Monday, 07/10/2019 - 07:42:05

Tù nhân California có thể là kẻ giết nhiều người nhất trong lịch sử Hoa Kỳ


LOS ANGELES – Tù nhân Samuel Little, 79 tuổi, kẻ đã thú nhận giết hơn 90 phụ nữ trên khắp quốc gia, hiện đang được coi là kẻ sát nhân hàng loạt giết người nhiều nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, theo cơ quan FBI cho biết. Samuel Little, bị giam từ năm 2012, vào năm ngoái đã nói với các nhà điều tra rằng hắn ta chịu trách nhiệm chi khoảng hơn 90 vụ sát nhân trên khắp Hoa Kỳ, từ năm 1970 tới 2005. Trong thông cáo hôm Chủ Nhật, FBI nói các chuyên gia phân tích tội phạ, tin rằng mọi lời thú nhận của Little là đáng tin cậy, và nhà chức trách cho đến nay đã xác nhận được 50 vụ án.
Little hiện đang thi hành nhiều án tù chung thân tại California. Hắn ta nói hắn đã giết 93 nạn nhân, và gần như toàn bộ đều là phụ nữ. Đa số nạn nhân của Little đều là những người sống bên lề xã hội, và họ bị cho là chết vì dùng ma túy quá liều, chết vì tai nạn, hoặc vì nguyên nhân chưa xác định. Một số thi thể đã không bao giờ được tìm thấy. FBI đã cung cấp 30 hình vẽ về các nạn nhân – các hình màu được chính Little vẽ trong tù. Hầu hết các nạn nhân đều là phụ nữ da đen. Các nhà điều tra trên khắp Hoa Kỳ vẫn đang cố gắng kết nối các lời thú tội của Little với các vụ án chưa được giải quyết và các thi thể vô thừa nhận.
Samuel Little, hay còn được gọi là Samuel McDowell, là một cựu võ sĩ. Hắn bị bắt lần đầu vào năm 2012 tại một khu tạm cư của người vô gia cư ở Kentucky, và bị dẫn độ về California để đối mặt với cáo buộc liên quan đến ma túy. Khi đó, bằng chứng DNA cho thấy Little có liên quan tới 3 vụ giết người từ năm 1987 đến 1989. Kẻ này bị kết án chung thân năm 2014.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp