Friday, 15/11/2019 - 12:32:36

TU VI DONG PHUONG 11-15-2019

TUỔI TÝ
- GIÁP TÝ 36 TUỔI: Mọi việc đều tiến triển tốt đẹp, nghề nghiệp hanh thông. Về tài chánh hơi bị hao tốn về những chuyện chẳng đặng đừng. Cẩn thận về xe cộ.
- NHÂM TÝ 48 TUỔI: Đã bớt nhũng sóng gió trong gia đạo. Tuy nhiên phải tự kiềm mình để khỏi bị lún lầy trong sai lầm. Tài chánh lúc này hơi đỡ hơn thời gian vừa qua.
- CANH TÝ 60 TUỔI: Nhẹ nhàng thoải mái và như trút được gánh nặng cùng những trì trệ cũ. Tài chánh tương đối hanh thông, nghề nghiệp thuận lợi. Đi xa tốt đẹp.
- MẬU TÝ 72 TUỔI: Việc làm tuy hơi bị khựng lại trong mấy ngày đầu, nhưng nhờ có quý nhân giúp đỡ qua khỏi cơn rối rắm. Vẫn còn phải hao tốn về tiền bạc.

TUỔI SỮU
- ẤT SỬU 35 TUỔI: Vẫn còn đôi chút trở ngại về công ăn việc làm. Tài chánh có hạn chế. Bình tĩnh và cố gắng thêm sẽ có may mắn trong thời gian rất gần.
- QUÝ SỬU 47 TUỔI: Chuyện tình cảm rối rắm đã gỡ được tương đối yên . Đừng ham vui với bè với bạn kẻo xảy ra những chuyện không hay hối hận không kịp. Gia đình bình yên.
- TÂN SỬU 59 TUỔI: Tính toán những chuyện làm ăn mới hoặc dự định đi xa đều có thể thực hiện tốt đẹp được. Có tài lộc nhỏ bất ngờ, cẩn thận nhiều vể xe cộ.
- KỶ SỮU 71 TUỔI: Không nên hiểu lầm quá nhiều về con cái. Cũng chớ mặc cảm mà giữ sự buồn phiền trong lòng. Về tài lộc, tuy hơi lo lắng nhưng sẽ có món tiền bất ngờ.

TUỔI DẦN
- BÍNH DẦN 34 TUỔI: Bất bình vì những chuyện không đâu chỉ mang đến phiền muộn và xa cách với những người thân trong gia đình thôi. Hãy vui lên, quên hết chuyện buồn để tập trung học tập, làm việc.
- GIÁP DẦN 46 TUỔI: Có vài chuyện nhức đầu tại nơi làm việc khiến tinh thần không vui. Đừng suy nghĩ thái quá, sẽ có quý nhân hóa giải. Tài chánh tốt đẹp.
- NHÂM DẦN 58 TUỔI: Đã có những triệu chứng thuận lợi cho những tính toán của công việc sắp tới. Tài chánh tuy có lo lắng nhưng sẽ có may mắn vào thời gian cuối, gia đạo an vui.
- CANH DẦN 70 TUỔI: Vẫn còn bị thị phi, miệng tiếng vì những chuyện lãng nhất. Sắp có may mắn về tiền bạc. Nghề nghiệp có đôi chút trở ngại, nhưng sẽ qua được. Tình cảm vui.

TUỔI MÃO
- ĐINH MÃO 33 TUỔI: Nên giữ gìn sức khỏe kẻo dễ bị suy yếu bất ngờ. Công việc làm vẫn ổn định, mặc dầu có xáo trộn đôi chút. Tài chánh có cơ hội thuận lợi. Tình cảm vui vẻ.
- ẤT MÃO 45 TUỖI: Những tình cảm vẫn vơ, chớ dính dáng tới kẻo khởi mang tiếng mà còn có hại cho bản thân. Tài chánh có nhiều tin vui mang đến. Đi xa có lợi.
- QUÝ MÃO 57 TUỔI: Có những công việc phải rong ruỗi đây đó nhiều nhưng kết quả đạt được lại tốt đẹp ngoài ý muốn. Tiến bạc cũng vậy có sự hanh thông nên tinh thần vui vẻ nhiều.
- TÂN MÃO 69 TUỔI: Sau một thời gian ngắn công việc hơi bị nhưng trệ, nay lại gặp nhiều biến chuyển thuận lợi vô cùng, gia đình sau một vài rắc rối nhỏ của con cái nay đã được yên ổn, vui vẻ

TUỔI THÌN
- MẬU THÌN 32 TUỔI: Chớ nên nóng nảy đễ gây gỗ, tranh cải với bạn bè hoặc với những người xung quanh sẽ có hại lớn. Có tin vui của thân nhân từ xa tới. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
- BÍNH THÌN 44 TUỔI: Công việc làm ăn hơi bị sút giảm, tuy nhiên đây chỉ là hiện tượng nhất thời mà thôi, sẽ có thuận lợi vào cuối tuần. Tài chánh vẫn ổn định. Có tin vui trong gia đạo.
- GIÁP THÌN 56 TUỔI: Đã bớt những sự rủi ro trong nghể nghiệp.Vận hội tốt đẹp bắt đầu, những tính toàn trước có thể đem ra thực hiện lúc này. Tuy nhiên đừng xốc nổi thái quá. Tài lộc ổn định.
- NHÂM THÌN 68 TUỔI: Những chuyện bung xung xảy ra do người thân tộc, khiến tinh thần không được vui. Việc làm ăn vẫn tiến triển đều đặn có may mắn về tài chánh trong tuần.

TUỔI TỴ
- KỶ TỴ 31 TUỔI: Hơi bị phiền lòng vì những ý kiến bất đồng với những người thân trong gia đình. Nên tự chế, đừng để bộc phát không lợi, tài lộc may mắn nhò.
- ĐINH TỴ 43 TUỔI: Việc làm ăn, nghề nghiệp vẫn diễn tiến thuận lợi, chuyện tình cảm cá nhân có vài sự lộn xộn, cần cư xử cho khéo léo mới có thể qua cơn sóng gió. Cẩn thận nhiều về xe cộ.
- ẤT TỴ 55 TUỔI: Công việc đang xúc tiến có nhiều tin tức cũng như cơ hội thuận lợi. Đã vậy lại có quý nhân xuất hiện bất ngờ trợ giúp. Tải chánh khả quan nhưng cũng còn vài việc phải lo
QUÝ TỴ 67 TUỔI: Có những chuyện xảy ra bất ngờ khiến bị mang tiến, bị hiểu lầm khiến tinh thần bực bội nhiều. Chuyện đâu còn đó, bình tĩnh

TUỔI NGỌ
- CANH NGỌ 30 TUỔI: Nên khéo léo trong cách cư xử để tránh những sự hiểu lầm khi phải đứng ở cửa giửa. Nghề nghiệp, tài lộc vẫn khả quan. Cẩn thận kẻ tiểu nhân quấy phá.
- MẬU NGỌ 42 TUỔI: Đã có những điều kiện khá khuận lợi để phát triển những dự tính ấy ủ từ lâu. Tải lộc ổn định nhưng cũng phải lo nhiều để thực hiện mong ước, gia đạo yên vui.
- BÍNH NGỌ 54 TUỔI: Chứ nên tinh tới chuyện hợp tác làm ăn lúc này.Nghề nghiệp hiện tại phải nỗ lực nhiều, nhưng bù lại kết quả lại như ý. Tài lộc tốt đẹp.
- GIÁP NGỌ 66 TUỔI: Lưu tâm nhiều đến sức khỏe, nhất là lúc thay đổi thời tiết. Nen để cho tinh thần thoải mái, đừng căng thẳng quá không tốt.

TUỔI MÙI
- TÂN MÙI 29 TUỔI: Một vài chuyện nhỏ không vừa ý gây bực mình nhiều. Tuy nhiên phải tự chế, nóng nảy chỉ hư việc. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
- KỶ MÙI 41 TUỔI: Nên tự thu mình cho hợp với khả năng , sức lực của mình, bung ra quá độ e không có lợi. Tài chánh hanh thông thoải mái.
- ĐINH MÙI 53 TUỔI: Việc làm đã có nhiều tiến triển theo ý muốn, tuy còn đôi chút lo lắng về tiền bạc, nhưng đây chỉ là chuyện nhỏ vì “thuyền cao sóng lớn mà thôi”.
- ẤT MÙI 65 TUỔI: Không nên vội vàng hấp tấp trong những tính toán làm ăn kẻo dễ bị vấp. Suy nghỉ cho kỹ rồi quyết định sẽ có những kết quả tốt đẹp không ngờ.

TUỔI THÂN
- NHÂM THÌN 28 TUỔI: Tuy vui vẻ về chuyện tình cảm nhưng cần phải để ý xem đối tượng có thành thật với mình hay không, nghể nghiệp vẫn bình thường, có may mắn nhỏ về tài chánh.
- CANH THÂN 40 TUỔI: Ta28i lộc tương đối dẽ chịu vì nghề nghiệp đã tương đối vững vàng. Chưa nên tính tới chuyện thay đổi hoặc phát triển nghề nghiệp lúc này.
- MẬU THÂN 52 TUỔI: Gặp nhiều may mắn trong công việc hiện tại. Có quý nhân tận tình giúp đỡ, chuyện con cái gây vài phiền não, bình tĩnh giải quyết tốt hơn là nóng giận.
- BÍNH THÂN 64 TUỔI: Đừng quyết định vội vã quá trong sự thay đỗi công việc sẽ dễ bị vấp váp nặng. Tiền bạc có may mắn nhỏ. Lưu tâm về xe cộ. Tài chánh ổn định.

TUỔI DẬU
- QUÝ DẬU 27 TUỔI: Đừng vì những chuyện cỏn con trong tình cảm cá nhân mà phải suy nghĩ thái quá ảnh hu7o73g không tốt cho đầu ốc. Bình tỉnh mọi sự đều giải quyết tốt đẹp. Có quà tặng bất ngờ.
- TÂN DẬU 39 TUỔI: Có những tin vui về nghề nghiệp hiện tại. Tuy nhiên vẫn phải cẩn thận đề phòng những chuyện bất thường. Nên để ý đến những kẻ gian làm thiệt hại đến tài sản của bản thân.
- KỶ DẬU 51 TUỔI: Tuy còn một vài lo lắng về nghể nghiệp nhưng cũng đừng quan tâm quá độ ảnh hưởng đến sức khỏe, sẽ có những may mắn bất ngờ mang lại nhiều niềm vui, gia đạo bình yên.
- ĐINH DẬU 63 TUỔI: Chưa nên vận động thay đổi việc làm mới lúc này, chỉ nên cũng cố việc làm cũ cho vững chắc. Hãy bỏ ý tưởng hùn hạp với người khác vì điều này rất ư thất lợi.

TUỔI TUẤT
- GIÁP TUẤT 26 TUỔI: Yêu nhau lắm, cắn nhau đau. Đừng vì giận hờn vớ vẩn mà ảnh hưởng xấu đến chuyện học hành cũng như nghề nghiệp. Nghể nghiệp và tiền bạc gặp nhiều may mắn, có quý nhân tận tình giúp đỡ.
- NHĂM TUẤT 38 TUỔI: Chớ thấy thành công nhỏ mà ỷ y, kiêu căng, sẽ gây ra những đố kỵ, ganh ghét, ảnh hưởng xấu khó lường. Tình cảm cá nhân có đôi chút rắc rối , không nên tự đi ma gây lộn xộn lớn.
- CANH TUẤT 50 TUỔI: Nên phải biết tiến thoái đúng lúc cũng như giải quyết công việc một cách dứt khoác, kẻo không việc làm sẽ không đưa đến kết quả mong muốn mà còn bị nhiểu điều tiếng không hay.
- MẬU TUẤT 62 TUỔI: Có một vài biến chuyển khá tốt đẹp cho nghề nghiệp hiện tại khiến tinh thần phấn chấn nhiều, tiền bạc còn đôi chút phải ưu tư. Sẽ có quý nhân giúp đỡ về mặt này.

TUỔI HỢI
- ẤT HỢI 25 TUỔI: Tình cảm cá nhân bất thường như nước thủy triều lên rồi xuống. Vì thế tinh thần không ổn định. Đây là lúc cần bình tỉnh hơn lúc nào hết thảy để khỏi ảnh hưởng xấu đến việc làm, việc học.
- QUÝ HỢI 37 TUỔI: Dự tính những chuyện thay đổi hoặc đi xa chưa phải là thượng sách. Cần phải nghiên cứu cho kỹ trước đã, công việc củ sẽ có những biến chuyển tốt đẹp không ngờ. Tài lộc ổn định.
- TÂN HỢI 49 TUỔI: Hao tốn nhiều về chuyện xe cộ gặp trục trặc cũng như chuyện mua sắm trong gia đình. Có hỷ sự của thân nhân từ xa gủi tới. Chuyện làm ăn cần xem xét thật kỹ lưỡng để khỏi gây tổn hại.
- KỶ HỢI 61 TUỔI: Tuy chưa phải là thời điểm tốt đẹp để làm công việc mới, nhưng lại có nhiều lợi trong việc làm củ. Tài chánh hanh thông không còn bị hao hut, có tin vui của con cái

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Từ khóa tìm kiếm:
TU VI DONG PHUONG 11-15-2019
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising