advertisements
Thursday, 15/07/2021 - 08:20:27

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 16 THÁNG 07 NĂM 2021

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 26 TUỔI: Đã bớt được sự phiền muộn về tình cảm cá nhân nhưng vẫn còn phân tâm nhiều. Nghề nghiệp bận rộn, cần chú tâm để khỏi bị ảnh hưởng xấu. Tài lộc ổn định.

GIÁP TÝ 38 TUỔI: Không nên suy nghĩ vẫn vơ. Chuyện tình cảm đừng để lôi cuốn quá độ, kẻo ảnh hưởng lớn không tốt cho gia đạo nếu đã lập hôn nhân. Nghề nghiệp, tài chánh có khó khăn.

NHÂM TÝ 50 TUỔI: Bực mình nhiều về bị hiểu lầm những chuyện không đâu. Nên bình tĩnh nóng nảy chỉ làm thêm lớn chuyện. Có tin vui về nghề nghiệp, tiền bạc.

CANH TÝ 62 TUỔI: Chuyện làm ăn vẫn diễn tiến thuận lợi. Tài lộc ổn định. Cẩn thận về giấy tờ liên quan đến chính quyền, pháp luật. Lưu tâm kẻ tiểu nhân dòm ngó.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 37 TUỔI: Tình cảm cá nhân vui vẻ tuy có đôi chút hiểu lầm. Nghề nghiệp tương đối ổn định. Lưu tâm về xe cộ trục trặc cùng tiểu nhân đặt điều nói xấu. Tiền bạc phải chi phối nhiều.

QUÝ SỬU 49 TUỔI: Những rắc rối về tình cảm đã giải quyết được phần lớn khiến thấy nhẹ nhàng nhiều. Công việc hiện tại có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tài lộc có may mắn nhỏ.

TÂN SỬU 61 TUỔI: Chưa nên bung ra làm ăn lớn hoặc hùn hạp lúc này. Nghề nghiệp vẫn ở trong tình trạng khả quan. Tài chánh hanh thông nhưng lại phải chi phí nhiều về bất thường.

KỶ SỬU 73 TUỔI: Gặp một vài trục trặc trong việc làm. Nhờ có quý nhân giúp đỡ giải quyết được phần lớn. Tài lộc có may mắn bất ngờ. Cẩn thận về xe cộ.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 36 TUỔI: Có tin vui trong công việc làm ăn. Chuyện tình cảm thoải mái nhưng đừng để lụy quá ảnh hưởng xấu đến mọi việc khác. Tài lộc may mắn nhỏ.

GIÁP DẦN 48 TUỔI: Công việc làm đã có những dấu hiệu tiến triển nhưng vẫn chưa được như ý muốn. Tình cảm cá nhân đã đi đến chỗ hòa hợp, không còn sự hiểu lầm. Tài chánh khả quan.

NHÂM DẦN 60 TUỔI: Buồn phiền nhiều về chuyện lộn xộn trong gia đạo cũng như chuyện tình cảm. Nên bình tĩnh để khỏi ảnh hưởng đến nghề nghiệp. Tiền bạc tương đối khá.

CANH DẦN 72 TUỔI: Có những tin tức thuận lợi cũng như có vài may mắn cho việc làm hiện tại. Tài lộc vui vì có bất ngờ tuy không lớn lắm. Con cái có một vài rối rắm phải bận tâm.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 35 TUỔI: Có tin vui trong việc học hành cùng nghề nghiệp. Cố gắng thêm để đạt được những kết quả tốt đẹp hơn. Đừng đùa đôi với bạn bè xấu. Gia đạo an vui.

ẤT MÃO 47 TUỔI: Cẩn thận nhiều khi giao thiệp, nhất là về tình cảm kẻo không những mang tiếng mà còn thiệt hại đến bản thân… Đi xa chưa lợi, lưu tâm cả về xe cộ.

QUÝ MÃO 59 TUỔI: Tiền bạc tốn kém trong tuần này. Giữ gìn về lời nói với mọi người, dễ bị hiểu lầm lắm đó. Coi chừng có kẻ tiểu nhân luôn luôn rình rập, nói xấu, ám hại. Gia đạo bình an.

TÂN MÃO 71 TUỔI: Có nhiều trở ngại trong công việc làm ăn. Tài chánh cũng bị thiếu hụt. Có tin ở xa tới làm bực mình. Nhưng đừng buồn phiền, sẽ có quý nhân giúp đỡ cùng bề trên che chở.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 34 TUỔI: Coi chừng có bạn xấu hại ngầm. Đừng đua đòi a dua theo những người không tốt. Cố gắng hơn nữa về học hành việc làm. Lợi cho tương lai sau này. Có tin từ xa tới. Tình cảm vui.

BÍNH THÌN 46 TUỔI: Công ăn việc làm hơi sút giảm nhưng cũng không đến nỗi nào. Gia đạo có hỷ sự. Tình cảm cá nhân tuần này được hoàn toàn thoải mái, vui vẻ. Đề phòng kẻ xấu mưu hại.

GIÁP THÌN 58 TUỔI: Cứ việc tiến hành theo như dự tính, có nhiều thuận lợi để đi đến thành công. Về tài chánh vẫn tiến triển đều đều. Đừng nói thắng quá trong giao tế, rất bất lợi. Gia đạo yên vui.

NHÂM THÌN 70 TUỔI: Có nhiều bực mình mang đến làm phiền lòng. Công việc tuy tiến bộ nhưng vẫn chưa đúng ý như muốn. Tiền bạc tuy có nhưng lại phải tốn kém nhiều vì những chuyện chẳng đặng dừng.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 33 TUỔI: Có những chuyện vui nho nhỏ tình cảm. Công việc và học hành thuận lợi. Chịu khó chăm chỉ sẽ có những may mắn bất ngờ, gia đình hơi bị khắc khẩu, nhưng cố nhịn cho qua.

ĐINH TỴ 45 TUỔI: Đừng tranh thua về lời ăn tiếng nói mà chi, không những không lợi mà chỉ mua thù chuốc oán mà thôi. Cẩn thận khi lái xe cộ kẻo dễ bị phạt về vi phạm luật lưu thông hoặc tai nạn, không nên đi chơi xa.

ẤT TỴ 57 TUỔI: Mọi sự tính có vẻ được thuận lợi. Tuy nhiên bắt tay vào sự việc lại có đôi chút trục trặc. Tiền bạc tuy chưa vừa ý nhưng cũng đã có những tiến bộ khả quan, gia đạo an vui.

QUÝ TỴ 69 TUỔI: Mang tiếng về chuyện tiền bạc vì sự hiểu lầm, cứ bình tĩnh ôn hòa giải thích sẽ giải tỏa được thôi. Tuy nhiên, tuần này tiền bạc được tương đối thoải mái. Có tin vui từ xa tới.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 32 TUỔI: Đừng giận hờn vớ vẩn kẻo dễ gây ra những sức mẻ trong tình cảm cá nhân. Bỏ qua những chuyện nhỏ và chú tâm vào công việc hơn nữa sẽ có những niềm vui bất ngờ. Tiền bạc khá tốt đẹp.

MẬU NGỌ 44 TUỔI: Chớ nên tin tưởng vào những lời nói dịu ngọt của người khác sẽ có những sự không hay xảy ra. Cũng đừng hùn hạp, cho vay mượn chỉ mang lại sự căng thẳng tinh thần vì tiền ra khó về.

BÍNH NGỌ 56 TUỔI: Có những tin vui của con cái mang về. Công việc dẫu có kẻ tiểu nhân đố kỵ, ganh ghét nhưng cũng chẳng có gì đáng tiếc xảy ra. Đi xa thì đây là thợi gian thuận lợi.

GIÁP NGỌ 68 TUỔI: Cứ để tự nhiên đừng gượng ép quá, mọi sự việc sẽ xảy ra một cách phản tác dụng. Cần nhận định thật tinh tế để khỏi vấp phải lầm lẫn, giữ gìn vấn đề sức khỏe.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 31 TUỔI: May mắn bất ngờ về tiền bạc, khiến tinh thần phấn chấn nhiều. Nghề nghiệp vẫn trôi chảy, không có gì trở ngại. Chuyện tình cảm nên mềm mỏng hơn để giữ hòa khí. Có tin từ xa tới.

KỶ MÙI 43 TUỔI: Công việc vẫn diễn tiến bình thường, cần để ý đến những giấy tờ liên quan đến chính quyền. Có hoạch tài nhỏ nhưng mang lại nhiều niềm vui. Để ý nhiều đến sinh hoạt của con cái.

ĐINH MÙI 55 TUỔI: Khoan hả tính tới chuyện hùm hạp hoặc cho vay mượn kẻo chỉ thấy tiền ra mà khó đòi lấy lại đấy. Chuyện của người không nên xen vào kẻo bị vạ lây. Tài chánh khả quan.

ẤT MÙI 67 TUỔI: Tốn tiền nhiều về xe cộ, về hiếu hỷ cũng như những chi tiêu chẳng đặng đừng. Tuy vậy nghề nghiệp cùng tài lộc vẫn tiến triển theo chiều hướng tốt, gia đạo có hỷ sự.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 30 TUỔI: Nhận được quà tặng thật bất ngờ. Trong nghề nghiệp gặp phải vài sự phiền toái vì những lời nói đi nói lại, khéo léo cư xử mọi sự việc sẽ êm đẹp. Tính cảm cá nhân có sự hiểu lầm xích mích.

CANH THÂN 42 TUỔI: Gặp giải quyết được một số việc tồn đọng vì có được một số tiền tương đối khá bất ngờ. Việc làm vẫn đều đều nhưng hơi chậm phát triển hơn đôi chút. Nhận được thư từ của thân nhân ở xa.

MẬU THÂN 54 TUỔI: Vẫn còn tồn đọng đôi chút bất hòa trong gia đạo, chẳng nên lưu tâm quá khiến tinh thần mệt mỏi. Nên dành thời giờ vào công việc hiện tại vì thời điểm này rất quan trọng. Tài lộc ổn định.

BÍNH THÂN 66 TUỔI: Chưa có gì khởi sắc trong nghề nghiệp hiện tại, gặp quý nhân tận tình giúp đỡ nên cũng giải quyết được một vài khó khăn, có hoạch tài tuy nhỏ nhưng cũng mang lại niềm vui.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 29 TUỔI: Bận tâm nhiều về chuyện tình cảm nhiều rắc rối trở ngại. Tuy nhiên đây chỉ là những sóng gió đến mau rồi cũng sẽ đi mau. Bình tỉnh mọi việc sẽ an lành, có tài lộc nhỏ bất ngờ.

TÂN DẬU 41 TUỔI: Cố gắng giữ cho tinh thần ổn định. Những chuyện xảy ra đó sẽ có quý nhân cứu gỡ. Tài chánh đã có những dấu hiệu tốt đẹp tuy còn phải ưu tư nhiều. Lưu tâm kẻ tiểu nhân ám hại.

KỶ DẬU 53 TUỔI: Việc làm lại bắt đầu tất bật khiến phải cống hiến nhiều công sức. Tuy nhiên tinh thần thât vui vẻ thoải mái, đỡ lo về mặt tài chánh, con cái mang lại nhiều niềm vui.

ĐINH DẬU 65 TUỔI: Nên giữ vững những công việc đang làm ở mức cũ thay đổi lúc này chưa được thuận lợi lắm. Cứ việc tính toán cho kỹ lưỡng, sẽ có chuyển biến tốt đẹp trong thời gian ngắn. Tài lộc khả quan.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 28 TUỔI: Công việc phải cống hiến nhiều sức lực, tương đối vất vả nhưng thành quả đạt được lại rất khả quan. Tài lộc có những hên may bất ngờ. Đừng để lún lầy quá về tình cảm.

NHÂM TUẤT 40 TUỔI: Bắt đầu những công việc trở nên hanh thông, không còn những khó khăn, trở ngại. Tình cảm cá nhân có nhiều niềm vui mang đến. Cẩn thận kẻ tiểu nhân đố kỵ, ganh ghét.

CANH TUẤT 52 TUỔI: Công việc xảy ra ngoài dự liệu nhưng lại đưa đến kết quả thật tốt đẹp. Có tin vui bất ngờ về tài chánh. Nên mềm mỏng hơn với con cái, cứng quá sẽ mang lại phản tác dụng.

MẬU TUẤT 64 TUỔI: Có một vài buồn phiền nhỏ về con cái. Nhưng đây chỉ là những sự vô tình. Không nên cố chấp chỉ mang lấy mệt vào thân. Nghề nghiệp, tài chánh vẫn bình thường.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 27 TUỔI: Nên suy nghĩ thật chín chắn để đi đến hành động cho đúng về phương diện tình cảm kẻo sẽ hối hận sau này. Để tâm nhiều hơn nữa vào nghề nghiệp. Hên may nhỏ về tiền bạc.

QUÝ HỢI 39 TUỔI: Gặp những lời ong tiếng ve vô lý về những chuyện tình cảm cá nhân gây nên bực bội, khó chịu. Đừng lý tới làm gì, mọi chuyện sẽ êm xuôi. Tài chánh có may mắn nhỏ.

TÂN HỢI 51 TUỔI: Đề phòng kẻ gian phi, trộm cắp gây thiệt hại về tài chánh. Cững lưu tâm đến kẻ tiểu nhân ám hại. Nghề nghiệp đã vướt qua được khó khăn. Tài chánh tương đối khả quan.

KỶ HỢI 63 TUỔI: Có tin vui về những công việc đang dự tính cho tương lai. Có thể bắt tay vào ngay từ bây giờ vì đây là thời điểm tốt đẹp. Nghề nghiệp và tài chánh khả quan.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements