂM TÝ 50 TUỔI:Có dấu hiệu khả quan trong công việc cũng như trong kế hoạch tương lai. Tài chánh tương đối ổn định. Cần để tâm đến kẻ tiểu nhân mưu hại.


CANH TÝ 62 TUỔI: Nhiều sự việc bực mình do bà con, thân tộc mang đến. Chuyện làm ăn có trở ngại nhỏ nhưng lại có quý nhân bất ngờ xuất hiện trợ giúp.


TUỔI SỬU


ẤT SỬU 37 TUỔI: Công việc hơi bị khựng lại. Nhưng mọi việc sẽ lại thuận lợi, tốt đẹp. Tình cảm vui vẻ, nhưng khéo léo để tránh chuyện hiểu lầm. Tài lộc ổn định. Cẩn thận về giấy tờ, xe cộ.


QUÝ SỬU 49 TUỔI: Chuyện tình cảm vẫn còn ở trạng thái lằng nhằng chưa ngã ngũ. Cần xem xét kỹ lưỡng, đừng để đi đến quyết định sai lầm. Tài lộc có may mắn bất ngờ.


TÂN SỬU 61 TUỔI:Tài chánh có vài khó khăn nhỏ. Sẽ có may mắn do quý nhân mang lại để giải quyết êm đẹp. Việc làm tương đối ổn định. Cẩn thận về lời nói kẻo dễ bị hiểu lầm.


KỶ SỬU 73 TUỔI: Đây là thời điểm tương đối hanh thông để đi đến những quyết định mới. Chuyện gia đình cần phải hòa mình với thân quyến để giữ cho êm đẹp.


TUỔI DẦN


BÍNH DẦN 36 TUỔI: Hãy cố tâm dồn hết nỗ lực vào công việc. Chuyện tình cảm tuy vui nhưng cũng không khỏi có một vài rối rắm, phiền muộn. Có quý nhân tận tình giúp đỡ.


GIÁP DẦN 48 TUỔI: Phải thật sáng suốt để cân nhắc nên quyết định thế nào là đúng nhất, sai một ly đi một dặm. Sẽ có quý nhân trợ giúp. Tình cảm cá nhân vui vẻ.


NHÂM DẦN 60 TUỔI: Đã có những tia sáng mang lại sự hanh thông trong công việc làm. Cứ việc mạnh dạn tính tới. Tài lộc có may mắn nhỏ. Gia đạo yên vui.


CANH DẦN 72 TUỔI: May mắn về tiền bạc tuy không lớn lắm. Nghề nghiệp tiến triển khả quan nhưng cũng tốn hao nhiều công sức. Lưu tâm kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ.


TUỔI MÃO


ĐINH MÃO 35 TUỔI: Những chuyện oan ức, hiểu lầm đã được giải quyết khiến tinh thần thoải mái, nhẹ nhõm. Công việc vẫn tiến triển tốt đẹp. Tài lộc tuy tốn kém nhiều nhưng vẫn không phải lo lắng.


ẤT MÃO 47 TUỔI: Có tin tức tốt đẹp bất ngờ về công việc cũng như về tài chánh. Chuyện tình cảm cá nhân vẫn tươi vui như ý. Tuy nhiên luôn luôn phải dè chừng kẻo có hại lớn.


QUÝ MÃO 59 TUỔI: Trong công việc, còn nhiều bận rộn và phải hao tốn tiền về mua sắm. Tuy nhiên, tài lộc vô cũng tương đối nên ít phải băn khoăn về tiền phí. Lưu tâm khi lái xe cộ.


TÂN MÃO 71 TUỔI: Nghề nghiệp và công việc chưa được tiến triển đều đặn. Vẫn còn có những trục trặc ngoài ý muốn. Vì vậy tiền bạc vẫn còn nhiều nỗi lo âu. Gia đạo an vui.


TUỔI THÌN


MẬU THÌN 34 TUỔI: Nên chia sẻ với nỗi khó khăn của gia đình, đừng đòi hỏi thái quá. Cố gắng làm việc để xây dựng sự nghiệp. Tình cảm có vài sự rối rắm. Công việc có quý nhân giúp đỡ.


BÍNH THÌN 46 TUỔI: Trong nghề nghiệp cũng như thương buôn, cẩn thận kẻo bị kẻ gian lường gạt, hao tốn tiền bạc. Nên mềm mỏng trong cách cư xử, dễ bị hiểu lầm, bị oán trách, nhất là về tiền bạc.


GIÁP THÌN 58 TUỔI: Chuyện gia đình có vài sự lộn xộn, phải xử sự cho khéo để yên cửa yên nhà. Về việc làm ăn, vẫn diễn tiến một cách bình thường. Có tài lộc nhỏ.


NHÂM THÌN 70 TUỔI: Công việc làm vẫn không có gì trở ngại. Tuy nhiên tiền bạc phải tiêu xài vào những việc không thể dừng được. Coi chừng kẻ tiểu nhân bên cạnh rắp tâm hãm hại.


TUỔI TỴ


KỶ TỴ 33 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân được vui vì có quà tặng bất ngờ mang đến. Nhưng đừng vì thế mà mất cảnh giác, cũng như đi quá hớn có hại cho bản thận. Tài lộc ổn định.


ĐINH TỴ 45 TUỔI: Có quý nhân giúp đỡ trong nghề nghiệp, trong công việc. Tài chánh vẫn đang hanh thông. Tính toán chuyện làm ăn mới chắc chắn có trở ngại ban đầu rồi mới êm xuôi.


ẤT TỴ 57 TUỔI: Công việc có sự đòi hỏi phải đi xa, nhưng sự đi xa này tuy mất sức nhưng cũng mang lại nhiều lợi ích về mọi mặt. Nhớ chăm sóc, để ý tới con cái thật cẩn thận.


QUÝ TỴ 69 TUỔI: Có một vài thay đổi nhỏ trong công việc làm ăn, trong nghề nghiệp. Lúc đầu tương đối là không tốt, nhưng đây lại là những may mắn không ngờ. Đi xa có lợi lớn.


TUỔI NGỌ


CANH NGỌ 32 TUỔI: Cứ giữ vững công việc làm ăn, nghề nghiệp hiện tại đừng đứng núi này trông núi nọ mà có những quyết định sai lầm. Tiền bạc chưa được như ý nhưng cũng giải quyết được những khó khăn.


MẬU NGỌ 44 TUỔI: Chưa thể tính toán những công việc làm ăn mới trong thời điểm này. Nếu tiến hành sẽ đưa đến thất bại. Nhất là hùn hạp với người khác càng không nên, coi chừng bị lừa gạt đó.


BÍNH NGỌ 56 TUỔI: Công việc cứ để tự nhiên, sẽ có những may mắn không ngờ. Nếu tính toán quá e rằng nó lại biến chuyển theo chiều hướng không thuận lợi đấy. Tiền bạc hanh thông, gia đình êm ấm.


GIÁP NGỌ 68 TUỔI: Hãy còn ở trong thời điểm gặp khó khăn, chưa được hanh thông đâu, tuy có những dữ kiện tương đối dễ thở hơn. Hãy chờ đợi thêm một thời gian nữa. Có tin vui do con cháu mang đến.


TUỔI MÙI


TÂN MÙI 31 TUỔI: Về nghề nghiệp cũng như học hành vẫn tiến triển đều đặn theo chiều hướng thuận lợi. Cẩn thận trong lúc lái xe cộ kẻo dễ bị phạt về vi phạm lưu thông. Gia đạo bình yên.


KỶ MÙI 43 TUỔI: Những giấy tờ liên quan đến luật pháp phải cẩn thận. Đừng lo lắng về tiền bạc thái quá, biết thế nào cho vừa được. Hãy vui với cái mình hiện có để tinh thần thoải mái hơn. Nên mềm mỏng trong gia đạo.


ĐINH MÙI 55 TUỔI: Tiền bạc hao tốn về những chuyện chẳng đặng đừng. Riêng về công việc kinh doanh, làm ăn cùng nghề nghiệp chưa đến nỗi phải lo lắng đâu, yên tâm. Có quý nhân giúp đỡ. Gia đạo bình an.


ẤT MÙI 67 TUỔI: Những sự thuận lợi về kinh doanh, buôn bán vẫn được tốt đẹp. Hết sức khéo léo giải quyết những mâu thuẫn trong gia đạo. Sức khỏe không được tốt.


TUỔI THÂN


NHÂM THÂN 30 TUỔI : Tránh bị lôi cuốn vào chuyện tình cảm quá lố, càng đi sâu càng bị lún lầy, chịu nhiều miệng tiếng mà thôi. Nên tập trung để trau dồi nghề nghiệp cùng học hành là tốt nhất.


CANH THÂN 42 TUỔI : Có nhiều sự thuận lợi trong nghề nghiệp, kinh doanh. Cứ yên tâm, mọi chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp. Tiền bạc trung bình. Tuần này có may mắn nhỏ về tài chánh.


MẬU THÂN 54 TUỔI : Không nên để những bất hòa trong gia đạo trở nên lớn hơn. Nên uyển chuyển, mềm mỏng giải quyết để gia đạo yên vui. Việc làm ăn cùng tài lộc vẫn tiến triển tốt.


BÍNH THÂN 66 TUỔI : Công việc kinh doanh buôn bán cùng nghề nghiệp có may mắn bất ngờ. Tiền bạc hanh thông. Lưu tâm có tiểu nhân ganh ghét mưu hại ngầm. Gia đạo yên vui.


TUỔI DẬU


QUÝ DẬU 29 TUỔI: Một vài sự hiểu lầm trong tình cảm khiến tinh thần không vui. Đây chỉ là chuyện bình thường, như hết mưa rồi lại nắng mà thôi, chẳng nên bực dọc, mua não chuốc sầu mà chi.


TÂN DẬU 41 TUỔI: Công việc làm ăn vẫn còn xình xẹp chưa đều đặn như ý muốn làm cho lo toan không ít. Cứ từ từ giải quyết từng sự việc một rồi đâu cũng vào đấy. Ôn đồn quá càng mệt trí mà thôi.


KỶ DẬU 53 TUỔI: Tiền bạc phải hao tốn vì những chuyện chẳng đặng đừng nhưng tài lộc vẫn tiến triển khả quan vì nghề nghiệp, việc làm đã hanh thông. Đi xe cộ, phải lưu tâm nhiều. Gia đạo bình an.


ĐINH DẬU 65 TUỔI : Sức khỏe tuần này bị suy yếu khiến tinh thần hơi mệt mỏi. Không nên ham việc quá chỉ có hại thêm mà thôi. Nên tịnh dưỡng là hơn. Tài lộc bình thường.


TUỔI TUẤT


GIÁP TUẤT 28 TUỔI: Tình cảm cá nhân được vui vẻ, thoải mái. Nhớ kiềm chế, đừng chơi với bạn bè không tốt, gây sự nguy hại cho bản thân. Nên hòa mình, vui vẻ trong gia đình và chăm lo làm việc.


NHÂM TUẤT 40 TUỔI: Cố gắng dằn những cơn giận dữ trong gia đình để khỏi cảnh lộn xộn, buồn bã cho tất cả mọi người. Tài lộc và nghề nghiệp vẫn tiến triển thuận lợi.


CANH TUẤT 52 TUỔI: Vui vì có đầy đủ gia đình, họ hàng anh em sum họp. Tuy nhiên hợp tác trong công việc làm ăn lúc này chưa được đúng lúc cho lắm. Đi xa có nhiều may mắn.


MẬU TUẤT 64 TUỔI: Lật đật, vất vả nhiều về chuyện gia đình. Công việc cũng trục trặc chút đỉnh. Tuy nhiên nhờ con cháu hiếu thuận nên được an ủi rất nhiều. Cẩn thận về xe cộ.


TUỔI HỢI


ẤT HỢI 27 TUỔI: Vẫn chưa có sự quyết định rõ ràng trong tình cảm cá nhân, khiến tinh thần bị lúng túng không ổn định. Lúc này có sự di chuyển đi xa và được vui vẻ, thuận lợi.


QUÝ HỢI 39 TUỔI: Bận rộn nhiều với công việc, trong nghề nghiệp. Bù đắp lại, tiền kiếm được lại khá nhiều. Ráng giải quyết chuyện tình cảm cho yên để có thể dốc tâm làm việc hữu hiệu hơn.


TÂN HỢI 51 TUỔI: Tài lộc và nghề nghiệp đã trở nên thuận lợi hơn. Đã vậy lại có quý nhân trợ giúp. Gia đình được nhiều vui vẻ. Có tin tức tốt đẹp của thân nhân ở xa gửi tới.

KỶ HỢI 63 TUỔI: Đừng lo lắng thái quá về tiền bạc khiến tinh thần bị chi phối, phân tâm, nhất là lúc lái xe cộ có thể gây nguy hiểm. Mọi việc rồi cũng êm đẹp thôi. Gia đình được hạnh phúc.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements