Thursday, 04/03/2021 - 06:51:24

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 05 THÁNG 03 NĂM 2021

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 26 TUỔI: Hiện tại có nhiều niềm vui về tình cảm cá nhân cũng như trong nghề nghiệp và tiền bạc. Được cấp trên nâng đỡ trong việc làm. Gia đạo, anh chị em thuận thảo.

GIÁP TÝ 38 TUỔI: Vẫn còn phải đợi chờ tin vui trong công việc làm ăn, thương mại. Đừng chán nản, phải kiên nhẫn hơn. Sẽ có may mắn sắp tới trong thời gian rất gần.

NHÂM TÝ 50 TUỔI: Phiền hà nhiều về những chuyện của họ hàng, thân tộc. Công việc hiện tại bận rộn, mất sức thật nhiều nhưng bù lại, tiền bạc được hanh thông, gia đình đầm ấm.

CANH TÝ 62 TUỔI: Nên lưu tâm về sức khỏe thật cẩn thận để phát giác kịp thời. Con cháu hiếu thảo, mang nhiều quà cáp, tiền bạc đến biếu tặng khiến tinh thần thoải mái, an vui.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 37 TUỔI: Cố gắng làm việc siêng năng, học hành chăm chỉ hơn nữa mới đạt được kết quả mong muốn. Cẩn thận nhiều về kẻ tiểu nhân mưu hại, nói xấu cũng như bè bạn xấu.

QUÝ SỬU 49 TUỔI: Hiện tại có nhiều trở ngại, rắc rối nhỏ trong công việc làm ăn. Tiền bạc cũng không được như ý làm ưu tư lo lắng. Đừng nóng nảy, chỉ làm lộn xộn nhà cửa thêm mà thôi.

TÂN SỬU 61 TUỔI: Vẫn còn nhiều chuyện rối rắm trong gia đạo. Tuy nhiên đã giảm được khá rồi. Cần khéo léo hơn nữa để làm tan sự lủng củng này. Tài lộc bình thường.

KỶ SỬU 73 TUỔI: Đề phòng nhiều về xe cộ cũng như giấy tờ liên quan tới chính quyền. Việc làm ăn còn bình bình, tuy cũng có vài dấu hiệu tốt đẹp. Có tin vui từ xa tới.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 36 TUỔI: Đừng thả mồi bắt bóng , đứng núi này trông núi nọ, mà không những không được gì mà còn mang tiếng mang tăm. Tài chánh và việc làm vẫn bình thường. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

GIÁP DẦN 48 TUỔI: Hao tốn tiền bạc vì những người thân thuộc. Nghề nghiệp và tài lộc vẫn được mọi sự tốt đẹp. Nên cân nhắc thật kỹ và quyết định kẻo dễ bị lụy về tình cảm.

NHÂM DẦN 60 TUỔI: Đã giảm tốt nhiều những trở ngại. Việc dự tính có thể tiến hành được rồi. Tuy nhiên phải suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định. Con cái mang nhiều niềm vui cho gia đình.

CANH DẦN 72 TUỔI: Có quà tặng bất ngờ từ thân nhân ở xa gửi tới. Công việc làm ăn và tiền bạc bình thường, có mòi hơi bị sút giảm, cẩn thận giữ gìn sức khỏe, nhất là khi thay đổi thời tiết.

TUỔI MÃO

TUỔI MÃO 35 TUỔI: Không nên nghe những lời ngon ngọt, đường mật để rồi phải yếu lòng về phương diện giao du bạn bè cũng như về tình cảm, sẽ có hại lớn đó. Có may mắn nhỏ về tiền bạc.

ẤT MÃO 47 TUỔI: Có một vài trục trặc trong công việc làm ăn. Tài chánh trong thời gian này cũng gặp khó khăn. Nên chỉnh đốn lại, phương thức làm việc cũng phải tập trung vào hơn nữa, gia đạo hơi rối.

QUÝ MÃO 59 TUỔI: Bực mình về chuyện con cái không làm theo đúng với ý muốn. Tốt nhất nên mềm mỏng nói chuyện, tìm hiểu chúng hơn nữa để có sự thông cảm giữa 2 lứa tuổi. Tài lộc khá.

TÂN MÃO 71 TUỔI: Có chuyện vui về giấy tờ cùng thư từ. Tính chuyện đi xa lúc này đã là thời điểm thuận lợi đó. Chuyện làm ăn vẫn tiến triển đều đều theo chiều hướng tốt đẹp.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 34 TUỔI: Bây giờ chính là lúc phải cương quyết để lựa chọn con đường cho tương lai. Đừng vì chuyện tình cảm cá nhân mà quyết định sai lầm, sau này sẽ hối hận. Tài lộc bình thường.

BÍNH THÌN 46 TUỔI: Gặp vài khó khăn, trắc trở trong công việc làm ăn. Cũng cẩn thận lời ăn tiếng nói trong lúc giao tế kẻo mang vào mình những chuyện thị phi, khẩu thiệt. Tài lộc có may mắn nhỏ.

GIÁP THÌN 58 TUỔI: Gánh vác ôm đồm quá về chuyện gia đình, thân tộc không được ơn mà còn bị trách móc. Nhưng đừng vì vậy mà buồn phiền sẽ có những may mắn khác được bù đắp, gia đạo yên vui.

NHÂM THÌN 70 TUỔI: Nên tập trung vào một công việc để đưa đến chỗ thành công hơn là trải rộng nhiều mặt mà thiếu sự theo dõi kỹ càng coi chừng gian phi hoặc tiểu nhân hãm hại.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 33 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân phải lo nghĩ nhiều. Hãy tạm gác lại để lo cho tương lai, đừng bận tâm thái quá cũng chẳng giải quyết gì được trong lúc này, sức khỏe tốt.

ĐINH TỴ 45 TUỔI: Có tin vui trong công ăn việc làm cũng như về tài chánh. Nên biết nắm lấy thời cơ để phát triển tốt đẹp hơn nữa. Tình cảm cá nhân hơi lộn xộn đấy.

ẤT TỴ 57 TUỔI: Chuyện thị phi, khẩu thiệt như ở trên trời rơi xuống đây chẳng qua là sự hiểu lầm hoặc do tiểu nhân ganh ghét dựng lên mà thôi, công ăn việc làm, tiền bạc vẫn tiến triển tốt.

QUÝ TỴ 69 TUỔI: Tiền bạc cũng như công việc làm ăn vẫn tiến triển tốt đẹp. Cẩn thận khi giao tiếp, nhất là về lời nói, dễ bị hiểu lầm gây bực mình, gia đạo có đôi chút rắc rối, nhưng sẽ yên được.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 32 Tuổi: Nên cẩn thận, đừng quá phiêu lưu về tình cảm kẻo có hại vào thân. Phải nhận xét kỹ càng trước khi quyết định. Công việc vẫn còn trục trặc. Tài Lộc vào tay nọ ra tay kia.

MẬU NGỌ 44 Tuổi: Có nhiều chuyển hướng thuận lợi để khuếch trương hoặc thay đổi công việc mới. Tài lộc gặp nhiều sự thuận lợi, đừng nóng nảy thái quá, nhất là trong gia đạo. Nóng giận thì mất sự khôn ngoan vậy.

BÍNH NGỌ 56 Tuổi: Con cái mang về nhiều niềm vui về học hành thi cử, về thành công trên đường sự nghiệp. Công việc kinh doanh hoặc nghề nghiệp vẫn thuận lợi, tài lộc khấm khá.

GIÁP NGỌ 68 Tuổi: Cẩn thận về những giấy tờ liên quan đến nghề nghiệp tiền bạc và công việc làm ăn vẫn còn lình sình làm tinh thần hơi bị giao động. Lưu tâm khi lái xe cộ.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 31 Tuổi: Chuyện tình cảm chưa ngã ngũ, không được như ý muốn của mình. Đừng mất thời giờ về chuyện này quá chỉ gây trở ngại cho sự nghiệp. Công Việc chưa được như ý. Tài Chánh ổn định.

KỶ MÙI 43 TUỔI: Còn nhiều trắc trở trong công việc cũng như gặp chuyện thị phi trong giao tế. Đừng lo lắng thái quá vì sẽ có quý nhân bất ngờ xuất hiện giúp đỡ. Gia Đạo đã khá yên ổn.

ĐINH MÙI 55 Tuổi: Những chuyện mong muốn về nghề nghiệp, công việc làm ăn đã có cơ thành tựu. Chớ bận tâm quá về những lời ông tiếng ve bên ngoài chỉ khổ tâm thân mà thôi.

ẤT MÙI 67 Tuổi: Có may mắn nhỏ bất ngờ về tài chánh. Công Việc làm đã có trên hiểu nhiều. Nên tập trung vào một trọng điểm hơn là trải rộng ra quá, không lợi. Gia đạo bình an.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 30 Tuổi: Vẫn hãy còn lấn cấn về chuyện tình cảm cá nhân khiến tinh thần bị chi phối nhiều, không tập trung vào mọi công việc được. Đây là một điều hết sức sai lầm. Tự nghiêm khắc với bản thân mới được.

CANH THÂN 42 Tuổi: luôn luôn để chuyện tình cảm qua một bên thì làm việc mới được hữu hiệu, không bị lầm lẫn, hư hỏng, và cần nhất phải bình tĩnh. Nóng nảy thái quá ảnh hưởng rất xấu đó.

MẬU THÂN 54 Tuổi: Một vài trở ngại nhỏ trong công việc nhưng cũng không ảnh hưởng lớn đến vấn đề tài chánh. Có tin không vui của thân tộc ở xa đưa tới. Gia đạo bình an.

BÍNH THÂN 66 Tuổi: Công việc có đôi chút trục trặc nhưng nhờ sự khéo léo lèo lái nên lại hanh thông, tốt đẹp trở lại. Lo lắng nhiều về chuyện con cái trong gia đình. Tài lộc phải hao tốn vì chuyện chẳng đặng đừng.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 29 Tuổi: Có một vài chuyện của cha mẹ làm buồn phiền. Việc làm và tài lộc vẫn vững vàng và tiến triển thuận lợi. Tình cảm cá nhân vẫn tốt đẹp.

TÂN DẬU 41 Tuổi: những trì trệ đã qua được. Tiếp tục tính toán những việc đã dự tính từ trước. Đây là thời điểm thật thuận lợi để đi đến thành công.

KỶ DẬU 53 Tuổi: Có chuyện căng thẳng về tiền bạc cũng như về xe cộ liên quan đến pháp lý. Cứ bình tĩnh giải quyết và đừng tính tới chuyện khuếch trương lớn. Gia Đình bình yên.

ĐINH DẬU 65 Tuổi: Công việc sắp xếp đã tiến hành như ý muốn để bước vào giai đoạn thật thuận lợi. Có tin tức may mắn của con cái về nghề nghiệp và tiền bạc.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 28 Tuổi: Tình cảm cá nhân vẫn tiến triển trên bình thường còn đi học sẽ gặp may mắn về đèn sách, trong nghề nghiệp vẫn thuận lợi, thoải mái. Hao tốn tiền về mua sắm.

NHÂM TUẤT 40 Tuổi: Đừng tính tới chuyện thay đổi hoặc hùn hạp với người khác lúc này vì không những không thành công mà còn gây tổn hại không ngờ.

CANH TUẤT 52 Tuổi: Bực mình vì chuyện làm ơn mắc oán. Nghề nghiệp vẫn thăng tiến, tài lộc khá. Cẩn thận hơn nữa vì có tiểu nhân đang dòm ngó, mưu hại.

MẬU TUẤT 64 Tuổi: Không nên dự tính những chuyện làm ăn mới trong lúc này. Cũng cẩn thận về sức khỏe. Nên hòa mình với gia đình, đừng khó quá chỉ khổ cho mình thôi.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 27 Tuổi: Tính toán chuyện đi xa có lợi đấy. Tiền bạc tuy kiếm được nhưng lại phải xài nhiều. Tình cảm cá nhân vui vì có người đang để ý, theo đuổi.

QUÝ HỢI 39 Tuổi: Sắp bước vào một giai đoạn mới trong cuộc sống tốt đẹp và ổn định hơn. Chuyện gia đình cần phải cương quyết, dứt khoát mới có thể yên được.

TÂN HỢI 51 Tuổi: Công việc làm ăn vẫn ở mức bình thường, Tài lộc trung bình. Chuyện xích mích trong gia đạo nên giải quyết một cách mềm mỏng để giữ hòa khí.

KỶ HỢI 63 Tuổi: Đừng buồn phiền về những trở ngại của mình cũng như của con cái trong nhà. Sẽ có quý nhân giúp đỡ để qua cơn khó này. Cần bình tĩnh mới được.

Tuổi týBÍNH TÝ 26 TUỔI: Hiện tại có nhiều niềm vui về tình cảm cá nhân cũng như trong nghề nghiệp và tiền bạc. Được cấp trên nâng đỡ trong việc làm. Gia đạo, anh chị em thuận thảo.GIÁP TÝ 38 TUỔI: Vẫn còn phải đợi chờ tin vui trong công việc làm ăn, thương mại. Đừng chán nản, phải kiên nhẫn hơn. Sẽ có may mắn sắp tới trong thời gian rất gần.NHÂM TÝ 50 TUỔI: Phiền hà nhiều về những chuyện của họ hàng, thân tộc. Công việc hiện tại bận rộn, mất sức thật nhiều nhưng bù lại, tiền bạc được hanh thông, gia đình đầm ấm.CANH TÝ 62 TUỔI: Nên lưu tâm về sức khỏe thật cẩn thận để phát giác kịp thời. Con cháu hiếu thảo, mang nhiều quà cáp, tiền bạc đến biếu tặng khiến tinh thần thoải mái, an vui.TUỔI SỬUẤT SỬU 37 TUỔI: Cố gắng làm việc siêng năng, học hành chăm chỉ hơn nữa mới đạt được kết quả mong muốn. Cẩn thận nhiều về kẻ tiểu nhân mưu hại, nói xấu cũng như bè bạn xấu.QUÝ SỬU 49 TUỔI: Hiện tại có nhiều trở ngại, rắc rối nhỏ trong công việc làm ăn. Tiền bạc cũng không được như ý làm ưu tư lo lắng. Đừng nóng nảy, chỉ làm  lộn xộn nhà cửa thêm mà thôi.TÂN SỬU 61 TUỔI: Vẫn còn nhiều chuyện rối rắm trong gia đạo. Tuy nhiên đã giảm được khá rồi. Cần khéo léo hơn nữa để làm tan sự lủng củng này. Tài lộc bình thường.KỶ SỬU 73 TUỔI: Đề phòng nhiều về xe cộ cũng như giấy tờ liên quan tới chính quyền. Việc làm ăn còn bình bình, tuy cũng có vài dấu hiệu tốt đẹp. Có tin vui từ xa tới.TUỔI DẦNBÍNH DẦN 36 TUỔI: Đừng thả mồi bắt bóng , đứng núi này trông núi nọ, mà không những không được gì mà còn mang tiếng mang tăm. Tài chánh và việc làm vẫn bình thường. Cẩn thận nhiều về xe cộ.GIÁP DẦN 48 TUỔI: Hao tốn tiền bạc vì những người thân thuộc. Nghề nghiệp và tài lộc vẫn được mọi sự tốt đẹp. Nên cân nhắc thật kỹ và quyết định  kẻo dễ bị lụy về tình cảm.NHÂM DẦN 60 TUỔI: Đã giảm tốt nhiều những trở ngại. Việc dự tính có thể tiến hành được rồi. Tuy nhiên phải suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định. Con cái mang nhiều niềm vui cho gia đình.CANH DẦN 72 TUỔI: Có quà tặng bất ngờ từ thân nhân ở xa gửi tới. Công việc làm ăn và tiền bạc bình thường, có mòi hơi bị sút giảm, cẩn thận giữ gìn sức khỏe, nhất là khi thay đổi thời tiết.TUỔI MÃOTUỔI MÃO 35 TUỔI: Không nên nghe những lời ngon ngọt, đường mật để rồi  phải yếu lòng về phương diện giao du bạn bè cũng như về tình cảm, sẽ có hại lớn đó. Có may mắn nhỏ về tiền bạc.ẤT MÃO 47 TUỔI: Có một vài trục trặc  trong công việc làm ăn. Tài chánh trong thời gian này cũng gặp khó khăn. Nên chỉnh đốn lại, phương thức làm việc cũng phải tập trung vào hơn nữa, gia đạo hơi rối.QUÝ MÃO 59 TUỔI: Bực mình về chuyện con cái không làm theo đúng với ý muốn. Tốt nhất nên mềm mỏng nói chuyện, tìm hiểu chúng hơn nữa để có sự thông cảm giữa 2 lứa tuổi. Tài lộc khá.TÂN MÃO 71 TUỔI: Có chuyện vui về giấy tờ cùng thư từ. Tính chuyện đi xa lúc này đã là thời điểm thuận lợi đó. Chuyện làm ăn vẫn tiến triển đều đều theo chiều hướng tốt đẹp.TUỔI THÌNMẬU THÌN 34 TUỔI: Bây giờ chính là lúc phải cương quyết để lựa chọn con đường cho tương lai. Đừng vì chuyện tình cảm cá nhân mà quyết định sai lầm, sau này sẽ hối hận. Tài lộc bình thườngBÍNH THÌN 46 TUỔI: Gặp vài khó khăn, trắc trở trong công việc làm ăn. Cũng cẩn thận lời ăn tiếng nói trong lúc giao tế kẻo mang vào mình  những chuyện thị phi, khẩu thiệt. Tài lộc có may mắn nhỏ.GIÁP THÌN 58 TUỔI: Gánh vác ôm đồm quá về chuyện gia đình, thân tộc không được ơn mà còn bị trách móc. Nhưng đừng vì vậy mà buồn phiền sẽ có những may mắn khác được bù đắp, gia đạo yên vui .NHÂM THÌN 70 TUỔI: Nên tập trung vào một công việc để đưa đến chỗ thành công hơn là trải rộng nhiều mặt mà thiếu sự theo dõi kỹ càng coi chừng gian phi hoặc tiểu nhân hãm hại.TUỔI TỴKỶ TỴ 33 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân phải lo nghĩ nhiều. Hãy tạm gác lại để lo cho tương lai, đừng bận tâm thái quá cũng chẳng giải quyết gì được trong lúc này, sức khỏe tốt.ĐINH TỴ 45 TUỔI: Có tin vui trong công ăn việc làm cũng như về tài chánh. Nên biết nắm lấy thời cơ để phát triển tốt đẹp hơn nữa. Tình cảm cá nhân hơi lộn xộn đấy.ẤT TỴ 57 TUỔI: Chuyện thị phi, khẩu thiệt như ở trên trời rơi xuống đây chẳng qua là sự hiểu lầm hoặc do tiểu nhân ganh ghét dựng lên mà thôi, công ăn việc làm, tiền bạc vẫn tiến triển tốt.QUÝ TỴ 69 TUỔI: Tiền bạc cũng như công việc làm ăn vẫn tiến triển tốt đẹp. Cẩn thận khi giao tiếp, nhất là về lời nói, dễ bị hiểu lầm gây bực mình, gia đạo có đôi chút rắc rối, nhưng sẽ yên được.TUỔI NGỌCANH NGỌ 32 Tuổi: Nên cẩn thận, đừng quá phiêu lưu về tình cảm kẻo có hại vào thân. Phải nhận xét kỹ càng trước khi quyết định. Công việc vẫn còn trục trặc. Tài Lộc vào tay nọ ra tay kia.MẬU NGỌ 44 Tuổi: Có nhiều chuyển hướng thuận lợi để khuếch trương hoặc thay đổi công việc mới. Tài lộc gặp nhiều sự thuận lợi, đừng nóng nảy thái quá, nhất là trong gia đạo. Nóng giận thì mất sự khôn ngoan vậy.BÍNH NGỌ 56 Tuổi: Con cái mang về nhiều niềm vui về học hành thi cử, về thành công trên đường sự nghiệp. Công việc kinh doanh hoặc nghề nghiệp vẫn thuận lợi, tài lộc khấm khá.GIÁP NGỌ 68 Tuổi: Cẩn thận về những giấy tờ liên quan đến nghề nghiệp tiền bạc và công việc làm ăn vẫn còn lình sình làm tinh thần hơi bị giao động. Lưu tâm khi lái xe cộ.TUỔI MÙITÂN MÙI 31 Tuổi: Chuyện tình cảm chưa ngã ngũ, không được như ý muốn của mình. Đừng mất thời giờ về chuyện này quá chỉ gây trở ngại cho sự nghiệp. Công Việc chưa được như ý. Tài Chánh ổn định.KỶ MÙI 43 TUỔI: Còn nhiều trắc trở trong công việc cũng như gặp chuyện thị phi trong giao tế. Đừng lo lắng thái quá vì sẽ có quý nhân bất ngờ xuất hiện giúp đỡ. Gia Đạo đã khá yên ổn.ĐINH MÙI 55 Tuổi: Những chuyện mong muốn về nghề nghiệp, công việc làm ăn đã có cơ thành tựu. Chớ bận tâm quá về những lời ông tiếng ve bên ngoài chỉ khổ tâm thân mà thôi.ẤT MÙI 67 Tuổi: Có may mắn nhỏ bất ngờ về tài chánh. Công Việc làm đã có trên hiểu nhiều. Nên tập trung vào một trọng điểm hơn là trải rộng ra quá, không lợi. Gia đạo bình an.TUỔI THÂNNHÂM THÂN 30 Tuổi: Vẫn hãy còn lấn cấn về chuyện tình cảm cá nhân khiến tinh thần bị chi phối nhiều, không tập trung vào mọi công việc được. Đây là một điều hết sức sai lầm. Tự nghiêm khắc với bản thân mới được. CANH THÂN 42 Tuổi: luôn luôn để chuyện tình cảm qua một bên thì làm việc mới được hữu hiệu, không bị lầm lẫn, hư hỏng, và cần nhất phải bình tĩnh. Nóng nảy thái quá ảnh hưởng rất xấu đó.MẬU THÂN 54 Tuổi: Một vài trở ngại nhỏ trong công việc nhưng cũng không ảnh hưởng lớn đến vấn đề tài chánh. Có tin không vui của thân tộc ở xa đưa tới. Gia đạo bình an.BÍNH THÂN 66 Tuổi: Công việc có đôi chút trục trặc nhưng nhờ sự khéo léo lèo lái nên lại hanh thông, tốt đẹp trở lại. Lo lắng nhiều về chuyện con cái trong gia đình. Tài lộc phải hao tốn vì chuyện chẳng đặng đừng.TUỔI DẬUQUÝ DẬU 29 Tuổi: Có một vài chuyện của cha mẹ làm buồn phiền. Việc làm và tài lộc vẫn vững vàng và tiến triển thuận lợi. Tình cảm cá nhân vẫn tốt đẹp.TÂN DẬU 41 Tuổi: những trì trệ đã qua được. Tiếp tục tính toán những việc đã dự tính từ trước. Đây là thời điểm thật thuận lợi để đi đến thành công.KỶ DẬU 53 Tuổi: Có chuyện căng thẳng về tiền bạc cũng như về xe cộ liên quan đến pháp lý. Cứ bình tĩnh giải quyết và đừng tính tới chuyện khuếch trương lớn. Gia Đình bình yên.ĐINH DẬU 65 Tuổi: Công việc sắp xếp đã tiến hành như ý muốn để bước vào giai đoạn thật thuận lợi. Có tin tức may mắn của con cái về nghề nghiệp và tiền bạc.TUỔI TUẤTGIÁP TUẤT 28 Tuổi: Tình cảm cá nhân vẫn tiến triển trên bình thường còn đi học sẽ gặp may mắn về đèn sách, trong nghề nghiệp vẫn thuận lợi, thoải mái. Hao tốn tiền về mua sắm.NHÂM TUẤT 40 Tuổi: Đừng tính tới chuyện thay đổi hoặc hùn hạp với người khác lúc này vì không những không thành công mà còn gây tổn hại không ngờ.CANH TUẤT 52 Tuổi: Bực mình vì chuyện làm ơn mắc oán. Nghề nghiệp vẫn thăng tiến, tài lộc khá. Cẩn thận hơn nữa vì có tiểu nhân đang dòm ngó, mưu hại.MẬU TUẤT 64 Tuổi: Không nên dự tính những chuyện làm ăn mới trong lúc này. Cũng cẩn thận về sức khỏe. Nên hòa mình với gia đình, đừng khó quá chỉ khổ cho mình thôi.TUỔI HỢIẤT HỢI 27 Tuổi: Tính toán chuyện đi xa có lợi đấy. Tiền bạc tuy kiếm được nhưng lại phải xài nhiều. Tình cảm cá nhân vui vì có người đang để ý, theo đuổi.QUÝ HỢI 39 Tuổi: Sắp bước vào một giai đoạn mới trong cuộc sống tốt đẹp và ổn định hơn. Chuyện gia đình cần phải cương quyết, dứt khoát mới có thể yên được.TÂN HỢI 51 Tuổi: Công việc làm ăn vẫn ở mức bình thường, Tài lộc trung bình. Chuyện xích mích trong gia đạo nên giải quyết một cách mềm mỏng để giữ hòa khí.KỶ HỢI 63 Tuổi: Đừng buồn phiền về những trở ngại của mình cũng như của con cái trong nhà. Sẽ có quý nhân giúp đỡ để qua cơn khó này. Cần bình tĩnh mới được. 
 
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements