Thursday, 18/01/2018 - 11:58:33

Tù nhân sống lại sau khi ba bác sĩ nói anh đã... chết


Gonzalo Montoya Jimenez đã sống lại trong túi đựng xác tại trong nhà tù Asturias này, gần Oviedo. (Solarpix.com)


ASTURIAS - Một tù nhân người Tây Ban Nha đã tỉnh dậy trong nhà quàn, sau khi có ba bác sĩ từng chứng nhận là anh đã chết.

Anh Gonzalo Montoya Jiménez, 29 tuổi, hồi tỉnh vào ngày Chủ Nhật, 7 tháng 1, 2018 chỉ cách mấy giờ trước khi cuộc khám nghiệm tử thi bắt đầu.

Trước khi bị xem là đã chết, anh Jiménez, một tù nhân tại Trung Tâm Cải Huấn Villabona ở Asturias, miền tây bắc Tây Ban Nha, đã ngồi bất tỉnh trên ghế trong buồng giam của anh ta. Theo tin của báo địa phương El Pais, các cai tù đã đến tìm Jiménez vì anh không trình diện trong cuộc điểm danh hàng ngày.
Anh ta bị giam ở đây sau khi bị lãnh án hai năm rưỡi tù vì tội trộm cướp.

Hai bác sĩ trực trong nhà tù đã khám nghiệm Jiménez, và xác định anh không có dấu hiệu còn sống.
Một bác sĩ pháp y đến nhà tù một giờ sau đó, để xác nhận những gì đã xảy ra. Sau khi khám nghiệm anh ta, bác sĩ đồng ý với hai cuộc đánh giá đầu tiên, và đưa ra một bản phúc trình thứ ba về sự việc tù nhân này đã tắt thở.

Thế nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó, Jiménez có những dấu hiệu của sự sống: anh bắt đầu cử động và ngáy.

Những người thân trong gia đình nói với giới truyền thông Tây Ban Nha rằng Jiménez đã có những dấu vẽ trên thân thể anh, để chuẩn bị cho cuộc khám nghiệm tử thi.

Người ta không biết điều gì đã khiến cho những dấu hiệu sự sống của anh chậm lại đến mức mà người ta cho rằng anh đã chết.

Jiménez được đưa tới một bệnh viện ở Asturias, và nay đã trong tình trạng ổn định.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising