Friday, 26/10/2018 - 08:26:02

Tự chôn sống để được tái sinh như Chúa Jesus

Ông Kharol tự chôn mình trước khi có thêm dân làng trợ giúp.

ẤN ĐỘ - Ông Deeraj Kharol, sống tại Rajasthan, Ấn Độ, đã tự chôn mình suốt 8 tiếng đồng hồ và chỉ may mắn thoát chết khi được cảnh sát giải cứu kịp thời. Điều đáng nói là ban đầu, ông Kharol muốn tự chôn mình ba ngày để có thể tái sinh như Chúa Jesus.


Sau khi được cứu, ông Kharol không hài lòng vì cho rằng sự can thiệp của cảnh sát đã khiến cho ông không thành... thần.

Sau khi người đàn ông lạ lùng này bị chôn sống hoàn toàn, rất nhiều người dân đã bắt đầu thờ cúng tại ngôi mộ của ông. May mắn là tin tức về vụ chôn sống ông Kharol đã đến tai chính quyền địa phương, và cảnh sát đã đến nơi để giải cứu người đàn ông này.

Việc giải cứu ông Kharol diễn ra không hề dễ dàng, vì bị nhiều người địa phương ngăn cản. Cảnh sát đã phải tốn nhiều công sức mới thuyết phục được các bô lão trong làng. Khi cảnh sát đào tìm được ông Kharol, ông ta đã hoàn toàn bất tỉnh. Ông Kharol được đưa đến bệnh viện địa phương để chữa trị và đã hồi phục.
Theo lời khai của ông Kharol, chính ông ta đã hướng dẫn cho mọi người cách đào huyệt chôn sống ông cho đúng nghi thức. Cả ông Kharol và người dân làng đều rất tin tưởng vào sức mạnh của nghi lễ chôn sống này.
Cảnh sát đã mở cuộc điều tra chính thức về sự việc của ông Kharol. Có thể cả ông Kharol lẫn người dân “giúp” chôn sống ông đều sẽ phải chịu trách nhiệm cho hành động của họ.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising