Wednesday, 21/08/2019 - 07:19:50

Truy tìm tay súng bắn vào sở cảnh sát ở Lancaster

LANCASTER - Một nhân viên của Sở cảnh sát LA County đã bị bắn trúng vai ngày thứ Tư, sau khi một tay súng nhắm bắn vào văn phòng của sở cảnh sát đặt tại thành phố Lancaster. Sự việc xảy ra lúc gần 3 giờ chiều, tại bãi đậu xe của văn phòng Sở cảnh sát LA County trên đường West Lancaster.
Một cảnh sát bị bắn trúng vai, trong khi các cảnh sát khác may mắn tránh thoát. Tay súng được cho là bắn từ một tòa nhà chung cư lân cận, nhắm về hướng bãi đậu trực thăng của sở cảnh sát. Nhà chức trách đã lập tức phong tỏa khu vực và truy tìm hung thủ. Người cảnh sát bị thương vẫn tỉnh táo khi được đưa vào bệnh viện.
Thị Trưởng Lancaster R. Rex Parris nói người bị thương là một nhân viên trẻ đang được huấn luyện, chỉ mới được điều về cơ sở ở Lancaster. Anh đang mặc áo chống đạn vào lúc bị bắn, và có lẽ chiếc áo đã khiến viên đạn bị chuyển hướng từ ngực sang vai nạn nhân.
“Anh ấy bị đau rất nhiều, nhưng anh ấy sẽ không sao,” ông Parris nói. “Anh ấy trúng đạn vào ngực, nhưng áo giáp đã khiến viên đạn dội ra và bắn vào vai.” Thị Trưởng Parris nói vụ nổ súng có vẻ là hành động tấn công ngẫu nhiên, không đặc biệt nhắm vào bất kỳ cảnh sát nào.
Các thông tin ban đầu nói rằng hai phát súng đã được bắn từ tòa nhà Mental Health America, tòa nhà 4 tầng cung cấp nhà ở và cả dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm thần, nằm gần sở cảnh sát. Cho đến chiều thứ Tư, cảnh sát vẫn đang tiếp tục truy lùng hung thủ.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp