Thursday, 09/05/2019 - 07:58:25

TT Travel kỷ niệm 15 năm thành lập

Người thứ hai từ phải là cô Kim Chi Phạm (Giám Đốc TT Travel). Người thứ hai từ trái là cô Huỳnh Trâm Anh, Hiệu Trưởng Trung Tâm Mục Vụ Việt Ngữ, phụ trách Kế Toán của TT Travel. Hai cô ngoài bìa là nhân viên phụ trách văn phòng và Cargo. (Thanh Phong/Viễn Đông)

Bài THANH PHONG

WESTMINSTER - Đánh dấu 15 năm phục vụ cộng đồng, TT Travel ở địa chỉ 9950 Bolsa Ave, Suite G, Westminster, CA 92683 đã tổ chức buổi kỷ niệm ngày thành lập bằng một bữa ăn tối thịnh soạn và chương trình văn nghệ phong phú vào tối Chủ Nhật ngày 5 tháng 5, 2019 tại Moonlight Restaurant & Banquet, Westminster City để tri ân các nhà bảo trợ và khách hàng đã tin tưởng TT Travel suốt 15 năm qua.

Cô Kim Chi Phạm, Giám Đốc TT Travel đang phát biểu khai mạc kỷ niệm 15 năm thành lập TT Travel. Bên cạnh là MC Nguyễn Mạnh Cường. (Thanh Phong/Viễn Đông)

Trước khi giới thiệu cô Kim Chi Phạm, Giám Đốc TT Travel lên phát biểu, MC. Nguyễn Mạnh Cường nói, “Thưa quý vị, tại miền Nam California, quý vị đã thấy TT Travel rất nổi tiếng, người ta muốn đi đâu, về đâu đều gọi tới TT Travel, và hôm nay chúng tôi thay mặt cho chị Kim Chi Phạm và TT Travel xin gởi lời chào và lời chúc đến toàn thể quý vị đã đến dự bữa tiệc vui 15 năm Anniversary ngày hôm nay.”

Chủ nhân của TT Travel, cô Kim Chi Phạm trong tà áo dài đầy màu sắc bước lên sân khấu và nói, “Kính thưa qúy vị quan khách, đại diện cho TT Travel, Kim Chi xin gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả quý vị đã đến dự buổi tiệc kỷ niệm 15 năm thành lập TT Travel vào tối hôm nay.


Cô Kim Chi Phạm đang thăm hỏi quý khách tham dự buổi kỷ niệm 15 năm thành lập TT Travel. (Thanh Phong/Viễn Đông)

“Kính thưa quý vị, 15 năm nay là một chặng đường dài, TT Travel luôn nỗ lực hết sức để phục vụ khách hàng và đáp ứng các dịch vụ một cách tốt nhất có thể. Điều đó khó có thể thực hiện được nếu không có sự tin cậy của quý khách hàng và sự tin tưởng vững chắc của tất cả các đơn vị đối tác. Chúng tôi luôn biết ơn về điều đó.

“Một lần nữa, xin gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả qúy vị những người đã ủng hộ TT Travel trong suốt 15 năm qua. Hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục cùng đồng hành với nhau nhiều năm tới nữa. Sau cùng, xin kính chúc quý vị có một buổi tối thật vui và thưởng thức những món ăn ngon miệng.”

Nhân dịp này, TT Travel đã trao tặng Hội Bạn Người Nghèo vé máy bay khứ hồi về Việt Nam. Vị đại diện cho Hội Bạn Người Nghèo là ca sĩ Duy Thanh đã lên nhận món quà đặc biệt và bày tỏ lòng biết ơn TT Travel đã luôn hỗ trợ Hội Bạn Người Nghèo trong nhiều năm qua. Sau đó, MC mời cô Catherine Kida đại diện hãng hàng không Japan Airlines lên phát biểu. Vị đại diện cho biết, TT Travel là một công ty du lịch nổi tiếng, được khách hàng luôn tin tưởng vì phong cách phục vụ rất chu đáo, chưa hề bị khách hàng cũng như các hãng hàng không có liên hệ phàn nàn điều gì. Các hãng hàng không nói chung và Japan Airlines nói riêng rất tin tưởng và yêu mến TT Travel và mong được hợp tác với TT Travel lâu dài.

Khoảng 30 bàn tiệc, hầu hết khách tham dự là chủ nhân hoặc người đại diện cho các hãng hàng không, các hãng vận chuyển như Air China, All Nippon Airlines, Asiana Airlines, Cathay Pacific, Charming Holidays, China Southern Airlines, CNH International, Eva Air, Grand Holidays, GTT Cargo, GTT International, Hong Kong Airlines, Japan Airlines, Korean Air, Philippine Airlines, Seagull Holidays, Sunshine Cargo, Vietnam Airlines và Vietravel, đại diện của nhiều nhà Bank và các khách hàng đã sử dụng các dịch vụ du lịch, gửi hàng qua TT Travel suốt 15 năm qua. TT Travel cũng không quên cám ơn các nhà bảo trợ: Vector Fab Inc. - VND Clothing Company, Nghia Nippers.

Trong dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, TT Travel đã dành 7 phần thưởng gồm Gift Card, vé đi du lịch v.v. cho các người tham dự đáp trúng những câu hỏi liên quan đến TT Travel.

TT Travel thường xuyên có những Tour du lịch đi khắp thế giới bằng máy bay, du thuyền, thăm các danh lam thắng cảnh nổi tiếng và luôn có hướng dẫn viên du lịch nói tiếng Việt, đồng thời nhận chuyển vận hàng hóa khắp nơi một cách an toàn.

Các nhân viên của TT Travel được tuyển chọn kỹ lưỡng và có trình độ cũng như tinh thần đạo đức nghề nghiệp, có người là các thầy cô giáo như cô Huỳnh Trâm Anh (Hiệu Trưởng Trung Tâm Mục Vụ Việt Ngữ), thầy Nguyễn Nam Trân v.v..

Ngoài bữa ăn thịnh soạn, quý khách tham dự còn thưởng thức những giọng ca điêu luyện của một số ca sĩ và ban nhạc Đinh Thành - Nguyễn Dũng và kết thúc vào lúc 9 giờ 30 tối sau màn dạ vũ sôi động.
Muốn tìm hiểu thêm về TT Travel xin vào: info@tttravelus.com hay gọi điện thoại (714) 775-3150, hoặc coi trên nhật báo Viễn Đông.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Các tin khác
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp