Monday, 16/04/2018 - 11:03:28

TS Phạm Kim Long mở tiệc gây quỹ tranh cử dân biểu tiểu bang

Bài THANH PHONG

ANAHEIM - Vào lúc 6 giờ chiều thứ Sáu, ngày 13 tháng 4, 2018, Tiến Sĩ Phạm Kim Long, ứng cử Dân Biểu Tiểu Bang Địa Hạt 72 đã tổ chức buổi tiệc gây quỹ tại nhà hàng Golden Sea, thành phố Anaheim, Nam California với sự tham dự của đông đảo đồng hương và các tổ chức hội đoàn.


Ban hợp ca Tập Thể Chiến Sĩ Trung Tâm Tây Nam, CLB/Tình Nghệ Sĩ, Ban Tù Ca Xuân Điềm cùng góp mặt trong buổi tiệc gây quỹ của ứng cử viên Phạm Kim Long. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Trong số quan khách và thân hữu được giới thiệu có đại diện các hội đoàn: Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali, Cộng Đồng Việt Nam Nam Cali, Diễn Đàn Giáo Dân, Văn Phòng II Viện Hóa Đạo, Hội Giáo Chức VN, Ban Tổ Chức Giải Học Sinh, Sinh Viên Gương Mẫu, CLB Hùng Sử Việt, Đền Đức Thánh Trần, Hội Đền Hùng Hải Ngoại, Hội Phát Diệm, Ban Vận Động Nghị Quyết Ngày VNCH, Ca Đoàn Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ, CLB Tình Nghệ Sĩ, Ban Tù Ca Xuân Điềm, Hội Cựu Học Sinh Gia Long, Trưng Vương, Petrus Ký, Chu Văn An và Lê Văn Duyệt, Nhóm Hải Quân và Hàng Hải Thương Thuyền, cựu Nghị Sĩ VNCH Vũ Ngọc Ánh, cựu Dân Biểu VNCH Bùi Văn Nhân (Vi Anh), Đài VNA/TV, nhật báo Viễn Đông và nhiều hội đoàn khác trong cộng đồng.


TS Phạm Kim Long và phu nhân Tường Vân chung sống bên nhau 43 năm và có bốn con đã trưởng thành. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Trong buổi tiệc một số quan khách đã lên chia sẻ tâm tình và ủng hộ TS Phạm Kim Long, vì ông là người có tinh thần đạo đức, tinhn thần chống cộng triệt để và kiến thức cũng như khả năng chuyên môn trong nhiều lãnh vực.

TS Phạm Kim Long là người kiên trì dấn thân vào dòng chính Hoa Kỳ, đầu tiên trong chức vụ Ủy Viên Giáo Dục Quận Cam. Sau đó có một số lần không thành công khi ra ứng cử các chức vụ khác nhưng ông vẫn kiên trì áp dụng câu nói của người xưa “Thua keo này bày keo khác,” và nay ông quyết định ra ứng cử chức Dân Biểu Tiểu Bang California, Địa Hạt 72. Địa hạt này gồm cử tri các thành phố: Fountain Valley, Huntington Beach, Garden Grove, Midway City, Los Alamitos, Santa Ana, Seal Beach và Westminster. Đây là địa hạt có số cử tri gốc Việt đông đảo nên ông hy vọng được đồng hương ủng hộ để có thể thắng lợi.

Ứng cử viên Phạm Kim Long cho biết, sau khi đến Hoa Kỳ tỵ nạn vào năm 1975, ông đã bắt tay ngay vào việc học để hoàn tất bậc đại học và trở thành một kỹ sư nguyên tử có uy tín tại Hoa Kỳ. Năm 1997 ông được Thống Đốc Pete Wilson bổ nhiệm vào Ủy Ban Đặc Trách Cải Tổ Hành Chánh, ông đã giúp loại bỏ hàng ngàn thủ tục hành chánh rườm rà bất lợi cho các doanh nghiệp. TS Long Phạm cũng cùng giới chức lãnh đạo Đại Học Mỹ vận động Quốc Hội Hoa Kỳ chấp thuận các chi phí hậu đại học được khấu trừ thuế.

Trong thư phổ biến đến cử tri, ông cam kết, nếu đắc cử sẽ cống hiến trọn tiền lương của ông cho quỹ học bổng và các nhu cầu xã hội trong Địa Hạt 72. Ông chủ trương: Cân bằng ngân sách và giới hạn chi tiêu, Loại bỏ các thủ tục hành chánh lỗi thời, Không tăng thuế, không thêm lệ phí mới, Kiểm soát biên giới cẩn mật.
Trong thư gửi các cơ quan truyền thông và thân hữu, ứng cử viên Phạm Kim Long “…mong mỏi sẽ được sự chỉ bảo và giúp đỡ rất trân qúy của các vị để có thể hoàn thành công tác khó khăn này. Với sự giúp đỡ của qúy cơ quan truyền thông, chúng tôi tin đồng hương sẽ ủng hộ để tôi có đủ phiếu trở thành một trong hai ứng cử viên cao phiếu nhất trong cuộc bầu cử ngày 5 tháng Sáu, 2018 để được tiếp tục vận động cho vòng bầu cử chung kết vào đầu tháng11, 2018 này.

Muốn tìm hiểu thêm về ứng cử viên Long Phạm, xin vào Website: www.Pham4Assembly.com hay liên lạc với ông qua email: long1pham@aol.com hoặc điện thoại: (714) 949-500-9887, Fax: 714-593-6076


Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Các tin khác
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp