Monday, 08/06/2020 - 05:07:21

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 12 THÁNG 06 NĂM 2020

TUỔI TÝ:
Bính Tý 25 tuổi: Chuyện tỉnh cảm cá nhân đã bớt xáo động tâm tư, nhưng cũng không khỏi còn nhiều điều phải bận tâm. Nhờ có nghề nghiệp phải bận rộn, học hành dồn dập giảm được buồn phiền. May mắn bất ngờ về tiền bạc.

Giáp Tý 37 tuổi: Nên tự kiềm chế, đừng để cơn lốc tình cảm lôi cuốn. Nhất là đó lại là mối tình phiêu lưu thì tai hại vô cùng. Có biến chuyển tốt trong vấn đề làm ăn nhưng cũng đề phòng kẻ tiểu nhân dòm ngó.

Nhâm Tý 49 tuổi: Nghề nghiệp vẫn tiến chuyển tương đối tốt đẹp. Tài chính thoải mái. Đừng bực mình về những chuyện dựng đứng do kẻ ghen ghét mình, chỉ làm tinh thần căng thẳng – coi như không có, mọi việc sẽ yên.

Canh Tý 61 tuổi: Trông chờ kết quả cảu việc làm tưởng chừng tuyệt vọng thì lại có tin vui bất ngờ đưa đến. Luôn luôn đề cao cảnh giác trong công việc, nhất là tính sự hùn hạp hoặc cho vay mượn.

TUỔI SỬU:
At Sửu 36 tuổi: Công việc làm tương đối ổn định. Chú tâm hơn nữa vào chuyện học hành cũng như phải hết sức tránh xa những nơi tụ tập, hội họp đông người kẻo có những tai hại bất ngờ cho bản thân.

Quý Sửu 48 tuổi: Tiền bạc hao tốn vì những chuyện bất thường nhưng lại có hoạch phát nên tinh thần vẫn thoải mái vui vẻ. Nghề nghiệp đã tương đối ổn định. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

Tân Sửu 60 tuổi: Việc làm đã có những cơ hội tốt nhưng chưa nên bung ra làm lớn lúc này, chủ nên thăm dò cho thật kỹ lưỡng và phát triển từ từ. Có may mắn nhỏ về tài chánh.

Kỷ Sửu 72 tuổi: Những diễn tiến tương đối thuận lợi trong nghề nghiệp. Tuy nhiên, đừng vì thế mà lơ là trong việc theo dõi, sẽ có những sự không hay xảy đến, nhất là về giấy tờ liên quan đến pháp lý. Tài chánh ổn định.

TUỔI DẦN:
Bính Dần 35 tuổi: Việc học hành cũng như trong nghề nghiệp cần phải siêng năng, chăm chỉ. Bắt tay vào việc mới bao giờ cũng khó khăn, bở ngỡ, đừng nản lòng. Tài chánh khả quan, có may mắn nhỏ.

Giáp Dần 47 tuổi: Không nên cứng rắn thái quá sẽ đưa đến sự gãy đổ trong tình cảm cũng như bị mọi người không ưa trong nghề nghiệp. Cần uyển chuyển thật nhiều. Tiền bạc có nhiều may mắn.

Nhâm Dần 59 tuổi: Hãy còn phải lúng túng nhiều về tài chính tuy đã gỡ được một phần nào rối rắm. Về chuyện tình cảm, không nên đi quá trớn, nhất là đã có gia đình, kẽo mang lại những sự việc không hay.

Canh Dần 71 tuổi: Vẫn còn gặp vài rắc rối, hiểu lầm nhỏ, khiến bị lôi cuốn vào vòng thị phi vô lý làm tinh thần bực dọc, khó chịu. Tiền bạc tuy phải lo âu nhưng lại gặp may bất ngờ.

TUỔI MÃO:
Đinh Mão 34 tuổi: Tâm tình vui vẻ thoải mái. Công việc đang tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên tiền bạc phải chi phí nhiều về những chuyện chẳng đặng, đừng lưu tâm kẻ tiểu nhân nói xấu, bôi bác.

At Mão 46 tuổi: Đã giảm bớt những khó khăn hiện tại và đã có những bước tiến nhỏ nhưng chắc chắn. Tài lộc hiện nay cũng chưa đến nỗi nào. Kiên trì thêm nữa sẽ được. Lái xe phải thật cẩn thận.

Quý Mão 58 tuổi: Công việc làm ăn đã có tiến triển bình thường trở lại, tuy còn một vài trục trặc nhỏ khiến phải ưu tư, lo lắng. Cũng nên thu xếp chuyện trong gia đình, đừng để lộn xộn, ảnh hưởng không tốt.

Tân Mão 70 tuổi: Mọi việc vẫn được diễn tiến thoải mái trong tuần này. Có quà tặng bất ngờ đúng theo ý thích nên mang lại niềm vui nhiều. Con cái cũng mang về nhiều thuận lợi cho gia đình.

TUỔI THÌN:
Mậu Thìn 33 tuổi: Đã bớt được những căng thẳng trong công việc đang làm nhờ có quý nhân trợ giúp. Tài chính tương đối ổn định, đỡ phải lo âu. Đi xa có lợi nhưng cũng đề phòng kẻ gian.

Bính Thìn 45 tuổi: Tiền bạc ra vô không nhiều vì tình trạng công việc, nghề nghiệp thường bị trục trặc. Về tình cảm được vui vẻ, thoải mái nhưng nếu đã có gia đình nên biết dừng lại đúng lúc kẻo sẽ khổ vào thân.

Giáp Thìn 57 tuổi: Vì công ăn việc làm, phải di chuyển nhiều nhưng lại nhờ đó mà tiền bạc hanh thông. Coi chừng kẻ tiểu nhân ganh ghét, dòm ngó mưu hại. Gia đạo đầy hỷ khí.

Nhâm Thìn 69 tuổi: Công việc làm ăn vẫn gặp căng thẳng nhưng tài lộc lại rất thuận lợi, thoải mái. Có tin vui của bạn bè cũ đã xa cách lâu năm. Gia đạo đã lấy lại sự yên ấm rồi đó.

TUỔI TỴ:
Kỷ Tỵ 32 tuổi: Chuyện tình cảm có 1 vài hiểu lầm nên tinh thần không vui. Đã vậy nơi làm việc có vài rắc rối. Hãy bình tĩnh, mọi việc sẽ qua đi một cách tốt đẹp. Có tài lộc nhỏ.

Đinh Tỵ 44 tuổi: Có đôi chút rắc rối lộn xộn tại nơi làm việc khiến đầu óc không được thanh thản. Nên giữ ý tứ, cẩn thận về lời nói kẻo gây sự hiểu lầm đó. Đi xe cộ phải thật cẩn thận. Tỉnh cảm cá nhân đắc y.

At Tỵ 56 tuổi: Có tin vui bất ngờ trong công ăn việc làm, nghề nghiệp mang lại lợi nhuận tương đối khá. Trong nhà có sự hiểu lầm nên có to tiếng đôi chút nhưng lại dàn xếp được, không khí hòa hoãn trở lại.

Quý Tỵ 68 tuổi: Lo lắng quá trong công việc làm chỉ cho mệt mỏi tinh thần. Công việc vẫn tiến triển đều, chỉ sao thu xếp cho khéo là được rồi. Có quà tặng của người thân từ xa mang tới.

TUỔI NGỌ:
Canh Ngọ 31 tuổi: Chuyện tình cảm cá nhân gặp vui vẻ thật nhiều nên tinh thần thoải mái vô cùng. Tài chánh cũng như nghề nghiệp vẫn hanh thông, thuận lợi nhưng lại hao tốn tiền khá bộn về mua sắm cho gia đình.

Mậu Ngọ 43 tuổi: Dần dà những trở ngại, khó khăn được vượt qua. Có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tài chánh tuy phải lo lắng lúc đầu nhưng sau đó lại có những hên may bất ngờ. Đề phòng nhiều về xe cộ.

Bính Ngọ 55 tuổi: Gia đình đã dàn xếp vui vẻ êm ấm trở lại sau những ngày không khí nặng nề. Công việc làm ăn vẫn tốt đẹp, tiền bạc khả quan và có món tiền bất ngờ mang đến. Lưu tâm về sức khỏe.

Giáp Ngọ 67 tuổi: Gia đạo đã vui vẻ, thuận thảo. Nghề nghiệp hiện tại vẫn bình thường. Về tài chánh phải chi phí nhiều về chuyện hiếu hỷ cũng như những phí khoản chẳng đặng đừng.

TUỔI MÙI:
Tân Mùi 30 tuổi: Mọi sự việc cứ bình tĩnh giải quyết từng phần. Đừng lo lắng mà làm thêm rối nùi. Cần sắp xếp cho gọn gàng sẽ thành công tốt đẹp. Những ước muốn ấp ủ nay đã đạt được.

Kỷ Mùi 42 tuổi: Phiền hà vì những chuyện hiểu lầm trong thân tộc. Nghề nghiệp hiện tại có những tin tức thật thuận lợi nhưng cũng cần phải suy nghĩ tính toán cho thật kỹ lưỡng. Tài chánh rất khả quan.

Đinh Mùi 54 tuổi: Những chuyện tưởng vượt ra khỏi tầm tay thì lại thành công một cách bất ngờ. Nhờ vậy tài chánh thoải mái nhiều. Có tin không vui của thân nhân ở xa đưa tới.

At Mùi 66 tuổi: Chuyện làm ăn vẫn bình thường tuy có đôi chút phải lo lắng. Có một vài thay đổi nhỏ thuận lợi. Cần săn sóc đến sức khỏe thật kỷ, ỷ y quá sẽ có tác hại không ngờ.

TUỔI THÂN:
Nhâm Thân 29 tuổi: Đã ổn định tại nơi làm việc. Tuy nhiên cũng đừng xen vào chuyện của người kẻo không lại sinh ra mất hòa khí. Nghề nghiệp và tiền bạc tương đối thoải mái. Tình cảm hơi lộn xộn vì hiểu lầm.

Canh Thân 41 tuổi: Chưa nên tính tới chuyện bung ra làm ăn lớn lúc này. Cũng không nên hùn hạp với người khác, không những không có kết quả như ý mà còn mang đến nhiều phiền toái. Tiền bạc tương đối ổn định.

Mậu Thân 53 tuổi: Những chuyện dự tính có thể mang ra thực hiện từ từ được rồi, trong sự tính toán suy xét kỹ càng. Đừng hấp tấp quá dễ bị vấp ngã. Gia đạo đã hòa hoãn vui vẻ trở lại.

Bính Thân 65 tuổi: Có nhiều tin tức tốt đẹp về nghề nghiệp hiện tại. Tinh thần thoải mái vui vẻ nhở ở vấn đề tài chánh khả quan, không phải lo nghĩ. Con cái cũng mang về nhiều hỷ sự.

TUỔI DẬU:
Quý Dậu 28 tuổi: Bớt được những áp lực, rắc rối đè nặng của gia đình về chuyện tình cảm. Công việc tuy vất vả nhưng kết cả đạt được thật khả quan.

Tân Dậu 40 tuổi: Chuyện rắc rối trong gia đạo phải khéo léo, mềm mỏng giải quyết. Nóng nảy quá ắt chỉ làm to chuyện thêm mà thôi. Tài lộc có may mắn nhỏ.

Kỷ Dậu 52 tuổi: Nhiều chuyện vui do con cái thành công trên đường tiến thân. Nghề nghiệp tuy có trở ngại nhỏ nhưng không đáng kể. Có tin tức của thân nhân từ xa tới.

Đinh Dậu 64 tuổi: Công việc làm ăn vẫn tiến triển đều đặn. Tài lộc ổn định. Tuy nhiên chưa nên tính tới chuyện thay đổi, làm chuyện mới lúc này không tốt đâu.

TUỔI TUẤT:
Giáp Tuất 27 tuổi: Đang ở trong thời kỳ chuyển tiếp, cần bình tĩnh để thu xếp mọi việc cho ổn định. Sẽ có may mắn đưa đến vì có quý nhân giúp đỡ.

Nhâm Tuất 39 tuổi: Vẫn phải đề phòng nhiều bề những kẻ tiểu nhân rắp tâm triệt hạ danh dự. Chuyện làm ăn cùng tiền bạc đang tiến triển thật tốt đẹp.

Canh Tuất 51 tuổi: Tinh thần vui vẻ, thoải mái vì có những kết quả tốt đẹp trong nghề nghiệp hiện tại. Lưu tâm đến con cái, nhất là sự giao du của chúng với bạn bè.

Mậu Tuất 63 tuổi: Đã bớt được những khó khăn trong công việc cũng như tiền bạc. Tinh thần đã bớt được sự căng thẳng vì có những may mắn nhỏ về tài chính.

TUỔI HỢI:
At Hợi 26 tuổi: Những chuyện rắc rối trong vấn đề tình cảm đã giải quyết xong. Tinh thần khá ổn định. Tập trung vào việc học, việc làm để xây dựng tương lai.

Quý Hợi 38 tuổi: Có một vài rắc rối nhỏ tại nơi làm việc. Cần để ý đến những kẻ tiểu nhân rắp tâm hãm hại. Chuyện tình cảm còn nhiều lo nghĩ đau đầu.

Tân Hợi 50 tuổi: Có những trắc trở trong việc làm. Bình tĩnh và giải quyết thỏa đáng vì đây chỉ là những sự kiện nhỏ. Sẽ có quý nhân trợ giúp mang lại sự ổn định.

Kỷ Hợi 62 tuổi: Nghề nghiệp có nhiều cơ may đưa đến. Tuy vậy vẫn phải lo lắng nhiều, nhất là về tài chánh vì những dự kiến cho công việc tương lai.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements