Wednesday, 11/07/2018 - 06:02:32

Tú bà rủ nhau mang thai để tránh tù


Bốn cô ra tòa, hai cô mới sanh con nhỏ, hai cô đang mang bầu. Cả bốn cô được tù treo. (Pháp Luật)

SÀI GÒN - Trong thời gian chờ phiên tòa kháng án, bốn “tú bà” bỗng mang thai. Đến ngày hầu tòa thì hai cô đã sanh con, hai cô bụng chình ình, cũng sắp sanh.

Ngày thứ Tư, tòa cao cấp đã xét xử phúc thẩm, chấp nhận kháng cáo và tuyên phạt Nguyễn Thị Cẩm Giang, 27 tuổi, Nguyễn Hồng Nhung, 24 tuổi, Mai Thiên Trang, 24 tuổi, và Lưu Thị Trưởng Thành, 26 tuổi, ngụ quận 1) được hưởng ba năm tù treo về tội môi giới mại dâm.

Trong phiên xử sơ thẩm trước đó, bốn cô “tú bà” này từng bị tuyên án ba năm tù giam. Tại phiên tòa phúc thẩm ngày thứ Tư, bốn cô nhìn nhận ngoài việc môi giới cho các "đồng nghiệp" bán dâm để hưởng hoa hồng, họ còn kiêm luôn cả việc đi khách nếu được yêu cầu.

Thế rồi trong thời gian chờ phiên tòa phúc thẩm, bốn bị cáo đồng loạt mang thai. Cẩm Giang và Nhung vừa sanh con nhỏ, còn hai cô Trang và Thành thì sắp sanh.

Cẩm Giang từng là thí sinh của cuộc thi tiếng hát truyền hình "Solo cùng Bolero" năm 2016. Sau đó, Cẩm Giang làm việc cho một nhà hàng tại quận 1. Tại đây, cô quen biết với nhiều nữ tiếp viên, người mẫu, diễn viên trẻ, dẫn dắt những người này vào đường mãi dâm hạng sang.

Còn Trang cũng từng đoạt giải phụ trong cuộc thi Hoa Hậu Phụ Nữ Việt Nam 2012 và làm người mẫu. Ban đầu, Trang hoạt động trong đường dây bán dâm do Cẩm Giang tổ chức. Sau khi có mối, Trang làm ăn riêng, giới thiệu bạn bè và nhiều cô "chân dài" khác.

Về phía Nhung và Thành, cả hai là tiếp viên nhà hàng, nhân viên công ty. Họ cũng tham gia bán dâm và môi giới mại dâm cho nhiều nữ tiếp viên, sinh viên đại học.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising