Tuesday, 21/05/2019 - 06:43:38

Truy tìm thanh niên quỳ mọp, nhòm ngược váy trong thang máy


Hình ảnh thanh niên quỳ xuống sàn thang máy ngước đầu lên để nhòm bên trong váy một bé gái khiến dư luận phẫn nộ. (Dân Trí)BÌNH ĐỊNH - Chiều thứ Ba, 21/5, công an thành phố Quy Nhơn cho biết họ đang điều tra về tin một thanh niên có hành động quỳ mọp dưới sàn thang máy để nhìn ngược lên một bé gái , hay một phụ nữ, mặc váy. Hình ảnh được phát tán trên mạng xã hội. Nhằm bảo vệ nạn nhân, người đưa hình lên mạng đã dùng mặt buồn để che mặt nạn nhân.


Theo lãnh đạo công an Quy Nhơn, dù chưa biết sự việc này thật hay giả, có phải xảy ra tại toà chung cư như thông tin loan đi hay sự việc do chính thanh niên cố tình dựng cảnh rồi đưa lên mạng để câu "like" hay không thì chuyện này cũng cần phải điều tra kỹ lưỡng, vì hình ảnh một gã đàn ông nhòm ngược váy phụ nữ như thế rất phản cảm.


Quản lý khu chung cư đã dán giấy báo động cho cư dân biết về hai thanh niên lạ mặt mà nhà chức trách đang truy tìm. (Dân Trí)

Trước đó, từ chiều 13/5, trên mạng xã hội đăng thông tin kèm hình ảnh hai thanh niên lạ mặt có hành vi quấy rối với một bé gái mặc váy trong thang máy của một chung cư.

Cũng theo thông tin được đăng tải, địa điểm sự việc được xác định xảy ra tại Chung cư Simona, Hoàng Văn Thụ, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Đó là hình ảnh lấy từ camera an ninh của tòa nhà Block A Chung cư Simona Hoàng Văn Thụ vào khoảng gần 10 giờ đêm ngày 13/5.

Thời điểm này, có hai thanh niên có hành vi bất thường đứng trước cửa thang máy của chung cư Simona. Các đối tượng liên tục liếc nhìn xung quanh.

Đến 9g57, đối tượng mặc áo đen, quần lửng kẻ sọc trắng bước vào thang máy cùng với một bé gái mặc váy hoa. Thanh niên này đã có hành động quỳ mọp xuống sàn thang máy, sát chân bé gái, từ đằng sau để ngó đầu nhìn ngược bên trong váy của bé gái. Lúc này, trong thang máy không có ai ngoài thanh niên này và nạn nhân bị quấy rối.

Hình ảnh được cắt từ camera sau khi được đăng tải trên facebook đã nhanh chóng gây quan tâm trong cộng đồng mạng. Rất nhiều người lên án hành vi đồi bại của thanh niên đầu óc đen tối. Trong khi đó, nhiều người cũng tỏ ra lo ngại cho việc các bé gái đi lại một mình trong thang máy.

Khi biết có hình ảnh này được phát tán, quản lý tòa nhà Block A Chung cư Simona Hoàng Văn Thụ đã dán thông báo truy tìm nghi can và khuyến cáo cư dân đề cao cảnh giác.

Một lãnh đạo công an Quy Nhơn nói với báo Dân Trí, “Do hình ảnh đưa lên mạng không chụp được mặt nạn nhân nên chưa rõ người bị quấy rối là cháu bé vị thanh niên hay là người đã trưởng thành. Tôi đã cử anh em qua Chung Cư Simona để xác minh, làm rõ. Nếu đúng có vụ việc xảy ra thì phải xử lý nghiêm để răn đe. Hình ảnh gây phản cảm lớn.”

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements