Saturday, 27/10/2018 - 07:44:03

Truy tìm kẻ sát hại bà chủ tiệm bằng 48 nhát chém


Gia đình lo hậu sự cho nạn nhân. (Dân Trí)

HÀ NAM - Qua khám nghiệm tử thi, công an xác định nạn nhân đã chết với 48 nhát chém vào người, trong đó có nhiều vết thương tại vùng cổ và đầu vô cùng dã man.

Nạn nhân là bà Ninh Thị H., 54 tuổi. Bà bán tạp hóa, bị sát hại ngay tại nhà ở xã Liêm Phong, huyện Thanh Liêm vào chiều thứ Năm, 25/10.

Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan công an, bà H. thiệt mạng trong khoảng thời gian từ 4 đến 5 giờ chiều. Người dân cho biết, bà H. sống cùng với chồng và con tại thôn Nguyễn Trung thuộc xã Liêm Phong. Gia đình bà H. bán tạp hóa từ nhiều năm nay ngay mặt đường quốc lộ 21A.

Kết quả khám nghiệm cho thấy tầng 1 và tầng 2 của ngôi nhà đều có vết máu của bà H. Công an tìm thấy một con dao phay dính máu mà hung thủ đã bỏ lại hiện trường, bên cạnh xác nạn nhân. Khám nghiệm tử thi cho thấy, bà H. bị chém tổng cộng 48 nhát vào người, trong đó có những nhát dao vào vùng cổ và vùng đầu khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Chồng bà H. đã đi du lịch, về nhà sau 5 giờ chiều thì khám phá vợ đã tử thương. Ngay sau đó, ông T. cùng mọi người đưa bà H. đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã quá trễ.

Cơ quan điều tra nhận định, hành động tàn ác của hung thủ có thể xuất phát từ sự xung đột gay gắt bộc phát giữa hung thủ và nạn nhân.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp