Sunday, 24/09/2017 - 10:51:02

Truy tìm người đàn ông đi bậy ở tiệm rửa xeKENTUCKY – Một tiệm rửa xe ở Kentucky đang nhờ công chúng giúp xác định danh tính 1 người đàn ông, được họ đặt biệt danh là “Poopman.” Chủ tiệm rửa xe Soak-n-Wet-Car Wash tại thành phố Owensboro nói, người đàn ông này đã sử dụng cơ sở của họ làm “toilet” 2 lần. Theo hình ảnh từ camera an ninh, được đăng lên trang Facebook của tiệm Soak-n-Wet, một người đàn ông đã lái xe vào khu vực rửa xe, đi ra phía trước mũi xe, kéo quần xuống, và xả “nỗi buồn” xuống cống thoát nước. Trong đoạn video thứ hai, người đàn ông này còn cởi hẳn quần để “đi” cho dễ. Cảnh sát đã được thông báo sự việc, nhưng có vẻ như chưa có manh mối gì về người đàn ông kỳ lạ này.

Hai cảnh sát bị bắn ở Connecticut
NEW HAVEN – Hai cảnh sát đã bị bắn bị thương tại Connecticut vào hôm thứ Bảy, sau khi đến đáp ứng một vụ nổ súng ở thành phố New Haven. Cảnh sát được gọi đến 1 ngôi nhà lúc 10:30 sáng, sau khi nhận tin báo về việc một phụ nữ 51 tuổi bị bắn. Nạn nhân bị trúng nhiều phát đạn vào bàn tay, cánh tay, lưng, và ngực. Người phụ nữ được đưa vào bệnh viện Yale New Haven để phẫu thuật và đang trong tình trạng nguy kịch.
Sau khi nạn nhân gọi số khẩn cấp, cảnh sát đã đi vào ngôi nhà nơi nghi can nổ súng. Hai nhân viên an ninh, được xác định là Eric Pasino và Scott Shumway, bị trúng đạn vào cánh tay và dự kiến sẽ hồi phục. Nghi can sau đó được xác định là John Monroe, 51 tuổi, cư dân New Haven. Monroe cũng bị trúng đạn của cảnh sát, nhưng dự kiến sẽ sống sót. Toàn bộ cư dân trong khu dân cư đã phải di tản, trong lúc cảnh sát cố gắng thương lượng với nghi can.

Học sinh đánh hiệu trưởng thoát được án tù
NEW YORK – Một học sinh trung học ở thành phố New York, người đã đấm hiệu trưởng trường khiến ông bị thương, đã tránh được án tù với điều kiện cậu ta phải không vướng vào rắc rối gì trong 3 năm. Giới truyền thông cho biết, học sinh Luis Penzo, 19 tuổi, đã hoàn tất chương trình tư vấn gia đình, theo như thỏa thuận của việc phóng thích có điều kiện. Vụ đánh nhau xảy ra vào tháng 10 năm ngoái, khi hiệu trưởng yêu cầu Penzo giảm bớt âm lượng từ chiếc headphone của cậu ta. Penzo đã từ chối, và đấm hiệu trưởng 2 lần, khiến ông bị rách da và phải khâu 7 mũi. Penzo bị bắt và bị truy tố tội tấn công. Luật sư của học sinh này nói rằng, mẹ của Penzo vừa qua đời trong thời gian gần đây vì phình mạch máu não, và học sinh này đã mất bình tĩnh.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp