advertisements
Friday, 31/12/2021 - 04:16:30

Trưởng nhóm BTS lên tiếng về tin hẹn hò


Ca sĩ RM của nhóm BTS từng bị đồn nhiều thứ, kể cả đã có vợ con, nhưng đến nay những tin đó không đúng, ít nhất là công ty quản lý BTS nói vậy.

 

NAM HÀN – Vào thứ Sáu, truyền thông Nam Hàn đưa tin hãng Big Hit Entertainment - công ty quản lý của nhóm nhạc BTS – đã phủ nhận tin tức hẹn hò liên quan đến trưởng nhóm RM. Công ty khẳng định, tin đồn hẹn hò liên quan đến ca sĩ RM, do một nguồn tin tung ra ngày 30 tháng 12 là không chính xác.

Một ngày trước đó, một trương mục mạng xã hội tung tin RM đang hẹn hò với bạn gái ngoài ngành. Cô này xuất thân gia đình giàu có. Nguồn tin khẳng định hai người hẹn hò từ năm 2019, và thường đăng hình chụp cùng địa điểm như Công Viên Hồ Ilsan hay Phòng Trưng Bày PMK ở Seoul. Đáp lại, đại diện của Big Hit nói rằng tin đồn này chỉ là sự ảo tưởng và phỏng đoán mà không có bằng chứng cụ thể.

Trương mục mạng xã hội nêu trên trước đó cũng từng tung tin các ca sĩ V và Jungkook đang hẹn hò, dựa trên những bài viết của hai thành viên BTS này trên mạng xã hội. Người này thậm chí cho biết bạn gái của Jungkook chính là nữ tài tử Lee Yoo Bi. Sau đó, hãng quản lý của BTS và Lee Yoo Bi đều phủ nhận tin đồn này.

Hãng quản lý của BTS cũng thu thập bằng chứng và gởi đơn kiện lên cơ quan điều tra. Công ty tuyên bố: “Chúng tôi đang xúc tiến biện pháp pháp lý. Công ty sẽ áp dụng cả biện pháp dân sự và hình sự để đối phó người tung tin sai sự thật.”

Nam ca sĩ RM (sinh năm 1994, tên thật là Kim Nam Joon) đảm nhận vị trị trưởng nhóm kiêm rapper trong nhóm nhạc BTS. Nhóm nhạc Nam Hàn này đang rất nổi tiếng và thành công trong thị trường trong nước lẫn quốc tế. Do đó, mọi tin tức liên quan đến BTS đều có độ chú ý và thảo luận rất cao trên các mạng xã hội.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements