Tuesday, 23/06/2020 - 06:22:06

Truy tìm người phụ nữ cố tình ho vào em bé 1 tuổi

Người phụ nữ này đã ho vào mặt em bé.

 

SAN JOSE - Cảnh sát tại California đang truy tìm một phụ nữ, người đã cố tình ho vào một em bé đang ngồi trong xe đẩy, sau khi có tranh cãi với người mẹ của em bé. Sự việc xảy ra vào trưa ngày 12 tháng 6, lúc khoảng 5 giờ 25 chiều tại tiệm Yogurtland ở San Jose, California.

Một phụ nữ da trắng khoảng 60 tuổi đang đứng xếp hàng trước một người mẹ và một em bé 1 tuổi ngồi trong xe đẩy. Người phụ nữ đứng trước sau đó tỏ ra tức giận vì người mẹ không giữ khoảng cách phù hợp và hai bên lời qua tiếng lại. “Nghi can sau đó tháo khẩu trang, tiến gần đến mặt em bé, và ho vào mặt em khoảng hai, ba lần,” Sở Cảnh Sát San Jose cho biết.

Người mẹ liên quan trong sự việc cáo buộc rằng hành động của nghi can có liên quan đến chủng tộc.

“Tôi tin rằng bà ta kỳ thị chủng tộc, vì gia đình xếp hàng trước bà ta là người da trắng. Bà ta bắt đầu quấy rối chúng tôi khi tôi và bà tôi nói chuyện bằng tiếng Tây Ban Nha,” cô Mireya Mora, người mẹ của em bé, cho biết.


Mẹ và em bé bị ho vào mặt (ABC)

Mora nói con trai cô bị sốt nhẹ sau khi bị ho vào mặt, nhưng em bé hiện vẫn khỏe và cô hy vọng con trai không bị nhiễm coronavirus. Sở Cảnh Sát San Jose đang kêu gọi công chúng giúp xác định danh tính người phụ nữ nghi can.


Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements